Dr Quang Anh – 10 năm đồng hành cùng 1000+ bệnh nhân trong lĩnh vực phục hình răng 

Đã được tư vấn chuyên môn bởi

Kinh nghiệm 15 năm làm nghề trong lĩnh vực nha khoa với 10 năm chuyên sâu công tác ở lĩnh vực phục hình răng, Dr. Quang Anh chính là 1 trong những cái tên nổi bật tiêu biểu của ngành nha khoa nói chung. 

Đã có hơn 1000+ ca bệnh phục hình răng được điều trị thành công dưới “bàn tay vàng” của bác sĩ, sự hài lòng và nụ cười rạng rỡ của khách hàng chính là “thành tích” làm nghề sống động nhất trong sự nghiệp của bác sĩ.

Dr Quang Anh đã đồng hành cùng 1000+ bệnh nhân trong lĩnh vực phục hình răng

Những nguyên tắc làm nghề không thể phá vỡ trong suốt chặng đường làm nghề của Bác sĩ Quang Anh

Tôn chỉ trong phong cách làm việc của Dr. Quang Anh chính là đề cao tính kỷ luật tuyệt đối. Trong suốt 10 năm gắn bó với lĩnh vực phục hình răng, bác sĩ đã tự đặt ra những nguyên tắc mà bản thân bác sĩ sẽ không bao giờ phá vỡ nó khi làm nghề. 

“Quá trình làm nghề của tôi, tôi luôn mong muốn, bệnh nhân sẽ nhận được những phương pháp điều trị thoải mái nhất và cải thiện vấn đề nha khoa một cách tối ưu nhất mà không tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc. Hạn chế những đau đớn, tổn hại về sức khỏe cho bệnh nhân chính là nhiệm vụ của bác sĩ nha khoa như tôi”.

Phong cách làm việc đặc trưng của bác sĩ Quang Anh chính là luôn chú trọng vào khâu thăm khám tình trạng răng miệng và sức khỏe nền của mỗi bệnh nhân. Sau đó là lắng nghe những chia sẻ về mong muốn và những lo lắng của bệnh nhân, từ những yếu tố này, bác sĩ mới bắt tay xây dựng những phác đồ điều trị phù hợp nhất cho bệnh nhân của mình. 

Lòng tự trọng, sự trung thực và trách nghiệm với mỗi bệnh nhân là tôn chỉ làm nghề suốt đời của bác sĩ

Với bác sĩ Quang Anh, mỗi khách hàng chính là những người thân trong gia đình…

Từ tâm niệm đáng quý đó, bác sĩ Quang Anh luôn giữ nguyên tắc làm nghề quan trọng nhất chính là lợi ích của bệnh nhân luôn là ưu tiên được đặt lên số 1. Đó cũng chính là lý do vì sao, dù làm nghề nhiều năm liền nhưng bác sĩ Quang Anh không cố chấp giữ những “nét cũ” về phương pháp điều trị trong kiến thức và kinh nghiệm trước đây. 

Đón nhận những phát triển mới mạnh mẽ của ngành nha trong nước và quốc tế, bác sĩ dành nhiều thời gian để trau dồi những kiến thức về sự đổi mới công nghệ và kỹ thuật. Các khóa đào tạo chuyên sâu hơn về lĩnh vực phục hình nha khoa nói riêng và ngành nha nói chung cũng được bác sĩ đầu tư thời gian để tham gia. Tất cả chỉ vì một sứ mệnh trở thành người phục vụ tốt nhất cho những bệnh nhân của mình. 

Bác sĩ Quang Anh tại hội thảo EMAX TOUR 2023 chủ đề “Kỷ Nguyên Mới Của Phục Hình Toàn Sứ Và Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Trên Lâm Sàng”

Hiện tại, bác sĩ Quang Anh đang là thành viên Hiệp hội Implant Quốc tế ITI và thành viên Hội cấy ghép nha khoa TPHCM. Bác sĩ cũng hoàn thành nhiều khóa đào tạo chứng chỉ danh giá như:

  • Chứng chỉ Implant nha khoa do BVRHMTW TPHCM cấp
  • Chứng chỉ chỉnh nha do ĐH Y Hà Nội cấp
  • Chứng chỉ cấy ghép toàn hàm tại Trung tâm Sogadent
  • Chứng chỉ nâng xoang ghép xương
  • Chứng chỉ Veneer nâng cao của GS Juergen Wahlmann – Chủ tịch Hội nha khoa thẩm mỹ Đức cấp.

Bác sĩ Quang Anh và 1000+ ca phục hình răng thành công cho khách hàng

Sau khi tốt nghiệp loại Giỏi chuyên khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học Y Hà Nội. Bác sĩ Quang Anh đã trở thành bác sĩ Chuyên khoa Răng Hàm Mặt uy tín tại rất nhiều các bệnh viện đa khoa Quốc tế, nha khoa lớn như: Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc, Medlatec, Paris,… 

Hiện nay, bác sĩ Quang Anh đang giữ vị trí Giám đốc Trung tâm Dán sứ, Bọc răng sứ thẩm mỹ – ViDental Clinic đồng thời cũng đảm nhiệm vai trò Giám đốc Trung tâm Trồng răng, Phục hình Thẩm mỹ – ViDental Implant. Trong lĩnh vực phục hình, trồng răng Implant tại Việt Nam, Dr. Quang Anh chính là cái tên nổi trội hàng đầu, được giới chuyên gia đánh giá cao. 

Xem thêm: Dr Quang Anh – Chuyên Gia Hàng Đầu Về Phục Hình Răng Tại Việt Nam

Từ sớm, bác sĩ Quang Anh đã được tiếp cận với kỹ thuật phục hình răng không khoan xương bằng công nghệ từ tính hiện đại, đây chính là phương án điều trị răng tốt nhất nhằm hạn chế sự đau đớn và thời gian điều trị cho bệnh nhân. 

Cũng bởi vậy, bác sĩ đã quyết tâm nghiên cứu bài bản và đưa phương pháp này vào ứng dụng trong lĩnh vực phục hình răng khi làm việc với bệnh nhân.  Trong suốt 10 năm cống hiến trong lĩnh vực này, bác sĩ đã tiếp nhận và thực hiện thành công hơn 1000 ca phục hình cho đa dạng các khách hàng. Đáng mừng là tất cả những bệnh nhân tiếp nhận điều trị từ bác sĩ đều cực kỳ hài lòng và an tâm với kết quả nhận được.

Chia sẻ về cảm nhận và sự hài lòng khi được bác sĩ Quang Anh thực hiện trồng răng implant, Chị N.T.H (1986 – Hà Nội) xúc động: “Bác sĩ Quang Anh chính là người thực hiện trồng răng implant cho tôi. Từ lúc mới gặp bác sĩ tôi đã rất ấn tượng bởi sự chu đáo và tận tình của bác sĩ. Bác sĩ rất thân thiện. Khi tiếp nhận điều trị, đúng như bác sĩ hứa thì trồng răng khá nhanh và tôi không thấy đau nhiều. Mấy hôm nay, bác sĩ vẫn thường xuyên hỏi thăm và dặn dò khiến tôi cực kỳ yên tâm. Hiện tại tôi đã bớt lo lắng về tình trạng răng miệng của mình và chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bác sĩ cho một vài người bạn của tôi”. 

Khách hàng N.T.H chia sẻ về quá trình điều trị cùng Dr Quang Anh

Anh K.M.Q (SN 1976, Hải Phòng) từng được bác sĩ Quang Anh thực hiện phục hình răng chia sẻ: “Tôi bị mất 2 cái răng và lúc đó tôi mới ý thức được sức khỏe răng miệng quan trọng như thế nào. Thời gian chưa điều trị thực sự việc ăn uống và nói chuyện với tôi không thể thoải mái. May mắn được gặp bác sĩ Quang Anh, thực sự như một cuộc sống mới được mở ra với tôi. Hiện tại tôi đã có thể ăn uống, giao tiếp bình thường, sức khỏe răng miệng của tôi hiện tại ổn”. 

Khách hàng K.M.Q chia sẻ về quá trình điều trị cùng Dr Quang Anh

Chị N.T.H.T (SN 1992, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi rất sợ cảm giác đau đớn khi làm bất kỳ điều gì với răng miệng của mình. Vì vậy mà tôi chần chừ với việc điều trị suốt hơn 1 năm. Tuy nhiên, vì tình trạng răng không thể tiếp tục trì hoãn, tôi buộc phải lựa chọn biện pháp can thiệp. Đáng mừng là nỗi sợ đã của tôi đã biến mất vì được tiếp nhận quá trình điều trị hết sức nhẹ nhàng từ bác sĩ Quang Anh. Tôi không bị chảy máu nhiều, có thể ăn cơm sau vài ngày và hiện tại tôi rất tự tin với hàm răng của mình”.

Khách hàng N.T.H.T chia sẻ về quá trình điều trị cùng Dr Quang Anh

Sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực giúp sự nghiệp làm nghề thêm ý nghĩa 

Niềm tự hào trong suốt sự nghiệp không nằm ở con số 1000+ hay số năm kinh nghiệm. Đối với bác sĩ Quang Anh, chính những chia sẻ, những bộc bạch, sự hài lòng và niềm vui của bệnh nhân sau khi được bác sĩ thực hiện điều trị mới chính là nguồn động lực to lớn giúp sự nghiệp làm nghề của bác sĩ ý nghĩa hơn mỗi ngày. 

“Nhiều người khi đạt đến một tầm cao nào đó nhất định trong sự nghiệp, vô tình sự học với họ trở nên nhỏ về hơn. Tuy nhiên, tôi luôn quan niệm, mình phải làm tất cả để đem đến những điều tốt đẹp nhất cho những bệnh nhân mà mình xem như người thân, cái tôi đôi khi phải gạt bỏ để đạt được những lý tưởng vì cộng đồng. Tôi thấy hạnh phúc và tìm thấy sự thanh thản khi tiếp tục học tập và làm việc để cống hiến trước hết cho những bệnh nhân của mình và cho xã hội” – Bác sĩ Quang Anh nói. 

Lấy sức khỏe lợi ích của bệnh nhân làm mục tiêu, kim chỉ nam làm nghề và sự hài lòng của họ làm động lực. Luôn yêu nghề, đam mê với nghề vì lý tưởng mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho nhiều người nhất có thể chính là những điều tốt đẹp đặc trưng ở hình ảnh của bác sĩ Quang Anh. 

Với những sứ mệnh và lý tưởng nhiệt thành, chắc chắn Dr. Quang Anh sẽ còn gắn bó với nha khoa lâu dài, liên tục trau dồi tay nghề như một sự học lâu dài để mang tới sự hài lòng lâu dài cho nhiều bệnh nhân hơn nữa. Để được bác sĩ Quang Anh tư vấn, “kiến tạo lại” nụ cười, hãy đến trực tiếp tại Nha khoa ViDental tại 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Đống Đa, Hà Nội và hệ thống liên kết toàn quốc hoặc liên hệ qua hotline để được hỗ trợ.

Bài viết tham khảo

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Implant - Hà Nội: Tầng 3 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 989.518.448

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 989.518.448

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Implant - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 3 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

ViDental Implant - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0989.518.448