Giá Trồng Răng Chi Tiết Theo Từng Phương Pháp Thực Hiện

Giá trồng răng hay chi phí trồng răng vẫn luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều người. Bởi ngày nay, nhu cầu trồng răng ngày càng tăng cao do nhiều nguyên nhân. Bên cạnh đó, đây cũng là giải pháp phục hình răng hiện đại, mang đến tính thẩm mỹ cao. Hiện nay, có nhiều phương pháp trồng răng giả khác nhau, do đó mà mức chi phí thực hiện cũng rất đa dạng.

Các yếu tố chi phối giá trồng răng

Trồng răng giả giá bao nhiêu trên thực tế phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như loại răng bạn chọn, tình hình sức khỏe, cơ sở nha khoa. Cụ thể:

 • Tính trạng răng miệng: Tình trạng sức khỏe răng miệng của người bệnh là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định tới chi phí và phương pháp điều trị. Trường hợp răng khỏe mạnh, quá trình trồng răng sẽ diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên nếu như không may mắc các bệnh lý răng miệng, người bệnh sẽ cần thêm thời gian để điều trị. Từ đó bảng giá trồng răng giả sẽ tăng lên đáng kể.
 • Phương pháp trồng răng: Hiện tại có 3 phương pháp trồng răng giả phổ biến nhất là hàm tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép Implant. Về chi phí, hàm tháo lắp có mức giá thấp nhất và cao nhất là kỹ thuật cấy ghép Implant. Nguyên nhân là bởi việc cấy Implant đòi hỏi kỹ thuật, công nghệ cao và sự khắt khe trong quá trình thực hiện.
Phương pháp trồng răng ảnh hưởng đến chi phí
Phương pháp trồng răng ảnh hưởng đến chi phí
 • Loại răng sứ: Loại răng người bệnh lựa chọn chính là yếu tố quyết định trực tiếp tới việc trồng răng bao nhiêu tiền. Cụ thể, mỗi chất liệu khác nhau sẽ có mức giá thành thực hiện khác nhau. Thông thường răng sứ kim loại sẽ có mức giá thấp hơn nhiều so với trồng răng sứ toàn sứ.
 • Số lượng răng cần làm: Với phương pháp trồng răng giả bằng hàm giả tháo lắp, chi phí sẽ được tính theo bộ. Còn lại, cầu răng sứ và cấy ghép Implant sẽ được tính toán dựa vào số lượng răng cần làm. Theo đó số răng cần phục hình càng nhiều thì mức chi phí sẽ càng cao.
 • Dịch vụ của phòng khám: Tay nghề của bác sĩ và dịch vụ của phòng khám nha cũng là một trong những yếu tố quyết định tới bảng giá trồng răng giả. Các phòng khám chuyên nghiệp, có quy mô lớn thường thường niêm yết giá dịch vụ cao hơn so với phòng khám nhỏ. Bởi nơi đây sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, hệ thống trang thiết bị và phòng phẫu thuật hiện đại, điều này giúp chất lượng răng sau khi làm sẽ tốt hơn.

Xem thêm: Trồng Răng Implant: Giải Pháp Không Đau, Chi Phí Giá Tốt Nhất

Giá trồng răng chi tiết theo từng phương pháp áp dụng

Như đã đề cập ở trên, hiện nay có 3 hình thức trồng răng giả đó là sử dụng hàm giả tháo lắp, làm cầu răng sứ và cấy ghép Implant. Về chi phí thực hiện, mỗi kỹ thuật sẽ có mức giá thành khác nhau.

Trồng răng giả giá bao nhiêu bằng phương pháp Implant?

Phương pháp trồng răng bằng cấy ghép Implant được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay. Bởi kỹ thuật này giúp người mất răng có thể ăn nhai tốt như răng thật, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. Bên cạnh đó việc cấy ghép Implant cũng giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm, đảm bảo thời gian sử dụng dài lâu, có thể lên tới vài chục năm.

Giải quyết triệt để những lo lắng về trồng răng bị đau nhức, lâu lành thường, phương pháp trồng răng hiện đại mới được các bác sĩ đánh giá cực kỳ cao.
Giá trồng răng Implant tương đối cao do sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội
Giá trồng răng Implant tương đối cao do sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Trồng răng giá bao nhiêu bằng cấy ghép Implant phụ thuộc nhiều vào loại trụ và mão sứ bạn lựa chọn. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại trụ Implant với những đặc tính khác nhau, trong đó có thể kể tới các dòng chất lượng như Implant Dentium (Hàn Quốc), Implant Mis C1 (Đức), Implant Dentium (Mỹ),…

Hiện nay mức giá trồng răng giả bằng Implant rất phong phú và đa dạng, khó để có thể đưa ra một con số cố định. Tuy nhiên, theo khảo sát thực tế thì chi phí thực hiện kỹ thuật phục hình răng này sẽ dao động trong khoảng từ 13.000.000 VNĐ – 30.000.000 VNĐ/răng. Đây là mức giá trọn gói tại các phòng khám nha khoa, tức đã bao gồm 1 trụ + 1 Abutment + Răng sứ.

Bảng giá trồng răng Implant trọn gói theo từng loại trụ

STT

Loại trụ Implant

Khoảng giá

Ghi chú

1

Implant Hàn Quốc

15.000.000 – 18.000.000 VNĐ

Trọn gói 1 răng

2

Implant Pháp/ Ý

16.000.000 – 20.000.000 VNĐ

Trọn gói 1 răng

3

Implant Mỹ

18.000.0000 – 25.000.000 VNĐ

Trọn gói 1 răng

4

Implant ETK Active

28.000.000 – 30.000.000 VNĐ

Trọn gói 1 răng

5

Implant NOBEL Active

32.000.000 – 35.000.000 VNĐ

Trọn gói 1 răng

6

Implant ALL ON 4 cố định

140.000.000 – 145.000.000 VNĐ

Trọn gói 1 hàm

7

Implant ALL ON 4 cải tiến

80.000.000 – 85.000.000 VNĐ

Trọn gói 1 hàm

Chi phí trồng răng giả bằng cầu sứ

Làm cầu răng sứ được xem là phương pháp trồng răng sứ giá rẻ được áp dụng phổ biến. Với kỹ thuật phục hình răng này, bác sĩ sẽ mài hai hoặc nhiều chiếc răng kế cận vị trí bị mất răng để tạo trụ, giúp nâng đỡ và giữ dãy mão sứ thật chắc. Nhờ đó răng đã mất được phục hình toàn diện, đảm bảo tính thẩm mỹ, khôi phục chức năng ăn nhai.

Với cầu răng sứ, nếu người bệnh chỉ mất 1 răng, bác sĩ nha khoa sẽ chỉ mài 2 răng bên của vị trí mất răng để tạo trụ. Ngược lại, trường hợp mất 2 răng liên tiếp nhau, ít nhất 3 răng thật kế cận sẽ cần phải mài nhỏ. Chính vì vậy, trồng răng giả bằng bắc cầu sứ chỉ có thể áp dụng với những trường hợp mất 1 răng hoặc 2 răng liên tiếp. Với người mất răng toàn hàm hoặc mất quá nhiều răng liên tiếp, đây thực sự không phải là lựa chọn phù hợp.

Xem thêm

Chi phí trồng răng giả bằng cầu sứ
Chi phí trồng răng giả bằng cầu sứ

Bắc cầu sứ là phương pháp trồng răng giả có chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ. Giá thành thực hiện kỹ thuật này sẽ phụ thuộc vào số lượng răng và loại sứ lựa chọn. Trên thị trường hiện nay đang có 2 dòng sản phẩm răng sứ là: Răng sứ kim loại và răng toàn sứ với những đặc tính khác nhau.

Việc sử dụng răng sứ toàn sứ để trồng răng giả sẽ có mức chi phí cao hơn. Tuy nhiên bù lại, loại răng này lại có độ cứng tốt, thời gian sử dụng và tính thẩm mỹ cao hơn hẳn. Với răng sứ kim loại, giá thành thực hiện thấp hơn nhưng độ bền lại không cao và dễ bị đen viền răng.

Vậy trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền bằng cầu răng sứ? Hiện nay giá làm răng giả bằng phương pháp này dao động trong khoảng từ 1.000.000 VNĐ – 9.000.000 VNĐ/răng tùy chất liệu sứ.

Bảng giá làm cầu răng sứ theo từng loại răng sứ

STT

Loại hàm

Khoảng giá

Ghi chú

1

Răng sứ kim loại Ceramco III

1.000.000 VNĐ

1 răng

2

Răng sứ Titan

2.000.000 VNĐ

1 răng

3

Răng toàn sứ Emax

4.000.000 VNĐ

1 răng

4

Răng toàn sứ Zirconia

6.000.000 VNĐ

1 răng

5

Răng toàn sứ Hi-Zirconia 

7.000.000 VNĐ

1 răng

6

Mặt dán sứ Laminate

7.000.000 VNĐ

1 răng

Giá trồng răng giả bằng hàm tháo lắp là bao nhiêu?

Hàm giả tháo lắp là phương pháp trồng răng giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Theo đó, bác sĩ sẽ thực hiện chế tác nền nhựa có gắn răng giả để tạo thành một khối thống nhất bao gồm nền nướu và răng tương đối giống với hàm răng thật. Cuối cùng hàm sẽ được lắp vào vùng bị mất răng để khôi phục tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai.

Hàm giả tháo lắp thường sử dụng cho mọi trường hợp bị mất răng toàn hàm, đặc biệt là người cao tuổi. Giá trồng răng giả bằng phương pháp này sẽ phụ thuộc vào loại hàm bạn lựa chọn là hàm giả toàn bộ hay giả bán phần.

Giá trồng răng giả bằng hàm tháo lắp thấp hơn nhiều so với cầu răng sứ và cấy ghép Implant
Giá trồng răng giả bằng hàm tháo lắp thấp hơn nhiều so với cầu răng sứ và cấy ghép Implant

Làm răng giả bằng hàm tháo lắp có nhiều mức giá khác nhau. Thông thường với răng nhựa, mức chi phí thấp nhất thường rơi vào khoảng 300.000 VNĐ/răng. Trường hợp sử dụng hàm khung liên kết, đã bao gồm cả phần hàm và phần răng sẽ có mức giá từ 6.000.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ/hàm.

Bảng giá làm hàm giả tháo lắp chi tiết từng loại

STT

Loại dịch vụ

Khoảng giá

Ghi chú

1

Nền hàm nhựa cứng bán hàm

500.000 – 700.000 VNĐ

Trọn gói 1 hàm

2

Nền hàm nhựa cứng toàn hàm

1.000.000 – 1.200.000 VNĐ

Trọn gói 1 hàm

3

Nền hàm nhựa dẻo bán hàm

1.500.000 – 1.600.000 VNĐ

Trọn gói 1 hàm

4

Nền hàm nhựa dẻo toàn hàm

1.800.000 – 2.000.000 VNĐ

Trọn gói 1 hàm

5

Nền hàm nhựa khung thép bán hàm

1.200.000 – 1.500.000 VNĐ

Trọn gói 1 hàm

6

Nền hàm nhựa khung thép toàn hàm

1.800.000 – 2.000.000 VNĐ

Trọn gói 1 hàm

7

Nền hàm nhựa khung kim loại quý titan bán hàm

1.800.000 – 2.000.000 VNĐ

Trọn gói 1 hàm

8

Nền hàm nhựa khung kim loại quý titan toàn hàm

4.000.000 VNĐ

Trọn gói 1 hàm

Có nên trồng răng giá rẻ?

Trồng răng giá rẻ là một cụm từ thu hút sự chú ý của rất nhiều người đang trong tình trạng mất răng. Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc kỹ càng trước những lời chào mời hấp dẫn như vậy. Trước tiên, cần tìm hiểu mức giá rẻ là rẻ bao nhiêu, rẻ là do những cơ sở nha khoa đang có chương trình khuyến mãi hay chỉ là chiêu trò Pr, câu khách.

Thông thường những cơ sở nha khoa luôn quảng cáo mình có dịch vụ trồng răng giá rẻ đều là địa chỉ kém chất lượng, không đảm bảo an toàn cho khách hàng trong và sau khi thực hiện. Cụ thể:

 • Vật liệu trồng răng không rõ nguồn gốc: Nhằm thu hút và lôi kéo khách hàng tới trồng răng với một mức giá rẻ, các địa chỉ nha khoa kém uy tín đã sử dụng mão sứ và trụ răng không rõ nguồn gốc. Chúng thường được chế tạo dưới quy trình thủ công hoặc không đảm bảo kỹ thuật. Từ đó, thành phẩm tạo ra cũng không thể đạt được độ bền tối thiểu và chỉ có thể sử dụng được trong thời gian ngắn.
 • Bác sĩ có tay nghề kém: Những nha khoa không có uy tín chỉ tuyển dụng những bác sĩ không có tay nghề để thực hiện ca trồng răng với mức lương thấp. Họ thường thường được đào tạo tại những cơ sở không được cấp chứng chỉ. Điều này khiến quá trình trồng răng kéo dài lâu hơn, thậm chí gây nhiều đau đớn và biến chứng cho khách hàng.
 • Cơ sở vật chất không đảm bảo: Nha khoa trồng răng giá rẻ cũng là nơi có cơ sở vật chất không đảm bảo. Các dụng cụ được sử dụng tại đây như bẩy nha khoa, kìm, đầu cắt-mài…. thường không được đảm vệ sinh trước-sau và trong quá trình trồng răng. Điều này khiến vết thương dễ bị nhiễm khuẩn, ảnh hưởng tới khu vực cần trồng răng.
Những cơ sở nha khoa không uy tín có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn
Những cơ sở nha khoa không uy tín có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

Như vậy, bạn đừng quá quan tâm tới việc trồng răng giá rẻ. Thay vào đó hãy cố gắng lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để răng sau khi phục hình được đảm bảo tối đa độ bền, tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai.

Đọc ngay: Trồng Răng Sứ: Quy Trình An Toàn Không Đau, Chi Phí Giá Tốt Nhất ViDental

ViDental Implant Cơ Sở Trồng Răng Uy Tín, Giá Thành Xứng Tầm Chất Lượng

Sử dụng các dịch vụ nha khoa – trồng răng ngoài nỗi lo về chất lượng thì băn khoăn về giá tiền chắc chắn là điều ai cũng từng trải qua. Nếu vậy, hãy đến với ViDental Implant – địa chỉ có giá trồng răng tốt nhất để được an tâm cả về chất lượng và giá cả.

Bác sĩ chuyên sâu Implant – Tuyệt đối yên tâm về chất lượng

Với giá dịch vụ được tư vấn từ đầu, tại ViDental Implant, mỗi khách hàng đều sẽ được trải nghiệm dịch vụ trồng răng với sự hỗ trợ tốt nhất. Ngay từ những khâu tư vấn, khách hàng sẽ nhận được sự chia sẻ, tư vấn kỹ lưỡng đúng dịch vụ cần dùng, trao đổi cụ thể những quyền lợi của bản thân. 

ViDental Implant cam kết mọi khoản tiền đều được công khai và quy định trong hợp đồng, không có bất kỳ khoản phát sinh nào. 

Dịch vụ thăm khám tại ViDental Implant cũng được thực hiện bởi các chuyên gia Implant uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép răng hàm, răng cửa. Bác sĩ cố vấn chuyên môn của ViDental Implant sở hữu chứng nhận tu nghiệp xuất sắc tại Đại học Harvard, đồng thời cũng là giám đốc Trung tâm Giảng dạy và Đào tạo kỹ thuật nha khoa PitaDent.

Hằng năm, các bác sĩ tại ViDental Implant đều tham gia những buổi hội thảo, tập huấn, tu nghiệp dài ngày tại nước ngoài nhằm không ngừng học hỏi kiến thức chuyên môn, nâng cao tay nghề. Tất cả đều với mục đích cao nhất là nâng cao chất lượng dịch vụ đến với khách hàng, hướng ViDental Implant trở thành địa chỉ nha khoa sở hữu các bác sĩ Implant chuẩn Harvard.

Tìm hiểu thêm: Trụ Implant Và Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết

Công nghệ hiện đại, cập nhật liên tục

ViDental Implant luôn đi đầu trong việc cập nhật, ứng dụng những trang thiết bị tân tiến nhất vào quy trình trồng răng. Để xứng đáng là địa chỉ có giá trồng răng tốt nhất, ViDental Implant cung cấp đến cho khách hàng công nghệ trồng răng sứ hiện đại nhất với giá cả phù hợp nhất: IMPLANT SuperSAFE

IMPLANT SuperSAFE hiện là công nghệ trồng răng sứ hiện đại với độ chính xác cao gấp 5 lần so với thông thường. Đặc biệt, IMPLANT SuperSAFE còn giúp cải thiện về mặt thẩm mỹ, để hàm răng được tự nhiên nhất.

Với công nghệ này việc trồng răng mới cũng không làm ảnh hưởng đến những phần răng bên cạnh, giảm thiểu sự tác động lên răng khỏe mạnh. Quá trình tiêu xương cũng được hạn chế tối đa, giúp trồng răng có độ bền và an toàn với hơn với sức khỏe lâu dài.

Linh hoạt thanh toán, hỗ trợ tài chính tối đa

Trồng răng là một khoản đầu tư không hề nhỏ, tuy nhiên đừng vì thế mà làm cản trở niềm mong mỏi có một hàm răng khỏe mạnh, thẩm mỹ. trồng răng tại ViDental Implant – địa chỉ có giá trồng răng tốt nhất bạn có thể hoàn toàn xua tan nỗi lo giá cả.

Tại ViDental Implant chúng tôi hỗ trợ khách hàng đa dạng phương thức thanh toán, giúp khách hàng thuận tiện sử dụng dịch vụ. Chương trình trả góp cho dịch vụ trồng răng tại ViDental Implant cũng được linh hoạt áp dụng với những khách hàng có nhu cầu. Khoản phí dịch vụ sẽ được chia nhỏ thành nhiều lần trả, giúp khách hàng giảm gánh nặng chi tiêu 1 lần. Mọi chính sách về trả góp khách hàng vui lòng trao đổi thêm với nhân viên để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Tại ViDental Implant chúng tôi hỗ trợ khách hàng đa dạng phương thức thanh toán, giúp khách hàng thuận tiện sử dụng dịch vụ.Ngoài chính sách giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, ViDental Implant còn chấp nhận khách hàng thanh toán hết sau khi đã hoàn thiện răng như ý. Nếu có bất cứ vấn đề gì không như cam kết ban đầu, khách hàng có thể được hoàn tiền.

Giá trồng răng tốt nhất đi kèm dịch vụ và chất lượng tốt nhất, ViDental Implant xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho bất cứ ai muốn trồng răng và sử dụng dịch vụ nha khoa. Chọn ViDental Implant – giá phải chăng, chất lượng hàng đầu.

Một số lưu ý quan trọng cần nhớ khi trồng răng giả

Khi trồng răng giả, để đảm bảo an toàn cũng như giúp quá trình thực hiện diễn ra thuận lợi, bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng như sau:

 • Lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín: Địa chỉ nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chính là yếu tố“quyết định” chất lượng hàm răng của bạn. Đừng vội vàng tin tưởng vào những nơi có chi phí dịch vụ quá rẻ so với thị trường để tránh “tiền mất tật mang”. Tốt nhất hãy xin lời khuyên từ những người có kinh nghiệm đã trồng răng thẩm mỹ trước đó để có sự lựa chọn tốt nhất.
 • Sau khi trồng răng giả, việc chăm sóc răng sứ và răng thật hoàn toàn không mấy khác biệt. Bạn cần tái khám nha khoa định kỳ, lấy cao răng 6 tháng / lần, đánh răng răng đúng cách và 2 – 3 lần/ngày. Ngoài ra, cũng nên sử dụng nước súc miệng và chỉ nha khoa sau ăn 15 – 20 phút để loại bỏ thức ăn còn bám trong khoang miệng.
 • Mặc dù răng sứ có độ bền cao nhưng một chế độ ăn uống phù hợp cũng giúp tăng “tuổi thọ” của nó. Như vậy, sau khi trồng răng giả, bạn không nên ăn các loại thực phẩm quá cứng, quá nóng hoặc quá lạnh, hạn chế uống rượu bia. Thay vào đó hãy ăn các thực phẩm mềm, lỏng, dễ nuốt đồng thời bổ sung các vitamin để giúp răng khỏe mạnh và tăng cường hệ miễn dịch.

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin về giá trồng răng và một số vấn đề liên quan. Mặc dù chi phí thực hiện cũng tương đối quan trọng nhưng chúng ta không nên quá đề cao yếu tố này. Thay vào đó hãy lựa chọn địa chỉ nha khoa thực sự uy tín, công khai giá dịch vụ rõ ràng để quá trình trồng răng diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và an toàn nhất.

Đọc nhiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ViDental - Guva : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

096.352.6780