Trồng Răng Không Đau – Chỉ 15 Phút Bền Đến 50 Năm Có Thực Hay Không?

Trung Tâm Trồng Răng, Phục Hình Răng Sứ ViDental từ khi mới đi vào hoạt động cho đến nay vẫn được nhắc đến với tên gọi “Nha khoa trồng răng Không Đau” với tiêu chí “15 phút nhẹ nhàng – 50 năm êm ái”. Liệu rằng trải nghiệm phục hình răng tại đây ra sao, vì sao đơn vị có thể tự tin cam kết với khách hàng hàng như vậy?

Hệ thống tiêu chuẩn nghiêm ngặt mang đến trải nghiệm IMPLANT KHÔNG ĐAU 

Sau rất nhiều năm tập trung toàn bộ nguồn lực để phát triển dịch vụ trồng răng, cấy ghép, phục hình răng sứ, ViDental đã đi sâu vào nghiên cứu, khảo sát tất cả các vấn đề khách hàng gặp phải. Nhận thấy có đến 90% khách hàng đều sợ đau khi thực hiện trồng răng, đội ngũ bác sĩ của nha khoa đã quyết tâm nâng cao chuyên môn giảm đau để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trồng răng nhẹ nhàng nhất. Một vài tiêu chuẩn đã và đang được ViDental sử dụng gồm có:

Bác sĩ đúng chuyên môn

100% ca cấy ghép răng, trồng răng tại ViDental sẽ được các bác sĩ chính chuyên đảm nhiệm. Các bác sĩ phải đảm bảo có đủ chứng chỉ cấy ghép răng, đã hoàn thành đầy đủ các khóa đào tạo và bắt buộc phải có kinh nghiệm đứng chính phụ trách trồng implant trước đó.

Có thể kể đến các bác sĩ có tay nghề lên đến 8 năm, 10 năm tại ViDental chuyên thực hiện các ca trồng khó, phức tạp. Khách hàng được quyền lựa chọn bác sĩ theo mong muốn cá nhân, đây cũng là một yếu tố khiến khách hàng yên tâm, thoải mái và không còn căng thẳng trong quá trình làm răng.

Xem ngay: ViDental Sở Hữu Các Bác Sĩ Implant Chuẩn Harvard – Bác Sĩ Trồng Răng Tốt Nhất

Nguyên tắc tối thiểu xâm lấn

Điều đặc biệt làm nên khác biệt của các bác sĩ ViDental so với rất nhiều đơn vị nha khoa khác đó là làm việc cực kỳ nguyên tắc. Một trong các yêu cầu của các bác sĩ đối với mỗi ca phẫu thuật đó là tối thiểu xâm lấn.

Nguyên tắc này được lặp lại, ghi nhớ và luôn được các bác sĩ đặt lên hàng đầu. Do vậy, trong quá trình cấy ghép răng, việc rạch lợi, khoan xương đều được tính toán tỉ mỉ đến từng milimet đảm bảo hạn chế tối đa việc chảy máu. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng nhất giúp khách hàng giảm thiểu đau nhức không chỉ trong quá trình phẫu thuật mà cả trong quá trình lành thương.

Luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất
Luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất

Luôn luôn kiểm tra tương thích trụ trước khi thực hiện

Trồng răng bằng phương pháp cấy ghép Implant đặc biệt quan trọng vấn đề tương thích trụ răng. Tương thích tức là việc trụ răng có thể hoàn toàn được các tế bào xương bao phủ, chắc chắn và không thể tách rời sau đó. 

Toàn bộ các xét nghiệm để kiểm tra điều này đều được thực hiện ngay tại phòng khám. Khách hàng sẽ không phải di chuyển qua lại giữa nhiều địa điểm cũng như có thể nhanh chóng biết được kết quả tương thích của chính mình

Hội đồng chuyên môn họp trước khi cấy ghép cũng sẽ phân tích kết quả này để một lần nữa thống nhất kỹ thuật và các phương án điều trị tối ưu và an toàn nhất. Vẫn giữ vững tiêu chí “An toàn của khách hàng là điều quan trọng nhất”.

Xem thêm: ViDental Trở Thành Đơn Vị Trồng Răng Tốt Nhất: Công Nghệ Độc Quyền Trồng Răng Không Biến Chứng

Các bác sĩ hội ý và thống nhất các lưu ý quan trọng trước mỗi cuộc phẫu thuật
Các bác sĩ hội ý và thống nhất các lưu ý quan trọng trước mỗi cuộc phẫu thuật

Tuân thủ tuyệt đối quy trình

Tưởng chừng là một tiêu chí đơn giản nhưng ít ai biết rằng đây chính là cốt lõi của các ca phẫu thuật thành công. Dù là một tiểu phẫu rất nhỏ hay thủ thuật phức tạp như cấy ghép răng, bắt buộc các bác sĩ và đội ngũ hỗ trợ của ViDental đều phải tuân thủ đúng từng bước trong quy trình.

Việc tuân thủ đúng quy trình đặt ra giúp ca phẫu thuật được kiểm soát hoàn toàn, không có bất kỳ sự cố ngoài ý muốn nào cũng như không bỏ sót bất kỳ yếu tố an toàn nào. Dù là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm vẫn tuyệt đối phải làm đúng quy trình, không lơ là, không chủ quan.

Sử dụng thuốc gây tê cao cấp nhất, an toàn nhất

Quá trình cấy ghép răng sẽ không còn đau nhức do khách hàng được sử dụng thuốc gây tê trực tiếp. Thuốc gây tê giúp vùng phẫu thuật mất đi mọi cảm giác nên khách hàng sẽ không còn cảm nhận thấy các thao tác trên răng, lợi. 

Tất cả thuốc gây tê cam kết sử dụng loại có nguồn gốc rõ ràng, an toàn cho cơ thể và có tác dụng gây tê rất triệt để.

Công nghệ IMPLANT SuperSAFE tăng độ chính xác gấp 5 lần

IMPLANT SuperSAFE là công nghệ cấy ghép răng được chuyển giao từ Hoa Kỳ, đây là một nỗ lực của ViDental để ngày càng tiến tới trở thành địa chỉ nha khoa trồng răng sử dụng công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam..

Sử dụng IMPLANT SuperSAFE giúp các bác sĩ rút ngắn đáng kể thời gian phân tích và lên được kế hoạch điều trị chính xác nhất cho từng khách hàng. Công nghệ này bắt buộc phải được sử dụng đi kèm với hệ thống phân tích hình ảnh đa chiều CT ConeBeam. Công nghệ số hóa được ứng dụng để đưa ra hình ảnh 3D giả lập cấu trúc hàm, mật độ xương, hệ thống các xoang, hệ thống dây thần kinh,… cực kỳ chi tiết.

Nhờ đó, các bác sĩ sẽ nắm bắt được rõ nhất tình trạng của từng khách hàng, việc xác định vị trí cấy trụ cũng sẽ trở nên dễ dàng và chính xác hơn. IMPLANT SuperSAFE giúp gia tăng độ chính xác gấp 5 lần so với việc cấy ghép truyền thống, là cánh tay phải đắc lực của các bác sĩ trong quá trình phẫu thuật.

Các vị trí an toàn nhất, thuận lợi nhất để cấy ghép cũng sẽ được hệ thống gợi ý, hay việc cảnh báo trước nếu trụ răng lệch hướng,… cũng sẽ giúp đảm bảo được chắc chắn không có sai sót, biến chứng nào có thể xảy ra trong quá trình thực hiện cấy ghép implant.

Chưa kể, IMPLANT SuperSAFE còn có thể xem là một trợ lý bác sĩ hoàn hảo khi có thể giúp các bác sĩ phân tích và tính toán mật độ xương để đưa ra gợi ý về dòng trụ tốt nhất. Nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn giữa việc chọn loại trụ giá thành cao hay thấp mà quên đi rằng chọn trụ phải chọn dòng phù hợp nhất với tình trạng răng của chính mình. Những phân tích trực quan này sẽ là yếu tố để các bác sĩ thuyết phục khách hàng lựa chọn ra dòng trụ tốt nhất cho thể trạng cơ thể.

Những ưu điểm khác mà công nghệ này có thể mang lại đó là:

  • Rút ngắn thời gian thực hiện phẫu thuật
  • Rút ngắn thời gian lành thương và thời gian tương thức
  • Loại bỏ mọi nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật
  • Đảm bảo độ chắc chắn của trụ sau khi cấy ghép.

IMPLANT SuperSAFE có thể coi là một công nghệ phân tích cá nhân hóa tuyệt đối với số liệu hình ảnh của từng khách hàng hoàn toàn độc lập. Ngay cả với những trường hợp như mất nhiều răng hay mất răng toàn hàm, IMPLANT SuperSAFE vẫn có thể hoạt động tốt, mang lại hiệu quả thẩm mỹ và ăn nhai tốt nhất.

Tất nhiên, với một công nghệ hiện đại như vậy đòi hỏi bác sĩ vận hành sử dụng cũng phải là người đã được đào tạo về công nghệ. ViDental rất tự tin khi đội ngũ bác sĩ đã được chuyển giao kiến thức vận hành sử dụng và thành thạo sử dụng công nghệ cho hàng trăm khách hàng.

Tương thích trụ tuyệt đối, bền chắc đến 50 năm

Phía các chuyên gia của ViDental cũng có chia sẻ, tuổi thọ của trụ răng Implant khác nhau phụ thuộc vào dòng trụ và cách khách hàng sử dụng trụ. Tuy nhiên, ViDental vẫn tự tin cam kết được với khách hàng về độ bền chắc lên đến 50 năm thậm chí là lâu hơn.

Với mỗi chất liệu trụ răng khách hàng lựa chọn sẽ được nhận thẻ bảo hành trụ răng chính hãng từ nhà sản xuất. Trong thời gian bảo hành, mọi vấn đề liên quan đều được ViDental xử lý hoàn toàn miễn phí. 

Bạn nên hiểu rằng, thời gian bảo hành không phải là tuổi thọ của trụ răng, nếu biết cách chăm sóc răng miệng, trụ răng sẽ có tuổi thọ lâu hơn rất nhiều so với bạn nghĩ. Rất nhiều khách hàng của ViDental đã quen với việc lắp răng implant đến mức không hề có cảm giác rằng đang dùng răng giả. Phương pháp này thực sự mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho rất nhiều người. 

Tất cả trụ răng từ ViDental đều có giấy tờ nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Thụy Sỹ,… Khách hàng sẽ được trực tiếp kiểm tra niêm phong trụ trước khi lấy ra, kiểm tra các thông số sản phẩm của trụ tận tay để yên tâm tuyệt đối với chất lượng trụ từ ViDental.

Bên cạnh bảo răng cho trụ răng, ViDental cũng có các điều khoản bảo hành mão răng sứ đi kèm tùy theo chất liệu sứ khách hàng lựa chọn. Thẻ Bảo hiểm 4 TRONG 1 cũng sẽ được kích hoạt ngay khi 2 bên ký hợp đồng dịch vụ. Cụ thể quyền lợi bảo hiểm bao gồm:

  • Bảo hiểm Độ bền: Bảo hành độ bền trụ răng lên đến 50 năm, mão răng lên đến 20 năm đối với từng dòng chất liệu.
  • Bảo hiểm Biến chứng: Cam kết tuyệt đối không xảy ra biến chứng trong phẫu thuật, kiểm soát và phòng ngừa biến chứng 5 năm sau cấy ghép.
  • Bảo hiểm Thăm khám: Miễn phí khám bảo hành định kỳ 6 tháng 1 lần trong suốt thời gian bảo hành cùng bác sĩ điều trị trực tiếp.
  • Bảo hiểm Dịch vụ: Chịu trách nhiệm hỗ trợ mọi vấn đề về hướng dẫn chăm sóc, xây dựng chế độ dinh dưỡng tại nhà, hướng dẫn xử lý các phát sinh trong quá trình ăn nhai.

Với thế mạnh về cấy ghép Implant, Trung Tâm Trồng Răng ViDental rất tự tin với kỹ thuật, tay nghề và với những tiêu chuẩn về trang thiết bị phục vụ cấy ghép răng.

Bên cạnh việc luôn minh bạch, nghiêm túc với việc thực hiện trồng răng, các bác sĩ ViDental còn nhiệt tình trong công tác hướng dẫn và đồng hành cùng từng khách hàng sau khi cấy ghép. 

Hiểu được rằng việc chăm sóc sức khỏe răng miệng sau khi trồng răng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng. Các bác sĩ và đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng cung cấp các kiến thức về dinh dưỡng, cách vệ sinh răng miệng, luôn hỏi thăm khách hàng về tình hình răng theo đúng chu kỳ để luôn đảm bảo răng implant được chăm sóc đúng cách và không có bất kỳ sự cố nào có thể xảy ra. Nhờ đó mà khách hàng và chính đơn vị cũng sẽ yên tâm tuyệt đối về tuổi thọ của răng.

Với mọi vấn đề về mất răng, răng lung lay, răng sâu tủy, răng hỏng vỡ cần thay thế, ViDental đều có thể giúp khách hàng tìm thấy giải pháp tốt nhất. Vậy nên hãy liên hệ với ViDental thật nhanh để vấn đề của bạn không chuyển biến nặng hơn và gây nên những cơn đau nhức nhối nhé!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309