Niềng Răng Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Có Tốt Không?

Hiện nay có rất nhiều bệnh viện, phòng khám nha khoa cung cấp các dịch vụ chỉnh nha. Tuy nhiên bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương vẫn là địa chỉ niềng răng uy tín, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của khách hàng. Vậy niềng răng bệnh viện Răng Hàm Mặt có tốt không? Địa chỉ ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương

Hiện nay niềng răng bệnh viện Răng Hàm Mặt được xem là địa chỉ chỉnh nha uy tín mà người bệnh không nên bỏ qua. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương có thể bạn quan tâm.

Giới thiệu sơ lược về bệnh viện

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội đi vào hoạt động từ năm 1939, trước đây bệnh viện này có tên là Ban nha khoa Bệnh viện Phủ Doãn. Sau gần một thế kỷ hình thành và phát triển, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương đã trở thành một trung tâm khám chữa bệnh hàng đầu chuyên về răng hàm mặt được người dân trong nước tin tưởng.

Bệnh viện răng hàm mặt trung ương là địa chỉ niềng răng uy tín mà bạn nên đến
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương là địa chỉ niềng răng uy tín mà bạn nên đến

Tại khu vực phía Nam, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM được tách ra từ khoa Răng Hàm Mặt của Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM. Đây cũng là một địa chỉ khám và chữa các bệnh răng hàm mặt uy tín với trang thiết bị y tế vô cùng hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản nên được rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Tất cả những bệnh viện Răng Hàm Mặt niềng răng đều hội tụ các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực nha khoa, hơn thế nữa chi phí khám chữa bệnh cũng hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người bệnh nên bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải bệnh nhân.

Thông tin tổng hợp toàn bộ chi phí trồng răng trọn gói dành cho các cô chú, anh chị đang quan tâm.

Thời gian làm việc của bệnh viện

Bệnh viện Răng Hàm Mặt làm việc làm việc vào rất cả các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ Chủ nhật. Giờ làm việc cụ thể như sau:

Lịch làm việc từ thứ 2 đến thứ 6:

 • Giờ hành chính: Từ 7h00 – 16h30
 • Ngoài giờ hành chính: Từ 16h30 – 19h00

Lịch làm việc ngày thứ 7:

 • Giờ hành chính: Từ 7h00 – 12h00
 • Sau 19h00: Cấp cứu Nha khoa, cấp cứu hàm mặt

Thời gian làm việc tại bệnh viện Răng Hàm Mặt khá linh hoạt và thuận tiện cho người bệnh. Do đó bạn có thể căn chỉnh tùy theo thời gian rảnh của mình để đến đây khám và điều trị.

Các dịch vụ khám bệnh của bệnh viện răng hàm mặt niềng răng

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương có rất nhiều các khoa điều trị khác nhau để phục vụ đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người. Ngoài dịch vụ niềng răng bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương còn có thêm các dịch vụ khác như sau:

 • Khoa khám tổng hợp
 • Khoa điều trị tổng hợp
 • Khoa Nắn chỉnh răng
 • Khoa răng trẻ em
 • Khoa điều trị theo yêu cầu
 • Khoa Điều trị nội nha
 • Khoa Phục hình răng
 • Khoa cấy ghép răng Implant
 • Khoa chấn thương và chỉnh hình hàm mặt
 • Khoa Phẫu thuật trong miệng
 • Khoa nha chu
 • Khoa phẫu thuật và tạo hình hàm mặt
 • Khoa điều trị răng miệng người cao tuổi
 • Khoa gây mê hồi sức
Bệnh viện có nhiều dịch vụ khám chữa bệnh khác nhau
Bệnh viện có nhiều dịch vụ khám chữa bệnh khác nhau

Hiện nay ở bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương niềng răng còn được trang bị thêm thêm một số trang vật dụng công nghệ nha khoa tiên tiến hiện đại như: Ghép vi phẫu chỉnh hình răng hàm mặt, niềng răng mắc cài tự buộc thế hệ mới, Microimplant làm neo chặn chỉnh nha, hàn ống tủy Thermafil,… với mong muốn đảm bảo cho người bệnh đến đây được sử dụng những trang thiết bị tốt nhất.

Niềng răng bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương có tốt không?

Rất nhiều người hiện nay băn khoăn rằng không biết bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương niềng răng có tốt không? Trên thực tế Bệnh viện Răng Hàm Mặt là địa chỉ khám và điều trị các bệnh răng miệng hàng đầu của cả nước và được nhiều người bệnh đánh giá cao.

Một điều mà bạn có thể yên tâm khi đến đây để niềng răng đó là trình độ chuyên môn của các bác sĩ tại đây. Họ đều là những người có chuyên môn và nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiêm, tận tụy với công việc. Đồng thời trang thiết bị máy móc tại bệnh viện đều được trang bị đầy đủ và tiên tiến nhất.

Đội ngũ y bác sĩ tại đây luôn được tham dự các buổi hội thảo trong và ngoài nước để giao lưu học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm, nắm bắt thêm nhiều xu thế mới về ngành Răng Hàm Mặt. Không những thế tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương niềng răng còn luôn có đội ngũ y tế cấp cứu túc trực 24/7, hỗ trợ kịp thời khi có những trường hợp người bệnh bị biến chứng hay sốc phản vệ. Vì vậy bạn có thể yên tâm về một nơi có thể chịu trách nhiệm nếu như bạn gặp bất kỳ sự cố gì trong quá trình niềng răng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tới niềng răng bệnh viện răng hàm mặt trung ương bởi các bác sĩ ở đây đều được đào tạo bài bản và dày dặn kinh nghiệm
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tới niềng răng bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương bởi các bác sĩ ở đây đều được đào tạo bài bản và dày dặn kinh nghiệm

Giá niềng răng ở bệnh viện bao nhiêu?

Dưới đây là giá niềng răng ở bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương cho từng dịch vụ mà người bệnh có thể tham khảo:

 • Niềng răng mắc cài tự buộc thép cho trẻ em giá 36 triệu
 • Niềng răng mắc cài tự buộc thép cho người lớn giá 40,1 triệu
 • Niềng răng mắc cài tự buộc sứ cho trẻ em giá 50,1 triệu
 • Niềng răng mắc cài tự buộc sứ cho người lớn giá 57 triệu
 • Niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá 125,1 triệu
 • Niềng răng 3D clear dưới 6 tháng giá 16 triệu
 • Niềng răng 3D clear từ 6 tháng đến 1 năm giá 30 triệu
 • Niềng răng 3D clear từ 1 năm đến 1.5 năm giá 44 triệu
 • Niềng răng 3D clear từ 1.5 năm đến 2 năm giá 58 triệu
 • Niềng răng 3D clear trên 2 năm giá 72 triệu
 • Niềng răng Invisalign giá 70-140 triệu

Nhìn chung chi phí niềng răng bệnh viện Răng Hàm Mặt có mức giá tương đương so với mức giá chung tại các bệnh viện và phòng khám nha khoa hiện nay. Mức giá niềng răng tại bệnh viện này có thể thay đổi tùy theo mức độ nghiêm trọng của răng và phương pháp chỉnh nha mà bạn lựa chọn. 

Xem thêm: Niềng răng cho trẻ giá bao nhiêu? Khi nào nên niềng răng cho trẻ

Khách hàng hoàn toàn có thể yêu tâm khi niềng răng tại bệnh viện
Khách hàng hoàn toàn có thể yêu tâm khi niềng răng tại bệnh viện

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng và đưa ra tư vấn thích hợp nhất dành cho bạn. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng còn được sử dụng bảo hiểm y tế và dịch vụ niềng răng trả góp bệnh viện Răng Hàm Mặt, giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền thăm khám và điều trị. 

Đi niềng răng ở bệnh viện Răng Hàm Mặt cần lưu ý những gì?

Để quá trình khám và niềng răng của bạn được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ thì người bệnh cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Đi niềng răng ở bệnh viện Răng Hàm Mặt bạn cần tranh thủ đến sớm để được làm thủ tục vào khám trước. Tránh đến vào những ngày cuối tuần hoặc chiều muộn. Bởi khả năng cao là bạn sẽ phải chờ đợi khá lâu.
 • Hãy tham khảo kinh nghiệm của những người đã niềng răng tại bệnh viện để nghe họ tư vấn nên đến gặp bác sĩ nào.
 • Trong quá trình niềng răng, bạn cần tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Nếu bạn nghiêm túc thực hiện theo đúng hướng dẫn thì thời gian chỉnh ra của bạn sẽ được rút ngắn sớm nhất có thể.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương là một trong những địa chỉ niềng răng uy tín hàng đầu hiện nay. Mặc dù vậy, bệnh viện vẫn tồn tại một số điểm bất tiện về tình trạng quá tải, số lượng bệnh nhân đến đây mỗi ngày đều rất lớn khiến việc xếp hàng chờ đợi mất nhiều thời gian. Để chờ được làm thủ tục và vào khám có khi mất đến nửa ngày, gây bất cập cho những người bận rộn không có nhiều thời gian.

Vì vậy, bên cạnh Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương, khách hàng cũng có thể tham khảo và lựa chọn một số địa chỉ nha khoa uy tín khác, nổi bật như ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế. ViDental Brace là địa chỉ niềng răng uy tín hàng đầu hiện nay, nha khoa đã thực hiện niềng răng thành công cho hàng ngàn khách hàng Việt, mang tới cho khách hàng nụ cười tự tin và rạng rỡ. 

Niềng răng tại ViDental Brace – Hiệu quả GẤP 3 LẦN, an toàn tuyệt đối và hỗ trợ trả góp 0% lãi suất

Niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài thường hay niềng răng Invisalign tại ViDental Brace – địa chỉ niềng uy tín hàng đầu hiện nay sẽ giúp bạn an tâm tuyệt đối về chất lượng, hiệu quả cũng như sự an toàn. Đây cũng chính là lý do để hàng ngàn khách hàng Việt tin tưởng lựa chọn ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế trong suốt thời gian qua. Đến với nha khoa, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ niềng răng với những điều tuyệt vời sau đây: 

Bác sĩ và chuyên gia chỉnh nha CHUẨN Harvard với hơn 15 NĂM kinh nghiệm 

Trên thị trường hiện nay, ViDental Brace là một trong số rất ít các nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đều là những người có trình độ chuyên môn cao, từng có thời gian tu nghiệp tại Harvard – Trường đại học danh giá nhất thế giới. Nhờ đó, các bác sĩ có cơ hội tiếp xúc và tiếp thu những kiến thức nha khoa, công nghệ nha khoa tân tiến nhất từ nhiều nước trên thế giới, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý báu. 

Những kiến thức này được các bác sĩ mang về và áp dụng thực tế tại ViDental Brace, giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm quy trình niềng không đau, hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Hơn thế nữa, các bác sĩ tại nha khoa cũng là những người đã có hơn 15 năm kinh nghiệm xử lý các ca niềng từ đơn giản đến phức tạp, bao gồm cả những ca niềng khó mà các nha khoa khác từ chối thực hiện. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tay nghề cũng như trình độ chuyên môn, kỹ thuật xử lý chính xác của bác sĩ tại ViDental Brace.

Hơn thế nữa, các bác sĩ chỉnh nha tại Trung Tâm Niềng Răng ViDental Brace còn là thành viên của nhiều hiệp hội chỉnh nha Quốc tế uy tín như Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ AAO, Hiệp hội chỉnh nha không mắc cài châu ÂU EAS,….Với tư cách là thành viên, các bác sĩ được tạo điều kiện để học hỏi và tham khảo những điều mới mẻ về niềng răng nói riêng và nha khoa nói chung để ngày càng được mở rộng, nâng cao kiến thức. Từ đó giúp phục vụ công việc một cách hiệu quả nhất. 

Niềng răng hiệu quả GẤP 3 LẦN nhờ công nghệ hiện đại nhất 

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của các ca niềng tại ViDental Brace đó chính là hệ thống trang thiết bị, máy móc và công nghệ hiện đại. Nổi bật trong đó chắc chắn phải kể đến công nghệ niềng răng Vi-Smile GẤP 3 tác dụng niềng và độ an toàn gần như tuyệt đối. Theo đó, công nghệ niềng này là sự kết hợp của 3 yếu tố sau: 

 • Lấy mẫu hàm chính xác GẤP 3 LẦN với Itero 5D: Với công nghệ nhân tạo AI, Itero 5D hỗ trợ lấy dấu hàm chính xác chỉ trong 60 giây nhờ khả năng hiển thị cấu trúc hàm chi tiết. Đây cũng là căn cứ quan trọng để bác sĩ lên phác đồ niềng. 
 • Biết trước lộ trình niềng với Smilecheck: Công nghệ này giúp lưu trữ thông số hàm trọn đời, tự động tính toán và đưa ra hướng dịch chuyển răng phù hợp nhất. Đồng thời hạn chế tối đa việc nhổ răng và hỗ trợ bác sĩ xuyên suốt quá trình niềng.
 • Kiểm soát biến chứng niềng với SmileStream: SmileStream có tác dụng tầm soát xương hàm, đo lường chính xác mật độ xương, mạch máu của từng vùng xung quanh răng miệng. Ngoài ra, phòng ngừa đến 99,99% nguy cơ biến chứng sau niềng.

Niềng răng với bảo hiểm trọn đời và ưu đãi trả góp 0% lãi suất 

Tất cả các khách hàng trải nghiệm dịch vụ niềng răng tại ViDental Brace đều có cơ hội tham gia gói bảo hiểm niềng răng với nhiều quyền lợi trọn đời hấp dẫn. Theo đó, đối tượng khách hàng được hưởng bảo hiểm niềng răng tại nha khoa bao gồm: 

Với mỗi gói bảo hiểm dành riêng cho mình, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt mà ViDental Brace mang tới. Gói bảo hiểm này không chỉ thể hiện sự thấu hiểu mà còn là sự khẳng định của ViDental sẽ đồng hành cùng sức khỏe răng miệng của khách hàng trọn đời. 

Hơn thế nữa, nha khoa còn mang đến chính sách hỗ trợ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT với những ưu đãi đặc biệt: 

 • Không ràng buộc giấy tờ, thủ tục nhanh chóng, ngắn gọn
 • Trả góp qua nhiều hình thức: Thẻ tín dụng, tiền mặt, chuyển khoản
 • Đa dạng loại thẻ trả góp nhờ liên kết với nhiều ngân hàng 
 • Thời gian trả góp tối đa lên tới 1 NĂM

XEM NGAY: Chi Tiết Bảng Giá Niềng Răng Mắc Cài Sứ [Cập Nhật 2023]

Với chính sách hỗ trợ trả góp 0% lãi suất và chi phí hợp lý, ViDental là địa chỉ nha khoa uy tín được hàng nghìn khách hàng lựa chọn trong suốt thời gian qua. Trong đó cũng đã có hàng ngàn ca niềng răng thành công và một số hình ảnh khách hàng nổi bật bạn có thể tham khảo: 

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ niềng răng, chỉnh nha, hãy liên hệ trực tiếp đến Trung Tâm Niềng Răng Thẩm mỹ Quốc tế ViDental để được các chuyên gia tư vấn miễn phí. 

Trên đây là một số thông tin về việc niềng răng bệnh viện Răng Hàm Mặt có thể bạn đang quan tâm. Hi vọng rằng những kinh nghiệm đi thăm khám và điều trị tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất. Hãy đến gặp các bác sĩ để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé.

GỢI Ý XEM NGAY

Bình luận (33)

 1. Võ Minh Thy says: Trả lời


  Bệnh viện răng hàm mặt trung ương nghe tên thôi đã thấy uy tín, chất lượng rồi, có điều mình vẫn ngại khoản chờ đợi với thủ tục ấy. Đi làm rồi thời gian rảnh cũng chỉ có cuối tuần mà cuối tuần nhiều người đến làm dịch vụ cũng quá tải hơn nữa, chờ đợi thôi cũng mất nửa ngày thì làm ăn gì được. Không biết Vidental được đề cập đến có tin cậy được không nhỉ?

  1. Quyên Trần says: Trả lời


   Ừ, bệnh viện trung ương thì bác sĩ đầu ngành đều quy tụ ở đây cả nên yên tâm, nhưng mà công lập còn một điều mình cũng ngại ở các cơ sở công lập nữa đó là chính sách bảo hành nó có rõ ràng như tư nhân nữa không í

  2. Phạm Anh Tuấn says: Trả lời


   Ôi làm mấy cái thẩm mỹ răng này tôi không có chọn công đâu, bệnh viện công thường thấy thiên về điều trị hơn. Đợt có nhu cầu niềng răng là tôi tìm hiểu ngay mấy cái cơ sở tư, sau thì chọn niềng tại nha khoa Vidental. Vidental tôi thấy cũng quy tụ nhiều bác sĩ có chuyên môn cao đấy, có cả chuyên gia nước ngoài nữa. May móc với cơ swor vật chất thấy bên này cũng đầu tư. Tôi bỏ ra cả gần 100 triệu niềng răng invisalign ở đây, sắp bỏ được niềng rồi, trong thời gian niềng không phải lo nghĩ gì vì bác sĩ họ thường hỏi thăm với có vấn đề gì hỏi bác sĩ đều được tư vấn ngày. Nói chung thấy dịch vụ với chất lượng bên này oke. Bạn có thể tham khảo nhờ bác sĩ tư vấn cho mà niềng.

   1. Trung Tâm ViDental Implant Vidental says: Trả lời


    Chào bạn Phạm Anh Tuấn, trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Cám ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và có phản hồi tích cực đến Vidental. Chúc mừng bạn đã có một kết quả niềng tốt và sắp được tháo niềng. Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ đội ngũ chăm sóc khách hàng hoặc liên hệ trực tiếp Bác sĩ để được hỗ trợ kịp thời nhé. Cám ơn bạn.

   2. Hoàng Yến says: Trả lời


    Tớ cũng được chị họ cho địa chỉ của Vidental để đến niềng răng, đang tính cuối tuần này qua cơ sở Hà Đông của họ để bác sĩ xem tình trạng răng rồi tư vấn cho đây

 2. Trương Thanh Thanh says: Trả lời


  Mình ở Hà Nội, không biết có cơ sở nha khoa tư nhân nào niềng răng chất lượng, uy tín, chính sách bảo hành cũng ok không ạ? mong mọi người chỉ giúp!

 3. Hải Thanh says: Trả lời


  Không biết có ai từng niềng tại nha khoa Việt Pháp chưa nhỉ? mình ở gần chổ này, đang tìm hiểu để đến niềng cho thuận tiện đi kiểm tra định kỳ

  1. Nguyễn Như Minh says: Trả lời


   Việt Pháp bên này cũng có nghe đến, thấy cũng quảng cáo nhiều nhưng không biết bên đó có niềng trong suốt không. Mình cũng tính qua đó khám. Thấy cơ sở cũng nhiều mà không biết cùng hệ thống với nhau không nhỉ?

   1. Hải Thanh says: Trả lời


    Bạn cứ gọi điện trực tiếp bên họ để hỏi xem, nhiều lúc cùng tên nhưng lại không cùng hệ thống đấy. Mình cũng niềng bằng mắc cài thép thôi cho kinh tế.

  2. Phạm Lê Gia Hân says: Trả lời


   Giờ các địa chỉ nah khoa nhiều quá, đâu đâu cũng thấy có nha khoa mọc lên, nói thật chứ đến đau đầu để chọn nha khoa luôn, giờ chắc xem mọi người review bên nào tốt thì đến thôi.

 4. Phan Thanh Hoa says: Trả lời


  Mình đang tính niềng răng mà cả 2 cơ sở trên đều ở xa, cái niềng răng này pahir đi lại nhiều nên không tiện chút nào, tìm hiểu 1 vài chổ rồi nhưng do ở tỉnh lẻ nên cũng ít cơ sở to, bác sĩ cũng k rõ trình độ như thế nào luôn. Đọc review một số hội nhóm thấy có nhắc đến Vidental này nhưng tiếc là xa quá.

  1. Ly Ly master says: Trả lời


   Đúng rồi, niềng răng thì chọn bên nào gần cho tiện đi lại tái khám, siết răng. Nhưng cũng chú ý chọn để được bên nào uy tín chứ không là lại hỏng cả bộ răng trong khi đó tiền bỏ ra không ít

  2. Trung Tâm ViDental Implant Vidental says: Trả lời


   Chào bạn Phan Thanh Hoa, trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Hiện tại ngoài trụ sở chính ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Vidental còn có hệ thống liên kết tại nhiều cơ sở nha khoa trên khắp cả nước. Không biết bạn đang ở tỉnh nào, có thể vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi vào hotline cuả trung tâm để được tư vấn địa chỉ gần nhất với bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Vidental.

  3. Trần Minh Thư says: Trả lời


   Cho hỏi mấy địa chỉ liên kết cuả Vidental có chất lượng như trụ sở chính không nhỉ? Tôi cũng ở tỉnh lẻ đang tìm hiểu nơi niềng răng uy tín để đưa cậu con trai đi niềng răng

   1. Hoạ My says: Trả lời


    họ liên kết thì cũng đảm bảo chất lượng chứ không ảnh hưởng đến uy tín đến cả hệ thống chứ bạn. Bạn thử liên hệ họ xem có cơ sở nào gần rồi cứ đến khám tư vấn, hỏi xem họ liên kết về máy móc, công nghệ thôi hay là có cử cả mấy bác sĩ giỏi đến để kiểm tra cụ thể nữa không? xem thế nào rồi quyết định. Khám tư vấn thì được miễn phí í mà

  4. Trung Tâm ViDental Implant Vidental says: Trả lời


   Chào bạn Nghiêm Linh, trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Vidental rất cảm ơn Bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại Vidental. Để đạt được hiệu quả niềng tốt nhất, bạn chú ý đến chế độ ăn uống và vệ sinh răng miệng theo những hướng dẫn từ Bác sĩ Bạn nhé. Nếu có thắc mắc gì, bạn liên hệ để được giải đáp Bạn nhé , Cảm ơn Bạn!

 5. Phan Tấn Đạt says: Trả lời


  Niềng răng đòi hỏi trình độ nhân lực cao và máy móc hiện đại mới làm được đó. Nay thấy đâu đâu cũng quảng cáo niềng được răng mà k rõ chất lượng thế nào. Chổ nào không biết chứ bv Răng hàm mặt trung ương tôi hoàn toàn yên tâm về trình độ các bs. Nhưng mà bên công lập thì mình vẫn ngại 1 điểm là chăm sóc khách hàng trong quá trình niềng răng. Tư nhân thì họ nghe máy với phản hồi nhanh chóng chứ bên công lập sợ không được như vậy. Chờ được trả lời chắc sốt ruột luôn. Mà mấy kỹ thuật khó này thì thiếu gì những vấn đề nãy sinh trong quá trình làm đâu.

  1. Dương Vân Hà says: Trả lời


   Đúng thật nhỉ, con em tôi nó niềng răng mà bất cứ làm một cái gì thắc mắc nó nhắn zalo rồi gọi điện thoại cho bs điều trị nó suốt ngày. Cái này thì sợ bên công lập không được thoải mái như vậy rồi, bên đó quá tải thế thì bs có muốn nhiệt tình với bệnh nhân cũng khó. Nói chung điều trị bệnh gì về răng miệng thì chịu khó chờ đợi mà chữa tại bv răng hàm mặt cho yên tâm, còn làm thẩm mỹ mà đòi hỏi tái khám nhiều lần thì nên chọn tư nhân làm cho tiện các bác ạ

 6. Mỹ Huệ TH says: Trả lời


  Con gái tôi bị móm nặng, tưởng đâu chỉ cần niềng là giải quyết được. Đi khám thì họ bảo xương hàm của con tôi to, dài nên làm cho mặt không được gọn. Nếu muốn đạt được tính thẩm mỹ cao nhất thì chỉ có gọt bớt xương hàm rồi mới niềng là phương pháp hiệu quả nhất. Mà tôi ở tỉnh lẻ, không có cơ sở nào làm được phẫu thuật cắt xương hàm cả. Không biết có ai đã làm phương pháp này chưa chỉ giúp tôi địa chỉ uy tín với ạ

  1. Hoài Thương Nguyễn says: Trả lời


   Kỹ thuật cắt xương hàm đòi hỏi tính chính xác và tay nghề cao, máy móc hiện đại mới thực hiện được đó bạn. Bạn nên đến mấy địa chỉ uy tín hàng đầu như bệnh viện Răng Hàm Mặt trung ương để làm cho đảm bảo. Còn Vidental thì mình không rõ có niềng làm được kỹ thuật này không nhưng mà họ có bài viết về niềng răng móm ở đây nè bạn: https://viennhakhoa.org/nieng-rang-mom-56.html trong này thấy cũng có đề cập đến phương pháp gọt xương hàm đấy. Bạn tham khảo rồi liên hệ trung tâm xem sao

  2. Trung Tâm ViDental Implant Vidental says: Trả lời


   Chào bạn Mỹ Tuệ TH, trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Để có thể tư vấn và có phác đồ điều trị chính xác nhất đối với trường hợp của con bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi vào hotline 0989 518 448 để được hỗ trợ đặt lịch nhanh chóng đến khám tại cơ sở của Vidental. Mọ thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp đầy đủ và cụ thể nhất. Cám ơn bạn.

 7. Hoàng Thanh Hằng says: Trả lời


  Không biết chi phí niềng răng bên Vidental có cao không mọi người? Biết là tư thì chi phí sẽ hết nhiều hơn công nhung không rõ có chênh so với bv Răng Hàm Mặt nhiều không nhỉ?

  1. Huyền Trương says: Trả lời


   Thì đương nhiên rồi bạn. Cơ sở công lập không take care khách hàng kỹ như tư nhân mà, giá cũng có chênh nhau là chắc chắn rồi. Mức giá cụ thể mình không rõ, cũng đang tìm hiểu, thấy có bài viết này để cập đến chi phí bên Vidental này https://viennhakhoa.org/chi-phi-nieng-rang-2-ham-3195.html#

  2. Trung Tâm ViDental Implant Vidental says: Trả lời


   Chào bạn Hoàng Thanh Hằng, trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Trung Tâm ViDental Implant Vidental rất chú trọng đầu tư về nhân lực và máy móc để nâng cao dịch vụ cho quý khách hàng có thể yên tâm thực hiện tại trung tâm. Tuy nhiên, không vì thế mà giá thành lại chênh lệch cao hơn so với thị trường hiện tại. Vidental cũng cấp những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp bạn có thể vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi vào hotline của trung tâm để được hỗ trợ tư vấn đầy đủ hơn nhé. Cám ơn bạn.

 8. Phan Thanh Nhân says: Trả lời


  Theo cá nhân tôi nghĩ khi có bệnh lý gì hoặc bị tai nạn ảnh hưởng đến vùng hàm mặt thì nên đến mấy BV công lập để xử lí vì họ có đội ngũ trực cấp cứu, trình độ chuyên môn các bác sĩ cũng cao, mặt khác nếu được BHYT thanh toán thì càng đỡ gánh cho bệnh nhân. Còn mấy dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp thì đến tư nhân làm cho nhanh mà họ có thời gian, đội ngũ đầy đủ để theo sát khách hàng, khiếu nại gì cũng được giải quyết nhanh gọn ấy. Nay mấy bác sĩ ở Bv công lập cũng được mời làm thêm ngoài giờ ở các cơ sở nha khoa tư nhân nhiều nên cũng không lo về chất lượng đâu.

  1. Hạnh Happy says: Trả lời


   Thì mọi người cũng ngại khoản giá với k biết trình độ chuyên môn của các bác sĩ thế nào đó bác. Tư nhân cũng dăm 3 loại chứ có phải ở đâu cũng uy tín đâu.

  2. Lê Thu Huệ says: Trả lời


   Mình đang tìm hiểu chổ niềng răng cho con thì thấy Vidental này cũng hay được nhắc đến là một địa chỉ uy tín để làm các dịch vụ thẩm mỹ về răng hàm mặt. Profie các bác sĩ thấy cũng hoành tráng, máy móc hiện đại, cơ sở liên kết rộng khắp. Nhưng mình chưa đến khám lần nào, không biết có như quảng cáo không nữa

   1. Tuyết Nhung says: Trả lời


    Vidental mình chưa niềng răng nhưng có đến để trám mấy lổ sâu răng rồi. Thấy phục vụ cũng tốt, Dụng cụ mình đến thì lấy bộ mới sau khi được khử trùng xong, mình rất hay để ý đến khâu vệ sinh tại các sơ sở nha khoa thì thấy bên đấy làm tốt, đúng quy trình đấy ạ.

    1. Trung Tâm ViDental Implant Vidental says: Trả lời


     Chào bạn Tuyết Nhung, trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Vidental rất chú trọng đến khâu vô trùng trong mọi quy trình kỹ thuật được thực hiện trên bệnh nhân. Cám ơn bạn đã có phản hồi tích cực đến trung tâm. Chúc bạn luôn khoẻ mạnh với tự tin với hàm răng chắc khoẻ của mình. Nếu cần tư vấn và sử dụng thêm bất cứ một dịch vụ gì, bạn có thể vui lòng liên hệ về trung tâm để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé. Cám ơn bạn.

 9. Nguyễn Văn Hữu Chính says: Trả lời


  Ngày trước tôi bị tai nạn gãy xương hàm rồi được cấp cứu tại bv Răng Hàm Mặt trung ương này đấy. Sau khi được các bác sĩ phẫu thuật và tái khám theo định kỳ thì bây giờ tôi đã hồi phục. Bệnh viện trung ương hàng đầu thì phải tốt rồ, cũng có những cái chưa ưng ý nhưng cũng phải chấp nhận thôi

 10. Ngọc fashion says: Trả lời


  mình chỉ biết niềng răng là đeo mắc cài vào rồi quá trình cụ thể như thế nào mình cũng chưa rõ. Thấy bây giờ nha khoa nào cũng quảng cáo niềng được răng cả. Không biết có cần tay nghề cao k hay là cứ nha sĩ thì đều làm được nhỉ?

  1. VyVy says: Trả lời


   Ôi niềng răng mà bạn nói đơn giản thế. Người ta học hết cơm gạo mới làm được hàm răng chất lượng vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa an toàn đấy. Có nhiều cơ sở cứ nhổ răng vô tội vạ, phải những cái răng có chức năng ăn nhai quan trọng thì thôi sau này tháo niềng rồi lãnh hậu quả, chưa kể nhé, mài răng để tạo kẻ hở cho các răng khác chạy mà không chú ý bảo tồn răng. Tôi thấy nghe bé em là bác sĩ nha khoa kể rồi đấy. Cứ không phải đẹp là xong chuyện đâu.

  2. Trung Tâm ViDental Implant Vidental says: Trả lời


   Chào bạn Ngọc fashion, trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Niềng răng được xem là một quá trình điều trị chuyên sâu, đòi hỏi nhiều kỹ thuật tay nghề của bác sĩ, do vậy nếu quyết định thực hiện, bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng nhé. Để hiểu rõ hơn về quy trình và những điều cần biết về niềng răng, bạn có thể vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi vào hotline của trung tâm (+84) 987.933.309 để được hỗ trợ đặt lịch nhanh chóng đến Vidental để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp và tư vấn đầy đủ hơn cho bạn nhé. Cám ơn bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Implant - Hà Nội: Tầng 3 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 989.518.448

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 989.518.448

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Implant - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 3 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

ViDental Implant - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0989.518.448