ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA - BÁC SĨ TẠI Trung Tâm ViDental Implant

ViDental Implant - Trung tâm Trồng răng & Phục hình thẩm mỹ là trung tâm chuyên sâu về các dịch vụ trồng răng sứ, cấy ghép implant, phục hình răng giả. Với công nghệ tiên tiến cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, ViDental Implant tở thành sự lựa chọn hàng đầu khi gặp các vấn đề về răng miệng. Nhờ có sự dẫn dắt của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, ViDental Implant đã và đang là địa chỉ trồng răng uy tín nhất, mang đến trải nghiệm an toàn và nhẹ nhàng nhất cho mọi khách hàng.

Tại ViDental Implant, chúng tôi tập trung vào các dịch vụ chính: Cấy ghép implant, trồng răng bắc cầu, hàm giả tháo lắp,...Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ ViDental Implant được đào tạo chuyên môn bài bản, sở hữu nhiều bằng cấp Quốc tế, thường xuyên cập nhật những xu hướng phục hình hiện đại nhất, tu nghiệp tại các quốc gia phát triển mạnh về mảng nha như: Mỹ, Hàn Quốc; Nhật Bản; Singapore;...Dưới đây là danh sách đội ngũ bác sĩ đang làm việc tại Trung Tâm ViDental Implant:

Bác sĩ Minh ViDental Implant

Bác sĩ Lê Ngọc Minh

Học hàm / học vị:
Chức vụ : Chuyên gia - Bác sĩ cấy ghép răng implant tại Trung Tâm ViDental Implant - NewGate

Bác sĩ Lê Ngọc Minh được đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu về phục hình thẩm mỹ, đặc biệt về cấy ghép Implant. Với kinh nghiệm và năng lực chuyên môn nhiều năm, bác sĩ Lê... Xem thêm »

Đặt lịch hẹn
Bác sĩ Đạt Hoàng

Bác sĩ CK2 Đạt Hoàng

Học hàm / học vị: Bác sĩ CK2
Chức vụ : Bác sĩ Đạt Hoàng - Chuyên gia tiểu phẫu răng miệng, Giám đốc chuyên môn Nha khoa New Gate - Apec

Bác sĩ Đạt Hoàng được biết đến là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực trồng răng implant hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Bác sĩ không chỉ nổi tiếng với chuyên môn vững vàng mà còn được... Xem thêm »

Đặt lịch hẹn
Bác sĩ Tân ViDental Implant

Bác sĩ CK2 Bác sĩ Nguyễn Duy Tân

Học hàm / học vị: Bác sĩ CK2
Chức vụ : Chuyên gia - Bác sĩ trồng răng Implant Trung Tâm ViDental Implant - NewGate

Bác sĩ Nguyễn Duy Tân là một trong những bác sĩ giỏi trong lĩnh vực nha khoa với nhiều năm kinh nghiệm về phục hình răng thẩm mỹ được nhiều người tin tưởng, yêu mến. Ông được đào tạo bài... Xem thêm »

Đặt lịch hẹn
Bác sĩ Phong vidental implant

Bác sĩ CK2 Bác sĩ Nguyễn Thanh Phong

Học hàm / học vị: Bác sĩ CK2
Chức vụ : Chuyên gia - Bác sĩ tiểu phẫu khoa ViDental Implant (chi nhánh NewGate)

Bác sĩ Nguyễn Thanh Phong là một trong những nha sĩ chịu trách nhiệm chính trong quy trình xử lý các ca cấy ghép implant tại Trung Tâm ViDental Implant - New Gate. Bác sĩ Phong từng đạt chứng chỉ... Xem thêm »

Đặt lịch hẹn
Messenger zalo

Hãy gọi ngay

096.352.6780