[Có Thật Hay Không?] Chính Sách Bảo Hiểm Trồng Răng Implant 4 TRONG 1 & 6 Cam Kết Chi Phí 

Chi phí trồng răng là một rào cản lớn đối với nhiều người bị mất răng. Không ít người chia sẻ vì lo ngại chi phí mà kéo dài thời gian mất răng, gây nên những biến chứng xương hàm nguy hiểm. Cũng không ít người đắn đo rằng báo giá một đằng, thanh toán lại độn thêm phát sinh. Tại ViDental Implant, cam kết chi phí, cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng được đặt lên hàng đầu, cô chú anh chị yên tâm.

Thực hư về 6 Cam kết Chi phí – Thanh toán tại Nha Khoa ViDental Implant

Mong muốn khách hàng đến trồng răng với tâm thế thoải mái nhất, mọi vấn đề liên quan đến chi phí sẽ được ViDental Implant rõ ràng ngay từ buổi tư vấn đầu tiên.

Báo giá trọn gói

Buổi thăm khám đầu tiên cô chú anh chị sẽ được tư vấn qua 2 vòng: Vòng 1 tư vấn tình trạng bệnh lý, tình trạng răng miệng bởi bác sĩ chuyên khoa. Tại vòng này, cô chú anh chị có thể trực tiếp trao đổi với bác sĩ tất cả các vấn đề liên quan đến phương án điều trị sao cho phù hợp nhất với tình trạng của mình.

Sau đó, các bạn tư vấn viên sẽ tiếp nhận hồ sơ của cô chú, anh chị và tiếp tục tư vấn chi phí các gói điều trị được bác sĩ chỉ định. Nguyên tắc của ViDental Implant là báo giá một lần và báo giá trọn gói. Như vậy cô chú, anh chị sẽ nắm được toàn bộ kinh phí mà mình cần chuẩn bị để điều trị. 

 

Giải quyết triệt để những lo lắng về trồng răng bị đau nhức, lâu lành thường, phương pháp trồng răng hiện đại mới được các bác sĩ đánh giá cực kỳ cao.

GIÁ TRỤ RĂNG IMPLANT 

Loại trụ răng Implant 

Mức giá 

Trụ Implant Hàn Quốc

9 – 15 triệu đồng/trụ

Trụ Implant Đức

22 – 24 triệu đồng/ trụ

Trụ Implant Mỹ

24 – 26 triệu đồng/trụ

Trụ Implant Israel

18 – 20 triệu đồng/ trụ

Trụ Implant Thuỵ Sỹ 

35 – 43 triệu đồng/ trụ

GIÁ MÃO RĂNG SỨ

Loại mão răng sứ

Mức giá

Răng sứ Luxen

4 – 5 triệu đồng/răng

Răng toàn sứ Cercon HT

6 – 6.5 triệu đồng/răng

Răng toàn sứ HT Smile

7.5 – 8 triệu đồng/răng

Răng toàn sứ Lava Plus

7.5 – 8 triệu đồng/răng

Răng toàn sứ Lava Esthetic

11 – 12 triệu đồng/răng

Răng toàn sứ Ceramill

7 – 7.5  triệu đồng/răng

Răng toàn sứ Emax

9.5 – 10 triệu đồng/răng


Xem ngay: Bảng Giá Trồng Răng Tổng Hợp Mới Nhất 2023 – Trồng 1 Răng/ Trồng Toàn Hàm/ Ghép Xương

Có nên trồng răng Implant giá rẻ hay không?

Chi phí trổng răng Implant thông thường cao hơn các phương pháp khác nên việc các cô chú anh chị đắn đo về giá là điều đương nhiên. Cũng bởi thế mà sẽ có những đơn vị đưa ra mức giá cực rẻ, cực hấp dẫn để thu hút những người đang muốn trồng răng nhưng không đủ kinh phí. Thế nhưng cắm Implant nếu giá quá rẻ cũng sẽ đặt ra những nghi vấn nhất định, nhất là việc nó có an toàn cho sức khoẻ hay không, đặc biệt là khi cấy ghép cho người già. Những vấn đề nghiêm trọng do implant giá rẻ có thể gây ra có thể là:

 • Biến chứng do chất liệu không đảm bảo an toàn, trụ răng không rõ nguồn gốc xuất xứ
 • Trụ răng không thể tương thích, chảy máu kéo dài do tay nghề bác sĩ kém
 • Phát sinh chi phí gấp đôi, gấp ba sau khi làm xong khiến khách hàng trở tay không kịp
 • Quảng cáo 1 đằng, tư vấn 1 nẻo khiến chi phí đội lên rất nhiều

Nói chung, trồng răng giá rẻ luôn có những tiềm ẩn rủi ro nếu cô chú anh chị không tìm hiểu cặn kẽ, không có sự chuẩn bị. Nên nhớ, chi phí nhập khẩu trụ răng từ nước ngoài đã rất cao nên giá trồng răng bằng phương pháp Implant không thể chỉ vài triệu đồng. Cô chú anh chị cần hết sức tỉnh táo khi lựa chọn nha khoa.

ViDental Implant luôn có hợp đồng văn bản cho cô chú anh chị, mọi thông tin đều sẽ được thống nhất, thoả thuận trước khi làm, cô chú anh chị hãy yên tâm.

100% không phát sinh chi phí

Sau khi báo giá trọn gói, nếu cô chú anh chị quyết định sử dụng dịch vụ sẽ được ký hợp đồng dịch vụ bằng văn bản. Hợp đồng ghi rõ các quyền lợi và trách nhiệm của khách hàng đồng thời cam kết 100% không phát sinh chi phí. Đồng nghĩa với việc, sau khi ký hợp đồng, cô chú chỉ phải thanh toán khoản tiền đã báo giá trước đó cho đến khi hoàn tất trồng răng.

Miễn phí hoàn toàn thăm khám

Khá nhiều nha khoa vẫn đang tính chi phí khám với bác sĩ, tuy nhiên tại ViDental Implant cô chú, anh chị được khám trực tiếp với bác sĩ chuyên môn mà không phải thanh toán chi phí khám. Nha khoa chỉ tính chi phí khi khách hàng sử dụng dịch vụ, toàn bộ thời gian trao đổi với bác sĩ đều là miễn phí. 

Với các tin quảng cáo trồng răng implant giá rẻ trên thị trường, cô chú anh chị đều phải tìm hiểu kỹ vì có thể chi phí thăm khám sẽ được tính riêng, phí khám có thể dao động từ 200.000 – 500.000/ lượt.

Rõ ràng thanh toán

ViDental Implant chấp nhận đa dạng các phương thức thanh toán khác nhau bao gồm: Thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán thẻ. Với mỗi phương thức thanh toán đề được các bạn tư vấn viên tư vấn cụ thể cách thức cho cô chú, anh chị. 

Sau mỗi đợt thanh toán, cô chú, anh chị sẽ nhận được hoá đơn đầy đủ, chứng nhận thanh toán thành công.

Linh hoạt hỗ trợ tài chính

Điều đặc biệt tại ViDental Implant mà hiếm có nha khoa nào làm được đó là chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt. Bên cạnh hình thức thanh toán trả góp theo từng đợt, không tinh lãi suất áp dụng với hệ thống nhiều ngân hàng liên kết, ViDental Implant cũng có thêm các chính sách hỗ trợ tài chính cho các đối tượng đặc biệt:

 • Giảm giá đối với các cô chú trong diện thương binh
 • Giảm giá đối với các cô chú anh chị thuộc diện hộ nghèo
 • Giảm giá với với các bác trên 70 tuổi

Tuy không phải là đơn vị trồng răng implant giá rẻ nhất nhưng ViDental Implant luôn tự tin là đơn vị có chính sách hỗ trợ tài chính tốt và linh hoạt nhất cho khách hàng. Bởi luôn mong muốn những ai đang gặp vấn đề về răng miệng đều được hỗ trợ tối đa và nhanh nhất nên các chính sách này cũng là một vấn đề được chú ý đặc biệt tại đây. Những cô chú anh chị nào khẩn thiết muốn trồng răng nhưng còn rào cản chi phí hãy sớm liên hệ ViDental Implant để được hỗ trợ nhé.

DUY NHẤT THÁNG NÀY

IMPLANT TOÀN HÀM GIẢM SÂU 50% CHỈ CÒN 50 TRIỆU/ HÀM

GIÁ GỐC trên 100 TRIỆU/ HÀM

Minh bạch với các ưu đãi

Hiện tại ViDental Implant đang sở hữu hệ thống phòng khám liên kết tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác, là đối tác của nhiều hãng sản xuất trụ răng và chất liệu sứ cao cấp trên thế giới. Nhờ đó ViDental Implant cũng có những ưu đãi chiết khấu trong những dịp đặc biệt đến từ nhà sản xuất.

Thêm vào đó, các chính sách ưu đãi tại từng thời điểm của ViDental Implant cũng liên tục được cập nhật. Cô chú anh chị có thể không theo dõi kịp các biến động ưu đãi này nhưng các bạn tư vấn viên sẽ giúp cô chú, anh chị cung cấp đầy đủ các thông tin của các ưu đãi, chia sẻ các cách áp dụng ưu đãi sao cho cô chú anh chị được trồng răng với chi phí tiết kiệm nhất.

Tuy nhiên, để không bỏ lỡ thời hạn và số lượng ưu đãi cô chú anh chị đừng quên theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/videntalimplant để cập nhật thông tin nhanh nhất.

4 Cam kết Bảo hiểm cho mọi khách hàng

ViDental Implant hiện đang triển khai chính sách Bảo Hiểm Implant 4 TRONG 1 độc quyền dành cho mọi khách hàng. 

Qua quá trình tiếp xúc với hàng ngàn cô chú anh chị, hàng vạn người nhà bệnh nhân, những người trong cộng đồng đang trăn trở về răng bị hỏng, ViDental Implant hiểu được những lo lắng, hiểu được những lăn tăn về các vấn đề sau khi làm răng. Đó là lý do bộ chính sách quan trọng được đội ngũ của nha khoa xây dựng từ những ngày đầu tiên.

Bảo hiểm độ bền

Bảo hiểm độ bền răng sứ lên đến 50 năm chỉ với một lần trồng duy nhất. Các dòng trụ răng và mão sứ được ViDental Implant sử dụng đều được nhập khẩu chính ngạch, chính hãng và cao cấp nhất. Cam kết về độ bền từng loại răng cũng sẽ được ghi rõ ràng trong hợp đồng.

Răng sau khi trồng được cấp giấy bảo hành  cho trụ răng và mão sứ. Trụ răng được bảo hành từ 20 – 50 năm và mão sứ được bảo hành 5 – 10 năm tùy theo chất liệu cô chú anh chị lựa chọn. Bảo hành được chấp nhận khi cô chú anh chị thực hiện đúng theo các hướng dẫn của bác sĩ. Trong thời gian bảo hành, mọi vấn đề về chất lượng răng sứ sẽ được xử lý hoàn toàn miễn phí. 

Bảo hiểm dịch vụ

Bảo hiểm dịch vụ với khách hàng trước, trong và đặc biệt là sau khi trồng răng là điều được các khách hàng của ViDental Implant đánh giá rất cao. 

Trách nhiệm của các bác sĩ tại đây không dừng lại khi đã hoàn thiện trồng răng, vậy nên cô chú anh chị không phải lo lắng về vấn đề này. Sau khi trồng răng, cô chú anh chị vẫn sẽ được chăm sóc, hướng dẫn trong suốt thời gian bảo hành. Cụ thể, quyền lợi sau trồng răng của mọi khách hàng sẽ bao gồm:

 • Được hướng dẫn chăm sóc tại nhà
 • Được tư vấn chế độ dinh dưỡng
 • Được hỗ trợ khám online cùng bác sĩ khi gặp bất kỳ vấn đề nào về răng
 • Được tái khám định kỳ miễn phí cùng bác sĩ
 • Được hưởng các ưu đãi dịch vụ chăm sóc răng tại nha khoa

Để nâng cao hiệu quả tương thích trụ răng, cô chú anh chị cần rất cẩn thận trong thời gian lành thương sau trồng răng. Cô chú anh chị đừng lo vì các bác sĩ ViDental Implant sẽ trực tiếp đồng hành cùng từng khách hàng.

Bảo hiểm thăm khám

Bảo hiểm thăm khám áp dụng sau 5 năm trồng răng. Cô chú anh chị sẽ được nhắc lịch khám bảo hành miễn phí sau mỗi 6 tháng. Tại mỗi buổi khám bảo hành định kỳ, cô chú anh chị được khám trực tiếp bởi bác sĩ điều trị, các răng đã trồng được kiểm tra về tình trạng tương thích, về mức độ cố định và các dấu hiệu về nứt vỡ, kênh cộm.

Sau khi răng đã hoàn toàn ổn định và gần như răng thật, cô chú anh chị có thể giãn thời gian thăm khám 1 năm 1 lần nhưng khuyến cáo vấn nên thực hiện khám răng định kỳ hàng năm không nên bỏ qua.

Xem ngay: Bác Sĩ Trồng Răng ViDental Implant Là Ai? Làm Sao Để Đặt Lịch Bác Sĩ Nhanh Nhất

Bảo hiểm biến chứng

Bảo hiểm biến chứng là một bảo hiểm cực kỳ quan trọng mà cô chú anh chị rất cần quan tâm. Sau khi trồng răng thành công, nguy cơ biến chứng muộn vẫn có thể xảy ra và hiếm có nha khoa nào bảo hành cho vấn đề này. Tuy nhiên tại ViDental Implant cô chú anh chị được bảo đảm không xảy ra biến chứng chậm trong suốt 5 năm sau cấy trụ, đảm bảo tương thích hoàn toàn.

Tỷ lệ xảy ra biến chứng sau cấy ghép không cao, tuy nhiên sau khi cấy trụ là lúc phải hết sức cẩn thận về ăn uống và sinh hoạt. Cô chú anh chị bên cạnh việc để ý thói quen của chính mình cũng phải liên tục báo cáo tình hình với bác sĩ để việc kiểm soát biến chứng được đảm bảo tốt nhất.

ViDental Implant – Trung tâm trồng răng, phục hình răng thẩm mỹ mong muốn được phục vụ cô chú, anh chị với dịch vụ và chất lượng điều trị tốt nhất. Hãy liên hệ với ViDental Implant nếu đang gặp bất kỳ vấn đề nào về răng hỏng, răng sứt mẻ, mất răng hoàn toàn, các bạn tư vấn viên sẽ tư vấn chiết khấu tốt nhất cho cô chú anh chị!

Trung Tâm Trồng Răng, Phục Hình Thẩm Mỹ – ViDental Implant

Xem ngay:

Bình luận (66)

 1. Hà Nhi says: Trả lời

  mình hỏi chút là làm răng xong có bảo hiểm là ví dụ ăn nhai có hỏng đến họ sửa miễn phí phải không?

  1. Tùng says: Trả lời

   bạn ở HN qua cơ sở bên nha khoa Vidental thăm khám và kiểm tra đi bạn, Họ làm xong sẽ bảo hàng cho bạn, bạn bị ván đề gì họ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

  2. Sơn Anh says: Trả lời

   mình từng làm bên nha khoa này ok lắm nè , gửi bạn Nha Khoa Vidental, mình ghé nha khoa nghe tư vấn thử đi nè, mình thấy làm bên đây thoải mái mà dịch vụ tốt đặc biệt mấy bác bên đây siêu tận tình luôn, áp dụng đầy đủ các chính sách bảo hiểm implant cho bạn luôn. bạn tham khảo thử nhé

  3. Thành Công says: Trả lời

   Em sang nha khoa Vidental thăm khám trước nhé, phải lên phim chụp mới đưa phác đồ cho e đc, mình còn khá trẻ nên cố gắng làm lại để phục hình thẩm mỹ và ăn nhai nhea

  4. Bình An says: Trả lời

   Khổ ghê, động đến răng lợi là bao nhiêu vấn đề. Mình hay khám răng bên nk VIdental thấy ổn mà chuyên về trồng implant đó, bạn tham khảo qua đó khám bs tư vấn trực tiếp cho

  5. Trần says: Trả lời

   Tình trạng răng của em tốt nhất nên đến nh khoa thăm khám trước nhé, xem tình hình như nào đã sau đó mới đưa ra hướng xử lý phù hợp, vì sẽ có 1 số răng vẫn ổn thì ko việc gì nhổ

  6. Vũ Xuân says: Trả lời

   H bạn đến nha khoa khám trc đi, mình hay đi lấy cao răng ở Nha Khoa Vidental nè , vệ sinh răng định kì ơ đây ok lắm thấy có trồng phục hình răng nữa á http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/nha-khoa/2279735?trong-rang-su-vinh-vien.html

  7. Lý Anh says: Trả lời

   B đến nha khoa ktra chính xác hơn, mình làm sứ ở Nha Khoa Vidental trộm vía k bị cộm nhức khó chịu đâu á

 2. khánh kiwi says: Trả lời

  ko biết xử lý răng sâu xog cắm implant luôn có được ko ạ huhu, cho e xin lời khuyên và đc nha khoa e tham khảo thăm khám vs ạ. Có biến chứng gì có đc bảo hiểm răng không ạ ?

  1. Đức Thuận says: Trả lời

   Họ có hợp đồng bảo hiểm đàng hoàng cho bạn nha đừng lo. Bạn khám xong rồi thì họ vẫn hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình ngay ừ đầu luôn rồi

  2. Nhã Anh says: Trả lời

   mình từng làm bên nha khoa này ok lắm nè , gửi bạn Nha Khoa Vidental, mình ghé nha khoa nghe tư vấn thử đi nè, mình thấy làm bên đây thoải mái mà dịch vụ tốt đặc biệt mấy bác bên đây siêu tận tình luôn, bạn tham khảo thử nhé

  3. Tân Lập says: Trả lời

   Em sang nha khoa Vidental thăm khám trước nhé, phải lên phim chụp mới đưa phác đồ cho e đc, mình còn khá trẻ nên cố gắng làm lại để phục hình thẩm mỹ và ăn nhai nhea

  4. Tuấn Casio says: Trả lời

   Khổ ghê, động đến răng lợi là bao nhiêu vấn đề. Mình hay khám răng bên nk VIdental thấy ổn mà chuyên về trồng implant đó, bạn tham khảo qua đó khám bs tư vấn trực tiếp cho. Bảo hiểm bên đó nổi tiếng lắm, nhiều ng làm hỏng đến đó họ vẫn nhận làm lại cho khách ne

  5. Ngọc Mai says: Trả lời

   Tình trạng răng của em tốt nhất nên đến nh khoa thăm khám trước nhé, xem tình hình như nào đã sau đó mới đưa ra hướng xử lý phù hợp, vì sẽ có 1 số răng vẫn ổn thì ko việc gì nhổ

  6. Trung Anh says: Trả lời

   H bạn đến nha khoa khám trc đi, mình hay đi lấy cao răng ở Nha Khoa Vidental nè , vệ sinh răng định kì ơ đây ok lắm thấy có trồng phục hình răng nữa á http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/nha-khoa/2279735?trong-rang-su-vinh-vien.html

  7. Phan Anh says: Trả lời

   B đến nha khoa ktra chính xác hơn, mình làm sứ ở Nha Khoa Vidental trộm vía k bị cộm nhức khó chịu đâu á

 3. Hoa says: Trả lời

  e bị sâu răng 6 hàm dưới đang muốn tìm 1 dc nha khoa uy tín ở hà nội để xử lý, cắm implant. EM muốn tìm nha khoa nào có bảo hành đàng hoàng và uy tín ạ

  1. Hồng Liên says: Trả lời

   Nếu răng chưa cần nhổ thì chỉ cần chữa sâu bọc sứ là được e nha. Nếu cần nhổ thì mới phải cấy implant. E nên đi khám trước đã để bác sĩ đưa ra chỉ định cho e

  2. Tuyết Mai says: Trả lời

   xử lí sâu xong bạn bọc sứ là đc mà
   tham khảo ở nha khoa này đi bên Vidental này ok lắm b, nhà mình toàn đi ơ đây. Bện họ nhổ răng còn đang đảm bảo cho khách ấy. bạn tham khảo thêm xem

  3. Trình Trình says: Trả lời

   Bs nói nếu giữ đc răng hàm thật thì cố mà giữ dù chữa tủy thì nó vẫn còn 3 chân, implant dù sao cũng chỉ là 1c vít thôi. Ăn nhai cũng ko có cgiac ngon về lâu về dài thì phần lợi nhổ răng nó vẫn teo đi b ah

  4. Linh Anh says: Trả lời

   Răng sâu không giữ được thì nên nhổ và trồng lại b nhé .Còn trẻ nên làm lại sớm chứ k nó ảnh hưởng đến nh răng bên cạnh nữa đấy.B tham khảo bên nào rồi

  5. Phạm Hoa says: Trả lời

   b tham khảo thử Nha Khoa Vidental nhé , bác gái mình làm implant ăn nhai êm lắm ko đau mấy , mà bác sĩ nhiệt tình nữa ạ, b qua đó thăm khám thử xem ạ

  6. Thúy Quỳnh says: Trả lời

   Mình vừa nhổ răng và đặt trụ cùng lúc được luôn nha bạn, đợt đặt trụ Ý lên răng 3 tháng xương tích hợp cứng là hoàn tất.

  7. Quang Lê says: Trả lời

   Trong cùng một thì nhổ răng và cắm được implant luôn nhé. Tuy nhiên cứ phải thăm khám bác sĩ và nha khoa uy tín xem sao. Bạn tham khảo thêm bên Vidental xem sao

  8. Chúc Thanh says: Trả lời

   Cắm được luôn đó bạn, mình vừa nhổ răng và làm implant được 3 tháng rùi nè, ko đau chút nào, tham khảo nha khoa Vidental đi

  9. Thanh Lan says: Trả lời

   tham khảo bên Vidental đi ạ. Mk từng trồng bên này bs lảm khá tốt và ăn nhai oki đó b à

 4. Linh Chi says: Trả lời

  Em đang có ý định trồng răng implant . Em bị mất 3 răng liên tiếp trong thời gian dài .Ac nào biết bsi mát tay giá cả ok chỉ em với ạ. Nghe nói bên ViDental có chế độ bảo hành với chăm sóc khách hàng tốt lắm đúng k ạ?

  1. Ngoan Lê says: Trả lời

   Răng sâu nếu k giữ được thì nên nhổ bỏ rồi trồng implant b nhé.Còn trẻ thì nên làm sớm chứ k nó ảnh hưởng đến những răng bên cạnh đó http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/vien-nha-khoa-vidental-ia-chi-cay-ghep-implant-uy-tin-hang-au-tai-ha-noi/2279735

  2. Bình Phan says: Trả lời

   tôi đang cắm implant bên Vidental ăn nhai thoải mái lắm

  3. Luận Cận says: Trả lời

   tham khảo thêm bên nha khoa này đi bạn. mk làm dv bên này bs làm khá oki giá tốt và bs tv có tâm b à

  4. Quang Nam says: Trả lời

   Được thì bạn qua nha khoa Vidental nè , bố mình cũng mới làm đây 1 tháng thoi mà ăn nhai thoải mái luôn , mình thấy bs làm cũng nhẹ nhàng lắm , bố mình khó tính mà cũng ưng , được thì bạn tk thử nha

  5. Trần Văn Uy says: Trả lời

   B tham khảo nha khoa Vidental đi b, mình làm ở đây cùng ba mình 4 năm hơn rồi vẫn ngon lành, bsi mát tay cực kì Nha Khoa Vidental – Viện Trồng Răng Implant

  6. Thành says: Trả lời

   mình cắm bên nk Vidental dc gần năm r ăn nhai ổn lắm mà chi phí hợp lý

  7. Lê Khanh says: Trả lời

   Bố mình làm chỗ Vidental giá cả thấy nhiều ưu đãi mà Bs rất chuyên nghiệp

  8. Lê Khanh says: Trả lời

   Tìm chỗ uy tín làm cho yên tâm bạn à.

 5. Tùng Khánh says: Trả lời

  ai biết nha khoa nào uy tín về trồng implant giới thiệu cho mình với, đặc biệt phải có bảo hành rõ ràng ấy ạ, vì nhiều nha khoa làm lấy tiền xong có phát sinh gì lại chối không chịu trách nhiệm với khách

  1. Hoài Thu says: Trả lời

   Bạn tìm hiểu thêm bên nha khoa vidental xem sao

  2. Linh Lâm says: Trả lời

   Bạn ghé nhà khoa Vidental,chi phí phải chăng mà bác sĩ có tâm lắm

  3. Cindy Lư says: Trả lời

   Mình làm implant bên nk Vidental dc gần năm r đây, ăn nhai oke lắm mà bsi cũng làm nhẹ nhàng nên rất hài lòng

  4. Lang Lang says: Trả lời

   Nói về implant thì mình thấy bên viện implant Vidental làm ok đó bạn , bên này trụ chất lượng với cả tay nghề bs cứng nên làm êm ít bị ê , bạn có thể tham khảo thứ http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/nha-khoa/2279735?implant-han-quoc.html

  5. Hồng Phấn says: Trả lời

   Bạn tham khảo nha khoa Vidental nhé, bs giỏi, cơ sở vật chất đảm bảo cho quá trình tiểu phẫu

  6. Lịch Trần says: Trả lời

   mình mới làm ở nha khoa Vidental, theo cảm nhận thì khá ổn, răng ăn nhai giờ cũng không có triệu chứng g

  7. TC Loan says: Trả lời

   Bạn qua bên nk Vidental thăm khám xem ạ, bố mình làm bên đó bsi làm nhẹ nhàng mà tvia ăn nhai oke lắm, chất lượng DV cũng ổn áp nữa ạ

 6. lan anh says: Trả lời

  Tính cắm Implant mà 2 năm rồi do dịch bệnh nên chưa đi làm được, không biết 2 năm qua công nghệ có gì thay đổi không ae nhỉ???

  1. Phú Diễn says: Trả lời

   hiện tại công nghệ mới là bắt vis chắc chắn và bên hơn so với công nghệ cũ bạn nhé . Nên cố gắng đi trồng sớm đi bạn , để lâu quá tiêu xương nhiều đấy . Bạn tham khảo nha khoa Vidental nhé , hiện tại nha khoa chuyên về implant nên các dòng trụ hầu như đều đảm bảo chất lượng

  2. Tài Dở says: Trả lời

   tôi cũng từ đầu năm tới giờ, nhưng chắc phải đi thăm khám thôi, cứ để thế này ăn uống khổ sở quá

  3. Andy says: Trả lời

   Implant bắt vít là tối ưu nhất rồi bạn, càng để lâu thì tiêu xương càng nhiều đó bạn, bạn đang ở khu vực nào

  4. Nhật Anh says: Trả lời

   Làm sớm thôi bạn ơi, công nghệ implant giờ mình thấy làm tốt lắm, ăn nhai rất ổn http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/nha-khoa/2279735?trong-rang-gia-co-dinh.html

  5. Vũ Tuân says: Trả lời

   Bố mình làm implant bên nk Videntalnè, tvia bsi làm mát tay ạ, ăn nhai bth nữa

  6. Trúc Anh says: Trả lời

   Kh thấy đổi. Nhưng giá thì loạn kinh khủng kh biết đâu mà lần

  7. Phi Thành says: Trả lời

   công nghệ đi lên, giá tiền cũng tỉ lệ thuận luôn

 7. Minh Thu says: Trả lời

  Xin chào mọi ngừoi, Trước đây tôi đã cắm implant ở nha khoa khác giá rẻ tiền, bị biến chứng đào thải. Giờ bị mất răng cửa tự ti trong giao tiếp và muốn tìm nha khoa để trồng lại. Tôi đã khám ở Vidental rồi muốn hỏi đã ai làm ở đây chưa để yên tâm hơn vì chi phí cũng khá cao. Nghe nói họ có bảo hành rất tốt, ai làm rồi có đúng vậy không ạ
  Cảm ơn mọi người

  1. Huy says: Trả lời

   tôi trồng ở nha khoa này rồi, ăn nhai tốt. ban đầu cũng phân vân mấy chỗ nhưng được chị bạn giời thiệu cho, làm xong rất hài lòng, Họ chăm sóc sau dịch vụ rất tốt. Chưa phải dùng tới bảo hành của họ

  2. Phi Phụng says: Trả lời

   tôi cắm trụ Neo của hàn ở đây cung khá lâu rôi 12tr5 1 trụ thấy ăn nhai ổn lắm bạn

  3. Thúy Nga says: Trả lời

   mình mới căm ở ViDental nè, chi phi hợp lí mà ăn nhai thoai mái lắm bạn

  4. Huyền Diệp says: Trả lời

   tôi căm ở đây dược hơn 3 năm rồi, thấy ăn nhai thoải mái lắm bạn http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/nha-khoa/2279735?nho-rang-bao-lau-thi-trong-rang-gia.html

  5. Nhật Hạ says: Trả lời

   có thể tham khảo nha khoa Vidental chuyên về implant với bs tay nghề cao

  6. Xuân Lan says: Trả lời

   Mình trồng bên Vidental có 2 tháng là xong rồi nè, nếu đã xác định trồng implant thì trồng sớm luôn bạn ạ, chứ để lâu tiêu xương đó

  7. Dương Cso says: Trả lời

   bạn tham khảo bên Vidental đi ạ. Chồng mình cắm trụ bên này được hơn năm nay bs làm khá oki bạn à

 8. Tiến Luật says: Trả lời

  Em đang có nhu cầu cấy Implant cho 1 răng hàm đã nhổ được 6 tháng, ACE cho em xin review nha khoa tại Hà Nội với ạ

  1. Phạm Luân says: Trả lời

   Bạn tham khảo bên nha khoa Vidental xem sao này, bác sĩ có kinh nghiệm nên làm mát tay, chu đáo, giá hợp lý nữa

  2. Hạnh Loan says: Trả lời

   B tham khảo
   Nha Khoa Vidental ngay đống đa nhé. Mình thấy nha khoa này khá uy tin trong lĩnh vực impl đó ạ

  3. Chu Phương Anh says: Trả lời

   Nha khoa Vidental ổn áp đó bạn, giá cả hợp lý, bác sĩ có kinh nghiệm nên yên tâm, làm chu đáo phết

  4. Đình Long says: Trả lời

   “cắm trụ bên nk Vidental ổn áp nhé bạn, giá cũng phải chăng ak
   http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/nha-khoa/2279735?implant-han-quoc.html

 9. Giang Vũ says: Trả lời

  Cắm thời điểm này quá hợp lý bạn nhé. B tham khảo nha khoa Vidental ngay nhé

 10. Nhạn Gia says: Trả lời

  anh tham khảo thử nha khoa Vidental đi ạ, em thấy bên đây bác sĩ nhiệt tình , tư vấn, đưa phát đồ điều trị cụ thể cho mình luôn đó ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ViDental - Guva : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

096.352.6780