Các Hình Thức Trồng Răng Giả Cố Định Và Giá Thành Thực Hiện

Chính sự bất tiện của hàm giả tháo lắp đã khiến nhiều người ưu tiên lựa chọn trồng răng cố định để phục hình răng đã mất hoặc hư tổn nghiêm trọng. Phương pháp này có hai hình thức thực hiện là cầu răng sứ và cấy ghép Implant. Trong đó, trồng răng giả cố định bằng cấy ghép Implant dù có giá thành cao nhưng lại sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Trồng răng giả cố định là gì?

Trồng răng giả cố định là giải pháp phục hình răng đã mất hoặc tổn thương nghiêm trọng nhằm cải thiện thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của hàm răng. Theo đó, bác sĩ sẽ gắn răng giả cố định trên cung hàm, giúp chúng liên kết chặt chẽ với răng thật thông qua cùi răng hoặc với xương hàm bằng trụ nhân tạo.

Trồng răng giả cố định giúp phục hình răng đã mất một cách toàn diện
Trồng răng giả cố định giúp phục hình răng đã mất một cách toàn diện

Có hai hình thức trồng răng giả cố định hiện nay là cầu răng sứ và trồng răng Implant. Cả hai kỹ thuật này đều có thể khôi phục lại mọi vị trí mất răng trên cung hàm, bao gồm cả răng cửa, răng nanh và răng hàm. Tất cả bắt buộc phải dùng đến mão răng sứ thay thế thân răng đã mất. Hầu hết các loại mão sứ trên thị trường hiện nay đều có độ trắng sáng cao nên chắc chắn sẽ mang lại hàm răng đều đẹp, tự nhiên cho người dùng.

Có nên trồng răng giả cố định không?

Việc trồng răng giả cố định có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với sử dụng hàm giả tháo lắp. Cụ thể:

 • Giống như răng thật: Răng giả cố định được gắn cố định trong hàm, miệng giống hệt như răng thật, từ đó tạo nên sự thoải mái, tự tin cho người dùng. Hơn nữa, loại răng này cũng có thể ăn uống và vệ sinh răng như cách bình thường, không cần phải tháo lắp.
 • Tái tạo thẩm mỹ cho răng: Răng sứ cố định giúp khắc phục hiệu quả những khuyết điểm của răng, mang đến cho người bệnh một hàm răng trắng sáng hoàn hảo. Do được chế tạo từ khối sứ nguyên chất cao cấp, loại răng này cũng có màu sắc cũng như độ trong, bóng, gợn tự nhiên.
 • Mang lại khả năng ăn nhai tốt: So với hàm giả tháo lắp, việc trồng răng giả cố định có thể tái tạo chức năng ăn nhai tốt hơn nhiều, từ đó giúp bệnh nhân thoải mái hơn trong việc ăn nhai, kể cả những loại thức ăn cứng.
 • Tuổi thọ lâu dài: Trồng răng bằng cầu răng sứ hoặc cấy ghép Implant có tuổi thọ cao hơn hẳn so với hàm giả tháo lắp.
 • Có khả năng chống viêm lợi: Hàm răng giả cố định không phải tháo lắp thường xuyên nên giúp hạn chế gây tổn thương cho nướu và lợi. Ngoài ra, những loại răng sứ cao cấp được tạo ra từ công nghệ hiện đại còn sở hữu khả năng chống viêm lợi, nướu hiệu quả bởi. Nguyên nhân là do lớp vật liệu của nó có khả năng thích ứng với cơ thể người, hoàn toàn không gây kích ứng hay đổi màu răng và vùng lợi tại đó.
Cấy ghép Implant là hình thức trồng răng giả cố định đem lại tính thẩm mỹ cao
Cấy ghép Implant là hình thức trồng răng giả cố định đem lại tính thẩm mỹ cao

Như vậy với thắc mắc có nên trồng răng giả cố định không thì câu trả lời chính xác là bạn nên áp dụng phương pháp này nếu có đủ điều kiện tài chính thay vì hàm giả tháo lắp. Các trường hợp thường được bác sĩ chỉ định làm răng giả cố định bao gồm:

 • Người bị mất một hoặc nhiều răng khiến quá trình nhai thức ăn gặp phải nhiều khó khăn.
 • Người bị sâu răng, viêm tủy răng ở mức độ nghiêm trọng buộc phải nhổ bỏ.

2 hình thức trồng răng giả cố định hiện nay

Hiện nay có 2 phương pháp trồng răng giả cố định được áp dụng phổ biến là cấy ghép Implant và cầu răng sứ được ứng dụng trong phục hình mọi vị trí mất răng trên cung hàm.

Cầu răng sứ

Cầu răng sứ là phương pháp trồng răng giả cố định áp dụng một dải răng sứ gồm ít nhất 3 mão răng. Trong đó mão răng chính giữa sẽ thay thế răng bị mất, hai mão răng còn lại sẽ gắn trực tiếp trên cùi răng thật để đảm nhiệm vai trò nâng đỡ răng giả bền chắc.

Thời gian làm cầu răng sứ tương đối nhanh, thông thường chỉ mất từ 2 – 3 ngày đã hoàn tất. Vì vậy, đây phương pháp được ưu tiên hàng đầu trong trường hợp cần làm răng cấp tốc mà vẫn đảm bảo độ bền đẹp lâu dài. Trung bình tuổi thọ của cầu răng sứ dao động từ 10 – 15 năm, thậm chí có thể cao hơn nữa nếu được chăm sóc tốt.

Để làm cầu răng sứ, nha sĩ bắt buộc phải mài cùi 2 răng kế cận răng bị mất để làm trụ cho răng giả. Tuy nhiên, mức độ mài vừa phải (không quá 2mm), không xâm lấn quá nhiều đến men răng. Phương pháp trồng răng giả cố định bằng cầu răng sứ chỉ áp dụng được cho những răng khỏe mạnh và không mắc các bệnh lý răng miệng, đặc biệt là sâu răng, viêm nha chu,…

Quá trình làm cầu răng sứ tương đối nhanh, thường chỉ diễn ra trong 2 - 3 ngày
Quá trình làm cầu răng sứ tương đối nhanh, thường chỉ diễn ra trong 2 – 3 ngày

Trồng răng Implant

Trồng răng Implant hay cấy ghép Implant là hình thức trồng răng giả cố định có độ phức tạp cao hơn. Theo đó, nha sĩ cần phải cấy trực tiếp trụ Titanium vào trong xương hàm để làm trụ răng. Thời gian trồng răng Implant khá lâu nguyên nhân là do người bệnh cần chờ trụ tích hợp với xương hàm. Thông thường sẽ cần khoảng vài tháng để hoàn tất quá trình cấy ghép Implant.

Tuy nhiên, phương pháp trồng răng giả cố định bằng cấy ghép Implant vẫn được rất nhiều người tin dùng hơn. Nguyên nhân là bởi nó có độ bền chắc cao giúp ăn nhai thoải mái và đảm bảo tính thẩm mỹ vượt trội. Đặc biệt răng Implant hình dáng, cấu trúc tương tự răng thật nên có thể vệ sinh dễ dàng và tránh được nhiều bệnh lý răng miệng và biến chứng tiêu xương hàm do mất răng. Ngoài ra, tuổi thọ của loại răng này phải trên 25 năm, có trường hợp sử dụng đến suốt đời nếu chăm sóc tốt.

Do phải can thiệp đến xương hàm nên người thực hiện cấy ghép Implant phải có sức khỏe tốt. Bên cạnh đó họ cũng cần có cấu trúc xương hàm ổn định để suốt quá trình trồng răng an toàn và không gặp bất cứ biến chứng gì.

Làm răng giả cố định bằng phương pháp nào tốt hơn?

Cả hai phương pháp trồng răng giả cố định nêu trên đều có những ưu điểm và hạn chế riêng biệt. Tuy nhiên, thông thường bác sĩ vẫn khuyến cáo bệnh nhân nên trồng răng Implant bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Cụ thể:

 • Giúp khôi phục tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai với độ bền vững lâu dài cho hàm răng.
 • Implant áp dụng được cho mọi trường hợp mất răng, bao gồm cả một răng, nhiều răng hay toàn hàm.
 • Hoàn toàn không gây xâm lấn đến các răng còn lại, từ đó ngăn ngừa nguy cơ làm hỏng các răng kế cận.
 • Trụ Implant được tích hợp vào xương hàm nên sẽ phát triển ổn định, không gây tiêu xương hàm và tạo lực ăn nhai khỏe.
 • Trồng răng Implant thông thường chỉ cần thực hiện một lần duy nhất là có thể sử dụng đến suốt đời.
Răng Implant có độ bền chắc cực cao và tuổi thọ lâu dài
Răng Implant có độ bền chắc cực cao và tuổi thọ lâu dài

Chú ý: Không phải ai cũng thích hợp để trồng răng Implant, cụ thể đó là những người có sức khỏe yếu hoặc các bệnh mãn tính như tim mạch, tiểu đường. Lúc này họ cần lựa chọn hình thức trồng răng giả cố định bằng cầu răng sứ để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Quy trình trồng răng giả cố định chuẩn nha khoa

Quy trình trồng răng giả cố định có sự khác nhau giữa hai hình thức thực hiện là cầu răng sứ và cấy ghép Implant.

Quy trình làm cầu răng sứ

Quá trình trồng răng bằng cầu răng sứ chuẩn nha khoa tại các cơ sở Nha khoa uy tín thông thường sẽ bao gồm các bước cơ bản như sau:

 • Bước 1 – Khám và tư vấn sức khỏe răng miệng

Bác sĩ tiến hành thăm khám sức khỏe răng miệng tổng quát, chụp X-Quang,…Các phương pháp này giúp đánh giá vùng răng bị mất có làm cầu răng sứ được không. Nếu được, kế hoạch điều trị chi tiết sẽ được thông báo để người bệnh nắm rõ.

 • Bước 2 – Vệ sinh răng miệng, gây tê và mài cùi răng

Người bệnh sẽ được vệ sinh răng miệng để làm sạch cao răng, các mảng bám trên răng nhằm tạo môi trường vô khuẩn trước khi thực hiện tạo hình cùi răng Tiếp đó là khâu gây tê tại chỗ giúp giảm cảm giác khó chịu trong quá trình mài cùi răng. Lúc này, các bác sĩ sẽ toán sao cho phù hợp nhất để việc mài cùi răng không gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của các răng thật đồng thời đảm bảo các trụ đủ chắc để giữ được cầu răng sứ bên trên.

 • Bước 3 – Lấy dấu răng

Bác sĩ lấy dấu hàm để chuyển các thông số chính xác cho phòng Labo để kỹ thuật viên thiết kế cầu răng sứ sao cho phù hợp nhất với từng khách hàng. Bên cạnh đó tất cả thông tin về cấu trúc khung hàm, vị trí răng bị mất, số lượng răng, màu răng…sẽ được ghi đầy đủ để họ tiến hành chế tác mão răng sứ.

 • Bước 4 – Phục hình và cố định cầu răng sứ lên răng thật

Bác sĩ gắn cầu răng lên các cùi răng đã mài trước đó rồi căn chỉnh và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo khớp cắn, độ sát khít và việc ăn nhai được diễn ra bình thường và đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. Hoàn tất quy trình, khách hàng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc răng sứ tốt nhất, hẹn lịch tái khám để kiểm tra cầu răng sứ định kỳ.

Phương pháp cầu răng sứ bắt buộc phải mài răng để làm cầu sứ
Phương pháp cầu răng sứ bắt buộc phải mài răng để làm cầu sứ

Các bước cấy ghép Implant

Quy trình cấy ghép Implant bao gồm các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1 – Khám tổng quát và lên kế hoạch điều trị

Trước khi cấy ghép Implant bác sĩ cần xác định được chất lượng xương hàm, bề dày và cả chiều cao của xương để xem nó có phù hợp với phương pháp này hay không. Qua quá trình kiểm tra sức khỏe tổng quát khách hàng được nắm rõ tình trạng răng miệng của mình. Tiếp đó bác sĩ sẽ tư vấn vị trí và số lượng Implant cần thực hiện cấy ghép.

 • Bước 2 – Đặt trụ Implant

Bác sĩ thực hiện sát trùng và gây tê vùng trồng răng Implant. Tiếp theo dùng máy khoan và đặt Implant trực tiếp vào xương hàm. Quá trình này đòi hỏi các bác sĩ phải thao tác nhẹ nhàng, tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối.

 • Bước 3 – Tái khám sau để kiểm tra trụ Implant

Người bệnh được bác sĩ kiểm tra độ lành thương của trụ Implant sau khoảng 3 đến 6 tháng. Đây là thời gian cần thiết để xương hàm và Implant tích hợp với nhau.

 • Bước 4 – Đặt trụ lành thương và lấy dấu mẫu hàm

Sau khi bác sĩ đã kiểm tra và đảm bảo được tính tương hợp giữa Implant và xương hàm sẽ thực hiện đặt trụ lành thương. Tiếp theo, người bệnh được lấy dấu mẫu hàm và gửi thông số thu được về phòng Labo để kỹ thuật viên chế tác mão sứ. Công đoạn này giúp đảm bảo răng mới đạt độ thẩm mỹ tối đa.

 • Bước 5 – Gắn khớp nối Abutment trên trụ Implant và kết thúc quy trình cấy ghép Implant

Ở bước cuối cùng của quy trình cấy ghép Implant, bác sĩ sẽ gắn mão răng sứ lên trụ Implant. Nhiệm vụ của Abutment chính là kết nối chặt chẽ phần trụ Implant với mão răng sứ.

Giải đáp một số thắc mắc về trồng răng giả cố định

Trồng răng giả cố định có đau không; giá thành thực hiện là bao nhiêu; nên ăn gì, kiêng gì để nhanh hồi phục,…chính là những vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều người đang gặp phải tình trạng mất răng.

Trồng răng giả cố định có đau không, bao lâu thì hết?

Bất cứ một thủ thuật nào tác động lên răng cũng có thể gây ra những cảm giác khó chịu với những mức độ khác nhau tùy vào phương pháp thực hiện và sức chịu đựng của mình. Trồng răng giả cố định cũng không ngoại lệ. Cụ thể:

 • Làm cầu răng sứ: Người bệnh có thể đau, ê buốt nhẹ khi mài cùi răng.
 • Cấy ghép: Ở bước đặt trụ Implant, cảm giác đau đớn sẽ xuất hiện sau khi thuốc tê hết tác dụng.

Xem thêm

Do có sự hỗ trợ của thuốc gây tê nên trồng răng sẽ không quá đau đớn
Do có sự hỗ trợ của thuốc gây tê nên trồng răng sẽ không quá đau đớn

Tuy nhiên, do có sự hỗ trợ tích cực từ thuốc gây tê mà cảm giác đau đớn, khó chịu của người bệnh là không đáng kể. Bên cạnh đó, tình trạng đau nhức thường chỉ diễn ra trong khoảng vài ngày và có thể thuyên giảm nhanh hơn nếu chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Nếu cần thiết, sau khi đặt trụ Implant, bạn có thể trao đổi với bác sĩ để được chỉ định thuốc giảm đau và chống viêm. Ngoài ra, việc kết hợp với một số cách giảm đau răng tại nhà để kiểm soát nhanh cơn đau, giảm sự ê buốt và một số triệu chứng khó chịu cũng vô cùng cần thiết.

Trồng răng giả cố định nên ăn gì, kiêng gì?

Một chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh, giàu dinh dưỡng chắc chắn sẽ giúp quá trình hồi phục tổn thương sau khi trồng răng giả cố định diễn ra nhanh chóng. Do đó, bạn hãy chú ý đến những thực phẩm nên bổ sung và cần kiêng nếu có ý định thực hiện phương pháp phục hình răng đã mất này.

Thực phẩm nên ăn:

 • Cháo, súp, các món hầm và những đồ ăn mềm, lỏng, dễ nuốt khác.
 • Các thực phẩm giàu thành phần kháng viêm, diệt khuẩn như hoa quả giàu vitamin C, rau xanh, atiso,…
 • Nước và các loại nước ép hoa quả nguyên chất.

Thực phẩm cần kiêng:

 • Thức ăn cứng, dai, khó nuốt và dễ gây lở loét vết thương.
 • Đồ ăn quá nóng, quá lạnh.
 • Đồ ăn cay, nóng, nhiều đường, nhiều dầu mỡ gây hại cho sức khỏe.
 • Rượu, bia, nước ngọt có gas, nước chứa nhiều phẩm màu và các chất kích thích.
Sau khi trồng răng người bệnh phải kiêng tuyệt đối rượu, bia và đồ uống có gas
Sau khi trồng răng người bệnh phải kiêng tuyệt đối rượu, bia và đồ uống có gas

Giá trồng răng giả cố định ra sao?

Giá trồng răng giả cố định sẽ khác nhau ở từng phương pháp. Cụ thể, làm cầu răng sứ có mức chi phí thấp hơn Implant và thông thường chỉ phụ thuộc chủ yếu vào chất liệu răng sứ. Còn giá thành trồng răng Implant sẽ bị chi phối bởi chất liệu răng sứ và trụ Implant.

Sau đây là bảng giá răng sứ và trụ Implant mà bạn có thể tham khảo:

Răng sứ thẩm mỹ Đơn vị Mức giá (Đồng)
Chụp mão sứ kim loại thường cr – co 1 răng 1.200.000
Chụp mão sứ titan 1 răng 2.400.000
Chụp mão sứ toàn sứ KATANA (Nhật) 1 răng 4.000.000
Chụp mão sứ toàn sứ Ceramill (Đức)  1 răng 5.000.000
Chụp mão sứ toàn sứ HT Smile (Đức) 1 răng 6.500.000
Chụp mão sứ toàn sứ Emax 1 răng 8.000.000

 

Trụ Implant Đơn vị Mức giá (Đồng)
Trụ Osstem Hàn Quốc 1 trụ 12.000.000
Trụ Dentium Mỹ 1 trụ 15.000.000
Trụ Straumann Mỹ 1 trụ 25.000.000
All – on 4 (bao gồm hàm) 1 ca 150.000.000 – 200.000.000
All – on 6 (bao gồm hàm) 1 ca 180.000.000 – 230.000.000

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý, trong trường hợp mất răng quá lâu, đã xuất hiện dấu hiệu tiêu xương thì quá trình trồng răng cố định sẽ phức tạp hơn nhiều, lúc này chi phí thực hiện cũng tăng lên đáng kể. Nếu phải tiến hành nâng xoang, cấy ghép xương để đảm bảo đủ thể tích xương hàm cho bước trồng răng tiếp theo được an toàn, bạn sẽ cần ghép xương nhân tạo hoặc xương tự thân. Hai phương pháp điều trị hỗ trợ này chắc chắn sẽ làm gia tăng chi phí trồng răng giả cố định.

Trồng răng cố định ở đâu tốt?

Việc lựa chọn một cơ sở Nha khoa uy tín sẽ là yếu tố quan trọng giúp toàn bộ quá trình thực hiện được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và an toàn. Một số địa chỉ mà Viện Nha Khoa gửi đến bạn để có thể tham khảo là:

 • Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội

Nói đến địa chỉ trồng răng uy tín không thể kể đến Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội . Nơi đây sở hữu chuyên khoa về Răng hàm mặt hạng Nhất cùng máy móc và trang thiết bị tiên tiến để phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị. Vì là bệnh viện công lập nên quy trình trồng răng tại đây được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo vô trùng, tránh viêm nhiễm và đào thải trụ Implant khi cấy ghép.

Hiện tại, Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội không chỉ khám và điều trị các bệnh răng hàm mặt thường gặp mà đã mở rộng đa dạng các dịch vụ. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến cấy ghép Implant, cầu răng sứ, bọc răng sứ, dán sứ Veneer, chỉnh nha – niềng răng,…Tất cả đều có giá thành phải chăng, niêm yết rõ ràng và công khai minh bạch.

 • Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (Vidental)

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (Vidental) là một địa chỉ trồng răng giả cố định uy tín, tin cậy hàng đầu hiện nay. Ngay từ những ngày đầu thành lập, địa chỉ này đã thu hút sự quan tâm hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước do sở hữu hệ sinh thái nha khoa phức hợp vô cùng đa dạng, trong đó có Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm là thế mạnh nổi trội của ViDental
Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm là thế mạnh nổi trội của ViDental

Tại đây, các trang thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia đứng đầu về lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Nổi bật nhất trong đó là công nghệ X-Quang 3D Conebeam giúp bác sĩ hỗ trợ xác định mật độ, tình trạng xương hàm và đưa ra quy trình trồng răng an toàn. Bên cạnh đó, mọi chi phí dịch vụ tại ViDental đều được công khai rõ ràng, minh bạch cho khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

 • Bệnh viện 108

Khoa Răng – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cũng là một trong những địa chỉ trồng răng đáng tin cậy. Dù không phải là bệnh viện chuyên khoa Răng hàm mặt nhưng nơi đây lại đi đầu trong ứng dụng các công nghệ và kỹ thuật nha khoa hiện đại.

Ngoài kỹ thuật cấy ghép Implant thông thường, Khoa Răng – Bệnh viện 108 còn có ứng dụng thêm phương pháp cấy ghép tức thì vào kỹ thuật trồng răng giả. Kỹ thuật này có thể rút ngắn thời gian tích hợp xương chỉ còn 3 tháng. Ngoài ra, nơi đâu cũng thực hiện cấy ghép Implant All on 4 và All on 6 thành công cho nhiều trường hợp mất răng toàn hàm.

Một số lưu ý khi trồng răng giả cố định

Để đảm bảo an toàn, tín thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của răng, sau khi trồng răng giả cố định, bạn cần lưu ý những vấn đề quan trọng như sau:

 • Tuân thủ chỉ định của bác sĩ về việc dùng thuốc giảm đau, kháng viêm, chế độ ăn uống và chăm sóc răng miệng.
 • Trong ngày đầu sau khi trồng răng, bạn có thể không đánh răng. Tuy nhiên để đảm bảo răng miệng luôn sạch sẽ, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm thì bạn cần súc miệng sạch sẽ bằng dung dịch súc miệng chuyên dụng hoặc nước muối sinh lý nhiều lần trong ngày kết hợp dùng chỉ nha khoa.
 • Không tác động mạnh lên khu vực răng vừa điều trị để tránh nguy cơ xô lệch, sứt mẻ.
 • Thăm khám lại sức khỏe răng miệng theo đúng lịch hẹn của bác sĩ thực hiện trồng răng giả cố định.

Trồng răng giả cố định là phương pháp phục hình răng đã mất an toàn, hiệu quả cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp để thực hiện kỹ thuật này, nhất là những người đang mang thai hoặc có tâm thần rối loạn. Do đó, hãy thăm khám bác sĩ nha khoa uy tín để được tư vấn cụ thể về cách khắc phục tình trạng mất răng trong từng trường hợp cụ thể.

Đọc nhiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309