[6 Lý Do] Nên Trồng Răng Tại ViDental – Giá Tốt, Bác Sĩ Giỏi, Chính Sách Quyền Lợi Cao

Với phương châm đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu, ViDental Implant đã đặt ra hàng loạt những tiêu chuẩn trồng răng nghiêm ngặt. Những tiêu chuẩn này như một “thước đo” định trước không ngừng đốc thúc nha khoa phát triển trong việc mang đến những trải nghiệm an toàn, chuyên nghiệp cho khách hàng trồng răng. Đồng thời cũng đưa ViDental Implant trở thành một nha khoa chuẩn quốc tế với dịch vụ trồng răng Implant – không biến chứng trong và sau điều trị.

1. CHUẨN XÁC tuyệt đối ngay từ khâu chẩn đoán 

Bệnh nhân bị biến chứng khi trồng răng bằng phương pháp Implant có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Phần lớn là do dị ứng của cơ thể với thành phần Titanium được sử dụng để chế tạo ra răng giả. Nhằm đem lại kết quả điều trị tỷ lệ thành công cao, bác sĩ phải tiến hành kiểm tra trước khi thực hiện cấy ghép trụ. Đội ngũ y bác sĩ quốc tế tốt nghiệp trường đại học nổi tiếng với kiến thức uyên thâm và kinh nghiệm chuyên môn về implant sẽ trực tiếp khám cho bệnh nhân.

Toàn bộ quá trình thực hiện diễn ra theo các bước tiêu chuẩn áp dụng trên toàn bộ hệ thống phòng khám. Đầu tiên, bác sĩ khám tổng quát đầu vào để xem mức độ hư hại, tình trạng sức khỏe răng, nướu hiện tại có đủ điều kiện trồng Implant không; sau đó mới đến bước tư vấn điều trị. Trước khi chế tác răng giả, các bác sĩ cũng bắt buộc phải kiểm tra sàng lọc để chắc chắn cơ thể bệnh nhân không bị dị ứng Titanium, đồng thời cấy răng implant giả an toàn, hạn chế tổn thương xảy ra.

Các bước khám, chẩn đoán diễn ra hoàn toàn nghiêm túc, rõ ràng theo những căn cứ thực tế, đảm bảo tính chuẩn xác cao. Quy tụ đội ngũ y bác sĩ có tinh thần trách nghiệm và cái tâm trong nghề, Trung Tâm ViDental Implant cam kết TUYỆT ĐỐI không có tình trạng làm giả kết quả chẩn đoán, cố ý cấy ghép khi chưa chắc chắn về mức độ an toàn.

Xem ngay: Xem Thông Bác Sĩ Implant Chuẩn Harvard – Đặt Lịch Khám Cùng Bác Sĩ Tốt Nhất

Trồng răng Implant phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề, có chứng chỉ cấy ghép Implant. Không phải bác sĩ  nha khoa nào cũng có thể thực hiện cấy ghép và hiện tại ở Việt Nam các bác sĩ giỏi chuyên sâu về Implant không có nhiều. Hiện tại trung tâm trồng răng ViDental Implant đang có bác sĩ Đạt Hoàng (Tu nghiệp về Implant tại Harvard), bác sĩ Nguyễn Thị Thái – Bác sĩ CKII Răng Hàm Mặt là các cố vấn chuyên môn và trực tiếp thực hiện trồng răng cho các cô chú anh chi.

Để hẹn lịch khám cùng bác sĩ vui lòng liên hệ hotline 0987 933 309 để được hướng dẫn hoặc tư vấn trực tiếp tại đây: https://m.me/videntalimplant

2. Công nghệ Implant SuperSAFE – Gấp 5 lần độ chính xác

Công nghệ còn được ví như cánh tay đắc lực của các y bác sĩ trong quá trình trồng răng. Nhất là trồng răng theo phương pháp Implant, bởi chỉ cần 0.1mm lệch vị trí trụ răng định sẵn cũng có thể “kiếm củi 3 năm thiêu trong 1 giờ”.

Để ngăn chặn tình huống này xảy ra, ViDental Implant đã đưa công nghệ Implant SuperSAFE vào quá trình điều trị. Thiết kế kết nối với thiết bị có gắn 2 camera cảm ứng giúp cấy ghép răng vào trị trí với góc độ, chiều dài chính xác đến từng mm, đặc biệt có lợi với những trường hợp khó như trồng răng implant cho người già, người có tuổi.

Công nghệ hiện đại giúp bác sĩ quan sát hình ảnh và lên kế hoạch điều trị trên màn hình hiển thị 24inch. Thiết bị cho phép liên kết phần mềm CT Cone Beam hỗ trợ quá trình khoan xương chuẩn cấu trúc răng, đồng thời tránh xâm phạm đến dây thần kinh, mạch máu của người bệnh. Chính vì vậy, khi thực hiện gắn trụ răng Implant, bác sĩ có thể thao tác nhanh, chính xác gấp 5 lần so với cách làm truyền thống.

Ngoài ra, ViDental Implant cũng nhận thấy những bệnh nhân thực hiện cấy Implant với sự hỗ trợ của công nghệ mới cũng có thời gian điều trị nhanh hơn. Thay vì chờ 7 ngày để đợi bác sĩ thiết kế máng hướng dẫn, thời gian chờ được rút ngắn lại đáng kể, thời gian phẫu thuật cũng chỉ còn ⅓ so với bình thường.

3. Tôn chỉ “Hạn chế xâm lấn lợi và các mô xung quanh”

Đặt yếu tố an toàn cho khách hàng lên hàng đầu, các bác sĩ của ViDental Implant luôn làm việc theo tôn chỉ “Hạn chế xâm lấn tối đa”. Điều này được thể hiện rất rõ ở từng bước thực hiện khám và điều trị cho từng khách hàng. Những khách hàng tới trồng răng Implant bắt buộc phải khám, chụp CT, phân tích tình trạng xương, răng, mô mềm,…. Với mọi trường hợp, bác sĩ đều đưa ra các vấn đề, các rủi ro nếu có, phương án tốt nhất tùy thuộc theo tình trạng và mong muốn của khách hàng để đi đến hướng phẫu thuật cuối cùng.

Trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ luôn hướng đến giải pháp bảo vệ tối đa cho các mô liên quan. Khách hàng cũng có thể yên tâm giao phó tuyệt đối bởi với kinh nghiệm thực tiễn, minh chứng bằng các chứng chỉ của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ AAO, bác sĩ của Viện có thể cam kết hạn chế tối đa rủi ro liên quan đến kỹ thuật cấy ghép răng.

Sau khi trồng răng Implant, các bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn, dặn dò bệnh nhân cách ăn uống, chăm sóc, vệ sinh răng miệng để quá trình phục hồi nhanh hơn. Nếu xuất hiện các dấu hiệu khác thường như đau nhức, ê buốt răng hoặc ngứa lợi, lưỡi, khách hàng có thể tới 1 trong những cơ sở gần nhất. ViDental Implant sẽ hỗ trợ bảo hành theo chính sách ghi rõ ở hợp đồng.

Bên cạnh đó, tránh khách hàng quên lời dặn dò của bác sĩ, gây ảnh hưởng tới quá trình phục hồi, nhân viên sẽ thường xuyên nhắn tin, gọi điện liên lạc để nhắc nhở, đồng thời phát hiện kịp thời những trường hợp bất thường xảy ra. 

ViDental Implant cũng là đơn vị duy nhất trên thị trường hiện tại đang có chính sách bảo hiểm IMPLANT 4 TRONG 1 bao gồm bảo hiểm Biến Chứng cho mọi khách hàng. Thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

4. Chất liệu răng Implant uy tín nhập khẩu 100%

Có lẽ bạn không biết, chất liệu Titanium dùng để làm răng Implant  là một chất liệu khá quý và được dùng nhiều trong nha khoa. Ngoài ra, Titanium còn được dùng trong ngành máy bay, hay vỏ phi thuyền,… Theo các nghiên cứu khoa học thì Titan cứng, nhẹ và tính tương thích cao với cơ thể, chính vì thế mà răng Implant có thể tồn tại lâu trong khoang miệng mà không bị đào thải. 

Hiện Việt Nam chưa thể tự chế tạo ra răng Implant nên chúng ta phải nhập khẩu chúng hoàn toàn từ các quốc gia khác như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Đức,… Vậy nên mức giá phải bỏ ra để sở hữu những chiếc răng Implant là không nhỏ. Thế nhưng với mức giá hợp lý và chất lượng chuẩn bộ y tế, ViDental Implant cam đoan mọi dòng trụ sử dụng đều là hàng nhập khẩu chính ngạch, sứ cao cấp nhất.

Tất cả sản phẩm trụ răng đều được đóng gói nguyên đai nguyên kiện trước khi tiến hành cấy ghép cho khách. Cô chú anh chị được kiểm tra tên dòng trụ, hãng sản xuất, xuất xứ, lô sản xuất, mã niêm phong,… trên bao bì để chắc chắn nắm được các thông tin về chiếc trụ được cấy vào xương của mình.

5. UY TÍN đến từ những trải nghiệm thật của khách hàng 

Quảng cáo thì có thể làm giả nhưng những trải nghiệm của khách hàng thì không bao giờ có thể làm giả được. Nắm bắt được tâm lý khách hàng thì ViDental Implant đã phỏng vấn những vị khách – người đã trải nghiệm dịch vụ trồng răng tại đây để khách hàng có được những cái nhìn chân thực nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chú Lê Văn Bá – 53 tuổi chia sẻ: “Chú trồng răng rất ưng, hàm cũ của chú là cầu sứ bị hỏng mấy năm nay, ăn khó lắm cứ nghĩ không khắc phục được nhưng trồng Implant xong lại thấy như răng thật. Nói không phải quá chứ phải chục năm nay chú không có ăn uống thoải mái như này rồi. Rất hài lòng, ăn đồ cứng, giòn rất thoải mái.” Nhiều nơi trồng răng implant giá rẻ quảng cáo với chú lắm nhưng may là chon làm ở đây.

Rất nhiều cô chú, anh chị cũng đã trồng răng thành công tại ViDental – XEM TẠI ĐÂY

6. Quyền lợi khách hàng là trên hết – “Không đổ lỗi, không bỏ sót, không trì hoãn

Nhận thấy một vấn đề rất nhức nhối khi khách hàng tìm đến các bệnh viện công đó là thủ tục, là chờ đợi và không được phục vụ chu đáo như ở phòng khám tư nhân. Trong khi đó, phòng khám tư nhân lại không có đủ chuyên môn, máy móc như tại bệnh viện. ViDental Implant sau khi đã có được nguồn nhân lực bác sĩ đủ chuyên môn đủ tâm huyết đã lựa chọn hướng đi phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng trọn vẹn nhất thị trường.

ViDental Implant đề ra và tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc xử lý khiếu nại 3K: Không đổ lỗi – Không bỏ sót – Không trì hoãn. Mọi thông tin phản ánh từ khách hàng đều được hỗ trợ tận tình, chu đáo và triệt để. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng nhất khiến đơn vị được khách hàng thực sự yêu quý và tin tưởng.

Ngoài những tiêu chuẩn cực nghiêm ngặt được nêu trên, ViDental Implant còn có rất nhiều những lý do khác để bạn “chọn mặt gửi vàng” tìm kiếm một nụ cười AN TOÀN – KHÔNG BIẾN CHỨNG.

Với mục tiêu vươn tầm quốc tế , ViDental Implant hoàn toàn tự tin có thể giúp đỡ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về răng miệng. Chỉ với cú pháp nhấc máy, quý khách có thể được nhận tư vấn miễn phí của chuyên gia cũng như biết được cơ sở ViDental Implant gần nhất để có thể thăm khám trực tiếp:

 • Số điện thoại: 096 352 6780
 • Website: https://viennhakhoa.org/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/videntalimplant

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận (91)

 1. Vynk says: Trả lời


  Mọi người ơi cho em hỏi chút ạ. Em bị viêm nha chu nên răng cạnh răng cửa của em lung lay yếu lắm rồi, bây giờ nhổ xong thì khoảng bao lâu sau em trồng răng lại được ạ và theo mn thì em nên làm cầu hay cắm implant ạ, em sợ mất nhiều thời gian quá mà sắp tới nhiều dự định, mất răng cửa lâu chắc em trầm cảm quá ạ!

 2. Thư Nguyễn says: Trả lời


  m có bà bạn bị tai nạn gãy 1 răng cửa nhưng răng còn lại bà bị hô nhiều. Giờ trồng răng implant thì có thẳng hàng với răng khác không hay bị lệch hàng ạ

 3. Trịnh Thúy Nga says: Trả lời


  Me mmmmm bi sau rang gay rang nhung ba bi benh cao huyet ap va tieu duong thi co lam rang implant duoc khong?

  1. Đào Tùng says: Trả lời


   làm được hay không thì bạn phải đưa mẹ bạn đi khám. Bác sĩ nắm tình trạng cụ thể thì mới rõ được. Người cao tuổi và bị bệnh nền thì phải cần thận không làm ẩu được đâu. Như mẹ tôi cũng vậy, ban đầu đến vidental khám bác sĩ bảo các chỉ số huyết áp đường huyết không đẹp không làm được. Phải điều trị cho ổn thì mới làm đó. Đợt này thấy các chỉ số ổn ổn rồi, tôi đang định cuối tuần cho mẹ tới đó đề khám và làm xem có làm được chưa này

 4. Dương Hùng Anh says: Trả lời


  Em cũng đang muốn trổng răng cơ mà tìm hiểu mà thấy sợ quá vì em rất sợ đau. Hồi xưa đi lấy cao răng rồi chữa sâu răng đã thấy sợ rồi. Nghe thấy máy làm răng éo ét là thấy ghê hết cả người rồi

  1. Tyến Trần says: Trả lời


   Mình cũng nghĩ vậy nhưng nghe nhiều bạn bảo thì không đau như tưởng tuoqrng bạn ạ. Không biết thế nào luôn

  2. Cường Tâm- 89 says: Trả lời


   Đúng mà. Nhìn thì sợ chứ thật thì không đau dâu. Như tuần trước mình làm ở vidental đây. Chỉ hơi đau buốt lúc đầu tiêm tê vào, sau thuốc tê có tác dụng cái thì không đau tý nào nữa luôn

 5. Đức Anh says: Trả lời


  Tôi thấy chi phí trồng răng implant cũng khá đắt. Đặt vậy mà làm xong không được thì chết. KHông biết ở vidental người ta có bảo hành cho mình khi làm xong không ạ?

  1. Duyên Lâm says: Trả lời


   Duyên Lâm

  2. Thi Thương says: Trả lời


   Riêng về vấn đề chuyên môn cao ra thì ở vidental tôi thấy vẫn đề chăm sóc và bảo vệ khách hàng rất tốt. Mọi người cứ yên tâm làm nhé. Như tôi làm ở đó xong bác sĩ thỉnh thoảng lại hỏi thăm xem tình trạng như thế nào,xem có gì không bác sĩ tư vấn cách giải quyết luôn. Kiểu họ làm xong nhưng họ vẫn có trách nhiệm chứ không làm lấy tiền xong là xong

 6. Phạm Đức Dương says: Trả lời


  t bị gẫy 2 cái răng nanh nhưng màu răng của t hơi bị ố vàng. Giờ mà trồng răng vào thì màu răng trồng sẽ trắng và khác hàm răng của mình có đúng không ạ>?

  1. Đức Thành Nam says: Trả lời


   Bạn không phải sợ vấn đề đó đâu. Người ta sẽ có đủ màu răng để phù hợp với răng tự nhiên của bạn. Bạn xem này. Răng của mình cũng hơi bị vàng. Bạn có phát hiện được răng nào trồng không

 7. Hoa Hướng Dương says: Trả lời


  TÔI BỊ SÂU RĂNG ĐÃ XỬ LÝ CHỤP SỨ RĂNG. NHƯNG CỨ THỈNH THOẢNG LẠI BỊ LONG RA RẤT VẤT VẢ. GIỜ TÔI MUỐN BỎ RĂNG CHỤP VÀ TRỒNG RĂNG CÓ ĐƯỢC KHÔNG MỌI NGƯỜI/

  1. Lâm Bính says: Trả lời


   Tôi cũng chụp đây, chụp mấy năm cứ thỉnh thoảng nó lại rụng ra. Ghét quá vừa rồi tôi cũng đi bỏ chụp rồi trồng răng implant luôn. Chụp xong thấy cũng thoải mái, ăn nhai tốt lắm bạn ạ

 8. Phúc Cường HÀ says: Trả lời


  Troòng răng implant xong liệu có ăn được đồ cứng không hay chỉ đồ mềm không thôi? Tôi là người thích ăn đồ cứng, gặm xương mà răng lại yếu mới khổ chứ

  1. Duyên Văn says: Trả lời


   Được nhưng hạn chế bạn ạ. Ngay cả răng tự nhiên thì người ta khuyến cáo không nên ăn đồ cứng, cắn chỉ cơ mà. Dù tự nhiên hay nhân tạo thì cứ giữ gìn được là tốt nhất.

 9. Thảo Đinh says: Trả lời


  Troồng răng implant liệu có tai biến hay biến chứng gì không mn. Timf hiểu mình thấy đây là pg pháp được nhiều người khen nhưng kỹ thuật thấy khá là phức tạp vì phải khoan rồi cắm trụ vào xương hàm. Gần như là phẫu thuật rồi còn gì nữa

  1. Nguyễn Lương says: Trả lời


   Làm ở đâu thì ở quan trọng nhất là bác sĩ có chuyên môn cao hay không. Làm ở viện mà gặp ông bác sĩ kém thì cũng vứt nhưng làm ở phòng khám tư mà gặp được ông bác sĩ giàu kinh nghiệm thì còn hơn nhiều lần so với. Như tôi làm ở Vidental được bác sĩ Nam làm cho rất nhẹ nhàng mà không có biến chứng hay tai biến gì cả.

  2. Đỗ Cẩm Nhung says: Trả lời


   Viện Vidental có địa chỉ ở đâu vậy bạn nhỉ? Tôi muốn qua đó khám điều trị cái xem sao

  3. Văn Đức says: Trả lời


   Vidental nó là 1 chuỗi nhiều địa chỉ lắm bạn ạ. Như tôi thì tôi làm ở Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông, Q2. Họ còn có cơ sở ở các quận khác với ở Hà Nội đấy.bạn gọi điện mà hỏi xem

  4. Đặng Thị Minh Dương says: Trả lời


   Chuỗi nhiều cơ sở như vậy thì chắc là uy tín rồi. Tôi thấy viện tư giờ người ta hay có chế độ đặt lịch cho khách hàng. Viện này có đặt lịch không nhỉ?

  5. văn Đức says: Trả lời


   Có chứ bạn. Viện Vidental họ có dịch vụ đặt lịch rồi chăm sóc khách hàng tốt lắm. Tôi đến đây mới đầu thấy sợ vì trong tâm thế bệnh nhân nhưng vào nói chuyện với nhân viên 1 lúc thì thấy hết căng thẳng luôn đấy

 10. Cường Hưng says: Trả lời


  Công nhận là giờ công nghệ trồng răng implant tốt quá mọi người ạ. Tôi trồng 2 cái impalnt cách đây gần 2 năm. Trồng xong quá ưng luôn. Thứ nhất là nhìn vào răng mình không ai phát hiện là răng giả, thứ 2 là việc ăn nhai rất tốt. Không bị vướng cộn hay đau đớn gì cả, cứ y như răng thật ngày xưa của mình. Cơ mà tuy nhiên mọi người lưu ý là trồng thì phải tìm địa chỉ nào thật uy tín, bác sĩ trình độ thật cao thì hãy trồng. Vì đây là phương pháp trồng hiện đại và khó. Nên nếu trình độ bác sĩ làm yếu là không được đâu. Hỏng hàm răng của mình đấy.

  1. Lê Thị Thanh Thảo says: Trả lời


   Cảm ơn chia sẻ của bác. Bác trồng ở chỗ nào thì chia sẻ cho mọi người biết luôn đi. Vì thấy bây giờ nhiều phòng khám nha lắm chẳng biết chỗ nào làm được chỗ nào không. Phải người đi làm trước review thì mới chính xác được

  2. Cường Hưng says: Trả lời


   À. Tôi làm ở viện Vidental luôn đó bạn. Bạn chưa tìm được địa chỉ nào uy tín thì tới viện này mà làm. Viện này toàn các bác sĩ chuyên ngàng sâu, làm rất cẩn thận mà nhẹ nhàng chĩnh xác. Có mỗi tội hôm tôi đến làm không đặt lịch trước là phải chờ khá lâu mới tới lượt mình thôi.

  3. Đinh Thu Thùy says: Trả lời


   Cho uy tin dong khach phai cho la dung roi. Ma lam rang la ca doi cho 1 ty cung co sao dau. The vien Vidental lam viec thoi gian nhu the nao vay bac? Khong biet ho co lam ngoai gio khong nhi

  4. Văn Đức Anh says: Trả lời


   Vidental là viện tư mà. Nên họ làm cả ngày nghỉ với ngooaif giờ đó. Tuy nhiên ngoài giờ sợ đông thì bạn cứ gọi điện mà đặt lịch trước để đỡ phải đợi

 11. Lê Cường Hưng says: Trả lời


  sao m thấy có nhiều mức giá với nhiều chi phí khác nhau khi làm inplant lắm. Không biết là nên chọn loại nào thì tốt. Có ai đã trồng loại nào thấy oke mà giá cả hợp lý chua ạ

  1. Đặng Tâm Nhàn says: Trả lời


   Nói chung cứ trồng răng bằng implant thì dù loại nào cũng tốt rồi. Tuy nhiên có điều kiện mà trồng loại đắt nhất bao giờ cũng tốt nhất. Như tôi trồng loại của Mỹ ở Vidental là 25 triệu 1 chiếc bạn ạ

  2. Lê Đức Lương says: Trả lời


   Hình như ở Vidental họ có cho làm trả góp đúng không bạn nhỉ?

  3. Mai Thị Huệ says: Trả lời


   Đúng rồi bạn ạ. Viện Vidental họ có cho trả góp đó bạn ạ. Họ cho trả góp còn 0% luôn cơ. Nên vấn đề kinh phí cũng đỡ lo đi nhiều đấy.

 12. Tài Lin says: Trả lời


  Vừa rồi e có nghe tư vấn về trồng răng bác sĩ nói có nhiều phương pháp và nói trồng răng implant là hiện đại nhất. Tuy nhiên chi phí khá là đắt. Có một số phương pháp khác như bắc cầu hoặc răng sứ thì rẻ hơn phù hợp với điều kiện của mình hơn nhưng không biết có tốt với được bền không. Ai có kinh nghiệm rồi cho mình xin lời khuyên với ạ

  1. Nguyễn Khánh HÙng says: Trả lời


   Nếu trồng được implant thì sẽ tốt hơn. VỚi cả Implant cũng có nhiều mức giá khác nhau đấy bạn ạ. Tôi thấy có loại implant cũng bình thường mà.

  2. Vũ Thị Hoài Anh says: Trả lời


   Trồng răng implant so với những phương pháp khác thì chi phí cao hơn nhưng nó tốt và đảm bảo bạn à. Hàm răng của mình quan trọng tới sức khỏe cả đời nên có thêm một tý làm cho nó đảm bảo. Vì làm răng implant kiểu này nó không làm hại đến răng lành nhưng làm răng bằng phương pháp khác. Đấy. Như cũng cả làm răng, tôi thì làm iplant còn ông bạn thì làm cầu răng. Từ ngày làm tới giờ tôi không có vấn đề gì. Còn ông bạn cứ thỉnh thoảng lại kêu khó chịu

  3. Vinh Hoa- HN says: Trả lời


   Nhìn thì sợ chứ làm lại thấy bình thường bạn ạ. Tôi làm những 2 chiếc rồi đây. Mà bạn vào bệnh viện lớn cũng được hoặc như tôi làm ở vidental luôn vì thủ tục nhanh gọn không rườm già. Với cả Viện này cũng toàn các bác sĩ kinh nghiệm đã từng làm ở những viện lớn rồi họ thuê về làm.

 13. Hải Kim Xa says: Trả lời


  Tôi đang bị mất 1 chiếc răng nanh, có người thì khuyên làm cầu răng sứ, có người thì bảo trồng răng. Không biết nghe ai. Có ai bị gãy răng nanh như tôi làm như thế nào thì tốt nhất ạ?

  1. Ngọc Linh says: Trả lời


   Làm cấu răng thì bạn phải mài 2 chiếc răng lành bênh cạnh nữa. Như vậy thì không tốt bằng implant là hỏng chiếc nào làm chiếc ấy không ảnh hưởng đến những chiếc bên cạnh. Tốt nhất là trồng iplant bạn ạ

  2. Đỗ Thị Hoàng Minh says: Trả lời


   Trồng implant này thì quy trình như thế nào có phức tạp không nhỉ?

  3. Phí Thị Nhung says: Trả lời


   Quy trình cụ thể mỗi người mỗi khác, tùy thuộc vào hàm của bạn như thế nào. Ví dụ như tôi bị mất răng là do bị sâu mất 1 chiếc còn ngoài ra những chiếc khác không bị sao thì làm ban đầu bác sĩ xử lý răng sâu, lấy mẫu chờ vài ngày mẫu làm xong thì lắp vào là xong thôi bạn ạ

 14. Đặng Thị Lụa says: Trả lời


  Mình bị gẫy răng giờ chỉ còn chân răng muốn trồng răng implant thì có được không?

  1. Dương Nam says: Trả lời


   Tôi nghĩ là được thôi. Vì trồng implant theo tôi tìm hiểu là có thể cấy răng nào cũng được mà. Mà muốn biết chính xác thì bạn chụp ảnh rồi nhắn vào fb của viện Vidental này mà hỏi người ta tư vấn cho

  2. Phùng Kim Anh says: Trả lời


   BÁC SĨ CỦA VIDENTAL TÔI THẤY HỌ TƯ VẤN NHIỆT TÌNH MÀ CÓ TÂM PHẾT MỌI NGƯỜI Ạ. CÁI GÌ NÊN LÀM HAY KHÔNG NÊN LÀM LÀ HỌ NÓI CHO CHỨ KHÔNG NHƯ NHỮNG CHỖ KHÁC TÔI THẤY CỨ VẼ RA ĐỂ LÀM LẤY TIỀN

  3. Linh Dương AN says: Trả lời


   Vậy thì chắc mk phải đến viện vidental khám và làm mới được. Vừa rồi tôi cũng hỏi mấy chỗ nha khoa cũng khá là nổi tiếg nhưng cảm giác thấy họ tư vấn làm hơi tràn lân và chi phí hơi nhiều. Mà không biết ở Vdiental có được chọn bác sĩ làm cho mk không nhỉ?

  4. Đặng Thị Hạnh says: Trả lời


   Co duoc chon nhung toi nghi khong can dau. Vi vien nay cac bac si duoc tuyen chuan dau vao. Nhu vua roi toi den do lam rang toi khong chon ma do vien tu phan cong cho toi. Lam van thay oke. Ma toi nghi la minh khong co chuyen mon chon cung khong biet the nao ma chon. Truong hop cua minh bi nhu the nao thi nguoi ta chi dinh bac si co kinh nghiem nhat ve truong hop cua minh se tot hon

 15. Trịnh Nam Cường says: Trả lời


  m mất ba răng hàm, tôi muốn trồng hai răng có được ko ạ.răng bên ngoài của m nó có hiện tượng là rụng từ từ vậy trồng răng có ảnh hưởng gì ko ạ, cảm ơn

  1. Nam Anh says: Trả lời


   Gần giống m, chỉ khác là m chỉ bị gẫy 1 chiếc còn 1 chiếc thì đang sâu và hơi lung lay. Mới đầu m trồng 1 chiếc còn chiếc kia thì bác sĩ đang điều trị bảo tồn cho. Nếu điều trị bảo tồn không được thì mới nhổ rồi trồng bạn ạ

 16. Văn Nam says: Trả lời


  Trong rang implant thi qua yen tam roi. Trong rang nay vua chac lai vua dep. Cu y nhu rang that day moi nguoi a

  1. Lê Quý Anh says: Trả lời


   toy cũng thấy vậy răng mình làm 1 tháng nếu không nói là kb trồng chiếc răng nào đấy. KK..Thực sự quá hài lòng luôn

  2. Trường Thị Hải Anh says: Trả lời


   Mình cũng đang muốn tìm một cơ sở uy tín để trồng răng impkan , chỉ giúp mình chỗ b làm được ko

 17. Nha khoa trồng răng says: Trả lời


  Nha khoa trồng răng sài gòn tốt nhất

 18. Đặng Nhất says: Trả lời


  Cả nhà cho tôi tham khảo nha khoa trồng implant tốt với ạ. Tôi nhổ răng số 7 cũng khá lau rồi giờ muốn đi trồng răng. Bây giờ có công nghệ gì giúp mình trồng bớt đau không nhỉ, tôi cũng đọc rất nhiều người đánh giá bên VIDENTLA trồng ổn nhất, nhưng vẫn muốn tham khảo thêm một bài bên nữa xem thế nào.

  1. Sang Trọng says: Trả lời


   Trồng răng ko đâu đâu anh ơi! Em mới trồng được vài tháng mà bs trồng nhẹ nhàng hơn cả nhổ răng khôn ấy. Quan trọng lựa được bs tay nghề có chuyên môn ạ, em cũng đang bắt đầu làm ở VIDENTAL, đợi xong hẳn sẽ có review lại. Lúc tìm hiểu thấy VIDENTAL + KIM là nổi nhất, tuy nhiên quyết định lựa chọn VIDENTAL vì có một vài điểm về chuyên môn sẽ ổn hơn các bên, còn KIM Dental thì bên này hệ thống lớn, dịch vụ ok, tuy nhiên hệ thống lớn cá nhân mình đánh giá sẽ khó đảm bảo được nhiều yếu tố về chuyên môn.

  2. Việt says: Trả lời


   mất lâu vậy khả năng tiêu xương sẽ cao đấy bạn, tôi thây bảo nha khoa VIDENTAL có công nghệ mới làm đỡ đau thôi, chứ làm trồng thì ko đau là ko có đâu.

  3. Việt Thanh says: Trả lời


   bạn qua nha khoa Vidental ý, bs có uy tín làm sẽ yên tâm về chất lượng giá thì tầm 11tr/răng, tốt nhất b nên đi khám, có nhiều loại như Dio, trụ Hàn, Neo Dent của Pháp,…tùy chất liệu răng mà giá sẽ khác nhau. Mà làm bên này thẩm mỹ, trông tự nhiên mà đẹp lắm, có bảo hành nữa

 19. Võ Ngọc Thảo My says: Trả lời


  Em có 2 cái răng sâu muốn đi nhổ nhưng hỏi thì mọi ng tư vấn nên trồng implant luôn anh chị làm rồi cho e xin NK implant uy tín vs

  1. Phương Anh says: Trả lời


   Nha khoa VIDENTAL b ạ, họ làm rất là cẩn thận, bsi mát tay mà quan trọng trụ của họ bền mà rõ nguồn gốc chứ giờ hàng trộn giả cũng nhiều lắm, sau ảnh hưởng sức khoẻ xong tiền mất tật mang

  2. Thái says: Trả lời


   Nhổ sớm đi bạn để lâu nó lây sang mấy răng khác sâu cùng ấy , trồng implant thì bạn tham khảo bên nha khoa VIDENTAL nè , bên này uy tín chất lượng lắm, nhiều bạn nhắc đến bên này rồi, bản thân mình làm ở đây nên vẫn Vote mạnh bên Trung Tâm ViDental Implant này.

  3. Nguyễn Thúy Nga says: Trả lời


   Răng e sâu đã đi kiểm tra chưa? Khám xem có thể giữ lại răng không. Nếu không thì mới nhổ và làm implant nhé. C khám cho nhiều bạn răng vẫn còn chân có thể khắc phục được mà k cần nhổ

 20. Nguyễn Quốc Cường says: Trả lời


  Hello mọi người! Em đã trồng răng bắc cầu cách đây khoảng 5-6 năm và thời gian gần đây nhận thấy mùi hôi phát ra từ phía bên làm bắc cầu khiến em tự ti. Mặc dù có dùng tăm nước thì nó cũng chỉ hết lúc đấy rồi hôm sau đâu lại vào đấy.Giờ em muốn tháo răng bắc cầu và lắp răng implant thì mọi người cho em hỏi sau khi lắp implant vài năm thì có bị hôi như răng bắc cầu không và nên lắp loại implant nào tốt ạ

  1. Nguyễn Tuấn Dương says: Trả lời


   Tầm 5-6 năm trước thường sẽ là răng sứ kim loại. Nếu kỹ thuật làm chưa tốt, vệ sinh ko đúng cách sẽ tích đọng thức ăn sinh mùi. E nên đi ktra, trước hết để tránh bệnh lý về nha chu. Còn về implant, nếu có đk làm thì càng tốt

 21. Phi Anh says: Trả lời


  nên trồng trụ Hàn hay trụ Pháp vậy mn, chi phí tầm 10 triệu ạ?

  1. Tài Nguyễn says: Trả lời


   trụ hàn cũng ổn đấy bạn, tôi đang cắm trụ hàn được hơn năm rồi ăn nhai thoải mái nha, quan trọng là tay nghề các bên làm như thế nào nữa bạn à, mình cũng tham khảo thì lựa chọn vidental làm okila nha

  2. Thăng says: Trả lời


   Mình làm của pháp cũng bên VIDENTAL hơn năm nay thấy tốt . Giá 1200usd mình làm đúng đợt km nên 900 usd

  3. Nguyen Xuân says: Trả lời


   B tham khảo trụ Dentium Hàn bên nha khoa VIDENTAL ý, mình vừa làm xong, tầm 13tr hơn chút mà nhai ngon lành lun há há. Chứ làm trụ rẻ 10tr đổ xuống mình từng hỏng 2c rùi, phí tiền mà ảnh hưởng sức khoẻ, tham khảo bên nha khoa này ok nè

 22. Phạm Huy says: Trả lời


  Mình bị mất 4 răng hàm
  Mn cho mình hỏi là giờ làm ở bv trung ương Răng Hàm mặt hay làm ngoài đk hơn ạ
  ❤️

  1. Tuấn Toan says: Trả lời


   bv thì ưng rồi nhưng chờ hơi lâu với dịch vụ ko được như nha khoa tư b ạ, chỉ có mỗi đó thôi chứ bác sĩ, máy móc đều ưg rồi

  2. Nguyen Huong says: Trả lời


   Mh nhổ 2 răng hàm từ năm 2016 vừa rồi vừa đi trồng ở ngoài ( ngay gần bv Răng Hàm Mặt TW)
   Mh cũng từng vào bv RHM TW nhưng thủ tục lâu nên mh ra MS làm . Hnay mh vừa đi đo để lấy răng lắp ( mh trồng implant 2c răng hàm)

  3. Nguyen Thanh Nga says: Trả lời


   M nghĩ bệnh viện cũng ổn. Nh khả năng là nằm viện , tóm lại cứ qua bệnh viện ắt có người hướng dẫn. Còn phòng khám thì nhanh hơn rút ngắn dc thời gian chờ đợi thủ tục lằng nhằng. Ngoài ra nên lựa chọn phòng khám uy tín, đặc biệt là bác sỹ có tay nghề cao cũng như chế độ hậu mãi tốt nhất, giá mềm mại. M đã từng nhổ 4 răng trong quá trình cho bé ti. Và có duyên gặp được bác Yến vidental, đang làm cho a ck khoản trồng răng , ck m khó tính còn khen nên nếu b ở hà nội thì m mạnh dạn đề cử anh ấy cho bạn tham khảo. Cuối cùng chúc b có lựa chọn đúng đắn gặp bác sỹ mát tay yêu nghề

 23. Nguyen Sang says: Trả lời


  Các bác ơi cho e xin địa chỉ uy tín trồng răng implant với ạ. 2 răng cửa gãy làm răng giả nhưng giờ cứ bị hở khe nên e muốn trồng implant. E ở Hà Nội ạ.

  1. Bích Phụng says: Trả lời


   Bạn tham khảo bên nha khoa Vidental ấy ạ bên này uy tín và nổi tiếng về trồng implant lắm

  2. Bạch Dương says: Trả lời


   trồng imp đau không mng , nha khoa nào nổi tiếng ở hcm làm uy tín và bền v ạ

  3. Minh Emily says: Trả lời


   Có đau đấy bạn. Lúc bác sĩ gắn trụ vào thì k đau vì gây tê rồi, sau hết thuốc tê là có đau với ê mấy hôm đó

  4. Nguyễn Thúy Nga says: Trả lời


   Có hỗ trợ của thuốc tê thì cũng chỉ đau trong mức chịu đựng được nha Nếu gần q7 b có thể qua nk mình khám cho

  5. Trịnh Phong says: Trả lời


   K đau là nói xạo nhưng mà đau ít hay đau nhiều thui nè, cơ bản chọn bên nào làm ít đâu và ít biến chứng về sau mới là quan trọng nha bạn

 24. Minh Hải says: Trả lời


  Mình thấy bên videtal chất lượng ok, mình đã đưa cả bố và mẹ mình làm ở đây, ông làm trước ổn mình tiếp tục cho bà làm. Trước khi làm cũng phải tìm hiểu rất kỹ địa chỉ làm ok nhất, vì thấy cũng có quá nhiều người làm xong phải di chịnh lại hoặc tháo ra làm lại, bên Vidental nếu nói về giá thì không hề rẻ so với các bên, nhưng chất lượng và tính an toàn + dịch vụ chăm sóc về sau mình thấy rất hài lòng

 25. Minh Son says: Trả lời


  Sâu mất thân răng. Nhổ có cấy implant luôn được không ạ? Hay là vẫn phải chờ ạ

  1. Vũ Khánh says: Trả lời


   Tuỳ tình trạng răng miệng của bạn nữa, nếu không bị ảnh hưởng gì lớn thì cắm được luôn, còn nếu bị viêm, sưng sẽ khó cắm luôn lắm. Bạn vệ sinh răng miệng bằng nước muối thường xuyên và kết hợp viên ngậm răng biogaia prodentis này nhé. Cải thiện tình hình rồi đi cắm

  2. Thái Nguyễn says: Trả lời


   Cắm được luôn nếu không có vấn đề gì răng miệng, còn nếu có vấn đề răng miệng thì điều trị xong mới cắm

  3. Phương Hồng says: Trả lời


   Trồng răng khá phức tạp nếu bạn gặp đúng bs có chuyên môn và pk uy tín thì rất dễ biến chứng về sau, trước bố mình trồng răng bên chỗ Vidental ấy bạn đến nay cũng gần 1 năm rồi mà ăn nhai mọi thứ ổn., bác sĩ hay dịch vụ về sau rất ok.

 26. Nguyen Lan Anh says: Trả lời


  Mình cũng đang tìm hiểu công nghệ trồng răng của bên Vidental, rất mong các bạn tư vấn bên này trồng có ổn không?

 27. Lê văn Bắc says: Trả lời


  Tôi muốn hỏi trồng răng phương pháp implant sẽ có độ bền trong bao lâu, 1 cái răng thấy chi phí cũng 10 triệu đổ lên, có cái những mấy chục triệu mà không biết giữ được bao lâu?

  1. Lưu thị Hương Giang says: Trả lời


   Tuổi thọ bao lâu còn tùy vào người dùng nhé, ai mà chú ý chăm sóc sức khỏe răng miệng đúng cách, từ ăn uống vệ sinh răng miệng theo như những hướng dẫn của bác sĩ thì tuổi thọ của răng mới càng kéo dài được. Còn mà cứ ăn uống vô tôi vạ, rồi vệ sinh không hẳn hoi thì không rõ cụ thể được đâu, của bền tại người mà.

 28. Phạm Thúy says: Trả lời


  Em thấy nhiều người hỏi về việc trồng răng implant quá, em xin được chia sẻ một vài kinh nghiệm của em, hy vọng sẽ hữu ích với mọi người. Em bị tai nạn và gãy mất 3 răng cửa. đã răng cửa lại tận 3 cái nên không thế để thế và chắc chắn phải trồng răng. Sau khi tham khảo thông tin ở các nơi và được sự tư vấn giới thiệu của Anh em là bác sĩ thì Em có tìm đến viện nha khoa Vidental để khám rồi trồng răng. Sau khi được bác sĩ tư vấn cho về tình trạng và các phương pháp cấy ghép phù hợp thì em quyết điịnh chọn trụ của Mỹ Hiossen giá gần 22 triệu/1 implant. Tính ra 1 cú ngã mất mấy chục triệu ạ nhưng thôi đổi lại sức khỏe không ảnh hưởng và giờ răng sau khi trồng thì hàm đã ổn định, tình trạng răng giờ tốt, ăn uống sinh hoạt không ảnh hưởng gì cả. Khi trồng răng thì có một số lưu ý mọi người cần quan tâm để có được hiệu quả tốt nhất.
  – Việc chọn đơn vị nha khoa: Với những Nha khoa lớn, uy tín thì họ sẽ chú trọng đầu tư máy móc, trang thiết bị. Trồng răng này thì cần được chụp phim CT 3D để có chẩn đoán chính xác tình trạng răng miệng, trang bị máy cắm Implant rồi phòng điều trị phòng phẫu thuật vô trùng. May quá là chỗ Vidental mình làm là được Anh mình làm bác sĩ giới thiệu cho nên uy tín đảm bảo các diều kiện để trồng răng implant.
  – Bác sĩ trồng răng cho mình: Bác sĩ mà không giỏi, không được đào tạo chuyên sâu thì khó lên được phương án, phác đồ chuẩn, bác sĩ mà yếu kém nữa thì mức độ rủi ro bị biến chứng lớn
  – Chọn trụ implant: Mỗi loại trụ có những ưu nhược điểm nhất định, không gì bằng chọn được loại trụ phù hợp với tình trạng hàm và sức khỏe của mình.
  Nói chung em thấy quan trọng nhất vẫn là chọn cho mình một địa chỉ tốt. Vì quá hài lòng với tình trạng răng hiện tại cũng như đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại viện đa khoa Vidental nên em quyết định chia sẻ để Anh chị em có ý định trồng răng có thêm 1 phương án tốt lựa chọn. Đây cũng là ý kiến của em, mọi người có thể tham khảo thêm để có cái nhìn khách qua hơn nhé.

  1. hoangngan123 says: Trả lời


   quả review có tâm quá ạ, cảm ơn Bạn nhé. Giwof nha khoa có nhiều lắm để mà chọn lựa được bên nào tốt thì cũng chỉ có thể dựa vào chia sẻ của mọi người đã làm mình thấy là chuẩn xác nhất

  2. Lưu thị hường says: Trả lời


   Chị ơi, cho em xin một vài thông tin về bác sĩ được không ạ, em thấy làm cái răng này quan trọng nhất là bác sĩ, làm không cẩn thận hay bác sĩ không giỏi là hỏng ăn như chơi.

  3. Vũ Ngọc Trâm says: Trả lời


   idental này em cũng đang tìm hiểu để trồng răng implant, thấy thông tin các bác sĩ của họ toàn là các chuyên gia hàng đầu về răng hàm mặt. Chị cứ vào trang của họ đó có đầy đủ thông tin cho mình đấy chị

 29. Hoài An says: Trả lời


  Mình cũng đánh giá cao bên vidental, bản thân cũng làm ở đây khá ổn.

 30. Nguyen Dai says: Trả lời


  Bố mình cũng làm ở đây, đánh giá chung là chất lượng tốt mà bs cũng nhiệt tình

 31. Lâm Vân Anh says: Trả lời


  trồng răng rất phức tạp vì vậy cần lựa chọn thật kỹ

 32. vương phạm says: Trả lời


  đừng ham giá rẻ rồi lại lĩnh hậu quả đấy, trồng răng implant này không đơn giản đâu, nó là kỹ thuật phức tạp vì thế đòi hỏi máy móc hiện đại, công nghệ cấy ghép tiên tiến, trụ răng tốt đặc biệt bác sĩ pahir giỏi, tay nghề cao nên không có chuyện chi phí rẻ đâu, tiền nào của đấy thôi

 33. Nguyễn thị Thanh Thư says: Trả lời


  Công nhận, em cũng không hiểu sao có những chỗ bảo trồng răng implant 2,3 triệu mà mọi người cũng tin được, quyền lưa chọn là do mình nên trước khi làm nên tìm hiểu thật kỹ, đừng để hối hận.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

096.352.6780