[Bảng Giá] Trồng Răng Sứ Giá Bao Nhiêu 1 Chiếc – Từng Phương Pháp?

Trồng răng sứ giá bao nhiêu và những yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí trồng răng sứ? Để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt tài chính và lựa chọn được cho mình một  địa chỉ trồng răng sứ uy tín, độc giả hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Phương pháp trồng răng sứ phổ biến hiện nay tại ViDental

Theo chia sẻ từ các chuyên gia tại Viện nha khoa ViDental, đối với trường hợp mất răng, hỏng răng sẽ khiến quá trình ăn nhai trở nên khó khăn. Đồng thời có thể gây biến chứng ảnh hưởng xấu tới sức khỏe răng miệng nếu không được điều trị sớm. 

Để khắc phục tình trạng này, bạn cần tham khảo một số phương pháp trồng răng sứ phổ biến dưới đây:

Trồng răng sứ trên trụ implant

Đây là phương pháp trồng răng tân tiến nhất hiện nay, dành cho người bị mất 1 hoặc nhiều răng. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng một trụ implant và khớp nối Abutment làm bằng kim loại đặt trong xương để thay thế cho chân răng đã mất.

Phương pháp này có ưu điểm phục hồi chân răng và đạt hiệu quả ăn nhai tương tự răng thật. Đồng thời ngăn chặn được quá trình tiêu xương và không xâm lấn các răng bên cạnh. 

Trồng răng sứ bắc cầu

Kỹ thuật trồng răng sứ bắc cầu cần sử dụng răng hai bên làm trụ nâng đỡ. Do đó phương pháp này chỉ áp dụng cho người mất ít răng (từ 1-3 răng) và trụ răng kế cận hai bên đều khỏe mạnh. 

Trồng răng sứ bắc cầu dành cho người mất ít răng
Trồng răng sứ bắc cầu dành cho người mất ít răng

Cụ thể, nếu bị mất một răng thì bạn cần làm cầu 3 răng sứ, bao gồm 2 trụ cầu và 1 răng giả thay thế răng bị mất ở giữa.

Đây là giải pháp phục hình răng sứ đảm bảo tính thẩm mỹ cao, phục hồi chức năng của răng và đạt hiệu quả ăn nhai khoảng 70% so với răng gốc. Tuy nhiên không thể ngăn chặn được quá trình tiêu xương ở vùng mất răng do không phục hồi được thân răng trong xương.

Trồng răng sứ hàm giả tháo lắp

Đây là phương pháp phục hình răng giá rẻ, nhưng hiện nay không còn được sử dụng quá nhiều vì có nhược điểm không chống được tiêu xương và gây bất tiện khi tháo ra lắp vào,… 

Phương pháp này sử dụng 1 khung làm bằng nhựa hoặc kim loại, sau đó gắn những chiếc răng sứ lên trên nền hàm để thay thế răng gốc thực hiện chức năng ăn nhai. 

Bọc răng sứ (chụp răng sứ)

Đây là giải pháp khi răng bị tổn thương đơn lẻ và trụ răng gốc vẫn còn khỏe mạnh, áp dụng trong các trường hợp răng bị sâu vỡ lớn, răng đã điều trị tủy có nguy cơ gãy vỡ cao. 

Với phương pháp này bác sĩ sẽ cần mài cùi răng thật nhằm tạo không gian để thực hiện chụp sứ phía trên. Sau khi tiến hành gắn sứ cố định lên cùi răng, bác sĩ tiến hành chỉnh sửa lại khớp cắn đảm bảo chức năng ăn nhai cho răng.

Đọc ngay: Trồng răng Implant XÂM LẤN TỐI THIỂU – KHÔNG ĐAU tại Viện Nha Khoa ViDental

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá trồng răng sứ

Yếu tố ảnh hưởng đến giá trồng răng sứ

Giá trồng răng sứ có sự chênh lệch bởi các yếu tố như:

 • Chất liệu sứ sử dụng: Thông thường các dòng răng sứ được cấu tạo từ những chất liệu khác nhau và nguồn gốc xuất xứ từ các nước khác nhau cũng sẽ có mức giá không giống nhau. 
 • Phương pháp thực hiện: Như đã liệt kê ở trên, trồng răng sứ có nhiều phương pháp thực hiện, mỗi loại lại có ưu nhược điểm nhất định, do đó mức chi phí cũng có sự chênh lệch đáng kể.
 • Tình trạng sức khỏe răng miệng: Trong trường hợp răng miệng mắc các bệnh lý như sâu răng, viêm nha chu,… người bệnh cần bỏ ra một khoản chi phí để điều trị hết bệnh trước khi thực hiện trồng răng sứ.
 • Địa chỉ nha khoa và tay nghề bác sĩ thực hiện: Muốn quá trình trồng răng sứ được diễn ra an toàn, không đau, không để lại biến chứng hậu quả về sau cần phải lựa chọn được địa điểm nha khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao với sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại. Chính điều này dẫn tới sự chênh lệch trong chi phí trồng răng sứ tại các đơn vị nha khoa.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền 1 chiếc?

Mỗi phương pháp sẽ có kỹ thuật xử lý riêng, do đó trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc vẫn đang là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Về vấn đề này, Chuyên gia ViDental cho biết giá trồng răng sứ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Phương pháp trồng răng sứ, chất liệu răng sứ, địa chỉ nha khoa và tay nghề bác sĩ thực hiện.

 • Phương pháp dùng hàm tháo lắp truyền thống có mức giá khoảng dưới 7.000.000 đồng/hàm. Tuy nhiên loại hàm này chỉ có tuổi thọ từ 5 đến 7 năm, độ bền chắc không cao và gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt, ăn uống.
 • Với phương pháp bắc cầu răng sứ, chi phí được tính theo mức giá cầu răng và tùy vào số lượng răng sứ mà bạn cần sử dụng. Chẳng hạn, nếu chỉ bị mất một răng, để làm cầu sứ bác sĩ sẽ phải mài 2 răng bên cạnh để tạo trụ. Như vậy giá thực hiện lúc này sẽ gồm có 3 răng sứ, chi phí dao động từ khoảng 5.000.000 – 20.000.000 đồng/cầu răng
 •  Với phương pháp cấy ghép implant thường tính theo đơn vị răng, có chi phí 8.000.0000 – 30.000.0000 đồng/răng (đã bao gồm trụ răng, thân Abutment và mão sứ). 
 • Còn lại với phương pháp bọc răng sứ, mức giá sẽ dao động từ 800.000 – 5.000.000đồng/răng tùy loại sứ lựa chọn.

Như vậy, mức giá trồng răng sứ có sự chênh lệch nhau rất nhiều do có sự khác biệt về kỹ thuật trồng răng và các chất liệu lựa chọn để phục vụ cho quá trình phục hình răng thẩm mỹ. 

Bên cạnh đó, do nhu cầu trồng răng sứ ngày càng răng cao, nên có rất nhiều loại răng sứ giá rẻ, không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng tại các nha khoa. Do đó khi lựa chọn địa điểm trồng răng sứ bạn cần tới nha khoa uy tín để răng sứ được đảm bảo chất lượng cao nhất. 

Dưới đây là bảng giá răng toàn sứ tại nha khoa ViDental bạn có thể tham khảo:

 
Loại răng toàn sứ Đơn giá/răng
Inlay/Onlay 2.500.000 – 3.000.000 VNĐ
Overlay 3.500.000 – 4.000.000 VNĐ
Răng sứ Luxen  4.500.000 – 5.000.000 VNĐ
Răng toàn sứ Cercon HT 6.000.000 – 6.500.000 VNĐ
Răng toàn sứ HT Smile 7.500.000 – 8.000.000 VNĐ
Răng toàn sứ Lava Plus 7.500.000 – 8.000.000 VNĐ
Răng toàn sứ Lava Esthetic 11.000.000 – 12.000.000 VNĐ
Răng toàn sứ Ceramill 7.000.000 – 7.500.000 VNĐ
Răng toàn sứ Emax 9.000.000 – 9.500.000 VNĐ
Veneer thẩm mỹ (Emax) 9.500.000 – 10.000.000 VNĐ
Phục hình toàn sứ Nacera phủ sứ 8.500.000 – 9.000.000 VNĐ
Phục hình toàn sứ Nacera Q3 11.500.000 – 12.000.000 VNĐ

Bảng giá răng sứ kim loại

 
Loại răng sứ kim loại Đơn giá/răng
Kim loại toàn phần 500.000 – 700.000 VNĐ
Titan toàn phần 800.000 – 1.000.000 VNĐ
Titan phủ sứ 1.600.000 – 2.000.000 VNĐ

 

Đối với phương pháp trồng răng implant, cấu tạo của 1 răng hoàn chỉnh sẽ bao gồm 3 phần chính là trụ răng implant, thân nối Abutment và mão răng sứ. Do đó chi phí trồng răng implant sẽ được tính như sau: 

1 răng implant = Giá trụ răng implant + Giá trụ Abutment + Giá răng sứ 

Chi tiết giá tham khảo trong bảng dưới đây:

GIÁ TRỤ RĂNG IMPLANT
Loại trụ răng Implant  Mức giá 
Implant Korea 3 – 5 triệu đồng/trụ
Implant 3M Korea 8 – 12 triệu đồng/trụ
Implant Hiossen (USA) 12 – 16 triệu đồng/trụ
Implant Tekka (France) 12 – 16 triệu đồng/trụ
Implant Nobel Biocare (USA) 23 – 29 triệu đồng/trụ
Implant MIS V3 (Germany) 22 – 28 triệu đồng/trụ
Implant Straumann (Thụy Sỹ) 25 – 30 triệu đồng/trụ

 

GIÁ TRỤ ABUTMENT 
Loại trụ Abutment Mức giá
Implant Korea  Khoảng 9 triệu đồng/trụ
Implant 3M (Korea) Khoảng 9,5 triệu đồng/trụ
Implant Hiossen (USA) Khoảng 10 triệu đồng/trụ
Implant Tekka (France) Khoảng 10 triệu đồng/trụ
Implant Nobel Biocare (USA) Khoảng 11 triệu đồng/trụ
Implant MIS V3 (Germany) Khoảng 11 triệu đồng/trụ
Implant Straumann (Thụy Sỹ) Khoảng 13,5 triệu đồng/trụ

 

Tin liên quan: Trồng răng Implant – Giải Pháp Y Học An Toàn, Chất Lượng Đạt Chuẩn 5 Sao Tại ViDental

“Ngã ngửa” với hậu quả khó lường từ trồng răng sứ giá rẻ 

Trồng răng sứ giá rẻ là cụm từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều nha khoa chạy quảng cáo về dịch vụ này. Vậy chúng ta có nên trồng răng sứ giá rẻ hay không? Để có lời giải đáp chính xác cho thắc mắc trên, điều quan trọng nhất là bạn cần phải quan tâm đến chất lượng thực sự của những loại răng sứ này.

 Trên thực tế, có rất nhiều nha khoa muốn thu lợi nhuận cao nên bất chấp sử dụng những loại sứ không rõ nguồn gốc, kém chất lượng và không đảm bảo an toàn.

Việc sử dụng răng sứ giá rẻ đã khiến nhiều khách hàng phải chịu những biến chứng nguy hiểm sau khi trồng răng sứ. Trong đó phổ biến nhất là tình trạng răng sứ bị oxy hóa nhanh, đen viền nướu gây mất thẩm mỹ, viêm lợi, hở cổ chân răng, răng sứ dễ bị vỡ, hỏng răng sứ và cùi răng thật,… Nặng hơn, một số người còn bị mất răng thật hoàn toàn do chất lượng mão sứ kém gây viêm nhiễm, kích ứng.

Với những lý do trên chúng tôi khuyên rằng bạn không nên quan tâm quá đến việc trồng răng sứ giá bao nhiêu. Thay vào đó hãy chú ý nhiều hơn đến chất lượng của răng sứ cũng như cơ sở nha khoa đó như thế nào. Tốt nhất hãy tham khảo các thông tin về nha khoa mà bạn lựa chọn có uy tín hay không, đánh giá của khách hàng về dịch vụ trồng răng tại đây rồi mới đưa ra quyết định.

Xem thêm: Hành Trình Trồng Răng Của Hai Mẹ Con Tại Nha Khoa ViDental

Nha Khoa ViDental – Địa chỉ trồng răng sứ chất lượng, tiết kiệm chi phí, bảo hành TRỌN ĐỜI

Khi nhắc tới đơn vị nha khoa chuyên sâu về dịch vụ trồng răng sứ, rất nhiều người đánh giá Trung tâm trồng răng, phục hình thẩm mỹ – Viện nha khoa ViDental là nơi gửi gắm sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi về trồng răng sứ

Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của Trung tâm trồng răng ViDental đó là đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Tất cả đều được cấp chứng chỉ cấy ghép nha khoa bởi các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế.  Song hành với họ là các chuyên gia nước ngoài nổi tiếng đến từ Anh, Mỹ có chuyên môn cao về trồng răng, phục hình răng sứ thẩm mỹ. 

Mr. Nick Chapman và Mrs. Ell Shuster là 2 chuyên gia quốc tế sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình lên phác đồ điều trị chi tiết cho từng khách hàng. Trải qua quá trình nghiên cứu và học hỏi những công nghệ tân tiến nhất ở thị trường thế giới, các chuyên gia đã ứng dụng thành công với hàng nghìn ca trồng răng sứ khác nhau tại viện nha khoa ViDental. 

Từ đó giúp mang lại kết quả phục hình răng thẩm mỹ chất lượng, khắc phục khả năng ăn nhai và sự tự tin trong giao tiếp cho khách hàng.

Công nghệ trồng răng sứ không đau, hạn chế xâm lấn tối đa

Xứng danh là Viện nha khoa phức hợp toàn diện, ViDental là nơi tiếp nhận và chuyển giao công nghệ nha khoa đi đầu tại Việt Nam, luôn cập nhật ứng dụng công nghệ hỗ trợ tân tiến nhất. Đặc biệt với kỹ thuật trồng răng sứ khách hàng sẽ được trải nghiệm những thiết bị hiện đại như: 

 • Máy chụp X- quang CT Cone Beam 3D
 • Công nghệ nhổ răng không đau với kỹ thuật gây tê đạt chuẩn quốc tế
 • Công nghệ phân tích Simplant 3D, hệ thống thẩm định, phân tích khớp cắn T-Scan
 • Công nghệ quét dấu răng hiện đại iTero 5D tiết kiệm thời gian, gia tăng độ chính xác gấp 3 lần
 • Công nghệ đặt trụ Robot X-guide, gia tăng độ chính xác và đặt trụ răng chuẩn đến từng Micromet.

Nhờ đó khi thực hiện trồng tăng tại ViDental khách hàng sẽ được đảm bảo AN TOÀN và đặc biệt là KHÔNG GÂY ĐAU ĐỚN.

Chế độ chăm sóc và bảo hành toàn diện

Tất cả khách hàng của ViDental đều nhận được chế độ chăm sóc toàn diện từ các bác sĩ sau khi bọc sứ bao gồm: Chế độ dinh dưỡng, chế độ vệ sinh và chế độ chăm sóc răng từng giai đoạn sau trồng răng.

Bên cạnh đó, ViDental còn là đơn vị hoạt động nghiêm ngặt theo nguyên tắc 5 Bước – 3 Chuẩn, cam kết toàn bộ khách hàng trồng răng sứ đều bám sát theo quy trình chuẩn 5 bước và đảm bảo 3 chuẩn. ​​Đồng thời khi trồng răng sứ khách hàng được hưởng chính sách bảo hành toàn diện, cụ thể:

 • Bảo hành trọn đời với trụ răng implant
 • Bảo hành 3 – 15 năm với toàn bộ các chất liệu răng sứ
 • Ký kết hợp đồng theo thỏa thuận trước khi trồng răng, đảm bảo quyền lợi cá nhân khách hàng
 • Nếu ca trồng răng không thành công hoặc để lại biến chứng không mong muốn, HOÀN TIỀN 100% và đền bồi tổn thất về tinh thần, sức khỏe cho khách hàng.

Hơn thế nữa, khi thực hiện trồng răng sứ tại ViDental bạn cũng không cần quá lo lắng về mặt tài chính. Bởi khách hàng được hỗ trợ trả góp với lãi suất 0%, đảm bảo tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang lại một hàm răng chất lượng sau khi phục hình răng đã mất. Do đó hãy chọn cho mình một phương pháp trồng răng sứ tốt nhất hiện nay để đảm bảo sức khỏe răng miệng và khả năng ăn nhai hoàn hảo.

Hy vọng với thông tin hữu ích trên, bạn đã có lời giải đáp chính xác cho thắc mắc trồng răng sứ bao nhiêu 1 chiếc và một số vấn đề liên quan. Các chuyên gia nha khoa luôn khuyên rằng, chúng ta không nên quá quan tâm đến chi phí trồng răng sứ. Thay vào đó hãy xem xét tới nhiều yếu tố, đặc biệt là sự uy tín của cơ sở nha khoa để lựa chọn địa chỉ trồng răng sứ sao cho phù hợp.

Đọc nhiều

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309