[Cập Nhật] Chi Tiết Bảng Giá Trồng Răng Implant trọn gói 2022

Trồng răng implant giá bao nhiêu và những yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí trồng răng? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm trước khi quyết định trồng răng implant. Hãy cùng Trung tâm trồng răng, phục hình thẩm mỹ – Nha Khoa ViDental giải đáp thắc mắc này ngay trong bài viết dưới đây.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá trồng răng Implant trọn gói

Trồng răng Implant là giải pháp được đánh giá là giải pháp có độ khó cao. Để thực hiện thành công cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là tay nghề bác sĩ. Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí trồng răng. 

Ngoài ra, bảng giá trồng răng Implant còn phụ thuộc vào một số yếu tố như:

Bảng giá trồng răng Implant phụ thuộc nhiều vào nhiều yếu tố khác nhau
Bảng giá trồng răng Implant phụ thuộc nhiều vào nhiều yếu tố khác nhau
 • Số lượng trụ implant: Chi phí trụ răng là cố định do đó mức chi phí sẽ tăng theo số lượng trụ răng implant cần cấy ghép trên hàm.
 • Vật liệu Implant: Chất liệu, xuất xứ của trụ implant và mão sứ sẽ ảnh hưởng tới mức giá của việc trồng răng.
 • Công nghệ, máy móc: Công nghệ trồng răng càng cao, càng hiện đại thì mức giá cũng vì thế mà tăng theo. Tuy nhiên, việc áp dụng các công nghệ, máy móc hiện đại sẽ giúp hạn chế tình trạng đau đớn, đồng thời tiết kiệm thời gian điều trị.
 • Tình trạng răng miệng: Tuỳ thuộc vào sức khỏe răng miệng và độ khó của từng ca bệnh mà mức giá trồng răng Implant cũng có sự thay đổi.
 • Bác sĩ thực hiện: Mỗi đơn vị nha khoa sẽ có mức chi phí trồng răng khác nhau phụ thuộc vào tay nghề chuyên môn của bác sĩ.

Theo các chuyên gia từ Trung tâm trồng răng, phục hình thẩm mỹ – Nha Khoa ViDental, đơn vị đi đầu trong việc trồng răng, phục hồi, thẩm mỹ răng, nếu đang gặp một số các bệnh lý như viêm lợi, sâu răng, viêm nha chu,… Người bệnh cần chi trả một khoản để điều trị các bệnh lý này trước khi tiến hành trồng răng.

Xem thêm: Trồng răng Implant XÂM LẤN TỐI THIỂU – KHÔNG ĐAU tại Nha Khoa ViDental

Giải quyết triệt để những lo lắng về trồng răng bị đau nhức, lâu lành thường, phương pháp trồng răng hiện đại mới được các bác sĩ đánh giá cực kỳ cao.

Bảng giá trồng răng Implant [Cập nhật 2022] – Trồng Răng Trả Góp

Bảng giá trồng răng sứ, trồng răng Implant được ViDental Implant cập nhật mới nhất năm 2022. Cùng với đó là các chính sách, chương trình hỗ trợ trả góp 0% cho toàn bộ khách hàng, cũng như cập nhật ưu đãi mới nhất theo từng tháng. Cô chú, chị chị có ý định trồng răng, phục hình răng giả nên theo dõi và nắm rõ các thông tin sau đây.

Khi tìm hiểu về giá trồng răng, cụ thể là với phương pháp Implant, cô chú anh chị sẽ cần lưu ý đến các vấn đề sau. Đây là những điều kiện khiến mức chi phí trồng răng tại nhiều nha khoa khác nhau:

 1. Tay nghề bác sĩ giỏi, bác sĩ có tiếng tăm
 2. Mất 1 răng, nhiều răng hay mất răng toàn hàm
 3. Chỉ mất răng hay vừa mất răng vừa có bệnh lý 
 4. Chất liệu răng sứ, dòng trụ Implant

Ngoài ra, giá của 1 răng Implant còn được tính theo công thức:

Tổng chi phí trồng răng implant = Giá trụ Implant + Giá Abutment + Giá răng sứ + Các chi phí dịch vụ liên quan

Cụ thể chi phí trồng răng đơn lẻ và chi phí trồng răng toàn hàm được tổng hợp ở bảng sau:

Bảng giá trồng răng implant đơn lẻ

Chi phí này sẽ được tính dựa trên số lượng trụ Implant và cách thực hiện phục hình (các loại răng gắn trên Implant) mà khách hàng lựa chọn. Tại ViDental Implant, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về từng loại trụ Implant, thân trụ Abutment và mão sứ phù hợp với tình trạng, nhu cầu của bản thân. Cụ thể:

GIÁ TRỤ RĂNG IMPLANT 

Loại trụ răng Implant 

Mức giá 

Trụ Implant Hàn Quốc

9 – 15 triệu đồng/trụ

Trụ Implant Đức

22 – 24 triệu đồng/ trụ

Trụ Implant Mỹ

24 – 26 triệu đồng/trụ

Trụ Implant Israel

18 – 20 triệu đồng/ trụ

Trụ Implant Thuỵ Sỹ 

35 – 43 triệu đồng/ trụ

Có thể bạn đang quan tâm: Trồng Răng Giá Rẻ Có Nên Hay Không? Cảnh Báo Biến Chứng

GIÁ MÃO RĂNG SỨ

Loại mão răng sứ

Mức giá

Răng sứ Luxen

4 – 5 triệu đồng/răng

Răng toàn sứ Cercon HT

6 – 6.5 triệu đồng/răng

Răng toàn sứ HT Smile

7.5 – 8 triệu đồng/răng

Răng toàn sứ Lava Plus

7.5 – 8 triệu đồng/răng

Răng toàn sứ Lava Esthetic

11 – 12 triệu đồng/răng

Răng toàn sứ Ceramill

7 – 7.5  triệu đồng/răng

Răng toàn sứ Emax

9.5 – 10 triệu đồng/răng

Bảng giá trồng răng implant toàn hàm

So với trồng răng Implant đơn lẻ, trồng răng toàn hàm có mức giá cao hơn. Mức giá cũng phụ thuộc vào phương pháp mà người bệnh lựa chọn gồm Implant ALL ON 4, ALL ON 5 hoặc ALL ON 6, cụ thể:

 • ALL ON 4 = 4 trụ implant + 12 răng
 • ALL ON 5 = 5 trụ implant + 14 răng
 • ALL ON 6 = 6 trụ implant + 14 răng

Như vậy, chi phí trồng răng implant toàn hàm sẽ bằng tổng chi phí số lượng trụ răng cần cấy ghép và số răng cần trồng trên hàm. Mức phí trồng răng toàn hàm dao động khoảng 70 – 200 triệu đồng/hàm tùy vào chất liệu trụ khách hàng lựa chọn. 

GIÁ DỊCH VỤ GHÉP XƯƠNG, TRỒNG RĂNG TOÀN HÀM

Dịch vụ

Giá

Ghép xương + màng xương

5 – 10 triệu đồng

ALL ON 4

150 – 190 triệu đồng

ALL ON 6

190 – 240 triệu đồng 

Một số chi phí phát sinh khác khi cấy Implant

Bên cạnh các chi phí bắt buộc cần chi trả cho việc cấy ghép Implant, người bệnh cũng có thể cần chi trả một số chi phí phát sinh khác trong quá trình điều trị như chi phí ghép xương. Nếu được chẩn đoán xương răng không đủ để thực hiện trồng răng Implant, người bệnh cần thực hiện thêm dịch vụ cấy ghép xương. Chi phí của dịch vụ này tùy thuộc vào nguồn xương và lượng xương sử dụng, cụ thể:

 • Nếu nguồn xương từ vật chủ hoặc xương động vật, mức giá sẽ dao động trong khoảng 5 – 10 triệu VNĐ.
 • Nếu nguồn xương từ cơ thể người bệnh, mức giá sẽ vào khoảng 10 – 20 triệu VNĐ bởi cần thực hiện phẫu thuật lấy xương từ vùng khác trên cơ thể để ghép vào.
 • Ngoài ra, người bệnh cũng cần chi trả cho chi phí nhổ răng khôn không cần thiết trước khi cấy ghép. Mức nhổ răng sẽ trong khoảng 500.000 – 2.000.000 VNĐ tuỳ thuộc vào công nghệ nhổ cũng như độ khó của răng.

Trồng răng Implant tại ViDental Implant – Địa chỉ tin cậy của mọi nhà

Hiện nay, Trung tâm trồng răng, phục hình thẩm mỹ – Nha Khoa ViDental được biết đến là đơn vị nha khoa chuyên sâu về trồng răng implant chất lượng cao HÀNG ĐẦU cả nước. Thuộc Hệ sinh thái Nha khoa ViDental phức hợp và thẩm mỹ nha khoa ĐẦU TIÊN tại Việt Nam, đây hiện là địa chỉ được hàng ngàn người lựa chọn khi muốn cải thiện các tình trạng “mất răng”. 

Trồng răng KHÔNG ĐAU – KHÔNG BIẾN CHỨNG nhờ công nghệ tân tiến đạt chuẩn Châu Âu

Với ngành nha khoa thẩm mỹ, yếu tố công nghệ rất quan trọng, quyết định phần lớn đến tỷ lệ thành công của các ca phục hình. Nắm bắt được điều đó, Nha Khoa ViDental chú trọng đầu tư những trang thiết bị tối tân nhất. Hầu hết máy móc đều được nhập khẩu từ nước ngoài, được Hiệp hội Nha khoa thẩm mỹ Châu Âu (ESCD) chứng nhận đạt chuẩn. 

Một số thiết bị hiện đại như công nghệ phân tích Simplant 3D, phân tích khớp cắn T-Scan, công nghệ quét dấu răng iTero 5D, hệ thống thẩm định…. Nhờ đó khi thực hiện trồng tăng tại ViDental khách hàng sẽ được đảm bảo AN TOÀN và đặc biệt là KHÔNG GÂY ĐAU ĐỚN.

Bên cạnh đó, yếu tố vô trùng, vô khuẩn tại ViDental cũng được thực hiện nghiêm ngặt nhằm tránh lây nhiễm chéo, nhiễm khuẩn với khách hàng và phòng tránh tuyệt đối tình trạng gặp biến chứng nguy hiểm sau trồng răng.

Đọc ngay: Công Nghệ Trồng Răng Implant KHÔNG ĐAU ĐỚN Tại Nha Khoa ViDental 

Đội ngũ y bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm về phục hình implant

Khi tới ViDental, người bệnh sẽ được thực hiện trồng răng bởi đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm, đã từng thực hiện hàng nghìn ca phục hình răng với độ khó cao mỗi năm. 

Với mỗi khách hàng, chuyên gia sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp phục hình răng phù hợp nhất. Trong quá trình thực hiện, đều được các chuyên gia hỗ trợ và giám sát chặt chẽ. Vì thế, quý khách hàng cũng không cần lo lắng các vấn đề phát sinh hay tác dụng phụ không mong muốn có thể xảy ra.

Trồng răng 1 lần CAM KẾT bảo hành TRỌN ĐỜI, trả góp 0% lãi suất 

Đi đầu trong dịch vụ phục hình răng thẩm mỹ chuyên sâu, Trung tâm trồng răng Nha Khoa ViDental đã vinh dự được tiếp đón hàng nghìn khách trồng răng implant mỗi năm bao gồm cả khách trong nước và du khách nước ngoài. 

Khi thực hiện trồng răng tại ViDental Implant khách hàng sẽ được đảm bảo các quyền lợi sau:

 • Bảo hành trụ Implant TRỌN ĐỜI. Nha Khoa ViDental sẽ hỗ trợ 24/7 nếu khách hàng có vấn đề sau khi thực hiện phục hình.
 • Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng, không sử dụng hình ảnh của quý khách dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa được phép.
 • Cam kết MINH BẠCH chi phí, thông tin rõ ràng trước khi quý khách đồng ý thực hiện trồng răng.
 • Thanh toán 2 lần trong vòng 6 tháng – 1 năm với dịch vụ trồng răng Implant, hỗ trợ trả góp với lãi suất 0%.

Cụ thể, về chính sách bảo hành đối với trụ răng implant, thời gian bảo hành thường kéo dài từ 10 – 20 năm hoặc có thể là vĩnh viễn. Đặc biệt, toàn bộ các vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng răng giả như vỡ, mẻ, nứt đều được bảo hành miễn phí. 

 Đặc biệt, toàn bộ khách hàng khi thực hiện trồng răng tại ViDental Implant đều được kí kết một bản hợp đồng cam kết có giá trị về pháp lý, trong đó có thông báo rõ về chi phí, thời gian thực hiện và chính sách bảo hành dịch vụ. Do đó bệnh nhân có thể an tâm về lợi ích cá nhân và đảm bảo tốt nhất về mặt tinh thần, sức khỏe khi thực hiện trồng răng tại Nha Khoa ViDental.

Khách hàng chia sẻ: “Nâng Hương Đổi Vận” Sau Khi Trồng Răng Implant Tại ViDental Của Cô Gái 22+

Vì sao trồng răng Implant giá cao hơn các phương pháp khác?

So với việc trồng răng bằng các phương pháp khác như hàm giả tháo lắp, bắc cầu răng sứ,… trồng răng Implant thường có giá cao hơn, lý do là bởi:

 • Để trồng răng Implant thành công cần hỗ trợ của công nghệ máy móc hiện đại, tiên tiên như máy phẫu thuật Implant, máy in máng, máy chụp phim công nghệ cao, hệ thống vô trùng,…
 • Trụ Implant và khớp nối được làm từ các chất liệu quý hiếm, không được sản xuất trong nước mà đều phải nhập khẩu từ nước ngoài.
 • Kỹ thuật thực hiện phức tạp, cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn vững vàng, tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong ngành.

Mặc dù có chi phí cao tuy nhiên trồng răng Implant lại là giải pháp giúp phục hình gần như hoàn toàn răng đã mất, vừa đảm bảo chức năng ăn nhai và mang tới cho người bệnh nụ cười tự tin. Hơn nữa, giải pháp này còn ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm và về lâu về dài đây là khoản đầu tư xứng đáng bởi người bệnh chỉ cần thực hiện một lần duy nhất.

Cấy ghép Implant có thể giữ trọn đời nên chi phí thường cao hơn các phương pháp khác
Cấy ghép Implant có thể giữ trọn đời nên chi phí thường cao hơn các phương pháp khác

Như vậy bài viết đã cung cấp tới bạn bảng giá trồng răng Implant cập nhật mới nhất. Trồng răng Implant là kỹ thuật đòi hỏi độ chính xác cao, công nghệ hiện đại và tay nghề bác sĩ. Vì thế, hãy lựa chọn đơn vị thực hiện uy tín để thu về kết quả tốt nhất. Nếu bạn còn băn khoăn về chi phí của phương pháp này có thể liên hệ với các bác sĩ tại Nha Khoa ViDental để được tư vấn cụ thể.

Trung tâm Trồng răng, Phục hình thẩm mỹ – Nha Khoa ViDental

BẠN ĐỌC CŨNG QUAN TÂM

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309