Trồng Răng Ở Đâu Tốt Nhất – TOP 10 Địa Chỉ Uy Tín Hiện Nay

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả trồng răng chính là đơn vị thực hiện. Địa chỉ nha khoa uy tín phải đảm bảo nhiều yếu tố khác nhau cả về nguồn lực và cơ sở vật chất. Nếu đang không biết trồng răng ở đâu tốt nhất, bạn có thể tham khảo ngay những địa điểm hàng đầu sau đây! 

Trồng răng ở đâu tốt nhất – TOP 10 địa chỉ uy tín nhất

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nha khoa khác nhau nhận trồng răng giả cùng nhiều kỹ thuật khác. Thế nhưng để đảm bảo an toàn, mang đến hiệu quả cao và hạn chế cảm giác đau đớn là điều mà không phải địa chỉ nào cũng làm được.

Dưới đây là TOP 10 địa chỉ được người dân tin tưởng, bạn có thể tham khảo!

Trồng răng giả ở đâu tốt nhất – Bệnh viện Răng Hàm Mặt (RHM) Trung ương tại Hà Nội

Nếu đang không biết trồng răng ở đâu tốt nhất thủ đô, bạn có thể tìm đến bệnh viện RHM Trung ương. Đây là đơn vị tuyến đầu chuyên nghiên cứu, thực hiện các ca nha khoa, đặc biệt là trồng răng giả cho người dân ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Bệnh viện RHM Trung Ương là địa chỉ nha khoa uy tín với người dân phía Bắc
Bệnh viện RHM Trung Ương là địa chỉ nha khoa uy tín với người dân phía Bắc

Bệnh viện RHM Trung Ương tự hào với đội ngũ y, bác sĩ và chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực nha khoa. Đặc biệt, tại đây còn được trang bị là hệ thống y tế hiện đại, giúp quá trình thăm khám, xử lý các vấn đề về răng miệng cho bạn diễn ra nhanh chóng, hiệu quả nhất.

“Sau khi trồng răng implant tại Viện Nha Khoa Vidental, cuộc sống của tôi như sang trang mới. Tôi hoàn toàn đã lấy lại sự tự tin trước đây. Dù là về thẩm mỹ hay chức năng ăn nhai thì hàm răng mới của tôi đều rất tuyệt”

Đơn vị cũng luôn cố gắng đưa ra nhiều giải pháp thiết thực nhằm cải tiến nâng cao chất lượng khám và điều trị. Bệnh viện RHM Trung Ương cũng đặt cao lợi ích hướng tới sự hài lòng người bệnh, giá trị cốt lõi là “an toàn, chất lượng, hiệu quả, nhân văn”.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 40 đường Tràng Thi – Q. Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.
 • Số điện thoại: 024 3826 9727.

Trồng răng ở đâu tốt nhất – Khoa Răng Hàm Mặt (RHM) của bệnh viện Quân y 103

Một trong những địa chỉ trồng răng uy tín, chất lượng được nhiều người đánh giá cao chính là khoa Răng – Hàm – Mặt của bệnh viện Quân y 103. Thời gian đầu, đây chỉ là đơn vị nhận chăm sóc cho người công tác trong ngành quân đội và gia đình của họ.

Đến nay, bệnh viện đã mở rộng quy mô khám chữa bệnh với nhiều khoa nội, ngoại khác nhau. Ghé Răng – Hàm – Mặt của bệnh viện Quân y 103, bạn sẽ được các y, bác sĩ thăm khám, đánh giá tình trạng nha khoa từ đơn giản đến phức tạp.

Đặc biệt, đến với bệnh viện Quân y 103, bạn có thể sử dụng bảo hiểm y tế để giảm bớt chi phí. Tuy nhiên bạn cần lưu ý, đặt lịch thăm khám và đến sớm để tránh tình trạng phải chờ đợi quá lâu.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 261 mặt đường Phùng Hưng, P. Văn Quán. Q. Hà Đông, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0243 3115 689.

Khoa Răng – Hàm – Mặt của BV Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai được đánh giá là cơ sở y tế đa khoa lớn nhất khu vực miền Bắc. Tại đây có hệ thống phòng ban, khoa, cùng đội ngũ các chuyên gia hàng đầu về nhiều lĩnh vực nội – ngoại khác nhau.

Trồng răng ở đâu tốt nhất? Ghé khoa Răng Hàm Mặt của bệnh viện Bạch Mai
Trồng răng ở đâu tốt nhất? Ghé khoa Răng Hàm Mặt của bệnh viện Bạch Mai

Đây thực sự là địa chỉ tin cậy cho nhiều bệnh nhân đang có nhu cầu trồng răng. Khoa Răng – Hàm – Mặt của bệnh viện được chú ý đầu tư với nhiều trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân sự có chuyên môn, kinh nghiệm và tay nghề cao.

Bên cạnh các kỹ thuật đơn giản về trồng răng giả, khoa Răng – Hàm – Mặt còn phát triển nhiều kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi yêu cầu cao như phẫu thuật ghép xương hàm, cấy ghép nha khoa (Implant), tẩy trắng răng, nắn chỉnh cố định hay X quang Panorama,…

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tầng 1 tòa A7, bệnh viện Bạch Mai tại số 78 đường Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 043. 8693731 – 6730.

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cu Ba

Nếu đang phân vân không biết trồng răng ở đâu tốt nhất, đảm bảo chất lượng và uy tín thì bạn có thể tìm đến bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cu Ba. Tại đây có nhiều khoa khác nhau, thế nhưng  nổi bật nhất vẫn là khoa Răng – Miệng.

Khoa Răng – Miệng của bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cu Ba cung cấp các dịch vụ thăm khám, điều trị các bệnh răng hàm mặt đơn giản. Ngoài phương pháp trồng răng hiện đại, tiên tiến, tại đây còn triển khai nhiều kỹ thuật cao như:

 • Nắn chỉnh răng mặt lưỡi.
 • Cấy implant vùng xương gò má.
 • Chỉnh răng máng invisalign.
 • Phục hình toàn hàm nâng đỡ trên 4/6 implant.
 • Phẫu thuật bằng laser diode.
 • Chỉnh nha toàn diện.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 37 mặt đường Hai bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0967671616.

Trồng răng giả uy tín tại bệnh viện TW Quân đội 108

Bệnh viện Quân đội 108 nổi tiếng là đơn vị tuyến TW chuyên thăm khám chữa trị đa khoa, bao gồm Răng – Hàm – Mặt. Vì vậy, nếu đang có nhu cầu trồng răng giả hay thực hiện các kỹ thuật khác, bạn có thể tin tưởng lựa chọn địa chỉ này.

Bệnh viên TW Quân đội 108 nay đã được mở cửa để nhân dân có thể đến thăm khám
Bệnh viên TW Quân đội 108 nay đã được mở cửa để nhân dân có thể đến thăm khám

Khoa Răng – Phẫu thuật Hàm mặt và Tạo hình của bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị vật chất cũng như nguồn nhân lực nhằm mang đến cho người bệnh trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Ngoài kỹ thuật trồng răng giả đơn giản, tại đây còn thực hiện cấp cứu và xử lý các chấn thương, vết thương vùng hàm mặt, xử lý dị tật bẩm sinh, di chứng chấn thương hay hỗ trợ các chuyên khoa khác về lĩnh vực tạo hình,…

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ bệnh viện: Số 1Trần Hưng Đạo, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 024.62784129.

Trồng răng ở đâu tốt TP.HCM – Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương (RHM TW)

Bệnh viện RHM TW Hồ Chí Minh là đơn vị được thành lập và hoạt động dưới sự kiểm tra, giám sát của Bộ Y tế. Bệnh viện có chức năng nhiệm vụ: thăm khám, chẩn đoán và điều trị, phục hồi chức năng – thẩm mỹ, nghiên cứu khoa học cũng như chỉ đạo tuyến dưới,…

Bên cạnh đó, bệnh viện RHM TW Hồ Chí Minh còn tổ chức đào tạo cán bộ, tổ chức hội nghị – hội thảo chuyên ngành, tuyên truyền cũng như giáo dục sức khỏe răng hàm mặt để nâng cao hiểu biết của người dân,…

Vì vậy không chỉ đơn giản là trồng răng, nếu gặp bất cứ vấn đề gì về chỉnh nha hay các bệnh lý khác, bạn có thể đến bệnh viện RHM TW Hồ Chí Minh. Đội ngũ y bác sĩ thân thiện, tận tâm, yêu nghề và trình độ chuyên môn cao sẽ giúp bạn kiểm tra, chẩn đoán và đưa ra phương pháp xử lý hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ khám chữa: Số 201A Nguyễn Chí Thanh, P. 12, Q.5, TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028 385 56732.

Bệnh viện Răng – Hàm – Mặt của TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Răng – Hàm – Mặt ở  TP. Hồ Chí Minh là đơn vị y tế đầu ngành về chuyên khoa khám và điều trị Răng Hàm Mặt. Bệnh viện hoạt động dưới sự kiểm tra, giám sát trực tiếp của Sở Y Tế Thành phố, đảm bảo chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý đúng theo quy định của Nhà nước.

Xem thêm

Trồng răng ở đâu tốt nhất - Bạn có thể tìm đến bệnh viện Răng Hàm Mặt HCM
Trồng răng ở đâu tốt nhất – Bạn có thể tìm đến bệnh viện Răng Hàm Mặt HCM

Đơn vị nổi tiếng với đội ngũ trên 100 bác sĩ chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt, bao gồm cả giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ nhiều kinh nghiệm, giỏi tay nghề. Bên cạnh đó, tất cả nhân viên của bệnh viện cũng thường xuyên cập nhật kiến thức, được đào tạo, bồi dưỡng bài bản.

Ngoài kỹ thuật trồng răng giả thông thường, bệnh viện còn thực hiện nhiều loại hình điều trị kỹ thuật cao của ngành nha khoa khác nhau ví dụ như: Tẩy trắng răng, đo độ hôi miệng, khám răng với máy nội soi, phục hình răng sứ, phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 263 – 265 mặt đường Trần Hưng Đạo, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028 38 360 191.

Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt (RHM) trực thuộc Đại học Y Dược TP.HCM

Khoa RHM của Đại học Y Dược TP.HCM chính thức được thành lập theo quyết định của Bộ Y tế năm 1978. Đơn vị được lập ra nhằm đáp ứng yêu cầu giảng dạy thực hành và phục vụ cộng đồng.

Tại đây có đầy đủ cơ sở vật chất, đến nay đã mở rộng với hơn 100 bộ ghế máy nha khoa, khu vô trùng trung tâm theo tiêu chuẩn của Pháp và trung tâm điều trị chất lượng cao theo chương trình trung tâm y tế chuyên sâu của Bộ Y tế.

Hàng năm, phòng khám chuyên khoa RHM của đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh tiếp nhận trên 31.000 lượt bệnh nhân đến khám và điều trị. Đây cũng là địa điểm lý tưởng để sinh viên và học viên sau đại học thực tập dưới sự hướng dẫn, giám sát của giảng viên bộ môn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 217 đường Hồng Bàng, P. 11, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại:  (+84-28) 3853 7949.

Phòng khám Răng Hàm Mặt của bệnh viện Nhân dân 115

Nếu đang không biết trồng răng ở đâu tốt nhất khu vực phía Nam với chi phí vừa phải, bạn có thể tìm đến phòng khám RHM của bệnh viện Nhân dân 115. Đây là đơn vị nổi tiếng được khá nhiều người tìm đến, đảm bảo giá cả hợp lý và cho phép dùng Bảo hiểm y tế.

Trồng răng ở đâu tốt nhất - Ghé đến bệnh viện Nhân dân 115 tại Hồ Chí Minh
Trồng răng ở đâu tốt nhất – Ghé đến bệnh viện Nhân dân 115 tại Hồ Chí Minh

Phòng khám Răng – Hàm – Mặt của bệnh viện Nhân dân 115 đảm bảo cơ sở vật chất hiện đại,  cung cấp cho bệnh nhân những dịch vụ nha khoa đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả cao.

Đặt sự hài lòng và sức khỏe của người dân lên hàng đầu, bệnh viện Nhân dân 115 không chỉ tập trung chăm sóc sức khỏe với quy trình đúng chuẩn mà còn cố gắng tạo không gian thoải mái và thân thiện. Ngoài ra, đơn vị cũng được đánh giá là có chính sách chăm sóc khách hàng văn minh, chu đáo nhất.

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám RHM của bệnh viện Nhân dân 115 đều là những chuyên gia hàng đầu về nha khoa của Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, y tá và nhân viên cũng luôn nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ và tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng  Khoa Răng của bệnh viện Nhân Dân 115 Số 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12 , Quận 10 , TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0281080.

Trồng răng ở đâu tốt nhất? Phòng khám RHM của bệnh viện Nhi Đồng 1

Đơn vị cuối cùng được giới thiệu trong danh sách TOP 10 địa chỉ trồng răng tốt nhất hiện nay chính là phòng khám RHM của bệnh viện Nhi Đồng 1. Đây là đơn vị hàng đầu khu vực phía Nam được nhiều người tin tưởng, lựa chọn.

Bệnh viện Nhi Đồng 1 có cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ thẩm mỹ răng tiên tiến hàng đầu hiện nay. Bên cạnh đó, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên tại đây cũng luôn cố gắng học hỏi, ứng dụng nhiều công nghệ và dịch vụ nha khoa thẩm mỹ hiện đại để mang đến nụ cười hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Đơn vị nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay. Phòng khám RHM của bệnh viện Nhi Đồng 1 luôn đảm bảo quy trình dịch vụ diễn ra an toàn, chính xác và hiệu quả, mang đến sự hài lòng cho bệnh nhân dù là vị khách khó tính nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 341 đường Sư Vạn Hạnh, P. 10, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: (028) 39271119.

Những lưu ý quan trọng cần nhớ khi đi trồng răng

Lựa chọn được địa chỉ uy tín chỉ là một yếu tố giúp việc trồng răng của bạn đạt hiệu quả cao và đảm bảo an toàn. Khi thực hiện, hãy lưu ý một số vấn đề quan trọng sau đây:

Hãy đặt lịch khám và đến sớm để không phải chờ đợi quá lâu
Hãy đặt lịch khám và đến sớm để không phải chờ đợi quá lâu
 • Với những bệnh viện công lập, lượng bệnh nhân đến thăm khám và điều trị mỗi ngày đều rất đông. Vì vậy, bạn cần đặt lịch từ trước và đến sớm lấy số để không phải chờ đợi quá lâu.
 • Không giấu bác sĩ về những vấn đề răng miệng mà mình đang gặp phải, hãy trao đổi thẳng thắn để cùng nhau thảo luận, đưa ra phương pháp xử lý tốt nhất.
 • Giữ một tâm lý thoải mái nhất, tránh rơi vào tình trạng căng thẳng vì như vậy có thể kích động đến dây thần kinh vô cùng nguy hiểm.
 • Sau khi trồng răng thành công, chú ý tuân thủ lời của bác sĩ về vấn đề giữ vệ sinh cũng như bảo tồn răng giả.
 • Vệ sinh răng đều đặn mỗi ngày, cần dùng thêm chỉ nha khoa để loại bỏ mảng bám tốt hơn.
 • Thời gian đầu sau khi trồng răng, bạn nên ưu tiên những món ăn mềm, dễ nuốt như cháo, súp.
 • Tuyệt đối không vận động mạnh, hút thuốc lá hoặc ăn những loại thực phẩm ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của răng giả.
 • Nếu thấy chân răng xuất hiện những dấu hiệu bất thường như sưng tấy, rỉ máu, bạn cần đến ngay những địa chỉ nha khoa trên để được thăm khám và xử lý kịp thời.
 • Đến tái khám đúng thời gian quy định để bác sĩ kiểm tra chất lượng răng, đánh giá độ tương thích của hàm.

Vậy là bài viết trên đã giải đáp thắc mắc: Trồng răng giả ở đâu tốt nhất khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng qua những thông tin hữu ích kể này, bạn đã có thể lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng dịch vụ. Một cơ sở an toàn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm trồng răng giả tốt và an tâm!

Đọc nhiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Messenger zalo