ViDental Công Bố Chính Sách Bảo Hiểm Implant 4 TRONG 1 & 6 Cam Kết Chi Phí 

Chi phí trồng răng là một rào cản lớn đối với nhiều người bị mất răng. Không ít người chia sẻ vì lo ngại chi phí mà kéo dài thời gian mất răng, gây nên những biến chứng xương hàm nguy hiểm. Cũng không ít người đắn đo rằng báo giá một đằng, thanh toán lại độn thêm phát sinh. Tại ViDental, cam kết chi phí, cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng được đặt lên hàng đầu, cô chú anh chị yên tâm.

5 Cam kết Chi phí – Thanh toán tại Viện Nha Khoa ViDental

Mong muốn khách hàng đến trồng răng với tâm thế thoải mái nhất, mọi vấn đề liên quan đến chi phí sẽ được Viện Nha Khoa ViDental rõ ràng ngay từ buổi tư vấn đầu tiên.

Báo giá trọn gói

Buổi thăm khám đầu tiên cô chú anh chị sẽ được tư vấn qua 2 vòng: Vòng 1 tư vấn tình trạng bệnh lý, tình trạng răng miệng bởi bác sĩ chuyên khoa. Tại vòng này, cô chú anh chị có thể trực tiếp trao đổi với bác sĩ tất cả các vấn đề liên quan đến phương án điều trị sao cho phù hợp nhất với tình trạng của mình.

Sau đó, các bạn tư vấn viên sẽ tiếp nhận hồ sơ của cô chú, anh chị và tiếp tục tư vấn chi phí các gói điều trị được bác sĩ chỉ định. Nguyên tắc của Viện Nha Khoa ViDental là báo giá một lần và báo giá trọn gói. Như vậy cô chú, anh chị sẽ nắm được toàn bộ kinh phí mà mình cần chuẩn bị để điều trị. 

100% không phát sinh chi phí

Sau khi báo giá trọn gói, nếu cô chú anh chị quyết định sử dụng dịch vụ sẽ được ký hợp đồng dịch vụ bằng văn bản. Hợp đồng ghi rõ các quyền lợi và trách nhiệm của khách hàng đồng thời cam kết 100% không phát sinh chi phí. Đồng nghĩa với việc, sau khi ký hợp đồng, cô chú chỉ phải thanh toán khoản tiền đã báo giá trước đó cho đến khi hoàn tất trồng răng.

Miễn phí hoàn toàn thăm khám

Khá nhiều nha khoa vẫn đang tính chi phí khám với bác sĩ, tuy nhiên tại ViDental cô chú, anh chị được khám trực tiếp với bác sĩ chuyên môn mà không phải thanh toán chi phí khám. Nha khoa chỉ tính chi phí khi khách hàng sử dụng dịch vụ, toàn bộ thời gian trao đổi với bác sĩ đều là miễn phí.

Rõ ràng thanh toán

Viện Nha Khoa ViDental chấp nhận đa dạng các phương thức thanh toán khác nhau bao gồm: Thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán thẻ. Với mỗi phương thức thanh toán đề được các bạn tư vấn viên tư vấn cụ thể cách thức cho cô chú, anh chị. 

Sau mỗi đợt thanh toán, cô chú, anh chị sẽ nhận được hoá đơn đầy đủ, chứng nhận thanh toán thành công.

Linh hoạt hỗ trợ tài chính

Điều đặc biệt tài Viện Nha Khoa ViDental mà hiếm có nha khoa nào làm được đó là chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt. Bên cạnh hình thức thanh toán trả góp theo từng đợt, không tinh lãi suất áp dụng với hệ thống nhiều ngân hàng liên kết, ViDental cũng có thêm các chính sách hỗ trợ tài chính cho các đối tượng đặc biệt:

  • Giảm giá đối với các cô chú trong diện thương binh
  • Giảm giá đối với các cô chú anh chị thuộc diện hộ nghèo
  • Giảm giá với với các bác trên 70 tuổi

Minh bạch với các ưu đãi

Hiện tại ViDental đang sở hữu hệ thống phòng khám liên kết tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác, là đối tác của nhiều hãng sản xuất trụ răng và chất liệu sứ cao cấp trên thế giới. Nhờ đó ViDental cũng có những ưu đãi chiết khấu trong những dịp đặc biệt đến từ nhà sản xuất.

Thêm vào đó, các chính sách ưu đãi tại từng thời điểm của ViDental cũng liên tục được cập nhật. Cô chú anh chị có thể không theo dõi kịp các biến động ưu đãi này nhưng các bạn tư vấn viên sẽ giúp cô chú, anh chị cung cấp đầy đủ các thông tin của các ưu đãi, chia sẻ các cách áp dụng ưu đãi sao cho cô chú anh chị được trồng răng với chi phí tiết kiệm nhất.

Tuy nhiên, để không bỏ lỡ thời hạn và số lượng ưu đãi cô chú anh chị đừng quên theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/trongrangvidental.vn để cập nhật thông tin nhanh nhất.

4 Cam kết Bảo hiểm cho mọi khách hàng

Viện Nha Khoa ViDental hiện đang triển khai chính sách Bảo Hiểm Implant 4 TRONG 1 độc quyền dành cho mọi khách hàng.

Bảo hiểm độ bền

Bảo hiểm độ bền răng sứ lên đến 50 năm chỉ với một lần trồng duy nhất. Các dòng trụ răng và mão sứ được ViDental sử dụng đều được nhập khẩu chính ngạch, chính hãng và cao cấp nhất. Cam kết về độ bền từng loại răng cũng sẽ được ghi rõ ràng trong hợp đồng.

Bảo hiểm dịch vụ

Bảo hiểm dịch vụ với khách hàng trước, trong và đặc biệt là sau khi trồng răng là điều được các khách hàng của ViDental đánh giá rất cao. Để nâng cao hiệu quả tương thích trụ răng, cô chú anh chị cần rất cẩn thận trong thời gian lành thương sau trồng răng. Cô chú anh chị đừng lo vì các bác sĩ ViDental sẽ trực tiếp đồng hành cùng từng khách hàng.

Bảo hiểm thăm khám

Bảo hiểm thăm khám áp dụng sau 2 năm trồng răng. Cô chú anh chị sẽ được nhắc lịch khám bảo hành miễn phí sau mỗi 6 tháng. Sau 2 năm khi răng đã hoàn toàn ổn định và gần như răng thật, cô chú anh chị có thể giãn thời gian thăm khám nhưng khuyến cáo vấn nên thực hiện khám răng định kỳ hàng năm.

Bảo hiểm biến chứng

Bảo hiểm biến chứng là một bảo hiểm cực kỳ quan trọng mà cô chú anh chị rất cần quan tâm. Sau khi trồng răng thành công, nguy cơ biến chứng muộn vẫn có thể xảy ra và hiếm có nha khoa nào bảo hành cho vấn đề này. Tuy nhiên tại ViDental cô chú anh chị được bảo đảm không xảy ra biến chứng chậm trong suốt 5 năm sau cấy trụ, đảm bảo tương thích hoàn toàn.

Viện Nha Khoa ViDental – Trung tâm trồng răng, phục hình răng thẩm mỹ mong muốn được phục vụ cô chú, anh chị với dịch vụ và chất lượng điều trị tốt nhất. Hãy liên hệ với ViDental nếu đang gặp bất kỳ vấn đề nào về răng hỏng, răng sứt mẻ, mất răng hoàn toàn, các bạn tư vấn viên sẽ tư vấn chiết khấu tốt nhất cho cô chú anh chị!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309