Dịch Vụ Trồng Răng 2 Hàm Giá Bao Nhiêu? Cập Nhật Bảng Giá Mới Nhất

Mất nhiều hoặc toàn bộ răng trong hàm khiến việc ăn uống trở nên khó khăn. Việc phục hồi thẩm mỹ và phục hồi chức năng ăn nhai là điều cần thiết. Cùng chúng tôi tìm hiểu về chi phí trồng răng 2 hàm giá bao nhiêu mới nhất trong bài viết dưới đây.

5 yếu tố ảnh hưởng vấn đề trồng răng 2 hàm giá bao nhiêu

Tùy theo nhu cầu thực tế và tình trạng răng mà bạn có thể tạo hình răng giả thẩm mỹ tháo lắp hoặc trồng răng giả toàn hàm. Sau đây là một số yếu tố chính quyết định chi phí trồng răng 2 hàm giá bao nhiêu hiện nay.

Trồng răng 2 hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp được lựa chọn
Trồng răng 2 hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp được lựa chọn

1. Tình trạng sức khỏe răng miệng

Tình trạng răng miệng của bệnh nhân là yếu tố có ảnh hưởng lớn đến chi phí trồng răng. Đặc biệt đối với những khách hàng lựa chọn phương pháp trồng răng 2 hàm bằng implant, nếu răng của bạn đáp ứng đủ các điều kiện để tiến hành cấy ghép thành công thì mức chi phí sẽ không thay đổi nhiều. 

Tuy nhiên nếu tình trạng răng miệng có bất cứ vấn đề gì như viêm nha chu, co rút xương hàm, hô hàm,… thì chắc chắn bạn cần phải điều trị triệt để trước khi thực hiện cấy ghép implant và mức chi phí cũng sẽ cao hơn.

2. Phương pháp trồng răng

Trồng răng 2 hàm sẽ được chỉ định trong những trường hợp mất răng nghiêm trọng và hiếm gặp như số lượng răng bị hư hỏng hoặc mất quá nhiều hay gãy toàn bộ xương hàm,… Để thực hiện việc trồng răng nguyên hàm, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 phương pháp phổ biến hiện nay là hàm giả tháo lắp hoặc trồng răng Implant nguyên hàm.

Giải quyết triệt để những lo lắng về trồng răng bị đau nhức, lâu lành thường, phương pháp trồng răng hiện đại mới được các bác sĩ đánh giá cực kỳ cao.

Hàm giả tháo lắp:

Hàm giả tháo lắp hoàn toàn là kỹ thuật sử dụng răng giả bằng nhựa hoặc kim loại để gắn hoặc đeo trực tiếp vào khung hàm của bệnh nhân. Sử dụng hàm giả tháo lắp để trồng răng 2 hàm sẽ có nhiều ưu điểm riêng biệt, cụ thể:

 • Tháo lắp linh hoạt, giúp khách hàng vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn.
 • Bề mặt hoàn thiện rời có giá thành rẻ, tiết kiệm và phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Tuy nhiên, phương pháp này có rất nhiều nhược điểm cố hữu không thể khắc phục như:

 • Độ bền thấp, dễ hư hỏng.
 • Hai hàm dễ bị trơn khi ăn nhai, việc ăn uống diễn ra không được tự nhiên như răng thật.
 • Làm giảm tính thẩm mỹ, màu răng và răng thường không tự nhiên.
 • Không thể ngăn chặn được tình trạng mất xương hàm của bệnh nhân.

Nhìn chung, hàm giả tháo lắp không phải là lựa chọn tốt để tạo nên một bộ răng hoàn chỉnh. Phương pháp này chỉ phù hợp với những người cao tuổi, ít có nhu cầu thẩm mỹ và ăn uống. 

Trồng răng 2 hàm bằng hàm giả tháo lắp có mức chi phí thấp
Trồng răng 2 hàm bằng hàm giả tháo lắp có mức chi phí thấp

Cấy ghép Implant toàn hàm:

Cấy ghép implant toàn hàm là một công nghệ mới và hiện đại đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Trong quy trình này, bác sĩ sẽ đưa các trụ cấy ghép vào xương hàm. Sau đó, sẽ đặt cầu răng hoặc răng sứ lên để tạo thành càm răng mới. Thay vì phải cấy hơn 9 – 12 implant để trồng răng toàn hàm như trước đây, hiện nay bệnh nhân chỉ cần cấy 4 hoặc 6 implant cho mỗi hàm.

Ưu điểm của Implant là răng mới gần như đạt được khả năng hoạt động giống với răng thật, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền rất cao. Bên cạnh đó, phương pháp này lại có mức chi phí cao hơn nhiều lần so với trồng răng hàm giả tháo lắp.

3. Trình độ của bác sĩ

Bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất tác động đến kết quả của ca trồng răng, đặc biệt đối với cấy ghép implant. Đối với yếu tố này, bác sĩ được lựa chọn cần có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và đạt được các tố chất sau:

 • Có am hiểu chuyên sâu về chuyên môn Răng – Hàm – Mặt, đặc biệt là hiểu rõ các thông số chất lượng xương hàm như độ cứng, độ xốp, số lượng răng cũng như cập nhật kịp thời các kỹ thuật trồng răng mới nhất hiện nay.
 • Cần có chứng chỉ về implant và kinh nghiệm thực tế lâm sàng được tích lũy lâu năm. Có như vậy mới xác định được ca điều trị của bệnh nhân có phù hợp để cấy ghép implant hay không, có cần phẫu thuật ghép xương hàm hay không và có phương án điều trị phù hợp.
 • Có trách nhiệm, tinh thần làm việc nghiêm túc, cẩn thận và đúng quy trình cấy ghép implant. Do đây là một tiểu phẫu có độ phức tạp cao nên chỉ cần một phút lơ là có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của người bệnh.

Chính vì những yếu tố trên mà chi phí khi thực hiện Implant cao hơn hẳn, cũng như những phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cũng có mức giá thành không hề rẻ.

4. Vật liệu trồng răng

Cả làm răng giả nguyên hàm tháo lắp hay Implant thì khách hàng cũng có thể lựa chọn các loại vật liệu với giá thành khác nhau. Khi làm răng giả tháo lắp thì khách hàng có để lựa chọn vật liệu làm nền hàm từ nhựa cho đến các loại kim loại quý. Các chất liệu làm cùi răng cũng có sự khác biệt tùy thuộc vào nhu cầu và tài chính của khách hàng.

Đối với cấy ghép Implant, vật liệu được sử dụng chủ yếu đến từ các nước tiên tiến Hoa Kỳ, Pháp, Israel, Thụy Sĩ, Hàn Quốc,… với mức giá có sự chênh lệch khá đáng kể. Tùy theo tình hình kinh tế của mỗi người kết hợp với tình trạng răng hiện tại mà khách hàng có những lựa chọn phù hợp nhất.

Xem thêm

Công nghệ và vật liệu là 2 yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí trồng răng
Công nghệ và vật liệu là 2 yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí trồng răng

5. Thiết bị và công nghệ hiện đại

Vì phục hình implant là một trong những dịch vụ nha khoa tiên tiến nhất và yêu cầu những tiêu chuẩn khắt khe trong mọi khía cạnh từ cơ sở hạ tầng, vật liệu, kỹ thuật hiện đại cũng như quá trình thực hiện. Phòng mổ cần được vô trùng tuyệt đối, sử dụng chất liệu cấy ghép đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn cho bệnh nhân. Chính vì vậy, bạn phải lựa chọn những địa chỉ sở hữu trang thiết bị, công nghệ hiện đại để có thể trồng răng một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Trồng răng 2 hàm giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Về cơ bản, giá trồng răng 2 hàm sẽ phụ thuộc vào các phương pháp mà bạn lựa chọn thực hiện. Sau đây là mức giá tham khảo cho các phương pháp phổ biến được áp dụng hiện nay.

Chi phí trồng răng 2 hàm bao nhiêu tiền trên thị trường?

Hiện nay, có 2 phương pháp làm răng giả chính thường được áp dụng đối với trồng răng nguyên hàm trong nha khoa là làm răng tháo lắp và cấy ghép implant. Mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm và có giá thành khác nhau, cụ thể:

 • Hàm giả tháo lắp: Răng giả tháo lắp là một cách truyền thống để thay thế một chiếc răng đã mất bằng những hình dáng phục hình được gắn trực tiếp vào răng thật của mọi người. Hàm tháo lắp linh hoạt, có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh sau khi ăn. Vì vậy, phương pháp này được nhiều người ưu tiên lựa chọn, đặc biệt là những người cao tuổi bị mất nhiều răng hàm. Quy trình thực hiện nhanh chóng, đơn giản, chi phí trồng răng 2 hàm bằng hàm giả tháo lắp cũng rất hợp lý chỉ khoảng 2 – 10 triệu đồng/hàm tùy vào vật liệu sử dụng.
 • Cấy ghép Implant: Cấy ghép implant là kỹ thuật phục hình xương răng với cấu trúc răng tương tự như răng thật, bao gồm trụ cầu và thân răng. Cấy ghép implant là cách thay thế răng để khắc phục mọi khiếm khuyết do mất răng. Điều này giúp bạn có được hàm răng không chỉ đều đặn, chắc khỏe mà còn mang lại tính thẩm mỹ. Công nghệ cấy ghép Implant có tuổi thọ lên đến hơn 20 năm nếu bạn biết cách chăm sóc sức khỏe răng miệng đúng cách. Với nhiều lợi ích vượt trội và độc đáo, phương pháp này thường có giá thành rất đắt. Mức giá để trồng răng 2 hàm bằng cấy ghép Implant sẽ dao động từ 100 – 150 triệu đồng/hàm cho quy trình 3-6 tháng và có thể thay đổi giá tuỳ vào chất liệu, số lượng trụ, tình trạng sức khoẻ răng miệng của bạn.

Bảng giá MỚI NHẤT tại Nha Khoa ViDental

Nha Khoa ViDental là hệ thống nha khoa hàng đầu tại Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực trồng răng và chỉnh nha. Với thế mạnh về công nghệ, thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên sâu trong lĩnh vực Implant, ViDental sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng khi tìm kiếm một dịch vụ trồng răng 2 hàm uy tín, chất lượng, bảo hành dài với chi phí hợp lý.

Bên cạnh đó, ViDental hiện hỗ trợ trả góp không lãi suất đối với dịch vụ trồng răng Implant, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng muốn làm răng với chất lượng tốt nhất, thẩm mỹ cao nhất mà vẫn tối ưu được chi phí bỏ ra.

ĐỌC THÊM: [Cập Nhật] Chi Tiết Bảng Giá Trồng Răng Implant trọn gói 2022 [1 răng/toàn hàm]

Vidental là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực trồng răng với mức giá hợp lý, hỗ trợ trả góp
Vidental là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực trồng răng với mức giá hợp lý, hỗ trợ trả góp

Sau đây là bảng giá trồng răng 2 hàm mới nhất tại ViDental:

GIÁ TRỒNG RĂNG 2 HÀM BẰNG HÀM GIẢ THÁO LẮP
Nền hàm nhựa cứng 1/2 hàm 500.000 VNĐ/Hàm
Nền hàm nhựa cứng cả hàm 1.000.000 VNĐ/Hàm
Nền hàm nhựa dẻo 1/2 hàm 1.500.000 VNĐ/Hàm
Nền hàm nhựa dẻo cả hàm 2.000.000 VNĐ/Hàm
Nền hàm nhựa khung thép 1/2 hàm 1.500.000 VNĐ/Hàm
Nền hàm nhựa khung thép cả hàm 2.000.000 VNĐ/Hàm
Nền hàm nhựa khung titan 1/2 hàm 2.000.000 VNĐ/Hàm
Nền hàm nhựa khung titan cả hàm 3.000.000 VNĐ/Hàm
Đệm hàm 1.500.000 VNĐ/Răng
Chốt KL TiTan + Cùi 500.000 VNĐ/Răng
Chốt sợi Cacbon + Cùi 1.000.000 VNĐ/Răng
Phục hình Titan phủ sứ 2.000.000 VNĐ/Răng
GIÁ TRỒNG RĂNG 2 HÀM BẰNG CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT
Implant Hàn Quốc 14.000.000 VNĐ/Răng
Implant Israel 18.000.000 VNĐ/Răng
Implant Thụy Sỹ 40.000.000 VNĐ/Răng
Implant Mỹ 20.000.000 VND/Răng
Nâng xoang hở một bên 8.000.000 VNĐ/Lần
Nâng xoang hở hai bên 12.000.000 VNĐ/Lần
Nâng xoang kín một bên 10.000.000 VNĐ/Lần
Nâng xoang kín hai bên 15.000.000 VNĐ/Lần
Ghép xương Implant 9.000.000 VNĐ/Răng
Màng xương Collagen 4.000.000 VNĐ/Răng

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những thông tin về dịch vụ trồng răng 2 hàm giá bao nhiêu tiền và bảng giá trồng răng mới nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất để phục hình răng hiệu quả và chất lượng.

Tham khảo

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309