X-Quang kỹ thuật số – Giải pháp tốt nhất cho hình ảnh chuyên sâu tại Viện Nha khoa Vidental

Chụp X-Quang răng là chỉ định thường gặp và cần thiết khi điều trị, chăm sóc và thẩm mỹ răng hàm. Là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ nha tân tiến trong thăm khám và điều trị các vấn đề nha khoa, Vidental sở hữu “ĐỒ SỘ” những dòng máy X-Quang kỹ thuật số, mang đến những giải pháp điều trị nha với độ chính xác cao.

Các dòng máy X-Quang kỹ thuật số TỐT NHẤT đã có mặt tại Vidental

Vidental là hệ sinh thái nha khoa phức hợp đầu tiên tại Việt Nam, thực hiện sứ mệnh Nghiên cứu – Ứng dụng – Cập nhật các công nghệ nha khoa tân tiến trong chẩn đoán, điều trị và chăm sóc các vấn đề liên quan đến răng miệng cho cộng đồng. Sự ra đời của Viện Nha khoa Vidental được xem ví là “vụ nổ Big Bang” cho ngành nha khoa thời đại mới.

Vidental là đơn vị đầu tư "mạnh tay" về công nghệ và trang thiết bị nha khoa
Vidental là đơn vị đầu tư “mạnh tay” về công nghệ và trang thiết bị nha khoa

Được xem là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ hiện đại, trang thiết bị tân tiến hàng đầu, Vidental đã “chịu chi” để sở hữu rất nhiều dòng máy X – Quang kỹ thuật số, phục vụ cho việc nghiên cứu và phục vụ thực tiễn trong thăm khám, điều trị các bệnh lý nha khoa cũng như cải thiện thẩm mỹ nha.

Hệ thống CT Conebeam 3D

CT Conebeam 3D là hệ thống X-Quang kỹ thuật số cho hình ảnh không gian 3 chiều giúp bác sĩ biết được chính xác bề rộng và bề sâu của xương. Bên cạnh đó, phim X-Quang được chụp bằng hệ thống Conebeam còn cho thấy rõ sự tương quan giữa răng hàm dưới với dây thần kinh, sự tương quan giữa răng hàm trên với xoang hàm, kiểm tra được các sang thương sâu bên trong.

Phim CT Conebeam 3D hỗ trợ tốt nhất cho các tiểu phẫu trong miệng như tiểu phẫu răng khôn vì thấy sự tương quan giữa chân răng khôn và dây thần kinh dưới, giúp xác định vị trí nhổ răng để không chạm đến các dây thần kinh.

Phim CT Conebeam 3D hỗ trợ cho việc đặt Implant. Từ đó, bác sĩ tại Vidental có thể thấy bề rộng của xương để tiêu lượng có cần ghép xương hay không và chọn implant có đường kính thích hợp nhất với ổ xương. Thông thường nếu không có phim CT Conebeam 3D thì bác sĩ sẽ dự đoán đường kính Implant bằng cách đo độ rộng xương theo phương pháp lâm sàng hoặc chọn Implant có đường kính nhỏ nhất để an toàn cho việc cấy ghép nhưng như vậy implant sẽ có tuổi thọ không cao. Như vậy, cấy ghép Implant với sự hỗ trợ của phim CT Conebeam 3D sẽ đem lại kết quả tốt hơn nhiều.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Messenger zalo