Trụ Implant Thụy Sĩ: Cấu Tạo, Ưu Điểm, Phân Loại Và Mức Giá

Trụ Implant Thụy Sĩ là một trong những dòng trụ chất lượng nhất trên thế giới với nhiều ưu điểm vượt trội. Nhiều bác sĩ nha khoa nhận định, đây là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những ai muốn phục hồi răng đã mất. 

Tìm hiểu về cấu tạo của trụ Implant Thụy Sĩ

Trụ Implant Thụy Sĩ được sản xuất từ đất nước Thụy Sĩ – Cái nôi của ngành nha khoa với tập đoàn Straumann nổi tiếng thế giới. Sau nhiều năm phát triển và cải tiến, dòng trụ Implant đến từ đất nước Thụy Sĩ đang dẫn đầu thế giới với chất lượng khi có khả năng đáp ứng mọi cơ địa và dễ dàng thích nghi với những đặc điểm xương hàm khác nhau.

Việc trồng răng với trụ Implant xuất xứ Thụy sĩ có thể áp dụng được với nhiều tình trạng mất răng khác nhau, mang lại kết quả phục hình rất tốt. Trụ Implant Thụy Sĩ được thiết kế với cấu tạo an toàn và tối ưu giúp đảm bảo sự bám chắc vào xương hàm sau khi cấy ghép. Đặc điểm cấu tạo nổi bật của dòng trụ này như sau: 

Chế tạo từ Titanium tinh khiết 100%

Titanium là chất liệu an toàn, đã được cấp phép sử dụng trong nha khoa. Bên cạnh đó, Titanium cũng là vật liệu có trọng lượng rất nhẹ, độ bền cao cùng khả năng bám chắc trong xương rất tốt nên sau khi cấy ghép bạn sẽ có cảm giác giống như sử dụng răng thật. 

Dòng trụ Implant Thụy Sĩ bằng chất liệu Titanium có khả năng tích hợp với xương nhanh, thúc đẩy độ lành thương. Nhờ vậy, rút ngắn thời gian tích hợp của trụ implant với xương hàm tối đa.

Cấu tạo của trụ Implant Thụy Sĩ
Cấu tạo của trụ Implant Thụy Sĩ

Thiết kế tối ưu – đa dạng

Tối ưu trong thiết kế của trụ Implant sản xuất tại Thụy Sĩ giúp trụ phù hợp với nhiều kích thước và tình trạng xương hàm, vị trí răng đã mất khác nhau. Thiết kế xung quanh trụ với nhiều vòng xoắn giúp trụ tích hợp nhanh và chắc chắn hơn. Từ đó, khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí trồng răng giả

Công nghệ xử lý bề mặt Thụy Sĩ tân tiến

Trên bề mặt trụ Implant của Thụy Sĩ được phủ bằng lớp màng sinh học TiUnite. Tác dụng của lớp màng này rút ngắn thời gian tích hợp của răng với xương hàm giúp nâng cao hiệu quả của quá trình lành thương sau phẫu thuật. Sau khi trồng răng khoảng 4 – 6 tuần với trụ Implant Thụy Sĩ, bạn có thể lắp mão sứ trên trụ Implant. 

Trường hợp nào được chỉ định trồng với trụ Implant Thụy Sĩ 

Trồng răng với trụ Implant có nguồn gốc từ Thụy Sĩ thực hiện cho đối tượng là những người đã trưởng thành từ 18 tuổi trở lên. Ở độ tuổi này, xương hàm đã phát triển hoàn thiện, thích hợp cho các thủ thuật trồng răng Implant. Những trường hợp mất 1 răng, mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hoàn đều có thể thực hiện trồng răng Implant Thụy Sỹ như:

 • Người bị mất răng và muốn nhanh chóng khôi phục lại trăng trong thời gian ngắn nhất.
 • Xương hàm yếu
 • Đối tượng người cao tuổi, người bị loãng xương, có sức đề kháng kém.
Những đối tượng sử dụng trụ Implant Thụy Sĩ
Những đối tượng sử dụng trụ Implant Thụy Sĩ

Những lý do nên chọn trụ Implant Thụy Sĩ để thực hiện trồng răng

Trụ Implant đến từ Thụy Sĩ là dòng trụ tân tiến trên thế giới và có chất lượng tốt nhất hiện nay. Đây là loại trụ được nhiều bệnh nhân yêu thích nhờ những ưu điểm sau:

 • Tiết kiệm thời gian: Thời gian tích hợp xương của trụ Thụy Sĩ nhanh hơn nhiều lần so với các loại trụ thông thường, khả năng tương thích sinh học cao. Thời gian cấy ghép trụ được rút ngắn xuống chỉ còn 3 – 6 tháng để chờ xương chưa được tích hợp. 
 • Hiệu quả ngay sau lần cấy ghép đầu tiên: Chất lượng vượt trội về công nghệ sản xuất đã giúp trụ Implant xuất xứ Thụy Sĩ đạt hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 1 lần cấy ghép, đạt hiệu quả vĩnh viễn. 
 • Sự ổn định: Trụ Implant có độ tương thích cực tốt trong xương hàm. Dù sau 40 – 50 năm, trụ Implant Thụy Sĩ vẫn còn đó và cảm giác ăn nhai thật vẫn rất tốt, trong khi nhiều răng thật khác của bạn đã có thể bị rụng đi do tuổi tác. 
 • Bền và đẹp như răng thật: Trụ Implant có khả năng chịu lực và chịu nhiệt hàng đầu. Với thiết kế đặc biệt ở thân, cổ trụ có phép trụ tích hợp sát với xương, các mô nướu. Sau khi trồng thành công, răng Implant giống như một chiếc răng thật và khó có thể phân biệt được bằng mắt thường.

XEM THÊM: Trụ Implant Biotem Hàn Quốc Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu?

Trụ Implant Thụy Sĩ được đánh giá cao về hiệu quả và chất lượng
Trụ Implant Thụy Sĩ được đánh giá cao về hiệu quả và chất lượng

Giới thiệu 3 dòng trụ Implant Thụy Sĩ phổ biến nhất

Hiện nay, dòng trụ Implant đế từ đất nước Thụy Sĩ liên tục được cải tiến để đa dạng về kích thước, hình dáng và chi phí nhằm tiếp cận với nhiều đối tượng khác nhau. Trong đó, nổi bật nhất là 3 dòng trụ sau đây: 

Trụ implant Neodent

Trụ Implant Neodent thuộc dòng sản phẩm cao cấp với tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối, đến 99,%. Đây là dòng trụ được nhiều bác sĩ và nha khoa nổi tiếng thế giới tin dùng. Ưu điểm của dùng trị Neodent có thể kể tới như:  

 • Bề mặt trụ ưa nước Neodent Aqua giúp khả năng tiếp cận chất lỏng hữu cơ cao hơn. Từ đó, trụ Implant Thụy Sĩ có khả năng tích hợp rất tốt trong các môi trường sinh học khác nhau như máu, hệ xương, mô,…
 • Bề mặt xử lý SLA (Sandblasted, Large grit, Acid-etched) giúp tăng khả năng tích hợp xương, kể cả trong các trường hợp có mật độ và số lượng xương thấp.
 • Thiết kế trụ hoàn hảo, khớp nối Abutment có liên kết vững chắc và ổn định, độ bền thách thức thời gian.

Trụ implant SIC

Trụ Implant SIC là loại trụ Thụy Sĩ có chất liệu từ Titanium nguyên chất, trụ có những ưu điểm sau:

 • Thời gian phục hình ngắn: Bề mặt xử lý đồng thời bằng màng sinh học cùng kỹ thuật Matrix giúp trụ dễ dàng tích hợp vào xương hàm nhanh chóng. Thời gian hồi phục răng với tru SIC rút ngắn khoảng 3 – 5 tuần. 
 • Thiết kế ưu việt: Kết nối Côn Morse bên trong tự khóa giúp tăng độ ổn định cơ học, giúp tăng khả năng tự khóa vượt trội giữa trụ và chụp phục hình. Khớp nối Abutment có thiết kế rãnh song song, ôm sát khít trụ, không có khe hở để vi khuẩn xâm nhập, có thể dễ dàng xử lý bằng tay.
 • Thiết kế với kết nối thông minh: Kết nối phục hình được thiết kế đơn giản hóa, đặc biệt là các vũng răng hàm trong. 
 • Sự linh hoạt: Một mũi khoan có thể dùng cho 2 hình dang Implant khác nhau giúp tạo tính linh hoạt cho phẫu thuật lên cao nhất, làm tiền đề cho quá trình chuẩn bị phẫu thuật cấy ghép xương.
 • Kích thước đa dạng với nhiều tình trạng răng và xương hàm.  
 • Độ bền cao: Trụ Implant Thụy Sĩ SIC có độ bền cao, không bị gãy vỡ dù sử dụng thời gian dài trong môi trường khoang miệng. 
 • Thẩm mỹ tốt hơn, khôi phục chức năng nhai hiệu quả.
 • Bảo toàn cấu trúc xương, hạn chế tối đa tình trạng nén mô xương, tiêu xương. 
 • Chi phí hợp lý.  

Xem thêm

Trụ implant SIC của Thụy Sĩ được đánh giá cao
Trụ implant SIC của Thụy Sĩ được đánh giá cao

Trụ Implant Straumann

Implant Straumann Thụy Sĩ là loại trụ được nhiều nha khoa lựa chọn cho người dùng khi điều trị cấy ghép răng. Ưu điểm của trụ:

 • Thiết kế nhỏ gọn: Đây là loại trụ có kích thước nhỏ gọn nhất, không chiếm nhiều diện tích ở xương hàm cũng như không làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh. 
 • Thiết kế tỷ lệ chuẩn: Tỷ lệ ren xoắn tiêu chuẩn mang đến hiệu quả cao trong quá trình tích hợp giữa xương hàm với trụ Implant. 
 • Thời gian phục hình ngắn: Thời gian phục hình răng giảm xuống 6 tuần, phù hợp cho những bệnh nhân không có nhiều thời gian điều trị, bệnh nhân ở xa.
 • Giảm nguy cơ biến chứng: Phòng tránh được tình trạng tiêu xương ở xung quanh trụ Implant, hạn chế tối đa sự dịch chuyển Implant.
 • Khả năng chịu lực lớn: Tuy kích thước nhỏ gọn như độ chịu lực của trụ Implant Straumann rất lớn, khi trồng răng bằng trụ này bạn có thể ăn bất cứ loại đồ ăn nào, kể cả đồ ăn cứng giống như răng thật.  
 • Áp dụng được đa dạng trường hợp: Trụ Implant có thể áp dụng được trong nhiều trường hợp mất răng toàn hàm, mất răng riêng lẻ, đặc biệt là áp dụng được trong công nghệ Implant All-on-4, All-on-6. 
 • Độ bền cao: Tuổi thọ của trụ Straumann rất bền, gần như là vĩnh viễn nếu như bệnh nhân có phương pháp bảo toàn răng đúng cách, chế độ chăm sóc răng miệng tốt. 
Trụ Implant Straumann
Trụ Implant Straumann

Trụ Implant Thụy Sĩ có chi phí bao nhiêu? 

Chi phí trồng răng bằng trụ Implant Thụy Sĩ phù hợp với hiệu quả mà trụ mang lại. Hiện nay, các dòng trụ Implant đến từ Thụy Sĩ có giá dao động từ 30.000.000 – 42.000.000 VNĐ và tùy vào tình trạng răng miệng. Tại nha khoa ViDental, chi phí cũng sẽ nằm trong khoảng giá chung, khách hàng khi cấy ghép răng Implant tại nha khoa ViDental sẽ được bảo hành trọn đời. 

Nha khoa ViDental luôn có những chương trình ưu đãi và tri ân khách hàng, bảng giá tại đây được niêm yết công khai. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ đặt lịch khám qua hotline 098 793 3309 hoặc thông tin đăng ký online.

Xem thêm: [Cập Nhật] Chi Tiết Bảng Giá Trồng Răng Implant trọn gói 2022

Lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant Thụy Sĩ uy tín

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật đòi hỏi sự an toàn và trình độ chuyên môn cao. Chính vì vậy, người bệnh trước hết cần quan tâm đến việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa tin cậy để giúp quá trình phục hình răng đảm bảo tốt nhất, giảm thiểu rủi ro trong quá trình thực hiện. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong phục hình răng thẩm mỹ, Trung tâm trồng răng & phục hình thẩm mỹ – ViDental Implant là địa chỉ  uy tín, chất lượng được đánh giá cao trong ngành nha tại Việt Nam. Suốt nhiều năm qua, ViDental đã thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép trụ Implant Thụy Sĩ, xứng đáng là địa chỉ cấy ghép răng tốt nhất hiện nay. 

Nha khoa ViDental tự hào là địa chỉ trồng răng SỐ 1 hiện nay
Nha khoa ViDental tự hào là địa chỉ trồng răng SỐ 1 hiện nay

Mỗi khách hàng khi đến với ViDental đều đánh giá cao về trải nghiệm và dịch vụ tại đây nhờ những lý do sau:

 • Đây là hệ sinh thái Nha khoa phức hợp đầu tiên tại Việt Nam với mạng lưới hệ thống phủ khắp cả nước.
 • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nha khoa có chuyên môn 15+ NĂM KINH NGHIỆM, có bằng chuyên môn nha khoa và chứng chỉ tại nhiều quốc gia có trình độ nha khoa hàng đầu thế giới. Các bác sĩ đều đã thực hiện nhiều ca trồng răng Implant từ đơn giản đến phức tạp. 
 • Hệ thống phòng nha vô trùng, ViDental hiện đang sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại như: Phần mềm SImplant, Máy chụp X-quang Conebeam CT 3D, Công nghệ Scan 3D,….
 • Khách hàng được tư vấn thăm khám 1 – 1, lên phác đồ điều trị riêng.
 • Bảo hành trọn đời, khẳng định chất lượng dịch vụ qua từng ca cấy ghép. 
 • Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, chi phí phải chăng, nhiều chương trình ưu đãi để mọi khách hàng đều có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ. 
Vien nha khoa tham my
Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ, ViDental Clinic
Vien nha khoa tham my

Tư vấn và báo giá chỉ sau 10 phút [Click ngay]

Để biết thêm thông tin về dịch vụ trồng răng tại ViDental Implant, bạn có thể liên hệ qua thông tin sau: 

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về loại trụ Implant Thụy Sĩ cùng ưu điểm của các dòng trụ này. Hy vọng qua thông tin trên, bạn đã có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này, từ đó có lựa chọn tốt nhất để trồng răng và phục hình răng đã mất, có được sự tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.

Tham khảo

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309