Nha Khoa ViDental: Đơn vị tiên phong khi thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha khoa 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Nha Khoa ViDental đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực nha khoa khi là đơn vị sở hữu Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha khoa đầu tiên tại Việt Nam, góp phần tạo nên bước nhảy vọt đột phá cho nền nha khoa nước nhà. Chính vì thế, ViDental hiện đang là cơ sở nha khoa đang được hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn không chỉ trong nước mà còn ngoài nước. 

Bạn biết gì về Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha khoa ViDental 

Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha khoa của ViDental là 1 trong 5 trung tâm trực thuộc tạo nên Hệ sinh thái nha khoa phức hợp cho Vidental, tạo nên một mạng lưới chăm sóc răng miệng toàn diện cũng như mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng trong quá trình điều trị, phục hình thẩm mỹ. 5 trung tâm trực thuộc cụ thể gồm:

  • (ViDental Care) – Trung Tâm Khám & Điều Trị Bệnh Răng Miệng 
  • (ViDental Clinic) – Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ
  • (Vidental Kid) – Trung Tâm Niềng Răng, Chỉnh Nha Trẻ Em
  • Trung tâm chế tác
  • Trung tâm đào tạo

Trong đó, Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha khoa ViDental có chức năng chính là để thực hiện công tác nghiên cứu, phác họa và chế tác sản phẩm vật liệu nha khoa cao cấp,….hỗ trợ trong điều trị và phục hình răng theo yêu cầu của khách hàng. Với lợi thế này, Nha Khoa ViDental luôn luôn chủ động trong tất cả các khâu từ nguyên vật liệu đến từng công đoạn điều trị mà không cần phải thông qua bất kỳ một khâu trung gian nào. 

Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha khoa ViDental đầu tiên tại Việt Nam
Sở hữu Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha khoa đầu tiên tại Việt Nam.

Hiện nay, thực trạng nhiều cơ sở nha khoa không chủ động được trong việc trang thiết bị, nguyên vật liệu nên thông thường sẽ mất rất nhiều thời gian của khách hàng. Không chỉ thế, trang thiết bị không đạt chuẩn chất lượng Quốc tế cũng ảnh hưởng đến kết quả điều trị, phục hình răng. Hiểu được điều đó, ViDental mong muốn sẽ là nơi giúp khách hàng được tiếp cận với công nghệ hiện đại bậc nhất trong nha khoa cũng như khiến khách hàng đánh tan nỗi lo sợ khi từng điều trị ở những nơi kém chất lượng, không đem lại kết quả như mong đợi. 

Nha Khoa ViDental có sẵn Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác nha khoa nên tất cả mọi công đoạn điều trị, phục hình đều được thực hiện tại nha khoa, khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu và giúp tối ưu chi phí tốt nhất trong quá trình điều trị. 

Hơn thế nữa, Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha khoa ViDental không chỉ mang định hướng phát triển trong nước mà còn hướng đến tầm cỡ thế giới. Sẽ là một trong những trung tâm nghiên cứu và chế tác đầu ngành tại Việt Nam thu hút sự hợp tác từ các phòng khám nha khoa trong và ngoài nước. Ngoài ra, đây cũng sẽ là nơi cung cấp các thiết bị nha và đào tạo nguồn nhân lực phục vụ các phòng khám nha khoa.

Tiên phong trong ứng dụng và chế tác vật liệu Nha khoa 

Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác ViDental là trung tâm được trang bị hệ thống công nghệ tiên tiến, hiện đại, đạt chuẩn chất lượng Quốc tế. Do đó, những vật liệu chế tác ra đều được thực hiện theo một quy trình kiểm chứng gắt gao và công nhận bởi nhiều cơ quan kiểm định hàng đầu thế giới. 

Các công nghệ tân tiến như CT Conebeam, máy X-quang kỹ thuật số GENDEX, máy X-quang kỹ thuật số tổng quát, máy lấy dấu kỹ thuật không dây 3SHAPE thế hệ 4 TRIOS, máy laser Fotona Lightwalker ATS, máy phẫu thuật không sang chấn Piezotome-Acteon, máy nội soi cho thăm khám và phẫu thuật vùng hàm mặt,…..Việc áp dụng công nghệ hiện đại sẽ giúp chuẩn xác và tiết kiệm thời gian, chi phí của khách hàng hơn rất nhiều. 

Máy X-quang kỹ thuật số GENDEX
Máy X-quang kỹ thuật số GENDEX công nghệ hiện đại tại ViDental.

Hơn thế nữa, Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác ViDental còn là nơi đưa ra các giải pháp điều trị bệnh như giải pháp Nha Chu tán, giải pháp chữa sâu răng, viêm tủy, thiếu sản men răng,….Nhờ áp dụng công nghệ mới mà giúp nghiên cứu đa dạng các vật liệu từ sứ, đồng, bạc, composite để chế tác các sản phẩm như cầu răng, mão răng, răng sứ cao cấp giúp ứng dụng trực tiếp trong chăm sóc, điều trị các vấn đề nha khoa bệnh lý và thẩm mỹ. 

Nhiều khách hàng lo lắng về kết quả phục hình có như được mong đợi không? Tuy nhiên, khi đến với Nha Khoa ViDental thì bạn hoàn toàn yên tâm về điều đó, vì kết quả phục hình sẽ hoàn toàn giống với răng thật, nên bạn cứ hãy tự tin với nụ cười rạng ngời của mình trước đám đông thôi nhé. 

Qua quá trình song song vừa nghiên cứu vật liệu, vừa ứng dụng, Nha Khoa ViDental đã cho khách hàng thấy rõ ràng sự minh bạch trong tất cả các giai đoạn. Bởi, sự an tâm – tin tưởng – hài lòng chính là chìa khóa quyết định sự thành công của ViDental. 

Trung tâm Nghiên cứu và chế tác Nha khoa ViDental cam kết vật liệu và thiết bị Nha khoa chất lượng Quốc tế tốt nhất. 

Trung tâm Nghiên cứu và chế tác Nha khoa ViDental cam kết sử dụng các vật liệu và thiết bị nha khoa hàng đầu tại các quốc gia có tiếng trong lĩnh vực nha như Thụy Sĩ, Nhật Bản, Đức, Pháp và Mỹ. Nổi bật với những nguyên, vật liệu cao cấp như sau: 

Chất liệu sứ

Hội tụ đội ngũ chuyên gia răng sứ có tay nghề cao trong việc chế tạo sản phẩm phục hình bền chắc và tương hóa sinh phù hợp. Không chỉ tập trung vào nghiên cứu và chế tác, đội ngũ bác sĩ còn không ngừng học hỏi và làm quen với những kỹ thuật, nguyên liệu mới; tăng cường phối hợp chặt chẽ với các khâu để đem đến kết quả phục hình tốt nhất cho khách hàng. 

Nguyên liệu vàng

Nguyên liệu vàng trong phục hình nha khá đắt, nên rất nhiều bệnh nhân lo ngại về chi phí điều trị là điều dễ hiểu. Nhờ đem đến các giải pháp tối ưu để bệnh nhân có thể giải quyết được những vướng bận kinh tế, ViDental luôn được khách hàng tin tưởng khi luôn minh bạch trong việc tư vấn cũng như cung cấp những sản phẩm phục hình nha chất lượng, đảm bảo giá cả phù hợp trên thị trường. 

Implant Nha khoa

Nơi đem lại lòng tin cũng như khiến khách hàng quay lại một lần nữa đó chính là nơi tìm ra được nguyên nhân, rắc rối mà khách hàng đang gặp phải, giúp khách hàng định hướng được lộ trình điều trị rõ ràng và mang lại hiệu quả. Chính vì thế, khi điều trị cho bất kỳ một bệnh nhân nào, các chuyên gia Nha khoa ViDental sẽ tham gia trực tiếp vào từng công đoạn, để theo dõi sát sao, tránh gây ra các sai sót không đáng có. 

Thời gian hoàn thành nhanh

Hiểu được tâm lý của khách hàng không thích phải chờ đợi, nên khi vừa thành lập Trung tâm Nghiên cứu và chế tác Nha khoa ViDental đã không để điều đó xảy ra. Tất cả mọi công đoạn đều được thực hiện ngay tại phòng khám, nên thời gian điều trị của bệnh nhân cũng được rút ngắn đáng kể. 

Bên cạnh đó, mỗi công đoạn của ViDental sẽ luôn được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt, chuẩn xác theo chuẩn Quốc tế. Do đó, kết quả đem lại luôn được đảm bảo chất lượng và cũng không ảnh hưởng đến thời gian điều trị của bệnh nhân. 

Nguyên vật liệu đạt chứng chỉ FDA và CE

ViDental – Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam cam kết tất cả nguyên vật liệu sử dụng trong phục hình nha và điều trị đều đạt chuẩn chứng chỉ FDA và CE của Châu Âu. Bởi, với ngành trang thiết bị Nha khoa, FDA và CE có trách nhiệm bảo vệ sức khỏe cộng đồng:

  • Đảm bảo sự an toàn, hiệu quả của trang thiết bị
  • Giúp đẩy nhanh những đổi mới, làm cho các sản phẩm y tế hiệu quả hơn, an toàn hơn và giá cả phải chăng hơn.
  • Giúp khách hàng có được thông tin chính xác để sử dụng đúng các sản phẩm y tế để cải thiện sức khỏe. 

Trung tâm Nghiên Nghiên cứu và chế tác Nha khoa ViDental một lần nữa đã góp phần đưa nền tảng lĩnh vực nghiên cứu Nha khoa của Việt Nam lên một tầm cao mới, khẳng định khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại các phòng khám nha khoa tại Việt Nam. 

Để tìm hiểu thêm thông tin về Nha Khoa ViDental (Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam) vui lòng xem thêm tại:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental Implant - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental Implant - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental Implant - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental Implant - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental Implant - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ViDental Implant - Guva : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

096.352.6780