Trung tâm đào tạo ViDental: Đứng đầu trong đào tạo nguồn nhân lực đạt chuẩn Quốc tế cho nha khoa

Cuộc sống càng hiện đại, con người càng chú trọng đến cái đẹp và việc chăm sóc răng miệng cũng được quan tâm hàng đầu. Do đó, các nhu cầu về chỉnh nha cũng như chăm sóc răng miệng ngày càng tăng cao và chuyên ngành nha khoa cũng dần trở thành lựa chọn phổ biến cho các bạn theo đuổi học ngành Y. Tuy nhiên, việc đáp ứng đủ nâng lực để bắt đầu công việc tại phòng khám nha khoa không phải ai cũng có điều kiện học tập tại những trường Đại học Y dược nổi tiếng, chính lẽ đó, Trung tâm đào tạo của Viện Nha khoa đã được thành lập mang đến sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tay nghề giỏi và có đầy đủ kỹ năng mềm phục vụ nguồn nhân lực cho các cơ sở nha khoa. 

Trung tâm đào tạo ViDental: Đứng đầu trong đào tạo nguồn nhân lực đạt chuẩn Quốc tế

Theo một nghiên cứu gần đây của Bệnh viện RHM Trung ương Hà Nội, hơn 90% người Việt Nam mắc bệnh răng miệng và có đến 55% dân số không bao giờ đi khám răng. Tỷ lệ sâu răng ở trẻ em trong độ tuổi từ 6 đến 8 tuổi là hơn 85%, mức độ nặng của bệnh trung bình mỗi em sâu 5,4 răng và 94% trong số đó không được điều trị. 

Trung tâm đào tạo ViDental nằm trong Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp
Trung tâm đào tạo ViDental nằm trong Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp

Nhu cầu chăm sóc răng miệng càng tăng cao, nhưng vì sao các phòng khám nha khoa vẫn không có đủ nguồn lực. Lý do chính vẫn là chưa tìm thấy những nhân lực mà họ cần để đáp ứng nhu cầu công việc. Do đó, nếu bạn cũng đang học về ngành nha đã tốt nghiệp và cần môi trường để cọ xát, thực hành thực tế để phục vụ tốt hơn cho công việc của mình, thì Trung tâm đào tạo ViDental sẽ là nơi giúp bạn. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem tại đây làm được những gì cho học viên trong suốt quá trình học tập nhé. 

Mục tiêu đào tạo 

 • Đào tạo định hướng chuyên môn răng hàm mặt, cụ thể đào tạo kỹ thuật viên, điều dưỡng nha, Y sĩ chuyên khoa,……nhằm giúp các học viên có kiến thức và năng lực thực hành nghề nghiệp chuyên sâu về nha khoa như:
 • Phụ giúp tại phòng khám nha khoa
 • Kỹ thuật nha nâng cao (Y sĩ chuyên khoa), làm được các công việc như điều trị , chẩn đoán, khám, chữa răng,…..

Kiến thức

Vệ sinh vô trùng tại phòng khám nha khoa: Tránh những nguy cơ lây nhiễm; Những biện pháp phòng chống lây nhiễm; Có hiểu biết về các chất khử khuẩn, kỹ thuật rửa tay; Quy trình vô trùng dụng cụ; Các công việc vệ sinh vô trùng tại phòng khám nha khoa. 

Cách sử dụng, bảo quản, bảo dưỡng, duy tu dụng cụ, máy móc, vật liệu trong phòng khám nha khoa: Biết cách sử dụng, bảo quản, duy tu máy móc; Biết cách sử dụng, bảo quản, bảo dưỡng dụng cụ nhỏ; Biết cách lưu trữ, sử dụng, bảo quản vật liệu thuốc men.

Các phương pháp, kỹ năng phụ tá tại phòng khám nha khoa: Biết cách bố trí, sắp xếp dụng cụ, vật liệu hợp lý, khoa học; Biết cách chuyển dụng cụ đúng cách, đúng phương pháp; Biết cách chuẩn bị dụng cụ, vật liệu cho Bác sĩ làm  việc.

Cách ghi chép, lưu trữ hồ sơ, sổ sách tại phòng nha khoa: Ghi phiếu khám, bệnh án, phiếu hẹn, phiếu labo; Ghi sổ sách các loại như sổ cái, sổ hẹn, sổ thuốc, sổ labo, lưu trữ thông tin trên máy tính,….

Kỹ năng tại phòng khám 

Quy trình

 • Rửa tay
 • Khử trùng bề mặt, vô trùng dụng cụ, lưu trữ dụng cụ
 • Thực hành trộn các loại vật liệu nha khoa
 • Thực hành chuyền dụng cụ cho bác sĩ
 • Sửa soạn dụng cụ, vật liệu chuẩn bị cho bác sĩ
 • Trám răng: Amalgam, Composite, G.I.C, Sealant,…
 • Cạo vôi răng, điều trị nha chu
 • Nhổ răng
 • Tiểu phẫu thuật (PT răng khôn, PT nha chu, PT Implant,..) 
 • Gây tê (tại chồ, vùng, bề mặt,…)
 • Chữa tủy (nội nha)
 • Làm PHTL (bán hàm, toàn hàm, khung bộ,…)
 • Làm PHCĐ (răng cốt, cùi giả, mão, cầu răng,…)

Các kỹ năng để trở thành bác sĩ

Kỹ năng giao tiếp: Một trong những yếu tố quan trọng để thành công đó chính là kỹ năng trò chuyện, trao đổi với bệnh nhân, tiếp thu và ghi nhận thông tin mà người bệnh cung cấp.

Đôi tay khéo léo: Với một người bác sĩ giỏi thì không thể thiếu đôi tay khéo léo, bởi sẽ giúp người bác sĩ dễ dàng thực hiện việc thăm khám và phẫu thuật các bệnh về Răng – Hàm – Mặt. Bạn nhớ nhé, đôi tay luôn linh hoạt, chuẩn xác và tỉ mì sẽ là yếu tố quyết định sự thành bại của ca phẫu thuật. 

Kỹ năng tư vấn, giáo dục: Người bác sĩ nha khoa ngoài việc thực hiện công việc thăm khám, chữa bệnh thì việc tư vấn các gói dịch vụ điều trị sao cho phù hợp với sức khỏe và kinh tế của mỗi bệnh nhân rất quan trọng. Lúc đó cũng chính là lúc họ đưa ra quyết định của mình, nên người bác sĩ phải có khả năng trấn an, hướng dẫn và đưa ra các phương pháp cùng lời khuyên bổ ích trong việc phòng bệnh và chữa bệnh. 

Kỹ năng làm việc nhóm: Đối với bất kỳ công việc nào cũng vậy, kỹ năng làm việc nhóm được xem cực kỳ quan trọng. Đây là lúc bạn với đồng nghiệp cần làm việc và hỗ trợ lẫn nhau. Mỗi người sẽ một tính cách, một quan điểm riêng, cho nên phải biết dung hòa các mối quan hệ, biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến của mỗi người. 

Vì sao bạn nên chọn Trung tâm đào tạo ViDental là nơi để nâng cao tay nghề vững chắc

Trung tâm đào tạo Vidental với thế mạnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế đã góp phần vào sự phát triển toàn diện của nha khoa cũng như nâng cao tầm vóc của trung tâm, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, xã hội. Trung tâm cũng xác định cụ thể phương châm hành động, phương pháp vận hành được 2 mục tiêu song song: Đào tạo, nghiên cứu và thực hành; từng bước tạo ra giá trị cho lĩnh vực nha. Từ đó, Trung tâm đào tạo ViDental đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu được học viên chọn trao gửi lòng tin bởi có: 

Đội ngũ giảng viên hùng hậu 

 • Giảng viên chính là các chuyên gia hàng đầu ngành nha khoa tại Việt Nam 
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và điều trị tại các bệnh viện, đại học trong cả nước, các Thạc sĩ, bác sĩ đều được đào tạo từ nước ngoài như Mỹ, Đức, Pháp, Nhật Bản,…. 

Chương trình đào tạo đổi mới

 • Trung tâm đào tạo ViDental luôn triển khai nhiều chương trình đào tạo kỹ thuật viên, Y sĩ, điều dưỡng nha,…..đạt chuẩn chất lượng Quốc tế. 
 • Các chương trình đào tạo luôn có sự tư vấn của nhiều chuyên gia Quốc tế, trong đó có khoa Nha – Đại học Harvard (Mỹ).
Chương trình đào tạo đổi mới đạt chuẩn Quốc tế
Chương trình đào tạo đổi mới đạt chuẩn Quốc tế

Liên kết với nhiều trường đại học nước ngoài

 • Trung tâm đào tạo ViDental có quan hệ đối tác với nhiều trường đại học trên thế giới. 
 • Các học viên sẽ có cơ hội tham gia các chương trình đào tạo ngắn và dài hạn tại các trường nước ngoài như Đại học Y Nha Tokyo, Đại học Hiroshima, Đại học Niigata – Nhật Bản. 
 • Đối với các học viên giỏi sau các khóa đào tạo sẽ được trung tâm giới thiệu học liên thông tại các trường nha khoa hàng đầu khu vực nếu có nguyện vọng. 

Cơ sở vật chất hiện đại và chuyên nghiệp

 • ViDental là đơn vị đào tạo nha khoa sở hữu cơ sở vật chất bậc nhất Việt Nam. 
 • Phòng học khang trang, hiện đại với nguồn tư liệu giảng dạy phong phú cập nhật mới liên tục. 
 • Phòng khám chuyên khoa về điều trị và phục hình có đến 100 máy nha khoa, phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập và thực hành của học viên. 
 • Đặc biệt, với bề dày uy tín nhiều năm trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, Trung tâm đào tạo ViDental đã và đang là nơi được nhiều học viên lựa chọn để nâng cao tay nghề để phục vụ cho công việc của mình. 

Cơ hội nghề nghiệp 

Các học viên có thể nhận thấy rõ, với những kiến thức và kỹ năng được học tập, thực hành tại Trung tâm đào tạo ViDental sẽ giúp bạn hoàn toàn có đủ khả năng để làm việc tại: 

 • Các trung tâm y tế, bệnh viện từ cơ sở đến trung ương
 • Bác sĩ chuyên khoa Răng – Hàm -Mặt làm việc cho các bệnh viện công lập hoặc tư nhân
 • Các cơ sở điều trị: tham gia điều trị và quản lý tại các bệnh viện công lập hoặc tư nhân
 • Các viện nghiên cứu: Chuyên viên trong các viện nghiên cứu thuộc lĩnh vực khoa học sức khỏe, răng – hàm – mặt. 
 • Các cơ quan quản lý: Chuyên viên các cơ quan quản lý y tế
 • Tự mở phòng khám chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt
 • Với đội ngũ giảng viên 
Cơ hội nghề nghiệp nha khoa luôn thu hút các học viên
Các học viên sau khóa đào tạo được làm việc tại các phòng khám nha khoa có tầm cỡ.

Đến với Trung tâm đào tạo ViDental học viên sẽ được đào tạo ngắn hạn hoặc dài hạn theo lộ trình mà học viên lựa chọn. Trong suốt quá trình đào tạo, học viên sẽ vừa học lý thuyết vừa được hướng dẫn thực hành bởi đội ngũ giảng viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, học viên sẽ được tiếp cận trang thiết bị hiện đại bậc nhất trong quá trình học, nhờ vậy mà tay nghề sẽ càng ngày thuần thục, khéo léo. Đây cũng chính là điều mà các cơ sở nha khoa đang tìm kiếm hiện nay mà rất nhiều bạn trẻ ra trường chưa đáp ứng được. 

Hiện Trung tâm đào tạo ViDental đang là trung tâm thu hút hàng nghìn bạn trẻ ở khắp mọi nơi đến học tập. Hãy đến với Nha khoa ViDental để được chúng tôi tư vấn kỹ hơn về khóa học bạn cần nhé. 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental Implant - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental Implant - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental Implant - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental Implant - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental Implant - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ViDental Implant - Guva : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

096.352.6780