Niềng Răng 3D Clear: Quy Trình, Chi Phí Và Địa Chỉ Niềng An Toàn, Hiệu Quả

Niềng răng 3D Clear chính là kỹ thuật niềng răng không mắc cài. Liệu pháp này được sử dụng để khắc phục vấn đề về khung răng như răng hô, răng thưa, răng móm, mọc khấp khểnh nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ tối đa cho người thực hiện.

Niềng răng 3D Clear là gì? Đối tượng thực hiện

Khác với các kỹ thuật niềng răng truyền thống là sử dụng mắc cài kết hợp dây cung để nắn chỉnh răng, niềng răng 3D Clear là kỹ thuật hiện đại hơn. Cụ thể, phương pháp này dùng các khay niềng trong suốt có thể tháo lắp để nắn chỉnh răng về vị trí đúng trên cung hàm. Do đó, khi đeo lên răng, dụng cụ này gần như vô hình và giúp người dùng có thể thoải mái giao tiếp mà không lo ngại việc lộ mắc cài như kim răng kim loại.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear được cải tiến dựa trên kỹ thuật niềng răng Invisalign (Mỹ) và niềng răng eCligner (Hàn Quốc). Tuy nhiên vì nhiều lý do mà nó lại có giá thành thực hiện rẻ hơn so với hai phương pháp trên. Khi áp dụng kỹ thuật niềng răng trên, bạn cần phải thay khay niềng mới đều đặn từ 2 – 2,5 tuần. Ngoài ra việc mang khay niềng tối đa thời gian là 24/24 (ngoại trừ những lúc vệ sinh khay) cũng là điều cần thiết.

Niềng răng 3D Clear dùng các khay niềng trong suốt có thể tháo lắp để nắn chỉnh răng về vị trí đúng trên cung hàm
Niềng răng 3D Clear dùng các khay niềng trong suốt có thể tháo lắp để nắn chỉnh răng về vị trí đúng trên cung hàm

Các trường hợp có thể được chỉ định niềng răng 3D Clear là:

 • Người có răng cửa gần như xoay ngang 90 độ.
 • Người bị móm, các răng trước cắn ngược gây khó khăn trong việc ăn nhai và làm mất thẩm mỹ nghiêm trọng.
 • Người bị thưa răng cửa hàm trên và bị cắn hở hoặc các răng phía trước hở, không chạm nhau. Lúc này, hàm trên sẽ tiến hành niềng bằng 3D Clear còn hàm dưới niềng bằng mắc cài kim loại.
 • Người có răng mọc lệch lạc, hàm dưới bị mất răng cối 36 và 46.
 • Người bị bị hô răng, cười hở lợi.

Quy trình niềng răng 3D Clear chuẩn nha khoa

Niềng răng 3D Clear Aligner được chế tác thủ công nên không quá phức tạp cho người sử dụng. Quy trình thực hiện kỹ thuật này sẽ bao gồm 5 bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Khám lâm sàng tình trạng răng miệng, bao gồm các công đoạn chụp phim X-quang, lấy dấu mẫu hàm, chụp hình trong khoang miệng và ngoài mặt. Ngoài ra, bác sĩ còn tiến hành chụp hình phim chỉnh nha Panorex và Cephalometric để lên phác đồ điều trị đúng nhất nếu cần.
 • Bước 2: Scan 3D dấu hàm răng và chuyển thành file 3D trên máy tính để lên phác đồ điều trị.
 • Bước 3: Dựa theo những hình ảnh và mẫu răng đã thu được trước đó, bác sĩ sử dụng file 3D trên máy tính để in ra các mẫu 3D. Tiếp theo các máy móc sẽ ép chúng thành các khay niềng răng trong suốt sao cho phù hợp với bệnh nhân.
 • Bước 4: Hướng dẫn bệnh nhân cách đeo niềng răng tại nhà.
 • Bước 5: Theo dõi tiến độ và tái khám định kỳ để quá trình niềng có kết quả tốt cũng như đúng tiến độ đã đề ra. Ngoài ra nếu bạn muốn đẩy nhanh thời gian niềng thì bệnh nhân cũng có thể yêu cầu bác sĩ sử dụng những dụng cụ giúp tăng tốc niềng răng Acceledent.

Thông thường, thời gian để kết thúc một ca niềng răng không mắc cài 3D Clear hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng răng miệng hiện tại của bệnh nhân và cách họ chăm sóc, thời gian đeo khay niềng. Trung bình mỗi người sẽ mất từ 1 – 2 năm để niềng răng. Với những trường hợp mức độ phức tạp hơn sẽ cần đến 2 năm đến gần 3 năm mới hoàn thành.

Niềng răng 3D Clear bao nhiêu tiền hiện nay?

Niềng răng không mắc cài 3D Clear giá bao nhiêu có lẽ đang là thắc mắc chung của khá nhiều người. Thực tế, chi phí của mỗi ca niềng 3D sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng. Bên cạnh đó, tại mỗi cơ sở nha khoa khác nhau cũng sẽ có một mức giá riêng.

Niềng răng 3D Clear bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều vào tình trạng răng miệng của bạn
Niềng răng 3D Clear bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều vào tình trạng răng miệng của bạn

Là phương pháp được cải tiến dựa trên kỹ thuật niềng răng Invisalign của Mỹ và eCligner của Hàn Quốc nhưng giá niềng răng 3D Clear lại không cao bằng. Nguyên nhân là do đây là kỹ thuật của nha khoa châu Á nên các nguyên vật liệu làm khay niềng hoàn toàn không cần nhập khẩu và giúp tiết kiệm được giá thành.

Dưới đây là bảng giá niềng răng 3D Clear mà bạn có thể tham khảo:

 • Niềng răng 3D clear dưới 6 tháng: 15.000.000đ – 18.000.000đ.
 • Niềng răng 3D Clear 6 tháng đến 1 năm: 28.000.000đ – 33.000.000đ.
 • Niềng răng 3D Clear 1 -1,5 năm: 42.000.000đ – 47.000.000đ.
 • Niềng răng 3D Clear 1,5 – 2 năm: 56.000.000đ – 60.000.000đ.
 • Niềng răng 3D Clear trên 2 năm: 70.000.000đ – 75.000.000đ.

Chú ý: Mức giá niềng răng không mắc cài 3D Clear trên chỉ mang tính chất ước lượng trung bình. Tốt nhất bạn nên đến trực tiếp các địa chỉ nha khoa thẩm mỹ để biết nắm được thông tin chính xác về vấn đề này.

Niềng răng 3D Clear ở đâu uy tín, hiệu quả?

Niềng răng 3D Clear là phương pháp niềng răng hiện đại nên trên thực tế không phải nha khoa nào cũng có thể thực hiện được một cách thuận lợi, hiệu quả và an toan. Việc chọn một địa chỉ niềng, uy tín có chất lượng tốt để điều trị sẽ giúp bạn có được kết quả chỉnh nha như mong đợi, đúng với chi phí bỏ ra.

Sau đây là một số địa chỉ nha khoa uy tín mà bạn có thể tham khảo để tiến hành niềng răng 3D Clear.

ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế

Niềng răng 3D Clear để đạt được hiệu quả như mong muốn thì việc lựa chọn địa chỉ niềng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Chính vì vậy, một địa chỉ niềng uy tín và chuyên nghiệp như ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế chắc chắn là lựa chọn bạn không thể bỏ qua. 

Bởi đến với ViDental Brace và trải nghiệm các dịch vụ niềng răng, bạn sẽ nhận được sự hài lòng bởi những điều tuyệt vời sau đây: 

Đội ngũ bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm với kỹ thuật chuyên sâu, chính xác từng chi tiết nhỏ

Là một trong số ít các nha khoa hiện nay sở hữu đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm và kỹ thuật niềng răng chuyên sâu, ViDental Brace luôn tự tin về chất lượng và hiệu quả mọi ca niềng. Các bác sĩ tại ViDental Brace đã có hơn 15 năm kinh nghiệm chỉnh nha, đặc biệt là kinh nghiệm trong xử lý những ca niềng khó, có tính chất phức tạp. Điều này thể hiện năng lực chuyên môn vững vàng và kỹ thuật xử lý khéo léo, chính xác của các bác sĩ. 

Bên cạnh đó, ViDental Brace có các bác sĩ từng có cơ hội tu nghiệp tại Đại Học Harvard – Trường đại học danh giá nhất thế giới, tiêu biểu như bác sĩ Đạt Hoàng. Bác sĩ Đạt Hoàng là người đã trực tiếp thực hiện thành công hàng ngàn ca niềng răng, tạo sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng khi đến với ViDental Brace. 

Không những thế, các bác sĩ, chuyên gia tại nha khoa còn là thành viên của nhiều hiệp hội chỉnh nha quốc tế uy tín như Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ AAO, Hiệp hội chỉnh nha không mắc cài Châu Âu EAS,….Với tư cách là thành viên, các bác sĩ có nhiều hơn những cơ hội để tiếp xúc, tiếp thu những kiến thức và công nghệ chỉnh nha tân tiến hàng đầu thế giới. Từ đó học hỏi, nâng cao kiến thức, kỹ năng để phục vụ công việc một cách tốt nhất.

Áp dụng công nghệ niềng Vi-Smile hiện đại nhất, GẤP 3 TÁC DỤNG NIỀNG, không lo biến chứng 

Công nghệ niềng hiện đại và luôn được cập nhật mới nhất cũng là một trong những yếu tố làm nên thành công của các ca niềng tại Trung Tâm Niềng Răng ViDental Brace. Hiện nay, nha khoa đang áp dụng công nghệ niềng Vi-Smile hiện đại nhất, mang đến hiệu quả vượt trội và kiểm soát biến chứng sau niềng đến 99%.

Công nghệ niềng Vi-Smile mặc dù là công nghệ mới được đưa vào ứng dụng tại nha khoa nhưng đã khẳng định được tính ưu việt hơn rất nhiều so với các công nghệ cũ. Bởi Vi-Smile là sự kết hợp của bộ 3 công nghệ/phần mềm đặc biệt sau đây: 

 • SMILECHECK – Phần mềm phân tích lộ trình niềng: Phần mềm này giúp lưu trữ thông số hàm trọn đời, tự động tính toán và đưa ra hướng dịch chuyển răng phù hợp nhất, giúp các bác sĩ đưa ra lộ trình niềng chính xác gần như tuyệt đối. 
 • SMILESTREAM – Công nghệ kiểm soát biến chứng niềng: SMILESTREAM giúp tầm soát xương hàm, đo lường chính xác mật độ xương cũng như mạch máu của từng vùng xung quanh răng miệng. 
 • iTero 5D – Công nghệ lấy mẫu hàm chỉ với 60s: iTero 5D sử dụng công nghệ nhân tạo AI, giúp hỗ trợ lấy mẫu hàm, dấu răng chính xác gấp 3 lần so với các công nghệ truyền thống và chỉ thực hiện trong vòng 60 giây.  

Niềng răng công nghệ Vi-Smile hiện nay mới chỉ được áp dụng tại ViDental Brace và được trực tiếp các bác sĩ, chuyên gia thực hiện. Vì vậy, khách hàng đến với nha khoa hoàn toàn có thể an tâm về tính an toàn, hiệu quả và chính xác của công nghệ này. 

Khách hàng biết trước lộ trình niềng và bác sĩ cam kết về hiệu quả

Niềng răng tại ViDental Brace, khách hàng sẽ được biết trước lộ trình niềng cũng như cam kết về hiệu quả, tính an toàn từ bác sĩ chuyên môn. Bởi ViDental Brace luôn đặt uy tín, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, nhằm mang tới khách hàng sự tin cậy tuyệt đối khi trải nghiệm bất kỳ dịch vụ niềng răng nào. 

Mỗi khách hàng trước khi thực hiện quá trình niềng sẽ được bác sĩ phân tích và chia sẻ về lộ trình niềng, thời gian dự kiến niềng để đạt được sự thay đổi tốt nhất. Đồng thời, bác sĩ sẽ có cam kết chi tiết về hiệu quả ngay trong hợp đồng niềng răng, giúp khách hàng xóa tan mọi nỗi lo về biến chứng hay hiệu quả không như mong muốn sau niềng. 

Cam kết về hiệu quả niềng tại ViDental Brace đã được chứng minh qua hàng ngàn khách hàng trải nghiệm dịch vụ trong suốt thời gian qua. Bạn có thể tham khảo hình ảnh về sự thay đổi trước – sau khi niềng răng của khách hàng tại ViDental Brace sau đây: 

Sự thành công của hàng ngàn ca niềng khi đến với ViDental Brace chính là động lực niềng cho bạn ngay hôm nay. Vậy bạn còn chần chừ gì, hãy liên hệ ngay với bác sĩ chỉnh nha của ViDental Brace để được tư vấn và đặt lịch thăm khám sớm nhất ngay trong tuần này nhé!

Thông tin liên hệ: 

Phòng khám và điều trị Răng Bệnh viện 103

Phòng khám và điều trị Răng bệnh viện 103 là một đơn vị y tế chuyên khoa I đạt đủ tiêu chuẩn của Bộ y tế. Đến đây, người bệnh sẽ được trải nghiệm không gian khám thoải mái, chất lượng và đáp ứng mọi yêu cầu dịch vụ về nha khoa.

Với sự hỗ trợ tích cực của máy móc, thiết bị cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, quy trình niềng răng 3D Clear tại phòng khám và điều trị Răng bệnh viện 103 sẽ diễn ra rất nhanh chóng. Tỷ lệ ca niềng thành công tại đây đạt rất cao, cam kết mang đến chất lượng niềng tốt nhất cho người bệnh.

Khoa Răng bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Khoa Răng của bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là một địa chỉ thăm khám, điều trị và khắc phục các vấn đề về răng miệng nổi tiếng mà mọi người dân miền Bắc đều biết đến. Với đội ngũ nhân viên y tế chất lượng cao, kinh nghiệm dày dặn đã giúp nơi đây tạo nên tên tuổi và nhận được sự tin tưởng rất lớn.

Đáng chú ý khoa Răng của bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cũng là cơ sở đào tạo sau đại học bậc học Tiến sĩ đồng thời tham gia nghiên cứu khoa học, hợp tác Quốc tế và công tác tuyến. Như vậy, khi tới niềng răng trong suốt ở đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sẽ có được hàm răng đẹp như mong ước một cách nhanh chóng.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế

Bệnh viện Răng hàm mặt Huế là chính là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành tại khu vực miền Trung. Do đó, trang thiết bị nha khoa tại đây vô cùng hiện đại, đồng bộ và đầy đủ. Thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên y tế cùng các bác sĩ cũng rất tận tình, chuyên nghiệp. Do đó, khi đến đây để niềng răng 3D Clear bạn sẽ được tư vấn kĩ về tình trạng răng miệng như phương hướng giải quyết, lộ trình điều trị cụ thể.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn là cơ sở thăm khám và điều trị các vấn đề về răng, hàm, mặt có tiếng ở khu vực miền Nam. Nơi đây sở hữu cơ sở vật chất cực tốt, đội ngũ nha sĩ tận tình.

Hiện có rất nhiều dịch vụ nha khoa đang được triển khai tại Bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn, từ lĩnh vực nha khoa trị liệu, nha khoa chỉnh hình cho đến nha khoa thẩm mỹ. Với vị trí là bệnh viện chuyên khoa tuyến đầu tại khu vực miền nam, đây sẽ là một lựa chọn tốt nếu như bạn có ý định niềng răng 3D Clear.

Giải đáp liên quan đến niềng răng 3D Clear

Niềng răng 3D Clear hiện nay trên thị trường chưa phải là phương pháp niềng phổ biến nhất. Vì vậy, bạn có thể tham khảo một số giải đáp chi tiết sau đây để cân nhắc lựa chọn phương pháp niềng phù hợp nhất: 

Có nên niềng răng 3D Clear không?

Sau khi nắm được những ưu, nhược điểm của niềng răng không mắc cài 3D Clear bạn sẽ biết được có nên thực hiện kỹ thuật này hay không.

Ưu điểm:

 • Thẩm mỹ cao: Người đối diện rất khó nhận ra bạn đang đeo khay niềng 3D Clear Aligner trên răng bởi độ trong suốt của nó. Do đó, kỹ thuật niềng răng này phù hợp với những ai có công việc phải giao tiếp nhiều như diễn viên, ca sĩ.
 • Tiện lợi: Khay niềng 3D Clear có thể tháo lắp một cách dễ dàng khi cần.
 • Chi phí phù hợp: Nêu so sánh với các phương pháp niềng răng không mắc cài khác, chẳng hạn như Invisalign, eCligner thì niềng răng 3D Clear có chi phí thấp hơn hẳn. Nguyên nhân là do khâu chế tác khay niềng đơn giản hơn và hiệu quả của phương pháp này không tốt bằng.
Niềng răng 3D Clear mang đến nhiều ưu điểm vượt trội so với với niềng răng truyền thống
Niềng răng 3D Clear mang đến nhiều ưu điểm vượt trội so với với niềng răng truyền thống

Hạn chế:

 • Hiệu quả ít: Niềng răng 3D Clear được chế tác thủ công từ chất liệu nhựa, mẫu hàm ép ra dựa vào file scan 3D dấu răng. Chính vì vậy bác sĩ nha khoa phải khéo léo, chuyên môn cao để theo dõi tiến độ hiệu quả niềng. Thông thường, thời gian niềng răng loại này sẽ lâu hơn niềng Invisalign hay eCligner. Đối với trường hợp răng thưa, răng lệch lạc ở mức độ nhẹ và vừa thì phương pháp niềng 3D Clear sẽ cải thiện tốt. Tuy nhiên, với những người răng hô, móm nặng do cấu trúc hàm, thì kỹ thuật này sẽ kém hiệu quả hơn so với niềng răng kim loại.
 • Ảnh hưởng tới phát âm: Quá trình mang khay niềng 3D Clear sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến việc phát âm, nhất là với những ai đang học ngoại ngữ sẽ khá vất vả trong khoảng 1 – 2 tháng đầu đeo niềng.
 • Gây khô miệng: Việc đeo khay niềng có thể kích thích hoạt động của tuyến nước bọt hoặc gây khô miệng.

Như vậy có thể thấy, ngoài những ưu điểm, phương pháp niềng răng trong suốt 3D Clear cũng tồn tại những mặt hạn chế riêng. Tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến nha sĩ để xem mình có thực sự phù hợp với phương pháp chỉnh nha này hay không.

So sánh kỹ thuật niềng răng 3D Clear và Invisalign

Niềng răng 3D Clear và Invisalign đều là phương pháp chỉnh nha không sử dụng mắc cài kim loại mà sử dụng khay niềng để dịch chuyển vị trí của răng. Nếu như bạn đang phân vân không biết lựa chọn kỹ thuật này thì nên xem xét điểm giống nhau và khác nhau của chúng để dễ dàng khi đưa ra quyết định.

Điểm giống nhau:

 • Đều sử dụng loại khay niềng trong suốt để giúp dịch chuyển răng về đúng vị trí phù hợp.
 • Mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, phù hợp với người có công việc bắt buộc phải giao tiếp nhiều,
 • Chất liệu khay niềng an toàn, lành tính với sức khỏe người dùng và không gây bất tiện khi ăn uống, vệ sinh răng miệng.
 • Đều chỉ mang lại hiệu quả chỉnh nha khi sử dụng khay niềng trung bình từ 18 – 22 giờ đồng hồ/ngày.
Kỹ thuật niềng răng 3D Clear và Invisalign khá giống nhau, khác biệt về chất liệu khay niềng
Kỹ thuật niềng răng 3D Clear và Invisalign khá giống nhau, khác biệt về chất liệu khay niềng

Điểm khác nhau:

 • Niềng răng 3D Clear hiện nay chỉ được sản xuất tại Việt Nam và một số nước lân cận nên có chi phí thấp hơn so với Invisalign.
 • Chất lượng khay niềng Invisalign tốt hơn hẳn do được sản xuất bởi vật liệu được dược điển Hoa Kỳ (USP) công nhận là an toàn.

Một số lưu ý khi niềng răng không mắc cài 3D Clear

Để quá trình niềng răng không mắc cài 3D Clear diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và đạt hiệu quả cao, các chuyên gia nha khoa luôn luôn khuyên người bệnh lưu ý đồng thời một số vấn đề sau:

 • Làm theo đúng hướng dẫn của nha sĩ về cách đeo niềng, vệ sinh khay niềng.
 • Đeo niềng răng đủ thời gian tối thiểu 1 ngày là 20 – 22 tiếng.
 • Không sử dụng các loại thuốc mà bác sĩ nha khoa không kê đơn khi đeo niềng. Nếu muốn dùng, kể cả thuốc giảm đau răng trong quá trình chỉnh nha, bạn cần cân nhắc và hỏi ý kiến của nha sĩ. Tuyệt đối tránh tình trạng lạm dụng thuốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng nướu dẫn đến những tác động xấu tới kết quả chỉnh nha.
 • Theo dõi các dấu hiệu bị dị ứng khi đeo khay niềng để có phương án xử lý kịp thời. Mặc dù chất liệu của khay 3D Clear đã được kiểm định an toàn, tuy nhiên vẫn có một số trường hợp có răng nhạy cảm vẫn có thể bị kích ứng.
 • Nên tháo bỏ khay niềng trong khi ăn uống và lúc vệ sinh răng miệng để tránh làm biến dạng khay niềng, gây ảnh hưởng đến hiệu quả chỉnh nha.
 • Thăm khám bác sĩ nha khoa thường xuyên hoặc định kỳ theo lịch hẹn để theo dõi sức khỏe xương và lợi khi đang đeo khay niềng và có những điều chỉnh kịp thời.
 • Chú ý hơn đến chế độ ăn uống khi đeo niềng răng trong suốt. Tốt nhất bạn nên hạn chế ăn các thực phẩm dai, cứng, chứa nhiều phẩm màu,… gây ảnh hưởng không tốt đến hiệu quả chỉnh nha.
 • Niềng răng 3D Clear giúp đảm bảo thẩm mỹ cho người bệnh nhưng không mang lại hiệu quả điều trị tốt như niềng răng bằng mắc cài kim loại. Do đó, khi quyết định lựa chọn chỉnh nha bằng phương pháp này, bạn cần có sự kiên trì, nhẫn nại. Sự vội vàng, hấp tấp chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả niềng răng sau này.
Lưu ý sử dụng các loại thực phẩm mềm, dễ nhai, dễ tiêu hóa trong quá trình niềng răng 3D Clear
Lưu ý sử dụng các loại thực phẩm mềm, dễ nhai, dễ tiêu hóa trong quá trình niềng răng 3D Clear

Trên đây là thông tin quan trọng về phương pháp niềng răng 3D Clear. Đây là phương pháp chỉnh nha hiện đại, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, tuy vậy, không phải ai cũng phù hợp với nó. Do vậy tốt nhất bạn hãy đến nha khoa uy tín để thăm khám và nhận sự tư vấn của bác sĩ để đảm bảo quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, đạt hiệu quả cao.

GỢI Ý XEM NGAY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Implant - Hà Nội: Tầng 3 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 989.518.448

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 989.518.448

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Implant - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 3 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

ViDental Implant - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0989.518.448