ViDental Implant Sở Hữu Các Bác Sĩ Implant Chuẩn Harvard – Bác Sĩ Trồng Răng Tốt Nhất

ViDental Implant – Trung Tâm Trồng Răng, Phục Hình Thẩm Mỹ chuyên sâu hàng đầu tại Việt Nam hiện nay được đánh giá cao nhờ sở hữu đội ngũ các bác sĩ giỏi, có chuyên môn sâu và có kinh nghiệm thực tế lâu năm trong lĩnh vực trồng răng. Một trong những tiêu chí quan trọng nhất để khách hàng lựa chọn cơ sở trồng răng chính là tay nghề bác sĩ, liệu rằng những đánh giá về tay nghề bác sĩ tại Trung Tâm ViDental Implant có khách quan?

Kinh nghiệm hơn 10 năm thực hiện cấy ghép cho hơn 2500 khách hàng

Tất cả các bác sĩ trong ngành nha khoa đều đánh giá kỹ thuật cấy ghép răng bằng trụ Implant là kỹ thuật khó và phức tạp. Dù đã có kinh nghiệm lâu năm với hàng ngàn ca ghép trụ thì với các bác sĩ, mỗi một ca mới đều là một thử thách mới không thể coi thường.

Thật vậy, khác với rất nhiều kỹ thuật phục hình chỉ tác động lên bề mặt bên ngoài của răng, kỹ thuật cấy ghép bằng implant phải trực tiếp khoan sâu vào xương hàm bằng các thiết bị chuyên dụng. Chính vì lý do này, cấy ghép răng bắt buộc phải được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm thực tiễn và nắm vững kiến thức, như vậy mới có thể đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng.

Thao tác kỹ thuật của bác sĩ luôn khiến khách hàng hài lòng
Thao tác kỹ thuật của bác sĩ luôn khiến khách hàng hài lòng

Để đồng hành được cùng khách hàng trong nhiều năm vừa qua, việc liên tục xây dựng và bổ sung nhân lực bác sĩ giỏi là điều ViDental Implant luôn ưu tiên. 

Đội ngũ bác sĩ tại ViDental Implant – Trung tâm Trồng Răng, Phục hình thẩm mỹ có thể kể đến:

 • Bác sĩ Đạt Hoàng (Chuyên gia tiểu phẫu răng miệng): 10 năm kinh nghiệm cấy ghép Implant, bác sĩ từng học tập và nghiên cứu cùng rất nhiều các bác sĩ chuyên gia nổi tiếng trong ngành như: GS,TS NoBulo Nhật Bản, GS.TS Nelson Opperman Hoa Lỳ, GS.TS Nguyễn Xuân Thực (Phó trưởng khoa RHM bệnh viện Bạch Mai),… Ông cũng là một người rất có tiếng tăm trong ngành nha khoa thẩm mỹ ở cả khu vực Miền Bắc và TPHCM.
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Hải Yến: Hơn 20 năm kinh nghiệm trong đa lĩnh vực ngành nha, là thành viên của các hiệp hội nha khoa lớn trong nước và quốc tế, là thành viên của hiệp hội thẩm mỹ châu Âu ESCD. Bác sĩ hiện cũng đã và đang tham gia học tập nghiên cứu tại trường Đại Học Y Khoa tại Hàn Quốc.
 • Bác sĩ Lê Ngọc Minh (Chuyên gia trồng răng Implant): Với các chứng chỉ xuất sắc về trồng răng implant chuyên sâu, phục hình răng sứ thẩm mỹ. Ngoài ra bác sĩ cũng có kinh nghiệm trong thiết kế răng sứ và chứng chỉ nhổ răng không đau.
 • Bác sĩ Nguyễn Thanh Phong (Chuyên gia tiểu phẫu nha khoa): Là bác sĩ trồng răng chuyên sâu của trung tâm với các chứng chỉ nâng cao về cấy ghép implant, chứng chỉ tiểu phẫu nha khoa, chứng chỉ thẩm mỹ phục hình quốc tế.
 • Bác sĩ Nguyễn Duy Tân (Chuyên gia trồng răng Implant): Là bác sĩ tốt nghiệp xuất sắc các khóa đào tạo chuyên sâu về Trồng răng Implant, Thiết kế răng sứ Design Smile, Nhổ răng không đau đã từng thành công với rất nhiều ca nhổ răng, trồng răng khó.

Hơn 2500 ca cấy ghép răng đã được thực hiện thành công trong nhiều năm vừa qua, là thành quả của các bác sĩ cũng là niềm tự hào của hệ thống ViDental Implant trên toàn quốc. 

Trong số hơn 2500 khách hàng đã có được hàm răng chắc khoẻ như ý, có những trường hợp khó, phức tạp, có những trường hợp phải họp hội đồng chuyên môn hành giờ để phân tích, cũng có những trường hợp thời gian lành xương kéo dài hơn nửa năm. Tuy nhiên, bằng sự hết mình của bác sĩ, sự tin tưởng của khách hàng dành cho Trung tâm, thành công cuối cùng cũng đã mỉm cười. Tỷ lệ cấy ghép thành công tại Trung tâm Trồng răng ViDental Implant tự tin đạt đến 98%.

Hàng ngàn khách hàng đã đến và trải nghiệm dịch vụ tại ViDental
Hàng ngàn khách hàng đã đến và trải nghiệm dịch vụ tại Trung Tâm ViDental Implant

Kinh nghiệm tu nghiệp tại Harvard – Trường Đại Học Hàng Đầu Thế Giới

Cố vấn chuyên môn cấp cao của trung tâm, Bác sĩ Đạt Hoàng là người đã có thời gian tu nghiệp chuyên ngành Y khoa tại Đại Học Harvard, là một trong những bác sĩ có tiếng về cấy ghép Implant hiện đang trực tiếp điều trị tại Trung Tâm. Bên cạnh việc đảm nhiệm những ca trồng răng khó và phức tạp, bác sĩ còn trực tiếp là giám đốc đào tạo tại Trung tâm Đào tạo và Giảng dạy Pita Dent, địa chỉ đào tạo kỹ thuật tay nghề cho các bác sĩ nha khoa trên toàn quốc.

Những kiến thức được truyền tải từ bác sĩ Đạt Hoàng là sự chắt lọc từ kiến thức tu nghiệp tại đại học Harvard – Ngôi trường danh giá bậc nhất Cambridge, Hoa Kỳ, cộng thêm hơn 10 năm gắn bó và cống hiến với nghề “Tái sinh nụ cười hoàn mỹ” giúp bác sĩ có được một nền tảng chuyên môn cực kỳ vững chắc để truyền đạt lại cho thế hệ bác sĩ trẻ của nước nhà.

Với vai trò cố vấn chuyên môn cấp cao, bác sĩ Đạt Hoàng là người trực tiếp tham gia vào công tác xây dựng quy trình và các tiêu chuẩn điều trị cấy ghép Implant. Cùng với đó, các tiêu chuẩn trồng răng được đảm bảo tuân theo những quy tắc khắt khe nhất tương tự như ở các quốc gia hàng đầu thế giới đang được áp dụng.

Toàn bộ các cơ sở thuộc hệ thống ViDental Implant đều bắt buộc tuân thủ quy trình đã đề ra, nhằm tối ưu thời gian và hiệu quả cấy ghép cũng như để khách hàng yên tâm nhất mỗi khi ghé qua thăm khám.

Được mệnh danh là bác sĩ trồng răng cho người lớn tuổi tốt nhất

Trung tâm Trồng răng ViDental Implant còn được mệnh danh là địa chỉ trồng răng tốt nhất cho người lớn tuổi và các khách hàng trung niên. Bởi lẽ các bác sĩ tại đây thực sự đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và vận dụng nghiên cứu thực tế vào việc mang đến giải pháp trồng răng an toàn, ngăn ngừa biến chứng cho các khách hàng lớn tuổi, bị tiêu xương, có bệnh nền và các vấn đề phức tạp về sức khỏe.

Để thực hiện được ca trồng răng khó như vậy, hội đồng chuyên môn của trung tâm luôn phải có mặt các bác sĩ chuyên khoa điều trị, các bác sĩ có chuyên môn về các bệnh lý, đảm bảo giữ cho chỉ số sức khoẻ của khách hàng phải luôn trong tầm kiểm soát.

Đối tượng khách hàng lớn tuổi luôn có nhu cầu trồng răng lớn, tuy nhiên ở độ tuổi càng cao, mật độ xương và sức khỏe răng miệng rất khó để đảm bảo. Tuy đây là thách thức nhưng với lợi thế về đội ngũ nhân lực, ViDental Implant rất sẵn sàng để tiếp nhận và đảm bảo chất lượng điều trị tốt nhất cho từng khách hàng.

Minh chứng rõ ràng cho điều này chính là số lượng các khách hàng lớn tuổi tìm đến ViDental Implant ngày càng đông, các bác sĩ đã thành công trồng răng cho các cô chú có bệnh nền huyết áp, tiểu đường, các cô chú mất răng lâu năm có dấu hiệu tiêu xương phải ghép xương,…

Ghi nhận sự đánh giá khách quan từ các cô chú đã trồng răng thành công tại Trung Tâm ViDental Implant:

Chú Dũng (48 tuổi – Hà Nội): “Cơ sở bên này vừa nhìn đã thấy rất đảm bảo, tôi đến khám chưa có ý định trồng răng giả đâu những bác sĩ khám bảo phải trồng luôn không về sau khó trồng. Thấy bác sĩ bên này nói cũng đúng vấn đề của mình nên tôi cứ quyết định trồng thôi. Nói chung là từ đầu đến khi trồng xong cũng không đau buốt gì, khoảng 1 tuần thì hết đau nhưng đợi 2 tháng sau mới lắp răng vào. Tuy nhiên có cái trụ vào cảm giác miệng cũng đã chắc chắn hơn nhiều rồi. Bác sĩ làm rất giỏi, rất êm.”

Xem thêm một vài hình ảnh từ khách hàng trồng răng tại Trung Tâm ViDental Implant:

Đội ngũ bác sĩ chính là thế mạnh lớn của ViDental Implant mà khó đơn vị nha khoa nào có thể cạnh tranh. Không dừng lại ở đó, trung tâm vẫn không ngừng rèn giũa, bồi dưỡng các cán bộ bác sĩ, các khóa đào tạo từ cố vấn chuyên môn vẫn liên tục được tổ chức để ngày một chứng tỏ được vị thế của trung tâm trong ngành nha khoa. 

Để được thăm khám, tư vấn và điều trị bởi các bác sĩ tốt nhất, hãy liên hệ ngay với ViDental Implant để được chẩn đoán tình trạng răng miệng Hoàn toàn miễn phí.

Bình luận (59)

 1. Ngọc Huê says: Trả lời


  Mn cho e xin review nha khoa nào cắm implant uy tín ở HN ạ?
  E cảm ơn cả nhà

  1. Thúy Hằng says: Trả lời


   Bên nha khoa VIDENTAL làm được đấy. Trước tôi làm ở đây ăn nhai tốt, Bác sĩ bên đó làm ổn lắm bạn ạ, họ đều có kinh nghiệm với lại tận tình. bạn qua thăm khám trước thử xem, mình để thông tin fb bạn nhắn tin cho họ thử nhé : https://www.facebook.com/videntalimplant

  2. ngọc Lavi says: Trả lời


   Bạn qua thăm khám ở bên nha khoa uy tín như RHM xem ,Nếu tư nhân bạn xem bên bác sĩ Yến nha khoa Hà Đông nhé, HCM có bác Đạt Hoàng.

  3. Ngọc Như says: Trả lời


   Bệnh viện thì tham khảo RHM trung upwng nhé á, nhân viên nhẹ nhàng, nhiệt tình, nha sĩ thì thấy okela lắm. Có gì bạn liên hệ bên website bên đó tìm hiểu thử

  4. Khánh chi says: Trả lời


   nha khoa VIDENTAL nha, làm ổn đấy, giá cả hợp lý nha

  5. Khánh chi says: Trả lời


   Bạn qua nha khoa Vidental nha . Trước mình làm răng implant ở bên này dịch vụ ok lắm đó, răng ăn nhai ổn lắm

 2. Hồng Nhung says: Trả lời


  Em bị mất răng số 6. Hôm nay đi nha khoa bác sĩ tư vấn làm răng bắc cầu. Em đã mài răng và đau lắm. Giờ mới biết tới nhóm đọc bài đăng của mọi người thấy hoang mang quá ạ

  1. Hạ Rubi says: Trả lời


   Làm bắc cầu nhanh hư lắm với hại răng thật, bạn t cũng mất 1r6, nó trồng răng bằng phương pháp cấy ghép Implant bên nha khoa RHM oke lắm, không hại răng thật mà bền, chắc chắn, ăn nhai thoải mái

  2. Trung Dũng says: Trả lời


   Ý kiến riêng của mình là nên niềng rằn để kéo vào sẽ sử dụng dc răng thật của mình, không niềng được thì implant, không implant được mới bắc cầu

  3. Minh Hà says: Trả lời


   Làm bắc cầu nhanh hư lắm mà còn hại răng nữa, mình nghĩ cắm imp là oke nhất tối ưu và hiệu quả, mình làm răng bên vidental nè, bạn có thể TK xem sao. Bác sĩ làm ở đây nhiệt tình với mát tay lắm bạn ah

  4. Mai Ngô says: Trả lời


   Làm bắc cầu ko được lâu đâu, thường vài năm là thấy yếu rồi đó ạ. Giờ chưa làm thì bạn trồng implant răng mất xong bọc sứ răng mài được là tốt nhất đó ạ

  5. Thái Egg says: Trả lời


   Ối mất răng cắm trụ nên ưu tiên nếu còn trẻ nha ạ. Đợt mình đi khám bên vidental í mới biết dc làm sứ mới có tiền nhanh và dễ nhất. Tuy nhiên nên ưu tiên cái tốt nhất trc

  6. Cúc Đặng says: Trả lời


   Mất răng làm pp cắm trụ là tốt nhất bạn à

  7. Lan Hương says: Trả lời


   Ui đừng làm bắc cầu b ơi, hỏng hét răng. Giống mình. Giơf đang phải tìm chỗ cắm implant

 3. Cáo ẩn danh says: Trả lời


  Xin chào mọi ngừoi, tôi muốn nghe chia sẻ 1 cách khách quan nhất nên xin phép mọi người cho tôi up ẩn danh. Trước đây tôi đã cắm implant ở nha khoa khác giá rẻ tiền, bị biến chứng đào thải. Giờ bị mất răng cửa tự ti trong giao tiếp và muốn tìm nha khoa để trồng lại. Tôi đã khám ở ViDental rồi muốn hỏi đã ai làm ở đây chưa để yên tâm hơn vì chi phí cũng khá cao.

  1. Phương Hằng says: Trả lời


   tôi trồng ở nha khoa Vidental này , ăn nhai tốt. ban đầu cũng phân vân mấy chỗ nhưng được chị bạn giời thiệu cho, làm xong rất hài lòng. Đặc biệt các bác sĩ ở đây rất nhiệt tình và am hiểu. Làm bên đó rất yên tâm

  2. Hải Yến says: Trả lời


   mình mới căm ở Vidental nè, chi phi hợp lí mà ăn nhai thoai mái lắm bạn

  3. Long Chunn says: Trả lời


   bạn tham khảo bên cơ sở nha khoa Vidental đi bạn, trước bố mình cắm bên này bs làm khá là ok giá tốt, bs lại có chuyên môn nữa bạn à

  4. Bích Ly says: Trả lời


   Có những nk lớn họ làm đc tất cả các dịch vụ khó như niềng implant luôn á bạn. Như bên Vidental mình thấy mấy bạn trẻ niềng với mấy chú bác qua tái khám implant liên tục. Mình hay đi chăm sóc định kì bên đó ấy dv tốt lắm

  5. Linh Gunnn says: Trả lời


   Bạn nên xem bác sĩ có chứng chỉ về trồng răng implant không? Làm bao năm kinh nghiệm rồi nữa, bạn qua nha khoa Vidental ý, bác sĩ có kinh nghiệm, mát tay, cẩn thận, giá hợp lý

  6. Phí Thị Thanh Trúc says: Trả lời


   Nên chọn nha khoa chuyên về implant làm sẽ an tâm và đúng qui chuẩn hơn bạn nhé, bác sỹ củng là chuyên khoa implant nên sẽ chuyên nghiệp hơn

  7. Xiên Phạm says: Trả lời


   bạn cứ tham khảo mấy nha khoa uy tín sau đến thăm khám xem như thế nào nha

 4. Ngọc says: Trả lời


  Mình bị mất răng số 6 hàm dưới và số 7 hàm trên khoảng 3 năm rồi, giờ muốn cắm implant thì có cần ghép xương k ạ, mình đang tìm hiểu thấy có nha khoa Vidental mn ai đã làm ở đây chưa cho mình ý kiến?

  1. Kimm says: Trả lời


   Mẹ và bác mình làm ở Vidental thấy ok lắm, bác sĩ có tâm chuyên môn giỏi. ai cũng thấy khen.

  2. Giang K says: Trả lời


   Tùy vào cơ địa nữa có nhiều người mất răng hơn chục năm vẫn không cần ghép xương đó bạn

  3. Yến Thanh says: Trả lời


   Bạn nên qua trực tiếp nha khoa khám, chụp phim thì mới biết được có cần ghép xương không á, bạn t bị mất 1r6 cắm implant bên nha khoa Vidental oke phết, bạn tham khảo thêm xem sao

  4. Junly says: Trả lời


   Tùy vào cơ địa và tình trạng xương hàm của bạn như nào, muốn chắc chắn nhất phải đi chụp phim để xác định có tiêu xương cần ghép xương không, bạn có thể tham khảo nha khoa Vidental thăm khám với bs, mình cắm ở đây thấy êm

  5. Bình Minh says: Trả lời


   Bạn đến khám trực tiếp bác sĩ chụp phim xong mới tư vấn được cho bạn ạ, mình làm bên ViDental bs có tâm và nhiệt tình lắm ạ

  6. Vy Oanh says: Trả lời


   thường mới mất răng sẽ k bị thiếu xương, tùy ng á bạn, bạn tham khảo nha khoa Vidental thử nha, bên đó chuyên trồng răng nè

  7. Sơn Nguyễn says: Trả lời


   Bên nha khoa Vidental giá khá ổn đó bạn, dịch vụ tốt và bs tư vấn có tâm lắm đó

 5. Tùng lâm says: Trả lời


  Sau khi cấy trụ thì có cần kiêng cữ gì không ạ . Bạn nào có kinh nghiệm thì chia sẻ giúp mình với

  1. Dung Phạm says: Trả lời


   mới cấy xong thì ăn đồ mềm thôi đừng dại ăn đồ dai, cứng hỏng hết trụ

  2. Quỳnh Kun says: Trả lời


   Trong thời gian đầu sau cắm không cắn trực tiếp vào vùng đó là được ăn các thức ăn mềm trong vài ngày đầu sau đó cứ ăn uống sinh hoạt bình thường bạn nhé

  3. Dương says: Trả lời


   Chủ yếu tránh ăn đồ dai cứng thôi ấy bạn chứ còn lại cũng ko cần kiêng cử gì nhiều. Bố mình cấy 2 trụ 2 bên hàm ở Nha Khoa Vidental về ăn uống thoải mái, bs dặn hạn chế đồ cứng tầm 1 tuần để trụ vs răng chắc thui

  4. Đức PT says: Trả lời


   bạn nên hạn chế sử dụng thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh, rượu, bia, nước có gas
   kiêng hoạt động mạnh trong vòng 24-48h
   không khạc nhổ, súc miệng mạnh, không lấy lưỡi hay ngón tay chạm đến vị trí mới cấy ghép
   lúc bạn đánh răng bạn cần hạn chế chải đến vùng cấy ghép, không dùng ống hút hay tăm nhọn đụng vào chỗ vừa cấy ghép răng implant

  5. Minh Phương says: Trả lời


   Tránh ăn nhai vào chỗ vừa cấy mấy hôm đầu ạ . Với mình đừng khạc nhổ nhiều với ăn uống đồ mềm thôi cho mau lành thương

  6. Quang Nguyễn says: Trả lời


   ăn đồ mềm mấy ngày đầu thôi sau đó tập dần đồ cứng sau

  7. Munn says: Trả lời


   Hình như là tránh dùng đồ ăn nóng lạnh í bạn

 6. Khánh Chi says: Trả lời


  Implant mn thường trồng loại trụ nào, với chi phí bao nhiêu thì ok vậy ạ. Em đang tìm hiểu, cảm ơn mn

  1. Nhật Lệ says: Trả lời


   bn tham khảo thử nha khoa Vidental nha chứ tại mình cũng trồng Implant rồi nên thấy bên đó họ làm đảm bảo hơn mấy chỗ nha khoa khác á.Bác sĩ Đạt Hoàng bên đó làm tốt lắm bạn ạ, tay nghề uy tín mà bác scos kinh nghiệm lâu năm rồi

  2. Hà Nhi says: Trả lời


   Den hàn giá trung bình chất lượng ổn nè . Nếu có kinh phí nhiều thì chọn mỹ pháp tốt hơn cũng dc ạ . B tham khảo thử Nha Khoa Vidental nhé . Mình thấy ở đây chuyên trồng impl ổn áp cực

  3. Minh Zan says: Trả lời


   Theo mình tham khảo cho ba mình thì tầm 11tr/trụ trở lên í bạn , bạn nên tìm hỉu ki ròii hẳn quyết đinh làm nha

  4. Thy rose says: Trả lời


   bố mình trồng implant bên nk VIdental về ăn nhai oke lắm mà chi phí cũng hợp lý nữa, bsi làm nhẹ nhàng

  5. Ninh Tuấn Phong says: Trả lời


   Tùy tài chính vì có nhiều loại ý. Như bạn m vì niềng răng tốn kém nên nó chọn trụ của Hàn, tất cả hết 14 tr/r. Bạn qua bs ở Vidental khám TV cho. M thấy bs giỏi mà làm cẩn thận lâm

  6. Hoa Vu says: Trả lời


   trồng Implant ở nhakhoa Vidental á, bác sĩ làm chắc chắn, tay nghề cao nên mình yên tâm hẳn

  7. Linh Su says: Trả lời


   Hàn quốc dentium bn tầm 16,5 triệu, còn dòng Mỹ Superline thường từ 20 triệu hơn, bn chọn theo nhu cầu của mình, chi phí trọn gói là ok.

 7. Hường Dịu says: Trả lời


  Bác sĩ ở ViDental có tốt k mọi ng ơi?! Nhờ anh chị em tư vấn tôi với. Tôi cần làm 4 cái răng.

 8. Ngọc Khánh says: Trả lời


  Bác mình mất răng hơn chục năm, lợi teo cả rồi thì có trồng lại răng được không ạ

 9. Tùng Chi says: Trả lời


  Chào mọi nguoi, mình năm nay 25 tuổi mà răng mình sâu và hỏng gần hết rồi . Lúc còn nhỏ tuổi do kinh tế khó khăn và ngại lên mình chưa có đk đj nha khoa . Giờ mình không biết bắt đầu từ đâu và chi phí nguyên 2 hàm là bao nhiêu, mất thời gian bao lâu ạ . Cả nhà có kinh nghiệm chỉ cho mình với ạ

 10. tư Lựu says: Trả lời


  ko biết xử lý răng sâu xog cắm implant luôn có được ko ạ huhu, cho e xin lời khuyên và đc nha khoa e tham khảo thăm khám vs ạ

 11. Linh Hà says: Trả lời


  Chào mọi nguoi, mình năm nay 25 tuổi mà răng mình sâu và hỏng gần hết rồi . Lúc còn nhỏ tuổi do kinh tế khó khăn và ngại lên mình chưa có đk đj nha khoa . Giờ mình không biết bắt đầu từ đâu và chi phí nguyên 2 hàm là bao nhiêu, mất thời gian bao lâu ạ . Cả nhà có kinh nghiệm chỉ cho mình với ạ

 12. Tùng Lâm says: Trả lời


  ko biết xử lý răng sâu xog cắm implant luôn có được ko ạ huhu, cho e xin lời khuyên và đc nha khoa e tham khảo thăm khám vs ạ

 13. Ngô Mai Chi says: Trả lời


  e bị sâu răng 6 hàm dưới đang muốn tìm 1 dc nha khoa uy tín ở hà nội để xử lý, cắm implant huhuhu cho e xin review vs e cảm ơn ạ

 14. Hải Kaki says: Trả lời


  Em đang có ý định trồng răng implant . Em bị mất 3 răng liên tiếp trong thời gian dài .Ac nào biết bsi mát tay giá cả ok chỉ em với ạ

 15. Hương hà says: Trả lời


  ai biết nha khoa nào uy tín về trồng implant giới thiệu cho mình với

 16. Tuệ nhi says: Trả lời


  Tính cắm Implant mà 2 năm rồi do dịch bệnh nên chưa đi làm được, không biết 2 năm qua công nghệ có gì thay đổi không ae nhỉ???

 17. Hải Linh says: Trả lời


  Em đang có nhu cầu cấy Implant cho 1 răng hàm đã nhổ được 6 tháng, ACE cho em xin review nha khoa tại Hà Nội với ạ

 18. Bảo Bảo says: Trả lời


  Bạn tham khảo bên nha khoa Vidental xem sao này, bác sĩ có kinh nghiệm nên làm mát tay, chu đáo, giá hợp lý nữa

 19. Nguyễn Nam Anh says: Trả lời


  cấy Implant cho 1 răng hàm đã nhổ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Implant - Hà Nội: Tầng 3 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 989.518.448

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 989.518.448

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Implant - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 3 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

ViDental Implant - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0989.518.448