Vidental – Tiêu Chuẩn CỰC Nghiêm Ngặt Cho Mục Tiêu Trồng Implant KHÔNG BIẾN CHỨNG

Với mong muốn mang lại những trải nghiệm an toàn cho khách hàng và hướng đến trở thành nha khoa tiêu chuẩn quốc tế, Vidental đặt ra các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo mang đến dịch vụ trồng răng Implant an toàn –  không biến chứng trong và sau điều trị.

CHUẨN XÁC tuyệt đối trong bước khám chẩn đoán

Bệnh nhân bị biến chứng khi trồng răng Implant có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Phần lớn là do dị ứng của cơ thể với thành phần Titanium được sử dụng để chế tạo ra răng giả. Nhằm đem lại kết quả điều trị tỷ lệ thành công cao, bác sĩ phải tiến hành kiểm tra trước khi thực hiện cấy ghép trụ. Đội ngũ y bác sĩ quốc tế tốt nghiệp trường đại học nổi tiếng với kiến thức uyên thâm và kinh nghiệm chuyên môn về implant sẽ trực tiếp khám cho bệnh nhân.

Toàn bộ quá trình thực hiện diễn ra theo các bước tiêu chuẩn áp dụng trên toàn bộ hệ thống phòng khám. Đầu tiên, bác sĩ khám tổng quát đầu vào để xem mức độ hư hại, tình trạng sức khỏe răng, nướu hiện tại có đủ điều kiện trồng Implant không; sau đó mới đến bước tư vấn điều trị. Trước khi chế tác răng giả, các bác sĩ cũng bắt buộc phải kiểm tra sàng lọc để chắc chắn cơ thể bệnh nhân không bị dị ứng Titanium, đồng thời cấy răng giả an toàn, hạn chế tổn thương xảy ra.

Các bước khám, chẩn đoán diễn ra hoàn toàn nghiêm túc, rõ ràng theo những căn cứ thực tế, đảm bảo tính chuẩn xác cao. Quy tụ đội ngũ y bác sĩ có tinh thần trách nghiệm và cái tâm trong nghề, Viện Nha khoa Vidental cam kết TUYỆT ĐỐI không có tình trạng làm giả kết quả chẩn đoán, cố ý cấy ghép khi chưa chắc chắn về mức độ an toàn.

Robot định vị X-Guide – Cánh tay đắc lực xác định vị trí trụ răng chính xác gấp 11 lần

Một trong những rủi ro gây nên biến chứng sau khi trồng răng Implant là do sai lệch vị trí trụ răng, chỉ 0.1 mm cũng có thể khiến trụ răng đào thải khi ăn nhai. Để ngăn chặn tình huống này xảy ra, Viện Nha khoa Vidental đã đưa robot định vị X-Guide vào quá trình điều trị. Thiết kế cánh tay nâng đỡ có gắn 2 camera cảm ứng giúp cấy ghép răng vào trị trí với góc độ, chiều dài chính xác đến 0.1mm.

Robot định vị X-Guide được xem như cánh tay đắc lực giúp bác sĩ quan sát hình ảnh và lên kế hoạch điều trị trên màn hình hiển thị 24inch. Thiết bị cho phép liên kết phần mềm CT Cone Beam hỗ trợ quá trình khoan xương chuẩn cấu trúc răng, đồng thời tránh xâm phạm đến dây thần kinh, mạch máu của người bệnh. Chính vì vậy, khi thực hiện gắn trụ răng Implant, bác sĩ có thể thao tác nhanh, chính xác gấp 11 lần so với cách làm truyền thống.

Ngoài ra, Vidental cũng nhận thấy những bệnh nhân được trồng răng bằng robot định vị X-Guide thời gian điều trị nhanh hơn. Thay vì chờ 7 ngày để đợi làm hướng dẫn, kế hoạch gắn răng giả thì bệnh nhân chỉ cần tới gặp bác sĩ 1 lần duy nhất.

Huyết tương giàu tiểu cầu (PRF) “Ngừa chảy máu – Ngăn sưng viêm”

Triệu chứng chảy máu, sưng viêm kéo dài liên tục gây cảm giác khó chịu, ảnh hưởng tới việc ăn uống, sinh hoạt của người bệnh. Để giảm thiểu tổn thương khi điều trị, Vidental đã nghiên cứu và sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu PRF cho khách hàng trồng răng Implant. Kỹ thuật có sự tham gia của máy quay ly tâm hiện đại để bóc tách các huyết tương tiểu cầu tốt trong chính tế bào máu của bệnh nhân, đặt vào ổ răng để đẩy nhanh quá trình phục hồi các mô tổn thương và làm lành nhanh mạch máu.

Bằng cách này, quá trình tái tạo mô sẽ nhanh chóng hồi phục, giảm sự xuất hiện các biến chứng như chảy máu, sưng viêm. Theo chuyên gia Ell Shuster đến từ Anh cho biết, kỹ thuật sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu lấy từ chính máu bệnh nhân nên tỷ lệ thành công khi trồng răng Implant lên tới 99,9%, đồng thời rút ngắn thời gian đáng kể. Người bệnh không cần phải chờ đợi lâu từ 3 – 8 tháng như phương pháp truyền thống.

Tôn chỉ “Hạn chế xâm lấn lợi và các mô xung quanh”

Đặt yếu tố an toàn cho khách hàng lên hàng đầu, các bác sĩ của Vidental luôn làm việc theo tôn chỉ “Hạn chế xâm lấn tối đa”. Điều này được thể hiện rất rõ ở từng bước thực hiện khám và điều trị cho từng khách hàng. Những khách hàng tới trồng răng Implant bắt buộc phải khám, chụp CT, phân tích tình trạng xương, răng, mô mềm,…. Với mọi trường hợp, bác sĩ đều đưa ra các vấn đề, các rủi ro nếu có, phương án tốt nhất tùy thuộc theo tình trạng và mong muốn của khách hàng để đi đến hướng phẫu thuật cuối cùng.

Trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ luôn hướng đến giải pháp bảo vệ tối đa cho các mô liên quan. Khách hàng cũng có thể yên tâm giao phó tuyệt đối bởi với kinh nghiệm thực tiễn, minh chứng bằng các chứng chỉ của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ AAO, bác sĩ của Viện có thể cam kết hạn chế tối đa rủi ro liên quan đến kỹ thuật cấy ghép răng.

Sau khi trồng răng Implant, các bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn, dặn dò bệnh nhân cách ăn uống, chăm sóc, vệ sinh răng miệng để quá trình phục hồi nhanh hơn. Nếu xuất hiện các dấu hiệu khác thường như đau nhức, ê buốt răng hoặc ngứa lợi, lưỡi, khách hàng có thể tới 1 trong những cơ sở gần nhất. Vidental sẽ hỗ trợ bảo hành theo chính sách ghi rõ ở hợp đồng.

Bên cạnh đó, tránh khách hàng quên lời dặn dò của bác sĩ, gây ảnh hưởng tới quá trình phục hồi, nhân viên sẽ thường xuyên nhắn tin, gọi điện liên lạc để nhắc nhở, đồng thời phát hiện kịp thời những trường hợp bất thường xảy ra.

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng bị mất giúp người bệnh tự tin với thẩm mỹ và khả năng ăn nhai như răng thật. Tự tin với những gì đã và đang nỗ lực, Viện Nha Khoa Vidental đã thực sự có những bước tiến quan trọng trong điều trị nha khoa nói chung và phẫu thuật implant nói riêng. Sự hài lòng, yên tâm của khách hàng chính là những minh chứng rõ ràng nhất cho quyết tâm trở thành một trong những nha khoa công nghệ cao, tiêu chuẩn quốc tế được tin tưởng hàng đầu Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Messenger zalo