Tọa đàm Nha khoa du lịch – “Hộ chiếu an toàn về sức khỏe nha khoa” cho khách du lịch khi đến với ViDental 

Đời sống ngày càng được nâng cao, kéo theo đó nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng lớn. Nắm bắt tâm lý này, Nha Khoa ViDental đã xúc tiến ngay Nha khoa du lịch, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng du lịch trong và ngoài nước có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại ViDental, cũng như mang đến nguồn thu mạnh mẽ cho nền nha khoa Việt Nam nói chung và Nha Khoa ViDental nói riêng. 

Nha Khoa ViDental đã và đang xúc tiến Nha khoa du lịch
Nha Khoa ViDental đã và đang xúc tiến Nha khoa du lịch

Tại buổi tọa đàm chuyên sâu “Phát triển Nha khoa du lịch mạnh mẽ”, Sở Du lịch Hà Nội cho biết, những năm gần đây, lượng khách du lịch đến thăm quan thành phố tăng lên cao rõ rệt. Hơn hết, lượng khách nước ngoài kết hợp du lịch nghỉ dưỡng và điều trị nha khoa ngày càng cao, đặc biệt là Việt kiều về nước thăm gia đình. Chính vì thế, buổi tọa đàm được ViDental tổ chức sẽ là nơi các bác sĩ và người làm du lịch cùng thảo luận nội dung xoay quanh chính các vấn đề cơ bản như: Các đề xuất để phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ kết hợp giữa nha khoa và du lịch, hướng liên kết giữa nha khoa và du lịch,…..góp phần đưa nha khoa du lịch thành sản phẩm dịch vụ đặc thù và phát triển mạnh tại thành phố với nhiều nhiều gói dịch vụ hấp dẫn, đa dạng, đáp ứng nhu cầu của du khách. 

Theo Thạc sĩ. Bác sĩ CKII Nguyễn Đức Minh – Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM cho biết: “Du lịch nha khoa là một trong những sản phẩm du lịch thế mạnh trên thế giới hiện nay. Tại Việt Nam, du lịch nha khoa thu hút nguồn khách chủ yếu từ các nước phát triển như Úc, Mỹ, Anh, Pháp,….tới Việt Nam điều trị răng miệng kết hợp du lịch nghỉ dưỡng. Về cơ sở vật chất để phục vụ đón du khách, các cơ sở nha khoa có nguồn nhân lực dồi dào phục vụ phát triển ngành nha khoa. Thành phố cũng có gần 30 cơ sở nha khoa thuộc nhóm Du lịch nha khoa, hơn 40% bác sĩ nha khoa cả nước đang làm việc tại thành phố. Hiện tại, trình độ chuyên nha khoa ở thành phố không hề thua kém các nước trong khu vực và thế giới. Trong khi giá cả cho điều trị nha khoa rất cạnh tranh, chỉ bằng 50% so với các nước. Đây là điều kiện thuận lợi để du khách có thể lựa chọn đến thành phố lớn du lịch và kết hợp làm đẹp”.

Qua chia sẻ, phát biểu từ chuyên gia bác sĩ, Nha Khoa ViDental cũng khẳng định trong năm 2021, ViDental sẽ chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ tại cơ sở nha khoa, tổ chức thực hiện với tâm thế là một đơn vị nha khoa ngang tầm với các nước trong khu vực, đảm bảo uy tín trên trường Quốc tế và sẽ là nơi thu hút nhiều khách hàng trong và ngoài nước đến điều trị cũng như phục hình thẩm mỹ. 

Hiện Nha Khoa ViDental cũng đang áp dụng hàng loạt kỹ thuật mới và đang triển khai các dịch vụ kỹ thuật cao như: Cấy ghép implant bằng máy Cone Beam CT Scan để giúp quá trình thăm khám, phác đồ kế hoạch điều trị chính xác nhất, nhanh chóng nhất. Và muốn thực hiện được những điều này tốt nhất thì đòi hỏi các cơ sở nha khoa phải chú trọng đa dạng dịch vụ; luôn ứng dụng những phương pháp điều trị nha khoa tiên tiến, kỹ thuật cao; trang bị đội ngũ y bác sĩ tay nghề giỏi, chuyên môn cao, có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài và quan trọng nhất là đã có kinh nghiệm thâm niên trong quá trình điều trị và phục hình cho khách hàng. 

Tại buổi tọa đàm, sau quá trình thảo luận, đưa ra ý kiến từ các bác sĩ chuyên gia đầu ngành đến người đang làm ngành du lịch đã có được những định hướng đúng đắn hơn để mang du lịch nha khoa phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu, tạo nên sự kết nối vững bền giữa phòng khám nha khoa và ngành du lịch, góp phần thúc đẩy kinh tế nước nhà đi lên mỗi năm. 

Hơn thế nữa, tại buổi tọa đàm Vidental cũng chú trọng phân tích, đưa ra những giải pháp tối ưu nhất trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng và ngăn ngừa, phòng tránh các bệnh lý về răng. ViDental mong muốn tại buổi tọa đàm này các cơ sở nha khoa sẽ chú trọng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ nhiều hơn để nâng cao lòng tin và thu hút nhiều khách du lịch đến với nền nha khoa Việt Nam nói chung và Nha Khoa ViDental nói riêng.

Ngoài ra, Nha Khoa ViDental với kim chỉ nam “Mang đến nụ cười đẹp hoàn hảo cho khách hàng” đã và đang có những thành tựu đáng kể khi đạt được những con số ấn tượng kể cả trong điều trị và phục hình thẩm mỹ, giúp hàng ngàn khách hàng giải quyết được những lo âu về khuyết điểm răng miệng.  

Buổi tọa đàm Nha khoa du lịch tại ViDental một lần nữa đã giúp kết nối lĩnh vực nha khoa và ngành du lịch, thúc đẩy nền kinh tế phát triển vượt bậc, tạo đòn bẩy vững chắc để đưa nền nha khoa Việt Nam sánh vai với các nước trong khu vực trong thời gian tới. 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

096.352.6780