Trồng Răng Implant Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Mới Nhất Hiện Nay

Giải đáp thắc mắc chung của rất nhiều cô chú anh chị về các vấn đề liên quan đến bảng giá trồng răng Implant, các chi phí liên quan và vì sao cùng một loại trụ ở nhiều nha khoa lại có giá khác nhau. Để tất cả cô chú, anh chị có thể thoải mái nhất khi làm răng, ViDental Implant sẽ giải đáp chi tiết nhất ngay dưới đây.

Bóc trần lý do nhiễu loạn giá trồng răng? ViDental Implant đặc biệt hơn vì sao?

Trồng răng Implant là giải pháp được đánh giá là giải pháp có độ khó cao. Để thực hiện thành công cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là tay nghề bác sĩ. Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí trồng răng. 

Ngoài ra, bảng giá trồng răng Implant còn phụ thuộc vào một số yếu tố như:

 • Số lượng trụ implant: Chi phí trụ răng là cố định do đó mức chi phí sẽ tăng theo số lượng trụ răng implant cần cấy ghép trên hàm.
 • Vật liệu Implant: Chất liệu, xuất xứ của trụ implant và mão sứ sẽ ảnh hưởng tới mức giá của việc trồng răng.
 • Công nghệ, máy móc: Công nghệ trồng răng càng cao, càng hiện đại thì mức giá cũng vì thế mà tăng theo. Tuy nhiên, việc áp dụng các công nghệ, máy móc hiện đại sẽ giúp hạn chế tình trạng đau đớn, đồng thời tiết kiệm thời gian điều trị.
 • Tình trạng răng miệng: Tuỳ thuộc vào sức khỏe răng miệng và độ khó của từng ca bệnh mà mức giá trồng răng Implant cũng có sự thay đổi.
 • Bác sĩ thực hiện: Mỗi đơn vị nha khoa sẽ có mức chi phí trồng răng khác nhau phụ thuộc vào tay nghề chuyên môn của bác sĩ.

Ngoài ra, nếu cô chú anh chị đang gặp một số các bệnh lý như viêm lợi, sâu răng, viêm nha chu,… cũng sẽ cần cần chi trả một khoản để điều trị các bệnh lý này trước khi tiến hành trồng răng.

Các nha khoa có thể niêm yết giá rẻ vì sao? 

>>> Giá lẻ, chưa tính trọn gói các chi phí như: mão răng, khớp nối, chi phí khám, chụp Xquang,… 

>>> Trụ không rõ nguồn gốc, “mạo danh” trụ Đức, Mỹ, Thuỵ Sỹ, Hàn Quốc,… nhưng thực tế là trụ sản xuất trong nước 

>>> Bác sĩ không đúng chuyên môn: Bác sĩ nha khoa tổng quát, chưa có chứng chỉ Implant, chưa có đủ kinh nghiệm trồng răng. 

Có thể bạn đang quan tâm: Trồng Răng Giá Rẻ Có Thực Sự Nên? Cảnh Báo Biến Chứng Có Thể Gặp Phải

ViDental Implant có gì đặc biệt?

ViDental Implant – Trung Tâm Trồng Răng, Phục Hình Thẩm Mỹ, đơn vị đi đầu trong việc trồng răng, phục hồi, thẩm mỹ răng bị nứt vỡ, hư hỏng luôn tự tin là nha khoa cung cấp các dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất về răng giả.

Tại đây, cô chú anh chị được sử dụng các dòng trụ nhập khẩu chính ngạch từ các nhà sản xuất quốc tế, mỗi sản phẩm trụ răng đều có mã số kiểm định chất lượng, giữ nguyên bao bì đóng gói và được khách hàng kiểm tra niêm phong trước khi làm. Giá trụ răng tuyệt đối không có tình trạng “khai khống”, “làm giá”,… 

Có thể nhiều cô chú anh chị đánh giá chung thị trường cho răng ViDental Implant có giá nhỉnh hơn. Tuy nhiên, song hành với mức giá đó là những giá trị dịch vụ khác mà không phải ở đâu cũng có được, cụ thể:

 • Nha khoa sử dụng hệ thống máy móc phân tích đa chiều hỗ trợ cấy ghép răng an toàn bậc nhất thị trường hiện tại.
 • Thực hiện trồng răng trực tiếp với các bác sĩ có tay nghề cao như bác sĩ CKII Nguyễn Thị Thái, bác sĩ Đạt Hoàng,… đều là những người có tên tuổi trong lĩnh vực Implant nha khoa.
 • Hỗ trợ chi phí đi lại, nghỉ ngơi, lưu trú cho các khách hàng ở xa lên đến 5 triệu đồng và đảm bảo mọi dịch vụ chăm sóc tại phòng khám tiện nghi nhất.

Xem thêm: Bác Sĩ Trồng Răng Tại ViDental – Chuyên Gia Implant Chuẩn Harvard 

ViDental Implant công bố bảng giá Implant [2023] – Trồng Răng Trả Góp

Bảng giá trồng răng sứ, trồng răng Implant được ViDental Implant cập nhật mới nhất. Cùng với đó là các chính sách, chương trình hỗ trợ trả góp 0% cho toàn bộ khách hàng, cũng như cập nhật ưu đãi mới nhất theo từng tháng. Cô chú, chị chị có ý định trồng răng, phục hình răng giả nên theo dõi và nắm rõ các thông tin sau đây.

Khi tìm hiểu về giá trồng răng, cụ thể là với phương pháp Implant, cô chú anh chị sẽ cần lưu ý đến các vấn đề sau:

 1. Tay nghề bác sĩ giỏi, bác sĩ có tiếng tăm
 2. Mất 1 răng, nhiều răng hay mất răng toàn hàm
 3. Chỉ mất răng hay vừa mất răng vừa có bệnh lý 
 4. Chất liệu răng sứ, dòng trụ Implant

Giá trồng răng tại Trung Tâm ViDental Implant trọn gói sẽ được tính theo công thức như sau:

Tổng chi phí trồng răng implant = Giá trụ Implant + Giá Abutment + Giá răng sứ + Các chi phí dịch vụ liên quan

Cụ thể chi phí trồng răng đơn lẻ và chi phí trồng răng toàn hàm được tổng hợp ở bảng sau:

Trồng Implant đơn lẻ với ViDental Implant

Chi phí này sẽ được tính dựa trên số lượng trụ Implant và cách thực hiện phục hình (các loại răng gắn trên Implant) mà cô chú anh chị lựa chọn. Tại ViDental Implant, cô chú anh chị sẽ được tư vấn cụ thể về từng loại trụ Implant, thân trụ Abutment và mão sứ phù hợp với tình trạng, nhu cầu của bản thân. Cụ thể:

GIÁ TRỤ RĂNG IMPLANT 

Loại trụ răng Implant 

Mức giá 

Trụ Implant Hàn Quốc

9 – 15 triệu đồng/trụ

Trụ Implant Đức

22 – 24 triệu đồng/ trụ

Trụ Implant Mỹ

24 – 26 triệu đồng/trụ

Trụ Implant Israel

18 – 20 triệu đồng/ trụ

Trụ Implant Thuỵ Sỹ 

35 – 43 triệu đồng/ trụ

GIÁ MÃO RĂNG SỨ

Loại mão răng sứ

Mức giá

Răng sứ Luxen

4 – 5 triệu đồng/răng

Răng toàn sứ Cercon HT

6 – 6.5 triệu đồng/răng

Răng toàn sứ HT Smile

7.5 – 8 triệu đồng/răng

Răng toàn sứ Lava Plus

7.5 – 8 triệu đồng/răng

Răng toàn sứ Lava Esthetic

11 – 12 triệu đồng/răng

Răng toàn sứ Ceramill

7 – 7.5  triệu đồng/răng

Răng toàn sứ Emax

9.5 – 10 triệu đồng/răng

ViDental ưu đãi trồng răng toàn hàm/ nguyên hàm

So với trồng răng Implant đơn lẻ, trồng răng toàn hàm có mức giá cao hơn. Mức giá cũng phụ thuộc vào phương pháp mà người bệnh lựa chọn gồm Implant ALL ON 4, ALL ON 5 hoặc ALL ON 6, cụ thể:

 • ALL ON 4 = 4 trụ implant + 12 răng
 • ALL ON 5 = 5 trụ implant + 14 răng
 • ALL ON 6 = 6 trụ implant + 14 răng

Như vậy, chi phí trồng răng implant toàn hàm sẽ bằng tổng chi phí số lượng trụ răng cần cấy ghép và số răng cần trồng trên hàm. Mức phí trồng răng toàn hàm dao động khoảng 70 – 200 triệu đồng/hàm tùy vào chất liệu trụ khách hàng lựa chọn. 

GIÁ DỊCH VỤ GHÉP XƯƠNG, TRỒNG RĂNG TOÀN HÀM

Dịch vụ

Giá

Ghép xương + màng xương

5 – 10 triệu đồng

ALL ON 4

150 – 190 triệu đồng

ALL ON 6

190 – 240 triệu đồng 

DUY NHẤT THÁNG NÀY

IMPLANT TOÀN HÀM GIẢM SÂU 50% CHỈ CÒN 50 TRIỆU/ HÀM

GIÁ GỐC trên 100 TRIỆU/ HÀM

ViDental Implant có phát sinh chi phí không?

Bên cạnh các chi phí bắt buộc cần chi trả cho việc cấy ghép Implant, cô chú anh chị cũng có thể cần chi trả một số chi phí phát sinh khác trong quá trình điều trị như chi phí ghép xương. Nếu được chẩn đoán xương răng không đủ để thực hiện trồng răng Implant, người bệnh cần thực hiện thêm dịch vụ cấy ghép xương. Chi phí của dịch vụ này tùy thuộc vào nguồn xương và lượng xương sử dụng, cụ thể:

 • Nếu nguồn xương từ vật chủ hoặc xương động vật, mức giá sẽ dao động trong khoảng 5 – 10 triệu VNĐ.
 • Nếu nguồn xương từ cơ thể người bệnh, mức giá sẽ vào khoảng 10 – 20 triệu VNĐ bởi cần thực hiện phẫu thuật lấy xương từ vùng khác trên cơ thể để ghép vào.
 • Ngoài ra, cô chú anh chị cũng cần chi trả cho chi phí nhổ răng khôn không cần thiết trước khi cấy ghép. Mức nhổ răng sẽ trong khoảng 500.000 – 2.000.000 VNĐ tuỳ thuộc vào công nghệ nhổ cũng như độ khó của răng.

TIẾT KIỆM, TỐI ƯU CHI PHÍ NHẤT CHO CÔ CHÚ ANH CHỊ >>>

3 Lý do đặc biệt – Phải đến ViDental Implant để trồng răng

Hiện nay, ViDental Implant – Trung Tâm Trồng Răng, Phục Hình Thẩm Mỹ được biết đến là đơn vị nha khoa chuyên sâu về trồng răng implant chất lượng cao HÀNG ĐẦU cả nước. Thuộc Hệ sinh thái Nha Khoa ViDental phức hợp và thẩm mỹ nha khoa ĐẦU TIÊN tại Việt Nam, đây hiện là địa chỉ được hàng ngàn người lựa chọn khi muốn cải thiện các tình trạng “mất răng”. 

Trồng răng KHÔNG ĐAU – KHÔNG BIẾN CHỨNG nhờ công nghệ tân tiến đạt chuẩn Châu Âu

Với ngành nha khoa thẩm mỹ, yếu tố công nghệ rất quan trọng, quyết định phần lớn đến tỷ lệ thành công của các ca phục hình. Nắm bắt được điều đó, ViDental Implant chú trọng đầu tư những trang thiết bị tối tân nhất. Hầu hết máy móc đều được nhập khẩu từ nước ngoài, được Hiệp hội Nha khoa thẩm mỹ Châu Âu (ESCD) chứng nhận đạt chuẩn. 

Một số thiết bị hiện đại như công nghệ phân tích Simplant 3D, phân tích khớp cắn T-Scan, công nghệ quét dấu răng iTero 5D, hệ thống thẩm định…. Nhờ đó khi thực hiện trồng răng tại Trung Tâm ViDental Implant khách hàng sẽ được đảm bảo AN TOÀN và đặc biệt là KHÔNG GÂY ĐAU ĐỚN.

Bên cạnh đó, yếu tố vô trùng, vô khuẩn tại Trung Tâm ViDental Implant cũng được thực hiện nghiêm ngặt nhằm tránh lây nhiễm chéo, nhiễm khuẩn với khách hàng và phòng tránh tuyệt đối tình trạng gặp biến chứng nguy hiểm sau trồng răng Implant.

Implant SuperSAFE đang là công nghệ tân tiến nhất được sử dụng tại nha khoa với 3 ưu điểm chính: Chính xác – Không gây đau đớn – Nhanh chóng gấp 3 lần.

Bác sĩ GIỎI – ĐÚNG CHUYÊN MÔN – GIÀU KINH NGHIỆM

Khi tới ViDental Implant, cô chú anh chị sẽ được thực hiện trồng răng bởi đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm, đã từng thực hiện hàng nghìn ca phục hình răng với độ khó cao mỗi năm. Hoàn toàn quy trình trồng răng sẽ được chính các bác sĩ trưởng thực hiện, do vậy cô chú anh chị khi đến đây chỉ cần yên tâm, các vấn đề về răng miệng sẽ được bác sĩ kiểm soát hoàn toàn.

Tiêu biểu trong đội ngũ của ViDental Implant phải kể đến 2 bác sĩ:

 • Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Thái, người đã có 25 năm kinh nghiệm ngành nha và nhiều năm làm việc trong chuyên môn Implant. Bác sĩ Thái vừa là người thực hiện kỹ thuật trồng răng cho khách hàng, vừa là người đào tạo kỹ thuật cho các lớp bác sĩ trẻ hiện nay.
 • Bác sĩ Đạt Hoàng, được mệnh danh là một trong những tay nghề xuất chúng, người tạo nên những thành tựu lớn đối với lĩnh vực Implant. Bác sĩ Đạt Hoàng đã từng tu nghiệp về Implant tại Đại Học Harvard và rất nhiều trường đào tạo nha khoa nổi tiếng trên khắp thế giới. Bác cũng đã và đang mang rất nhiều kiến thức về Implant từ các nền nha khoa khác nhau về với Việt Nam.

Bên cạnh yếu tố chuyên môn, các bác sĩ tại nha khoa cũng có thể cam kết với cô chú anh chị đó là luôn làm việc theo nguyên tắc an toàn, chuyên nghiệp, đúng quy trình. Có thể với các cô chú anh chị khi lần đầu làm răng sẽ không để ý đến vấn đề quy trình nhưng với các bác sĩ tiếp xúc hàng ngày thì đây là một trong những yếu tố quyết định tỉ lệ thành công của mỗi ca trồng răng.

Trồng răng 1 lần CAM KẾT bảo hành TRỌN ĐỜI, trả góp 0% lãi suất 

Đi đầu trong dịch vụ phục hình răng thẩm mỹ chuyên sâu, Trung Tâm Trồng Răng, Phục Hình Thẩm Mỹ – ViDental Implant đã tiếp đón hàng nghìn khách trồng răng implant mỗi năm bao gồm cả khách trong nước và du khách nước ngoài. 

Khi thực hiện trồng răng tại Trung Tâm ViDental Implant khách hàng sẽ được đảm bảo các quyền lợi sau:

 • Bảo hành trụ Implant TRỌN ĐỜI. ViDental Implant sẽ hỗ trợ 24/7 nếu khách hàng có vấn đề sau khi thực hiện phục hình.
 • Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng, không sử dụng hình ảnh của quý khách dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa được phép.
 • Cam kết MINH BẠCH chi phí, thông tin rõ ràng trước khi quý khách đồng ý thực hiện trồng răng.
 • Thanh toán 2 lần trong vòng 6 tháng – 1 năm với dịch vụ trồng răng Implant, hỗ trợ trả góp với lãi suất 0%.

ViDental bảo hành trụ răng từ 10 năm đến trọn đời với từng loại trụ cụ thể. Thời gian bảo hành này sẽ được ghi rõ trong hợp đồng, cô chú anh chị hãy để ý điều khoản này khi ký hợp đồng.

Hợp đồng cam kết có giá trị về pháp lý, trong đó có thông báo rõ về chi phí, thời gian thực hiện và chính sách bảo hành dịch vụ. Do đó cô chú anh chị có thể an tâm về lợi ích cá nhân và đảm bảo tốt nhất về mặt tinh thần, sức khỏe khi thực hiện trồng răng tại Trung Tâm ViDental Implant.

Vì sao trồng răng Implant giá cao hơn các phương pháp khác?

So với việc trồng răng bằng các phương pháp khác như hàm giả tháo lắp, bắc cầu răng sứ,… trồng răng Implant thường có giá cao hơn, lý do là bởi:

 • Để trồng răng Implant thành công cần hỗ trợ của công nghệ máy móc hiện đại, tiên tiên như máy phẫu thuật Implant, máy in máng, máy chụp phim công nghệ cao, hệ thống vô trùng,…
 • Trụ Implant và khớp nối được làm từ các chất liệu quý hiếm, không được sản xuất trong nước mà đều phải nhập khẩu từ nước ngoài.
 • Kỹ thuật thực hiện phức tạp, cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn vững vàng, tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong ngành.

Mặc dù có chi phí cao tuy nhiên trồng răng Implant lại là giải pháp giúp phục hình gần như hoàn toàn răng đã mất, vừa đảm bảo chức năng ăn nhai và mang tới cho người bệnh nụ cười tự tin. Hơn nữa, giải pháp này còn ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm và về lâu về dài đây là khoản đầu tư xứng đáng bởi người bệnh chỉ cần thực hiện một lần duy nhất.

ViDental Implant ra đời với tiêu chí mang lại hàm răng chắc khỏe, tự nhiên nhất cho tất cả mọi người. Mọi khuyết điểm răng đều có thể được xử lý và khắc phục bởi các bác sĩ của ViDental Implant với chất lượng chuẩn chỉnh và giá tốt nhất thị trường. Hãy tin tưởng các bác sĩ để sớm tìm lại sự tự tin cho chính mình.

Trung Tâm Trồng Răng, Phục Hình Thẩm Mỹ – ViDental Implant

BẠN ĐỌC CŨNG QUAN TÂM

Bình luận (87)

 1. Minh Ánh Nguyễn says: Trả lời


  trồng răng loạn giá thật chứ, càng tìm hiều nhiều càng thấy mỗi nơi một giá, ko biếc phải làm sao luôn

  1. Ngọc Linh says: Trả lời


   mình cũg thấy thế, nên cứ vào chỗ lớn làm, biết là đắt 1 chút nhưng thấy yên tâm, mấy chỗ nha khoa nhỏ ko biết lỡ có vấn đề gì ngta có đủ máy móc mà hỗ trợ kịp cho mình ko, sợ v

  2. Hoàng says: Trả lời


   làm bệnh viện là yên tâm giá nè các b, giá ko cao, bác sĩ thì ko phải bàn rồi https://viennhakhoa.org/bang-gia-trong-rang-implant-benh-vien-rang-ham-mat-4818.html

  3. Thanh Thanh says: Trả lời


   Bệnh viện giá okie, bsi okie nhưng mà dịch vụ cũng hên xui b ơi, với khó gặp trao đổi lâu với các bác lắm, các bác nhiều bệnh nhân đôi khi mình đợi cũng mất cả ngày, trồng răng thì đi mấy ngày nữa cũng rấtr tốn thời gian https://viennhakhoa.org/trong-rang-implant-mat-bao-lau-5703.html

 2. Hoàngg Ann Nhiênn says: Trả lời


  em làm loại mỹ hơn 20tr/ răng cả mão miếc các thứ có đúng giá ko mn

  1. Uyên Pu says: Trả lời


   hình như trụ mỹ cũng nhiều loại phải ko b, mình cũng làm mỹ nhưng 25 trịu mỗi tiền trụ thôi đó ạ

  2. Minh Huyền says: Trả lời


   Nhiều hãng khác nhau đó, mỗi hãng 1 giá

  3. No Name says: Trả lời


   Sao cùng là trụ Implant mỹ mà lại chênh nhau nhiều thế ạ, e cứ nghĩ là chênh khoảng 1-2 tr thôi ạ, tính ra như kia phải chênh nhau dăm bảy trịu cơ ạ

  4. Minh Huyền says: Trả lời


   Mỹ có nhiều hãng làm trụ lắm b ơi, giá nhập về đã khác rồi, bảo vì sao giá khác nhau thì do công nghệ mỗi hãng mỗi khác, khó nói lắm, cái này trước mình làm nha khoa mình hiểu, tư vấn cho khách khách cứ ko chịu nhưng đó là do từ hãg bên nước ngoài rồi, kiểu như xe hơi ấy, cũng như vậy cả thôi mà mỗi hãng chênh nhau cả trăm trịu, cả tỷ, nó là tiền thương hiệu đoá

 3. Mỹ Miều Quyên says: Trả lời


  xin giá trụ hàn quốc tầm 10 triệu đổ lại, nha khoa ơi đợt này có ưu đãi gì không ạ, em muốn làm 2 răng gần răng cửa luôn cho kịp tết dc ko ạ

  1. Nha Khoa ViDental says: Trả lời


   Hiện tại phía nha khoa đang có chương trình ưu đãi trồng răng Implant Hàn Quốc giá trọn gói chỉ từ 9.9 triệu đồng, miễn phí thăm khám và chụp Xquang răng bằng thiết bị CT 3D Conebeam. Nếu bạn có ý định làm răng kịp Tết thì đây là thời điểm tốt nhất, bạn hãy ghé phòng khám để các bác sĩ lên phác đồ điều trị phù hợp nhất cho mình nhé. Nha khoa xin cảm ơn.

 4. Hoàng 37A says: Trả lời


  tầm này làm có kịp ăn tết ko mn ơi=)))

  1. Chi Linh says: Trả lời


   tết rồi nên các nha khoa đều sale nhiệt tình, ko mấy khi mà có giá sale vậy đou nhưng mà cũng rén sợ ko kịp tết

  2. Quỳnh Anh says: Trả lời


   Làm cầu răng thì kịp thoải mái tẹt bô nha, làm implant thì cứ cấy trụ rồi lắp răng giả vào ăn ngon lành, mấy tuần là hết đau rồi, hạn chế nhai trực tiếp vào đó là dc

  3. Không Phải Ai says: Trả lời


   làm cầu răng có oki ko bạn ơi, thấy bảo hơi cộm

  4. Huy Ngố says: Trả lời


   Ngta làm cầu răng nhiều mà, ko chắc 100% như implant nhưng nói chung ăn uống cũng tốt lắm, với quan trong là biết cách giữ gìn thì yên tâm nhé

  5. Đặng Nguyễn Hoàng Sơn says: Trả lời


   Kịp kịp nha b ơi, làm thì mới có răng mà ăn tết íiii

 5. Nguyễn Bình An says: Trả lời


  các b tìm hiểu giá kỹ nhé, mình làm bên nha khoa P, thôi giấu tên chút mặc dù nha khoa cũng chả nổi tiếng là bao, báo giá thì rẻ, 4.6tr 1 răng nhưng khi đến làm thì bóc trụ ra khỏi niêm phong các kiểu rồi thì bảo mình là trụ này là có răng rồi nhưng chưa có khớp nối thêm 3tr, thêm tiền khớp nối. rồi răng này ko phải loại toàn sứ, một thời gián sẽ đen răng, làm cũng ko đc đẹp up mình lên chọn loại sứ 2,5tr/ răng. xong mình cũng oke vì buổi đó nằm há mồm rồi ấy các b, kiểu bị thao túng. Xong rồi cuối cùng tính tổng bill là cũng gần 15 triệu các khoản như chụp chiếu xét nghiệm cả tiền thuốc uống, mấy đố vệ sinh răng miệng :(((( hỏi hết mấy cái này khi làm nha các bạn

  1. Ping Golf An Giang says: Trả lời


   đúng luôn nha, phải hỏi kỹ, xem hợp đồng ngta ghi cái gì, rồi hỏi mấy chi phí như kia xem có tốn ko, chỗ thì ngta free chụp phim xét nghiệm chỗ ngta vẫn tính tiền é

   1. Thế Phạm says: Trả lời


    Eo ơi bảo sao có nhiều chỗ báo giá có 3-4 triệu 1 cái răng, mình làm 1 cái hoàn thiện đã 2 mấy gần 30 rồi

  2. Hải Nguyễn says: Trả lời


   làm trụ hàn cũng rẻ mà phải ko mấy chị, hay là cũng chiêu trò vậy

  3. Nguyễn Khánh Linh says: Trả lời


   Trụ Hàn rẻ hơn là đúng nha, tầm 10 – 12 triệu trọn gói tất tần tật là có thể, nhưng mà cũng phải hỏi, đi nhiều nha khoa hỏi, hỏi cả mấy người đã từng làm răng nữa

 6. Phương Hoàng says: Trả lời


  cho em xin giá loại trụ pháp với mỹ, e muốn làm cho mẹ 58 tuổi thì có làm được mấy trụ này ko hay phải làm trụ thuỵ sĩ ạ, e có từng hỏi 1 bác bảo là già rồi phải lfm trụ đắt mới dc, ko dc làm trụ rẻ

  1. Sơn Bùi says: Trả lời


   ko phải thế đâu b ơi, già hay ko già quan trọng là xương mẹ b thế nào, khoẻ ko , có bị tiêu xương ko, khung to hay khung nhỏ vì các trụ nó khác nhau 1 tí về kích thước thì loại nào phù hợp với khung xương là làm dược thôi chứ có ai bảo già là phải làm trụ đắt đâu, bác sĩ cũng bảo mà đắt ko hẳn là tốt nhất

  2. Thu Thu Phạm says: Trả lời


   Chị làm ở đâu cho e xin địa chỉ bác sĩ e đưa mẹ đến khadsm với ka

  3. Tập Bình says: Trả lời


   Đến Vidental hà đông hỏi bsi Yến nha, bác cũng có tuổi síu síu với hơi đông khách nên cứ lễ phép nói chuyện nhẹ nhẹ với bác là bác nhiệt tình lắm, bác này nhiều review tốt rồi mình mới đi làm, rất oki luôn

 7. Trang Đôngg says: Trả lời


  mn ơi bình thường mn đi khám trồng răng đó thì phải làm những gì, có mất phí ko, í e là nếu ko kàm có mất phí khám ko

  1. Hiền Hoàng says: Trả lời


   tuỳ nha khoa đó b, bên vidental này ko mất phí này,

  2. RUBY NGUYÊN says: Trả lời


   nếu b ko làm có khi là mất phí chụp xquang, mình đi khám bên vietsimile thì 300k chụp xquang, khám bsi thường thì ko mất đâu yên tâm

  3. Bình Trần says: Trả lời


   cũng có nha khoa đặt lịch khám bác sĩ xịn là mất phí đó ạ,

 8. Hải Anh Phạm says: Trả lời


  bên này cũng hay ưu đãi nhỉ, đợt mình làm cũng có ưu đãi ko thì cũng nặng ví đó, tết đến khám lại răng xem thế nào tết còn nhai hehe

 9. Bác AI says: Trả lời


  E hỏi nha khoa chút ạ, nếu e đăg kí bây giờ thì còn dc ưu đãi cho trồng răng toàn hàm đó ko ạ, e chưa muốn làm luôn, ra tết mới làm vì tết e cũng còn nhiều dự định đấy ạ, thì e đặt cọc giữ chỗ lấy phần kiểu vậy ấy ạ, có được ko ạ=))

  1. Thuận An says: Trả lời


   được nha b ơi, mình đã hỏi và bên đó bảo được, mình đặt cọc 5tr ra tết làm implant all on 6 hơn 180tr giảm đau đó còn gần 100tr, mới nghe tư vấn thế chứ cũng chưa chốt giá cụ thể nhưng mà bên này m nhắm cũng lâu rồi, chỉ đợi sale mà làm thui. đăng kí ra tết làm. Gọi số này 0989518448 chị đó tư vấn cho lẹ lắm

  2. Nha Khoa ViDental says: Trả lời


   Nha khoa có nhận giữ lịch cho 30 khách hàng trước Tết với ưu đãi giảm 50% đối với trồng răng toàn hàm All on 4 hoặc All on 6 ạ. Cô chú/anh chị có thể đặt giữ chỗ và đặt lịch ra tết làm tại số hotline 0989 518 448 hoặc 0989 518 448. Nha khoa xin cảm ơn.

 10. Van Anh says: Trả lời


  Có anh / chị nào trồng răng implant trụ Hàn chưa ạ ? E thấy tư vấn 11tr5 ạ . Em sinh viên nên không đủ điều kiện làm trụ Mĩ . Anh chị nào làm rồi cho em xin chút ý kiến ạ .
  Em cảm ơn nhiều ạ

  1. Công Hải says: Trả lời


   Nếu là trụ dentium của Hàn thì là dòng ok đó bạn. Mình cũng cắm 1 trụ dentium Hàn Quốc năm ngoái vì bị sâu răng số 7. Giờ ăn cũng ok hiện chưa có vấn đề gì cả.

  2. Van Anh says: Trả lời


   anh làm ở đâu vậy ạ

  3. Công Hải says: Trả lời


   mình làm ở ViDental cơ sở ở Hà Nội. Bạn mình giới thiệu qua đây. Tháng sau mình đi kiểm tra định kì tiếp. https://viennhakhoa.org/bang-gia-trong-rang-implant-benh-vien-rang-ham-mat-4818.html

  4. Van Anh says: Trả lời


   ở HCM có k a

  5. Công Hải says: Trả lời


   có cả HCM bà HN. bạn cứ thử qua cơ sở trong hcm xem ntn. Chứ Hn mình làm khá hài lòng. Có điều tới thì nên đặt hẹn truớc vì khách khá đông, ko hẹn là phải chờ

  6. Thanh Vân says: Trả lời


   bạn ơi bạn cắm dentium răng toàn sứ hay răng kim loại giá bn vậy. M đc báo giá dentium hàn răng full sưs 16.6tr

  7. Công Hải says: Trả lời


   mình làm Dio của hàn chất liệu titan nha giá thì 9tr

  8. Thanh Vân says: Trả lời


   titan bên mình hỏi họ báo 12tr luôn. bạn làm ở đâu thế chỉ mình với

  9. Công Hải says: Trả lời


   mình làm bên ViDental có nhiều mức giá lắm bạn vào đây xem thử nhá https://viennhakhoa.org/tru-implant-dio-han-quoc-6579.html

 11. Vy Le says: Trả lời


  Mọi người ơi có ai làm implant trụ của Hàn chưa vậy ạ, cho mình xin chút ý kiến với ạ? Không biết chỗ nào uy tín nữa?

  1. Hà Hoàng says: Trả lời


   mình thấy dòng hàn cũng ổn mà giá mềm á

  2. Vy Le says: Trả lời


   giá tầm bao nhiêu 1 cái ấy bạn nhỉ

  3. Thư Ái says: Trả lời


   Bạn t làm trụ Den Hàn rồi thấy ok phết, giá hợp lý mà ăn uống cũng thoải mái.

  4. Hà Hoàng says: Trả lời


   có nhiều loại mà nhiều giá như mình làm là 11tr

  5. Vy Le says: Trả lời


   bạn làm ở đâu thế chỉ mình với

  6. Hà Hoàng says: Trả lời


   mình làm bên ViDental bạn có thể tham khảo thử nhá https://viennhakhoa.org/tru-implant-biotem-6452.html

 12. Đỗ Mạnh Bảo says: Trả lời


  Cho em hỏi thời gian bọc 16 răng sứ và 2 trụ implant là bao lâu ạ? Chị em dự định về Vn chơi khoảng 1 tháng thì có xong được không ạ ?

  1. Trần Phú says: Trả lời


   implant thì phải đợi 4-5 tháng mới trồng được ấy, mình bọc sứ có 3 ngày nhưng mà implant hơi lâu nên chắc bạn phải đợi thêm hoặc lần sau về thì lắp răng trên trụ thôi

 13. An Khanh says: Trả lời


  Mọi người cho e hỏi cắm trụ implant có đau không ạ . Nghe bác sĩ kêu phải cấy vô xương nên e hơi sợ .

  1. Nguyễn Đào says: Trả lời


   Mẹ mình bắt cầu sứ kim loại lâu ngày nên bị viêm đau nhứt Bác Sĩ tư vấn cắt cầu sứ cắm Implant.mẹ mình sợ đau lắm nhưng mà trộm vía Bác sĩ ở đây làm êm tay cắm về thì mẹ không đau nhiều so với nhổ răng thì chỉ bằng 1/3 thôi, nhẹ nhàng không đau nhức chắc là tùy cơ địa mỗi người.

  2. An Khanh says: Trả lời


   úi e sợ đâu lắm ý nghe bác nói thế e yên tâm hơn. Mẹ bác làm bên nào đó chỉ e với

  3. Nguyễn Đào says: Trả lời


   mình cho mẹ làm bên ViDental bạn mình gt ưng lắm ý bạn xem thử nhá https://viennhakhoa.org/tru-implant-biotem-6452.html

 14. Bùi Hiếu says: Trả lời


  mình từng cấy 1 trụ implant hàn rồi thấy ổn lắm, nhưng thời gian lành thương tận 3 tháng muốn đổi sang trụ Mỹ có nhanh và tốt hơn k nhỉ

  1. Nguyễn Bích says: Trả lời


   Tùy cơ địa thích ứng của từng người nữa bạn nhé. Tuy nhiên dòng trụ Mỹ cũng khá ok bạn qua nk bác sĩ tv thêm cho

  2. Kim Ánh says: Trả lời


   Trụ mỹ tầm 2 tháng, cũng tuỳ cơ địa tích hợp xương với trụ ntn nữa ạ

  3. Bùi Hiếu says: Trả lời


   bạn làm loại nào thế có nhanh làm k

  4. Kim Ánh says: Trả lời


   mình làm của mỹ tầm 2 tháng đó nhưng tôi nghĩ bạn nên tìm những nk uy tín chứ k hỏng là khổ đấy

  5. Bùi Hiếu says: Trả lời


   bạn làm bên nào thế chỉ mình với

  6. Kim Ánh says: Trả lời


   Bạn ở HN vs HCM thì có thể xem thử bên Vidental mình làm bên đó bác sĩ chuyên môn giỏi nên cũng yên tâm lắm https://viennhakhoa.org/bang-gia-trong-rang-implant-benh-vien-rang-ham-mat-4818.html

  7. Bùi Hiếu says: Trả lời


   có FB k cho mình đc k ạ

 15. Tèo Tây says: Trả lời


  Răng Em nhổ được 1 tuần đã trồng được chưa mn , em đang tìm hiểu trụ của pháp và mỹ đã ai làm 2 dòng này chưa cho em xin chút review với e cảm ơn .

  1. Long con says: Trả lời


   Em nên đi khám chụp phim CT để kiểm tra mức độ lành thương sau nhổ và làm thời điểm nào phù hợp. Còn 2 dòng mới của Mỹ hay Pháp đều tốt cả đó, ko thì dùng dòng phổ thông của Hàn https://viennhakhoa.org/bang-gia-trong-rang-implant-benh-vien-rang-ham-mat-4818.html

  2. TrỌnq DưƠnq says: Trả lời


   Chắc đợi lành thương cỡ 1 tháng là trồng được đó bạn. Trụ Mỹ với Pháp đều là loại cao cấp rồi nên chọn loại nào cũng được. Chọn nha khoa uy tín nữa là ok nha

  3. Tèo Tây says: Trả lời


   1 tháng cơ á, sao có mấy ng bảo 1 tuần á b, nk thì t chọn dc rồi nhưng trồng thì chưa thấy bsi tư vấn gì nên lên đây hỏi á

  4. TrỌnq DưƠnq says: Trả lời


   Nếu ổn nhanh lành thì làm dc ngay mà. nhưng bạn nên chọn bên nào uy tín giỏi chuyên môn nữa nhá chứ chưa làn họ làm cho bạn nhỡ có s là lại lắm chuyện lắm

  5. Tèo Tây says: Trả lời


   cái này chắc cũng còn tùy cơ địa bạn nhỉ. bạn đợi bao lâu thì bạn trồng

  6. TrỌnq DưƠnq says: Trả lời


   đr. mình đợi cỡ tháng hơn tháng cho nó lành r mới trồng

  7. Tèo Tây says: Trả lời


   bạn làm bên nào thế có thể cho mình tham khảo đc k

 16. Thanh Thái says: Trả lời


  Bị mất 1 răng hàm lớn bên trong. Tôi có đi khám thì được tư vấn làm cầu răng sứ hoặc trồng răng implant. Tôi không quá băn khoăn về chi phí, quan tr[f]ng là chất lượng, hiệu quả cái nào tốt hơn. Ai đã làm rồi xin chia sẻ giúp. Xin cảm ơn

  1. Ngọc Liên says: Trả lời


   Nên làm implant, tuy lúc làm có vất vả hơn nhưng về lâu dài ổn hơn hẳn

  2. Nguyễn Tâm says: Trả lời


   cắm implant b ơi, ổn định mà chắc chắn hơn cầu sứ nhiều. làm cầu sứ lại còn phải mài 2 cái 2 bên nữa ý, có khi dc vài năm lại yếu, rồi phải làm lại.

  3. Thanh Thái says: Trả lời


   cắm implant có đau không bạn

  4. Nguyễn Tâm says: Trả lời


   đau nhẹ thôi bạn ơi

  5. Ngọc Liên says: Trả lời


   h công nghệ hiện đại r nên k đâu đâu bạn tê tê chút thôi còn k đau bằng nhổ răng nha

  6. Thanh Thái says: Trả lời


   mình sợ đau lắm ý nghe mấy bạn nói thế mình thấy yên tâm hơn r

  7. Ngọc Liên says: Trả lời


   bạn yên tâm k đau đâu mình làm bên ViDental nè họ làm nhẹ nhàng lắm bsi thì chuyên môn giỏi quá yên tâm luôn https://viennhakhoa.org/bang-gia-trong-rang-implant-benh-vien-rang-ham-mat-4818.html

  8. Thanh Thái says: Trả lời


   thế á. mình cx có con bạn gt qua bên này

 17. Mai Nguyen says: Trả lời


  Cả nhà cho em xin vài địa chỉ làm răng implant uy tin ơ Hà Nội với ạ . Em cảm ơn 🥰

  1. Hồ Hương Thảo says: Trả lời


   Bên nha khoa ViDental làm Implant ăn nhai tốt lắm, cô làm ở đấy rồi

  2. Mai Nguyen says: Trả lời


   cô trồng trụ của gì ạ? Giá thành sao hả cô? Cháu đang tham khảo bên này ạ. Cháu cảm ơn cô!

  3. Hồ Hương Thảo says: Trả lời


   có nhiều loại trụ lắm, của Hàn thì hơn 10 triệu. của Mỹ hay Pháp thì đắt hơn. cứ qua thăm khám xem sao đây cháu xem thử trụ của hàn nha https://viennhakhoa.org/tru-implant-dio-han-quoc-6579.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Implant - Hà Nội: Tầng 3 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 989.518.448

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 989.518.448

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Implant - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 3 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

ViDental Implant - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0989.518.448