ViDental Sở Hữu Các Bác Sĩ Implant Chuẩn Harvard – Bác Sĩ Trồng Răng Tốt Nhất

ViDental – Trung Tâm Trồng Răng, Phục Hình Thẩm Mỹ chuyên sâu hàng đầu tại Việt Nam hiện nay được đánh giá cao nhờ sở hữu đội ngũ các bác sĩ giỏi, có chuyên môn sâu và có kinh nghiệm thực tế lâu năm trong lĩnh vực trồng răng. Một trong những tiêu chí quan trọng nhất để khách hàng lựa chọn cơ sở trồng răng chính là tay nghề bác sĩ, liệu rằng những đánh giá về tay nghề bác sĩ tại ViDental có khách quan?

Kinh nghiệm hơn 10 năm thực hiện cấy ghép cho hơn 2500 khách hàng

Tất cả các bác sĩ trong ngành nha khoa đều đánh giá kỹ thuật cấy ghép răng bằng trụ Implant là kỹ thuật khó và phức tạp. Dù đã có kinh nghiệm lâu năm với hàng ngàn ca ghép trụ thì với các bác sĩ, mỗi một ca mới đều là một thử thách mới không thể coi thường.

Thật vậy, khác với rất nhiều kỹ thuật phục hình chỉ tác động lên bề mặt bên ngoài của răng, kỹ thuật cấy ghép bằng implant phải trực tiếp khoan sâu vào xương hàm bằng các thiết bị chuyên dụng. Chính vì lý do này, cấy ghép răng bắt buộc phải được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm thực tiễn và nắm vững kiến thức, như vậy mới có thể đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng.

Thao tác kỹ thuật của bác sĩ luôn khiến khách hàng hài lòng
Thao tác kỹ thuật của bác sĩ luôn khiến khách hàng hài lòng

Để đồng hành được cùng khách hàng trong nhiều năm vừa qua, việc liên tục xây dựng và bổ sung nhân lực bác sĩ giỏi là điều ViDental luôn ưu tiên. 

Đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Trồng Răng, Phục hình thẩm mỹ ViDental có thể kể đến:

  • Bác sĩ Đạt Hoàng (Chuyên gia tiểu phẫu răng miệng): 10 năm kinh nghiệm cấy ghép Implant, bác sĩ từng học tập và nghiên cứu cùng rất nhiều các bác sĩ chuyên gia nổi tiếng trong ngành như: GS,TS NoBulo Nhật Bản, GS.TS Nelson Opperman Hoa Lỳ, GS.TS Nguyễn Xuân Thực (Phó trưởng khoa RHM bệnh viện Bạch Mai),… Ông cũng là một người rất có tiếng tăm trong ngành nha khoa thẩm mỹ ở cả khu vực Miền Bắc và TPHCM.
  • Bác sĩ Nguyễn Thị Hải Yến: Hơn 20 năm kinh nghiệm trong đa lĩnh vực ngành nha, là thành viên của các hiệp hội nha khoa lớn trong nước và quốc tế, là thành viên của hiệp hội thẩm mỹ châu Âu ESCD. Bác sĩ hiện cũng đã và đang tham gia học tập nghiên cứu tại trường Đại Học Y Khoa tại Hàn Quốc.
  • Bác sĩ Lê Ngọc Minh (Chuyên gia trồng răng Implant): Với các chứng chỉ xuất sắc về trồng răng implant chuyên sâu, phục hình răng sứ thẩm mỹ. Ngoài ra bác sĩ cũng có kinh nghiệm trong thiết kế răng sứ và chứng chỉ nhổ răng không đau.
  • Bác sĩ Nguyễn Thanh Phong (Chuyên gia tiểu phẫu nha khoa): Là bác sĩ trồng răng chuyên sâu của trung tâm với các chứng chỉ nâng cao về cấy ghép implant, chứng chỉ tiểu phẫu nha khoa, chứng chỉ thẩm mỹ phục hình quốc tế.
  • Bác sĩ Nguyễn Duy Tân (Chuyên gia trồng răng Implant): Là bác sĩ tốt nghiệp xuất sắc các khóa đào tạo chuyên sâu về Trồng răng Implant, Thiết kế răng sứ Design Smile, Nhổ răng không đau đã từng thành công với rất nhiều ca nhổ răng, trồng răng khó.

Hơn 2500 ca cấy ghép răng đã được thực hiện thành công trong nhiều năm vừa qua, là thành quả của các bác sĩ cũng là niềm tự hào của hệ thống ViDental trên toàn quốc. 

Trong số hơn 2500 khách hàng đã có được hàm răng chắc khoẻ như ý, có những trường hợp khó, phức tạp, có những trường hợp phải họp hội đồng chuyên môn hành giờ để phân tích, cũng có những trường hợp thời gian lành xương kéo dài hơn nửa năm. Tuy nhiên, bằng sự hết mình của bác sĩ, sự tin tưởng của khách hàng dành cho Trung tâm, thành công cuối cùng cũng đã mỉm cười. Tỷ lệ cấy ghép thành công tại Trung tâm Trồng răng ViDental tự tin đạt đến 98%.

Xem thêm: Hành Trình “Tái Sinh Nụ Cười” Của Chàng Trai 32 Tuổi – “Tôi Nên Làm Điều Này Sớm Hơn!”

Hàng ngàn khách hàng đã đến và trải nghiệm dịch vụ tại ViDental
Hàng ngàn khách hàng đã đến và trải nghiệm dịch vụ tại ViDental

Kinh nghiệm tu nghiệp tại Harvard – Trường Đại Học Hàng Đầu Thế Giới

Cố vấn chuyên môn cấp cao của trung tâm, Bác sĩ Đạt Hoàng là người đã có thời gian tu nghiệp chuyên ngành Y khoa tại Đại Học Harvard, là một trong những bác sĩ có tiếng về cấy ghép Implant hiện đang trực tiếp điều trị tại Trung Tâm. Bên cạnh việc đảm nhiệm những ca trồng răng khó và phức tạp, bác sĩ còn trực tiếp là giám đốc đào tạo tại Trung tâm Đào tạo và Giảng dạy Pita Dent, địa chỉ đào tạo kỹ thuật tay nghề cho các bác sĩ nha khoa trên toàn quốc.

Những kiến thức được truyền tải từ bác sĩ Đạt Hoàng là sự chắt lọc từ kiến thức tu nghiệp tại đại học Harvard – Ngôi trường danh giá bậc nhất Cambridge, Hoa Kỳ, cộng thêm hơn 10 năm gắn bó và cống hiến với nghề “Tái sinh nụ cười hoàn mỹ” giúp bác sĩ có được một nền tảng chuyên môn cực kỳ vững chắc để truyền đạt lại cho thế hệ bác sĩ trẻ của nước nhà.

Với vai trò cố vấn chuyên môn cấp cao, bác sĩ Đạt Hoàng là người trực tiếp tham gia vào công tác xây dựng quy trình và các tiêu chuẩn điều trị cấy ghép Implant. Cùng với đó, các tiêu chuẩn trồng răng được đảm bảo tuân theo những quy tắc khắt khe nhất tương tự như ở các quốc gia hàng đầu thế giới đang được áp dụng.

Toàn bộ các cơ sở thuộc hệ thống ViDental đều bắt buộc tuân thủ quy trình đã đề ra, nhằm tối ưu thời gian và hiệu quả cấy ghép cũng như để khách hàng yên tâm nhất mỗi khi ghé qua thăm khám.

Được mệnh danh là bác sĩ trồng răng cho người lớn tuổi tốt nhất

Trung tâm Trồng răng ViDental còn được mệnh danh là địa chỉ trồng răng tốt nhất cho người lớn tuổi và các khách hàng trung niên. Bởi lẽ các bác sĩ tại đây thực sự đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và vận dụng nghiên cứu thực tế vào việc mang đến giải pháp trồng răng an toàn, ngăn ngừa biến chứng cho các khách hàng lớn tuổi, bị tiêu xương, có bệnh nền và các vấn đề phức tạp về sức khỏe.

Để thực hiện được ca trồng răng khó như vậy, hội đồng chuyên môn của trung tâm luôn phải có mặt các bác sĩ chuyên khoa điều trị, các bác sĩ có chuyên môn về các bệnh lý, đảm bảo giữ cho chỉ số sức khoẻ của khách hàng phải luôn trong tầm kiểm soát.

Xem ngay: ViDental Trở Thành Đơn Vị Trồng Răng Tốt Nhất: Công Nghệ Độc Quyền Trồng Răng Không Biến Chứng

Đối tượng khách hàng lớn tuổi luôn có nhu cầu trồng răng lớn, tuy nhiên ở độ tuổi càng cao, mật độ xương và sức khỏe răng miệng rất khó để đảm bảo. Tuy đây là thách thức nhưng với lợi thế về đội ngũ nhân lực, ViDental rất sẵn sàng để tiếp nhận và đảm bảo chất lượng điều trị tốt nhất cho từng khách hàng.

Minh chứng rõ ràng cho điều này chính là số lượng các khách hàng lớn tuổi tìm đến ViDental ngày càng đông, các bác sĩ đã thành công trồng răng cho các cô chú có bệnh nền huyết áp, tiểu đường, các cô chú mất răng lâu năm có dấu hiệu tiêu xương phải ghép xương,…

Ghi nhận sự đánh giá khách quan từ các cô chú đã trồng răng thành công tại ViDental:

Chú Dũng (48 tuổi – Hà Nội): “Cơ sở bên này vừa nhìn đã thấy rất đảm bảo, tôi đến khám chưa có ý định trồng răng giả đâu những bác sĩ khám bảo phải trồng luôn không về sau khó trồng. Thấy bác sĩ bên này nói cũng đúng vấn đề của mình nên tôi cứ quyết định trồng thôi. Nói chung là từ đầu đến khi trồng xong cũng không đau buốt gì, khoảng 1 tuần thì hết đau nhưng đợi 2 tháng sau mới lắp răng vào. Tuy nhiên có cái trụ vào cảm giác miệng cũng đã chắc chắn hơn nhiều rồi. Bác sĩ làm rất giỏi, rất êm.”

Xem thêm một vài hình ảnh từ khách hàng trồng răng tại ViDental:

Đội ngũ bác sĩ chính là thế mạnh lớn của ViDental mà khó đơn vị nha khoa nào có thể cạnh tranh. Không dừng lại ở đó, trung tâm vẫn không ngừng rèn giũa, bồi dưỡng các cán bộ bác sĩ, các khóa đào tạo từ cố vấn chuyên môn vẫn liên tục được tổ chức để ngày một chứng tỏ được vị thế của trung tâm trong ngành nha khoa. 

Để được thăm khám, tư vấn và điều trị bởi các bác sĩ tốt nhất, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Trồng răng ViDental để được chẩn đoán tình trạng răng miệng Hoàn toàn miễn phí.

XEM NGAY: [Chuyên Gia ViDental Chia Sẻ]: Những Điều Cần Biết Khi Trồng Implant

Có thể bạn quan tâm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309