[Cập Nhật Mới Nhất] Bảng Giá Trồng Răng Implant Chất Lượng Cao

Trồng răng Implant là giải pháp giúp khắc phục tình trạng mất răng, đảm bảo khả năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ của người bệnh rất hiệu quả. Tuy nhiên, so với nhiều với phương pháp phục phục hình răng khác, phương pháp này thường có mức giá cao hơn. Vậy bạn có biết bảng giá trồng răng Implant là bao nhiêu? Hãy cùng Viện Nha Khoa giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây. 

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá trồng răng Implant trọn gói

Trồng răng Implant là giải pháp được đánh giá là giải pháp có độ khó cao. Để thực hiện thành công cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là tay nghề bác sĩ. Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí trồng răng. Ngoài ra, bảng giá trồng răng Implant còn phụ thuộc vào một số yếu tố như:

Bảng giá trồng răng Implant phụ thuộc nhiều vào vật liệu, công nghệ áp dụng và tay nghề bác sĩ
Bảng giá trồng răng Implant phụ thuộc nhiều vào vật liệu, công nghệ áp dụng và tay nghề bác sĩ
  • Vật liệu Implant: Chất liệu, xuất xứ của trụ Implant và mão sứ sẽ quyết định tới mức giá của việc trồng răng.
  • Công nghệ, máy móc: Công nghệ trồng răng càng cao, càng hiện đại thì mức giá cũng vì thế mà tăng theo. Tuy nhiên, việc áp dụng các công nghệ, máy móc hiện đại sẽ giúp hạn chế tình trạng đau đớn, đồng thời tiết kiệm thời gian điều trị.
  • Tình trạng răng miệng: Tuỳ thuộc vào độ khó của từng ca bệnh mà mức giá trồng răng Implant cũng có sự thay đổi.

Theo các chuyên gia từ Trung tâm trồng răng, phục hình thẩm mỹ – Viện nha khoa ViDental, đơn vị đi đầu trong việc trồng răng, phục hồi, thẩm mỹ răng, nếu đang gặp một số các bệnh lý như viêm lợi, sâu răng, viêm nha chu,… bên cạnh các khoản chi phí cho bác sĩ, vật liệu, công nghệ, máy móc,… người bệnh cần chi trả một khoản để điều trị các bệnh lý này trước khi tiến hành trồng răng.

Bảng giá trồng răng Implant cập nhật mới nhất tại ViDental

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại Trung tâm trồng răng, phục hình thẩm mỹ – Viện nha khoa ViDental được quyết định bởi nhiều yếu tố như trụ implant, mão sứ, chốt abutment, tình trạng răng,…

Tại ViDental, mọi chi phí đều được tối ưu nhằm mang tới cho người bệnh mức giá phải chăng nhất. Đặc biệt, người bệnh sẽ được thực hiện trồng răng bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiêm, đã từng thực hiện nhiều ca phục hồi răng với độ khó cao.

Theo các chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Vidental – Một đơn vị nha khoa hàng đầu tại Việt Nam, trồng răng sứ nguyên hàm chỉ được thực hiện khi điều kiện sức khỏe của khách hàng đảm bảo, sức khỏe răng miệng tốt

Ngoài ra, công nghệ trồng răng tại ViDental cũng đều là kỹ thuật mới, hiện đại như công nghệ phân tích Simplant 3D, phân tích khớp cắn T-Scan, công nghệ quét dấu răng iTero 5D, hệ thống thẩm định…. Yếu tố vô trùng, vô khuẩn tại ViDental cũng được thực hiện nghiêm ngặt nhằm tránh lây nhiễm chéo, nhiễm khuẩn với khách hàng.

Bảng giá trồng răng Implant mới nhất được chia thành 2 loại chính là trồng răng Implant đơn lẻ và trồng răng Implant toàn hàm, cụ thể:

Chi phí khi thực hiện trồng răng đơn lẻ

Chi phí này sẽ được tính dựa trên số lượng trụ Implant và cách thực hiện phục hình (các loại răng gắn trên Implant) mà khách hàng lựa chọn. Tại ViDental, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về từng loại Implant và mão sứ phù hợp với tình trạng, nhu cầu của bản thân. Cụ thể:

GIÁ TRỤ RĂNG IMPLANT 

Loại trụ răng Implant  Mức giá 
Trụ chất lượng cao Korea Khoảng 16 triệu đồng/trụ
Trụ loại 1 có nguồn gốc từ Pháp, Mỹ, Đức Khoảng 24 triệu đồng/trụ
Trụ mini giúp tăng cường giữ hàm giả Khoảng 10 triệu đồng/trụ
Trụ SIC từ Thuỵ Sĩ Khoảng 30 triệu đồng/trụ
Trụ Straumann SLA Thuỵ Sĩ Khoản 30 triệu đồng/trụ
Trụ Straumann SLA Active Thuỵ Sĩ Khoảng 35 triệu đồng/trụ

GIÁ MÃO RĂNG SỨ

Loại mão răng sứ Mức giá
Titan Khoảng 3.5 triệu đồng/răng
Venus Khoảng 5.5. triệu đồng/răng
Roland Khoảng 7 triệu đồng/răng
Emax Zic toàn sứ Khoảng 8 triệu đồng/răng
Cercon Khoảng 8 triệu đồng/răng
Cercon HT – Emax Press Khoảng 9 triệu đồng/răng
Lava Plus – 3M ESPE  toàn sứ Khoảng 10 triệu đồng/răng

Mức phí trồng răng toàn hàm

So với trồng răng Implant đơn lẻ, trồng răng toàn hàm có mức giá cao hơn. Mức giá cũng phụ thuộc vào phương pháp mà người bệnh lựa chọn gồm Implant All on 4, All on 5 hoặc All on 6, cụ thể:

Dạng cắm Implant Loại Implant ALL ON 4

(4 implant + 12 răng)

ALL ON 5

(5 implant + 14 răng)

ALL ON 6

(6 implant + 14 răng )

Cấy Implant cường lực bắt vít toàn hàm Implant MIC-1 Đức Khoảng 130 triệu Khoảng 140 triệu Khoảng 150 triệu
Implant Tekka Global D Pháp Khoảng 140 triệu Khoảng 150 triệu Khoảng 160 triệu
Implant NOBEL (loại cao cấp, phổ biến nhất thế giới) Khoảng 160 triệu Khoảng 170 triệu Khoảng 180 triệu
Implant Straumann SLActive (Cao cấp nhất thế giới) Khoảng 180 triệu Khoảng 190 triệu Khoảng 200 triệu
Trồng răng Implant toàn hàm sứ bắt vít  Implant MIC-1 Đức Khoảng 150 triệu Khoảng 175 triệu Khoảng 200 triệu
Implant Tekka Global D Pháp Khoảng 160 triệu Khoảng 180 triệu Khoảng 210 triệu
Implant NOBEL Khoảng 180 triệu Khoảng 205 triệu Khoảng 230 triệu
Implant Straumann SLActive Khoảng 200 triệu Khoảng 235 triệu Khoảng 250 triệu
Cấy Implant toàn hàm cố định  Implant MIC-1 Đức Khoảng 110 triệu Khoảng 130 triệu Khoảng 150 triệu

Một số chi phí phát sinh khác khi cấy Implant

Bên cạnh các chi phí bắt buộc cần chi trả cho việc cấy ghép Implant, người bệnh cũng có thể cần chi trả một số chi phí phát sinh khác trong quá trình điều trị như chi phí ghép xương. Nếu được chẩn đoán xương răng không đủ để thực hiện trồng răng Implant, người bệnh cần thực hiện thêm dịch vụ cấy ghép xương. Chi phí của dịch vụ này tùy thuộc vào nguồn xương và lượng xương sử dụng, cụ thể:

  • Nếu nguồn xương từ vật chủ hoặc xương động vật, mức giá sẽ dao động trong khoảng 5 – 10 triệu VNĐ.
  • Nếu nguồn xương từ cơ thể người bệnh, mức giá sẽ vào khoảng 10 – 20 triệu VNĐ bởi cần thực hiện phẫu thuật lấy xương từ vùng khác trên cơ thể để ghép vào.
  • Ngoài ra, người bệnh cũng cần chi trả cho chi phí nhổ răng khôn không cần thiết trước khi cấy ghép. Mức nhổ răng sẽ trong khoảng 500.000 – 2.000.000 VNĐ tuỳ thuộc vào công nghệ nhổ cũng như độ khó của răng.
Nếu cần cấy xương trước khi cắm Implant, người bệnh cần chi trả thêm mức phí này
Nếu cần cấy xương trước khi cắm Implant, người bệnh cần chi trả thêm mức phí này

Vì sao trồng răng Implant giá cao hơn các phương pháp khác?

So với việc trồng răng bằng các phương pháp khác như hàm giả tháo lắp, bắc cầu răng sứ,… trồng răng Implant thường có giá cao hơn, lý do là bởi:

  • Để trồng răng Implant thành công cần hỗ trợ của công nghệ máy móc hiện đại, tiên tiên như máy phẫu thuật Implant, máy in máng, máy chụp phim công nghệ cao, hệ thống vô trùng,…
  • Trụ Implant và khớp nối được làm từ các chất liệu quý hiếm, không được sản xuất trong nước mà đều phải nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Kỹ thuật thực hiện phức tạp, cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn vững vàng, tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong ngành.

Mặc dù có chi phí cao tuy nhiên trồng răng Implant lại là giải pháp giúp phục hình gần như hoàn toàn răng đã mất, vừa đảm bảo chức năng ăn nhai và mang tới cho người bệnh nụ cười tự tin. Hơn nữa, giải pháp này còn ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm và về lâu về dài đây là khoản đầu tư xứng đáng bởi người bệnh chỉ cần thực hiện một lần duy nhất.

Cấy Implant đòi hỏi kỹ thuật cao, vật liệu nhập khẩu,... nên chi phí thường cao hơn các phương pháp khác
Cấy Implant đòi hỏi kỹ thuật cao, vật liệu nhập khẩu,… nên chi phí thường cao hơn các phương pháp khác

Như vậy bài viết đã cung cấp tới bạn bảng giá trồng răng Implant cập nhật mới nhất. Trồng răng Implant là kỹ thuật odif hỏi độ chính xác cơ, công nghệ hiện đại và tay nghề bác sĩ. Vì thế, hãy lựa chọn đơn vị thực hiện uy tín, tin cậy để thu về kết quả tốt nhất. Nếu bạn còn băn khoăn về chi phí của phương pháp này có thể liên hệ với các bác sĩ tại Viện nha khoa ViDental để được tư vấn cụ thể.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Messenger zalo