Những Triệu Chứng Sau Cấy Ghép Trụ Implant Và Cách Xử Lý

Cấy ghép trụ Implant là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn khi có mong muốn phục hình răng bị bỏng, gãy răng do bệnh lý, tai nạn hay tuổi già. Được biết, nỗi băn khoăn của đa số quý khách hàng không chỉ là với nỗi sợ đau, sự lo lắng về ca phẫu thuật thất bại mà còn có những biến chứng có thể xuất hiện sau khi thực hiện. Bài viết này sẽ cung cấp chi tiết về những triệu chứng sau cấy Implant quý khách hàng có thể gặp phải và giải pháp xử lý kịp thời.

Những triệu chứng sau cấy Implant nhẹ và cách xử lý tại nhà

Sau khi cấy ghép trụ Implant để trồng răng, bệnh nhân sẽ gặp những triệu chứng từ nhẹ đến nặng. Cần quan sát kỹ triệu chứng sau cấy Implant để đánh giá độ lành thương cũng như vị trí cấy ghép trụ răng để có biện pháp chăm sóc kịp thời.

Bệnh nhân cần chú ý các triệu chứng sau cấy Implant để xử lý kịp thời
Bệnh nhân cần chú ý các triệu chứng sau cấy Implant để xử lý kịp thời

Khi ca cấy ghép được thực hiện thành công, bệnh nhân có thể gặp những tình trạng đau nhức, rỉ máu hoặc sưng nhẹ. Bệnh nhân hoàn toàn có thể chăm sóc tại nhà và tiếp tục nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ, cụ thể:

 • Trong vài ngày đầu, vùng cấy ghép sẽ sưng nhẹ vùng má. Người bệnh nên chủ động bọc đá trong một miếng vải chườm vào vị trí này. thể chườm ấm vào ngày hôm sau để làm tan máu tụ giảm sưng.
 • Tình trạng rỉ máu hay sưng nhẹ ở vị trí cấy ghép trụ sẽ dần biến mất sau 1-3 ngày kể từ khi phẫu thuật thành công nên bệnh nhân không cần quá lo lắng.

7 triệu chứng sau cấy Implant, biến chứng trở nặng cần can thiệp kịp thời

Nếu sau khoảng thời gian 1 – 3 ngày, nếu bệnh nhân không dứt những cơn đau và rỉ máu hoặc xuất hiện triệu chứng sau cấy Implant nghiêm trọng, bạn cần cẩn trọng các biến chứng hậu phẫu dưới đây đã có thể xảy ra:

Bệnh nhân bị đau và sưng dai dẳng

Cảm giác đau có thể xảy ra sau khi đặt Implant. Tuy nhiên, đây là trường hợp bình thường và có cảm giác đau nhẹ, có thể nhanh chóng khắc phục bằng thuốc giảm đau. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân gặp cơn đau kéo dài không giảm sau 5 – 7 ngày hoặc vài tháng và bị sốt, có thể vị trí cấy ghép đã bị viêm nhiễm, mô cấy đã bị hỏng trong quá trình đẩy ra ngoài từ xương hàm. Đây là lúc bệnh nhân cần tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ để có kế hoạch rút trụ Implant ra khỏi hàm càng sớm càng tốt.

Cần cẩn trọng khi bị bị đau, sưng dai dẳng hậu cấy ghép
Cần cẩn trọng khi bị bị đau, sưng dai dẳng hậu cấy ghép

Bệnh nhân bị viêm hoặc nhiễm trùng tại vị trí cấy ghép

Đây là một trong những triệu chứng sau cấy Implant mức độ nặng thường gặp sau khi cấy ghép Implant. Trường hợp này rất có thể do người bệnh đánh răng không đúng cách, kỹ càng khiến các mảnh vụn thức ăn bám vào răng, tạo môi trường cho vi khuẩn sinh sôi nhanh chóng gây nhiễm trùng. Một nguyên nhân khác đến từ địa chỉ thực hiện phẫu thuật với khâu vệ sinh và vô trùng không được đảm bảo làm tăng nguy cơ nhiễm trùng sau phẫu thuật. 

Nhiễm trùng cũng có thể xảy ra ở những bệnh nhân bị tai nạn hoặc tác động vào vùng cấy ghép, song đây là trường hợp khá hiếm gặp. Bệnh nhân dễ nhận biết mình khi bị nhiễm trùng thông qua triệu chứng mô xung quanh vùng cấy ghép bị đỏ và sưng dai dẳng. Tuy nhiên, nếu không phát hiện kịp thời, bệnh nhân sẽ bị nhiễm trùng nặng, tiêu xương và đào thải Implant.

Bệnh nhân chảy máu dai dẳng sau khi cấy ghép

Thông thường sau khi phẫu thuật cấy ghép trụ Implant, bệnh nhân có thể bị chảy máu trong 1 – 2 ngày tại vị trí răng này. Nhẹ nhàng đặt lên vết chảy máu một miếng gạc và ấn nhẹ trong 30 phút, cho phép bệnh nhân cầm máu. Tuy nhiên, nếu chảy máu không ngừng trong một thời gian dài, đó là một biến chứng cần chú ý và bệnh nhân nên đi khám bác sĩ ngay lập tức để điều trị, tránh những biến chứng có thể nặng hơn sau này.

Triệu chứng chảy máu dai dẳng cảnh báo biến chứng nguy hiểm
Triệu chứng chảy máu dai dẳng cảnh báo biến chứng nguy hiểm

Trụ Implant được cấy ghép sai vị trí, bị lung lay hoặc lỏng vít

Trong trường hợp này, việc chạm vào nướu trong quá trình nhai và vệ sinh răng miệng có thể gây đau nhức dai dẳng, thậm chí có thể dẫn đến nhiễm trùng và ảnh hưởng đến khả năng phát âm, giao tiếp của bệnh nhân. Răng cấy ghép không thể thực hiện đúng chức năng của mình do lực nhai của cung hàm không được phân bổ đều, hoặc lực nhai đè nặng lên Implant được cấy sai vị trí trở nên quá tải, sau này có thể dẫn đến nhiều biến chứng nặng.

Vị trí cấy ghép trụ làm tổn thương các mô răng lân cận

Trước khi tiến hành cấy ghép Implant, bệnh nhân đã không tiến hành chụp CT cẩn thận theo hướng dẫn hoặc gặp vấn đề với kỹ thuật cấy ghép của bác sĩ chuyên khoa Implant dẫn đến tổn thương dây thần kinh dưới xương ổ răng. Đây là bộ phận dây thần kinh dễ bị tổn thương, sẽ bị tổn hại nếu việc khoan lỗ để cắm trụ không đạt tiêu chuẩn, bệnh nhân sẽ có cảm giác đau, tê, ngứa ở môi, lưỡi, nướu tại vị trí này ngày càng gia tăng. Triệu chứng sau cấy Implant này không thuyên giảm mà ngày càng nặng hơn thì trụ sẽ bị đào thải và trường hợp phẫu thuật thất bại. 

Xem thêm

Quá trình cấy trụ Implant sai kỹ thuật có thể làm tổn thương mô, nướu lân cận
Quá trình cấy trụ Implant sai kỹ thuật có thể làm tổn thương mô, nướu lân cận

Ngoài ra, còn có trường hợp xương hàm của bệnh nhân không đủ hoặc không đủ dày mà bác sĩ không thực hiện bước ghép xương dù xương hàm đã bị tổn thương. Trường hợp này có thể dẫn đến gãy xương hàm, ảnh hưởng đến sự thành công của ca mổ và cần phải mổ lại.

Bệnh nhân bị dị ứng với chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật

Trong một số trường hợp, bệnh nhân có thể bị dị ứng với Titan (một vật liệu cấy ghép hoặc các bộ phận kim loại mà bác sĩ sử dụng trong quá trình phẫu thuật). Bệnh nhân có thể gặp các tình trạng dị ứng như mất vị giác, phát ban và sưng tấy. Mặc dù trường hợp này cực kỳ hiếm nhưng bệnh nhân cần liên hệ ngay với bác sĩ để tiến hành phương án tháo Abutment và đặt vào một loại trụ Implant khác.

Bệnh nhân không nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ phẫu thuật

Có nhiều vấn đề cần lưu ý sau phẫu thuật, những thói quen răng miệng không phù hợp và những tác động không mong muốn hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến kết quả điều trị. Trong trường hợp này, trụ răng Implant bị tổn thương nghiêm trọng và buộc phải nhổ bỏ. Các nghiên cứu dịch tễ học đã chỉ ra rằng các biến chứng sau phẫu thuật có thể được giảm thiểu nếu bệnh nhân tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ dẫn của bác sĩ.

Bệnh nhân chăm sóc sai, không kiêng khem gây viêm nhiễm, lỏng trụ
Bệnh nhân chăm sóc sai, không kiêng khem gây viêm nhiễm, lỏng trụ

Một số biến chứng muộn cần chú ý

Trong một vài trường hợp, một số bệnh nhân có thể gặp những biến chứng muộn hơn, có thể xảy ra sau vài năm bởi thói quen sinh hoạt, vệ sinh răng miệng hay địa chỉ nha khoa thực hiện… Dưới đây là một số triệu chứng sau cấy Implant thể hiện dấu hiệu bất thường của trụ Implant và răng giả mà bạn cần chú ý dù sau 5 hay 10 năm hậu phẫu thuật:

 • Trụ Implant được cấy vào hàm không đủ số lượng dẫn tới lực tác động lên răng bị quá tải làm tiêu xương và hỏng trụ.
 • Bệnh nhân hút thuốc lá nhiều, dẫn tới tình trạng mất khả năng tích hợp xương.
 • Bệnh nhân bị tổn thương các mô hay dây thần kinh qua thời gian do kinh nghiệm của bác sĩ còn ít, tay nghề không vững đặt trụ sát các dây thần kinh. Khi đó, bệnh nhân có các triệu chứng tê bì môi hay lưỡi, lợi hoặc cả mặt.
 • Cơ thể có cơ chế tự động đào thải trụ. Có thể nhận biết khi mặt bệnh nhân bị sưng, sốt hay cơn đau tăng dần… Đây là trường hợp ít gặp những có khả năng xảy ra.
 • Bệnh nhân gặp lực tác động dẫn đến chấn thương quanh vùng cấy trụ gây lỏng vít.
 • Vùng cấy trụ ở hàm trên bị viêm nhiễm, có thể ảnh hưởng đáng kể đến xương hàm.
Bệnh nhân có thể gặp triệu chứng, biến chứng muộn sau nhiều năm phẫu thuật
Bệnh nhân có thể gặp triệu chứng, biến chứng muộn sau nhiều năm phẫu thuật

6 yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của một ca cấy ghép trụ Implant

Theo các bác sĩ, có nhiều yếu tố có thể kể đến không chỉ từ nha khoa thực hiện mà còn từ bệnh nhân ảnh hưởng đến sự thành công của một ca cấy ghép trụ, hạn chế các triệu chứng sau cấy Implant khó chịu, biến chứng nguy hiểm hậu phẫu, cụ thể:

 • Mô lợi săn chắc: Đây có thể nói là điều kiện ưu tiên khi tiến hành phẫu thuật. Nếu mô lợi bị viêm nhiễm hay gặp vấn đề sẽ là một môi trường tốt để vi khuẩn phát triển, lan ra khu vực phẫu thuật và xương hàm làm cho trụ bị đào thải.
 • Không đủ xương: Trước khi thực hiện phẫu thuật, bệnh nhân cần đi qua bước chụp CT toàn hàm để bác sĩ đánh giá. Thành công của ca điều trị phụ thuộc chủ yếu vào yếu tố xương xung quanh của hàm. Yếu tố xương đạt chuẩn sẽ cần đủ và dày. Nếu không, bác sĩ cần căn chỉnh và ghép thêm xương cho bệnh nhân. Trong trường hợp bệnh nhân bị loãng xương mà không có can thiệp đã ghép trụ, hiện tượng tiêu xương sẽ xảy ra và trở nên trầm trọng.
 • Các bệnh lý toàn thân: Bệnh nhân có các chứng bệnh liên quan đến tiểu đường, hệ miễn dịch… có thể ảnh hưởng đến độ lành thương cũng như quá trình tích hợp xương hàm. Khi đó ca cấy ghép trụ có khả năng sẽ thất bại cao.
 • Bệnh nhân hút thuốc lá: Theo các nghiên cứu gần đây, các ca cấy ghép trụ của bệnh nhân có thói quen hút thuốc lá đạt tới mức 20%. Nghiên cứu chỉ ra rằng Cacbon Monoxide đi vào máu chính là nguyên do làm cho lượng dưỡng khi nuôi mô lành xung quanh bị giảm đáng kể ảnh hưởng đến độ lành thương. Ngoài ra, khi hút thuốc lá rít quá mạnh còn ảnh hưởng đến mức ổn định của máu đông, gây ra tình trạng chảy máu, nhiễm trùng.
 • Bệnh nhân vệ sinh, chăm sóc răng miệng không đúng cách: Máy tăm nước, chỉ nha khoa thường là những dụng cụ được khuyên dùng bên cạnh bàn chải đánh răng để hỗ trợ cho việc làm sạch. Tuy nhiên, bởi thói quen vệ sinh răng miệng hậu phẫu ở một số người cao tuổi không được đảm bảo, bệnh nhân có thể dần tự dẫn ca cấy ghép thất bại khi thức ăn thừa sót lại tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển gây nhiễm trùng.
 • Tay nghề và kinh nghiệm bác sĩ, điều kiện của địa chỉ nha khoa: Cấy ghép trụ Implant là phẫu thuật đòi hỏi cao kỹ thuật của bác sĩ thực hiện cũng như yếu tố vệ sinh của phòng khám. Một số địa chỉ nha khoa không đảm bảo được khâu vô trùng cũng như vệ sinh của phòng khám có thể dẫn tới tình trạng nhiễm trùng của bệnh nhân. Ngoài ra khi tay nghề của bác sĩ không được vững, sẽ gặp trường hợp cắm trụ sai vị trí và ảnh hưởng đến mô răng hay dây thần kinh của bệnh nhân, gây ra tổn hại khó lường về sau. 

Những giải pháp hạn chế tối đa biến chứng sau khi ghép trụ

Cấy ghép răng là kỹ thuật khó thực hiện, nhưng những triệu chứng, biến chứng sau cấy ghép lại càng khó khắc phục và đòi hỏi nhiều kinh nghiệm thực tế của nha sĩ. Dưới đây là những biện pháp nhằm hạn chế các triệu chứng đau nhức, chảy máu cùng các biến chứng nặng trong và sau quá trình cấy trụ, trồng răng Implant:

Cách điều trị biến chứng nhiễm trùng Implant

Bệnh nhân bị nhiễm trùng cấy ghép là do vi khuẩn. Tùy thuộc vào việc khách hàng nhận thấy mức độ nặng hay nhẹ sớm hay muộn mà nha sĩ có thể áp dụng một số biện pháp như: Sử dụng thuốc kháng sinh, sử dụng chất bảo quản, sử dụng tia laser để làm sạch các bề mặt bị ô nhiễm, tháo mô cấy và bắt đầu cấy ghép trụ lại từ đầu,…

Trong hầu hết các trường hợp cấy ghép bị nhiễm trùng, răng cấy ghép phải được loại bỏ để khử trùng và cấy ghép lại. Do đó, quý khách hàng nên đặc biệt chú ý trong việc lựa chọn nha khoa và bác sĩ cấy ghép. 

Khách hàng nên đặc biệt chú ý khi lựa chọn nha khoa và bác sĩ cấy ghép. 
Khách hàng nên đặc biệt chú ý khi lựa chọn nha khoa và bác sĩ cấy ghép.

Cách xử lý các triệu chứng nặng liên quan đến xương và mô

Hầu hết các biến chứng sau cấy ghép này không thể được ngăn ngừa bằng thuốc thông thường hoặc phương pháp điều trị bằng kháng sinh. Phương án duy nhất là nhổ bỏ răng Implant, ghép xương, nâng xoang rồi cắm lại trụ Implant.

Các bác sĩ thường khuyến nghị thay Implant mới trong trường hợp Implant của khách hàng bị gãy, lệch, bong lỏng, bị đào thải,… Chi phí trồng răng mới phụ thuộc vào chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng của từng đơn vị nha khoa.

Hạn chế tối đa triệu chứng sau cấy Implant khi trồng răng tại ViDental Implant

Tại thị trường Việt Nam, khách hàng rất dễ dàng lựa chọn một địa chỉ nha khoa để trải nghiệm dịch vụ trồng răng Implant, được chăm sóc chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bệnh nhân cần “chọn mặt gửi vàng” để thực hiện cấy ghép tại một cơ sở nha khoa uy tín, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật, công nghệ, bác sĩ, chất lượng dịch vụ,..

Hệ sinh thái ViDental – Viện Nghiên Cứu & Ứng Dụng Công Nghệ Nha Khoa Việt Nam được biết đến là mô hình phức hợp nha khoa TOÀN DIỆN NHẤT VIỆT NAM hiện nay với nhiều thành viên, trung tâm nha khoa, viện chế tác, phòng khám liên kết với độ chuyên môn cao. Trong đó, ViDental Implant – Trung Tâm Trồng Răng, Phục Hình Thẩm Mỹ là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ phục hình nha khoa thẩm mỹ cao cấp, cấy ghép Implant, trồng răng sứ, làm cầu răng sứ và hàm tháo lắp,…

Trồng răng KHÔNG ĐAU - KHÔNG BIẾN CHỨNG - SIÊU BIỀN tại ViDental
Trồng răng KHÔNG ĐAU – KHÔNG BIẾN CHỨNG – SIÊU BIỀN tại ViDental

Đến với ViDental Implant, khách hàng được trải nghiệm quy trình cấy ghép Implant chuyên nghiệp và hoàn toàn có thể yên tâm không gặp triệu chứng nặng, biến chứng nguy hiểm sau cấy Implant nhờ:

Đội ngũ bác sĩ Implant chuẩn Harvard, các chuyên gia đầu ngành về phục hình răng 

ViDental Implant hiện có một đội ngũ các bác sĩ cấy ghép, trồng răng Implant sở hữu chứng nhận bởi hội đồng quản trị từ Đại học Harvard sau không thời gian đào tạo sâu tại đây và các chuyên gia nha khoa là những người hàng đầu trong lĩnh vực phục hồi răng thẩm mỹ. Với trình độ chuyên môn cao cùng hơn 15 năm kinh nghiệm thực tế, các bác sĩ và chuyên gia của ViDental đã thực hiện HÀNG NGHÌN ca cấy ghép Implant thành công và tự tin giúp khách hàng lấy lại sự thoải mái trong giao tiếp, ăn uống và sinh hoạt.

Đặc biệt, các bác sĩ của ViDental đều tốt nghiệp tại các trường đại học y khoa lớn trong và ngoài nước, đã và đang làm việc với nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới trong ngành nha khoa, là thành viên chính thức các các hiệp hội nha khoa quốc tế như: Hiệp hội cấy ghép Implant Quốc tế, Hiệp hội Trồng răng Hoa Kỳ,… Trong đó có bác sĩ Đạt Hoàng – nay là Cố vấn chuyên môn cấp cao tại ViDental hiện là cái tên được nhiều bệnh nhân tin chọn nhất.

Bác sĩ Đạt Hoàng hiện là cố vấn chuyên môn cấp cao tại ViDental 
Bác sĩ Đạt Hoàng hiện là cố vấn chuyên môn cấp cao tại ViDental

Hệ thống trang thiết bị, khí cụ ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay

Bên cạnh yếu tố con người, sự đầu tư về trang thiết bị và công nghệ mới nhất cũng là lý do quan trọng khiến mỗi phòng khám, đơn vị thành viên thuộc HỆ SINH THÁI NHA KHOA PHỨC HƠP ViDental được các ưu tiên lựa chọn. ViDental hiện sở hữu hệ thống trang thiết bị phụ trợ nha khoa hiện đại, bao gồm:

 • Công nghệ IMPLANT SuperSAFE.
 • Máy X-quang kỹ thuật số Conebeam CT 3D thế hệ mới nhất.
 • Phần mềm mô phỏng và mô phỏng 3D đơn giản.
 • Máy chụp X-quang Panorex.
 • Công nghệ thiết kế mão răng sứ chất lượng cao bằng máy quét CAD/CAM…

Tất cả những thiết bị, kỹ thuật này đều hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ thực hiện mọi quy trình phục hình một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn. ViDental Implant còn mang đến cho khách hàng nhiều loại vật liệu răng sứ nhập khẩu đã qua kiểm định nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đạt chất lượng bởi Hiệp hội FDA Hoa Kỳ. Đây cũng được xem là lợi thế lớn của trung tâm khi mang đến cho khách hàng sự tin tưởng về chất lượng và hiệu quả của răng sau khi cấy ghép Implant.

Quy trình trồng răng Implant 5 bước đảm bảo AN TOÀN – CHÍNH XÁC – HIỆU QUẢ

Nha khoa ViDental không chỉ giúp khách hàng tạo dựng niềm tin với đội ngũ bác sĩ Implant tiêu chuẩn Harvard giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao mà còn khiến khách hàng bất ngờ với quy trình cấy ghép Implant 5 bước an toàn, chính xác và hiệu quả theo chuẩn BỘ Y TẾ.

Quy trình trồng răng Implant 5 bước CHUẨN Y KHOA tại ViDental
Quy trình trồng răng Implant 5 bước CHUẨN Y KHOA tại ViDental

Đó là nhờ tất cả quy trình đều được thực hiện bởi các bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm, được cấp đầy đủ chứng chỉ về kỹ thuật và tay nghề cấy ghép Implant. Hơn nữa, quy trình trồng răng tại ViDental được hỗ trợ đắc lực bởi các trang thiết bị mới và tiên tiến nhất hiện nay. Nhờ đó, các thao tác khi trồng cây được diễn ra nhanh chóng, chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất. Đồng thời, hạn chế tối đa tình trạng đau nhức, xâm lấn và chảy máu, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình cấy ghép. 

Khoảng 6 tháng sau khi phục hình, bạn có thể đến cơ sở ViDental để kiểm tra tình trạng và chất lượng răng. Khi có vấn đề phát sinh, bác sĩ ViDental sẽ có giải pháp xử lý tại chỗ. Bác sĩ cấy ghép ViDental đảm bảo rằng cấy ghép không có sai sót, hạn chế các triệu chứng khó chịu và biến chứng nghiêm trong hậu phẫu thuật.

Chi phí rõ ràng, trả góp 0% lãi suất và chế độ hậu mãi, bảo hành hấp dẫn

Chi phí công khai, minh bạch là tôn chỉ hoạt động của mỗi đơn vị thành viên thuộc hệ thống ViDental.. Vì vậy, mọi chi phí mà khách hàng phải chi trả khi điều trị trồng răng giả, cấy trụ Implant luôn được ghi đầy đủ và chi tiết trong một VĂN BẢN HỢP ĐỒNG đầy đủ các điều khoản và cam kết. Nhờ đó, ViDental nhận được những phản hồi tích cực và hài lòng về sự uy tín, minh bạch trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Để hỗ trợ giảm tải gánh nặng tài chính cho khách hàng có nhu cấu làm răng, trồng răng, ViDental Implant hiện đang cung cấp chính sách TRẢ GÓP VỚI LÃI SUẤT 0% với 2 – 3 lần thanh toàn. Chính sách này được áp dụng cho mọi đối tượng khác hàng, tại tất cả các địa chỉ phòng khám thuộc hệ thống ViDental trên toàn quốc.

Ngoài ra, tùy vào từng loại cấu trúc răng mà ViDental có chế độ bảo hành cho khách hàng từ 20 đến 50 năm hoặc TRỌN ĐỜI. Đơn vị cung cấp gói BẢO HIỂM 4 TRONG 1 nhằm mang đến sự yên tâm tuyệt đối trước, trong và sau khi trồng răng Implant tại đây. Mặt khác, cá bác sĩ của đơn vị luôn đồng hành cùng khách hàng sau phẫu thuật để chăm sóc, phục hồi một cách tốt nhất.

Gói BẢO HIỂM TRỒNG RĂNG 4 TRONG 1 tại ViDental 
Gói BẢO HIỂM TRỒNG RĂNG 4 TRONG 1 tại ViDental

Đồng thời, các nha sĩ điều trị, nhân viên chăm sóc khách hàng tại ViDental Implant luôn xử lý các vấn đề liên quan đến hiệu quả và độ bền của răng một cách nhanh chóng và triệt để theo phương châm “Ba không”: KHÔNG chậm trễ – KHÔNG đổ lỗi – KHÔNG bỏ sót. Vì vậy, phòng khám sẵn sàng xử lý và giải quyết khiếu nại 24/7 để đảm bảo sự chăm sóc tốt nhất cho mỗi khách hàng. ViDental luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

Thực hiện tháo trụ Implant và đặt trụ mới cho bệnh nhân từng phẫu thuật thất bại ở cơ sở khác

Đặc biệt, ViDental Implant còn điều trị các ca cấy ghép, trồng răng Implant thất bại ở các địa chỉ khác và điều trị các trường hợp cần tháo bỏ và phục hồi. hi gặp các triệu chứng sau cấy ghép Implant nghiêm trọng, biến chứng nặng mà các đơn vị nha khoa khác không thể xử lý, hãy liên hệ ngay với ViDental Implant.

Một trong những ưu tiên khi phẫu thuật điều trị Implant bị gãy, hỏng là giảm thiểu tác động đến phần xương khỏe mạnh. Lý tưởng nhất là các bác sĩ loại bỏ các mô cấy bị hư hỏng mà không cần loại bỏ xương. Được biết đến là phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế, các bác sĩ chuyên khoa của ViDental sử dụng áp điện và vi mạch đặc biệt để hỗ trợ tháo Abutment. Dòng Piezo sử dụng năng lượng siêu âm để nhẹ nhàng loại bỏ xương xung quanh Implant mà không làm tổn thương xương hoặc mô của bệnh nhân. 

Ngoài ra, một yếu tố quan trọng trong việc đánh giá kết quả điều trị cấy ghép thất bại là bảo tồn càng nhiều xương càng tốt xung quanh vùng cấy ghép phía trước và phía sau. Quá trình tháo Implant vì vậy không chỉ phụ thuộc vào kỹ thuật mà còn phụ thuộc vào kế hoạch và chỉ định của nha sĩ. 

ViDental Implant hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến trụ Implant
ViDental Implant hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến trụ Implant

ViDental Implant có đội ngũ bác sĩ nha khoa trình độ cao, chuyên gia nước ngoài đến từ khắp nơi trên thế giới. Tại đây, bệnh nhân gặp các triệu chứng sau cấy Implant, biến chứng cần tháo trụ mà các địa chỉ nha khoa khác không thể xử lý đều có thể tìm thấy giải pháp tốt nhất. ViDental có trang thiết bị nha khoa dựa trên công nghệ mới nhất giúp nha sĩ có thể tháo tất cả các loại trụ Implant hiện có trên thị trường một cách an toàn và thoải mái.

Hãy liên hệ ngay với ViDental Implant để được hỗ trợ khi bạn có nhu cầu can thiệp liên quan đến trụ Implant theo địa chỉ:

Trên đây là những thông tin chi tiết về triệu chứng sau cấy Implant cùng các biến chứng nghiêm trọng cần cẩn trọng để phát hiện, xử lý kịp thời nhằm đảm bảo sức khỏe bệnh nhân và sự thành công của ca trồng răng. Mỗi quý khách hàng cần cần trọng lựa chọn địa chỉ, bác sĩ uy tín trước khi thực hiện và đảm bảo việc nghe theo các chỉ dẫn để cấy ghép trụ thành công, hạn chế các trường hợp đào thải, tháo trụ không mong muốn.

ĐỪNG BỎ LỠ:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309